Glaze By Culineur ร้านเบเกอรีพรีเมียม กับครัวซองต์อบใหม่ทุกวัน
  1. Glaze By Culineur ร้านเบเกอรีพรีเมียม กับครัวซองต์อบใหม่ทุกวัน

Glaze By Culineur ร้านเบเกอรีพรีเมียม กับครัวซองต์อบใหม่ทุกวัน

ลิ้มลองขนมอบระดับโรงแรม กับรสสัมผัสที่ต้องตกหลุมรัก! “Glaze By Culineur” เบเกอรีพรีเมียม พร้อมเมนูซิกเนเจอร์ครัวซองต์ คุณภาพอัดแน่น กรอบนอกฉ่ำในสุดแกรนด์
writerProfile
22 ก.พ. 2019 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Glaze By Culineur TrokChan
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://www.facebook.com/Wongnai/videos/2075148532775094/

#วงในบอกมา

  • ทุกเมนูเบเกอรีทำสด ใหม่ ทุกวัน สูตรเฉพาะทางร้าน
  • เมนูซิกเนเจอร์ “ครัวซองต์” มีจุดเด่น คือ กรอบนอก ฉ่ำใน 
  • ทุกเมนูใช้วัตถุดิบที่ปราศจากไขมันทรานส์!
หลากเมนูครัวซองต์ ของร้าน เบเกอรี Glaze By Culineur (เกลซ บาย คูลิเนอร์)
เบเกอรี Glaze By Culineur (เกลซ บาย คูลิเนอร์) พร้อมเสิร์ฟหลากหลายเมนูเบเกอรีทุกประเภท อาทิ ครัวซองต์, พาย, ขนมปัง, ชูครีม, ชีสเค้ก และทาร์ต รวมไปถึงเครื่องดื่ม Coffee และ Non-Coffee 

อยู่ดี ๆ ก็นึกอยากปรับ Mood ของมื้อเช้าด้วยการกินเบเกอรีอัดแน่นคุณภาพ พร้อมเครื่องดื่มแก้วโปรดให้การเริ่มต้นวันใหม่ สดใสกว่าเดิม~ แน่นอนว่าชาวออฟฟิศแบบเรา ๆ จะต้องนึกถึงเบเกอรีดี ๆ สักแห่ง วันนี้พวกเราชาว Wongnai จึงขออาสาพามาชี้เป้าร้านเบเกอรี Glaze By Culineur (เกลซ บาย คูลิเนอร์) เบเกอรีย่านสาทร ที่ตอบโจทย์คนรักการกินเบเกอรีตามสไตล์พวกเราได้เป็นอย่างดี แถมยังเป็นการเติมเต็มเช้านี้ด้วยความรู้สึกที่อบอุ่นไปอีกแบบ เพราะแค่ก้าวเท้าเข้ามาก็สัมผัสได้ถึงกลิ่นหอมกรุ่นของขนมปังอบอวลมาจากเตา ยิ่งผนวกเข้ากับกลิ่นหอม ๆ ของกาแฟเข้าแล้ว เรียกได้ว่าชวนให้ต้องนั่งกินแบบไม่มีข้อแม้เลยล่ะ :)

บรรยากาศหน้าร้าน ของร้าน เบเกอรี Glaze By Culineur (เกลซ บาย คูลิเนอร์)
บรรยากาศหน้าร้านเบเกอรีคาเฟ่ Glaze By Culineur (เกลซ บาย คูลิเนอร์)
บรรยากาศภายใน ของร้าน เบเกอรี Glaze By Culineur (เกลซ บาย คูลิเนอร์)
บรรยากาศร้านเบเกอรีคาเฟ่ Glaze By Culineur (เกลซ บาย คูลิเนอร์) เน้นการตกแต่งด้วยโทนสว่างสีขาวและน้ำตาล ให้ความรู้สึกอบอุ่นปนผ่อนคลายเมื่อมานั่ง โดยหลังจากเดือนมีนาคมที่จะถึงนี้ ทางร้านจะเปิดชั้น 2 ซึ่งเป็นพื้นที่ Co-Working Space และห้องประชุมให้บริการอีกด้วย :)

สำหรับร้านเบเกอรี Glaze By Culineur (เกลซ บาย คูลิเนอร์) จุดเด่นคือการคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพ อบสดใหม่จากเตาทุกวัน และผ่านการควบคุมคุณภาพโดยเชฟมากประสบการณ์ อีกทั้งเครื่องดื่มสูตรเฉพาะจากบาริสต้าผู้มากด้วยประสบการณ์ ซึ่งตัวซิกเนเจอร์ที่ทางร้านภูมิใจนำเสนอ และทางเราขอยืนหนึ่งเลยว่าต้องโดนให้ได้คือ “ครัวซองต์” โดยมีมากถึง 4 รสชาติ Butter Croissant, Almond Croissant, Spinach Croissant และ Ham Cheese Croissant ใครเป็นแฟนพันธุ์แท้ครัวซองต์บอกเลยว่าจะต้องถูกใจ!

ครัวซองต์ ของร้าน เบเกอรี Glaze By Culineur (เกลซ บาย คูลิเนอร์)
ทุกเมนูรังสรรค์โดยเชฟระดับโรงแรม !
ครัวซองต์ ของร้าน เบเกอรี Glaze By Culineur (เกลซ บาย คูลิเนอร์)
คนรักครัวซองต์ห้ามพลาด :)

ว่าแล้วขอเปิดด้วยเมนูซิกเนเจอร์ “ครัวซองต์” กันเลยดีกว่าค่ะ ความแกรนด์ของ “ครัวซองต์” ที่นี่คือเป็นสูตรต้นตำรับจากฝรั่งเศส วัตถุดิบที่ใช้ไร้ไขมันทรานส์ทุกตัว โดยใช้เวลาพรูฟมากถึง 5-6 ชม. และนำไปอบอีก 20 นาที เมื่อกัดแล้วจะได้สัมผัสที่กรอบนอก ฉ่ำใน รสชาติแรกที่เราลิ้มลองกันคือ “Butter Croissant” (45 บาท) ครัวซองต์เนยสดแท้ ที่โดดเด่นด้วยกลิ่นหอมของเนย และเทกซ์เจอร์ของครัวซองต์ที่กัดคำไหนก็ดี เคี้ยวกี่ครั้งก็เพลิน

ครัวซองต์ ของร้าน เบเกอรี Glaze By Culineur (เกลซ บาย คูลิเนอร์)
ครัวซองต์  4 รสชาติ คือ Butter Croissant, Almond Croissant, Spinach Croissant และ Ham Cheese Croissant
Butter Croissant ของร้าน เบเกอรี Glaze By Culineur (เกลซ บาย คูลิเนอร์)
Butter Croissant

ตามด้วย “Almond Croissant” (65 บาท) โดดเด่นด้วยครีมอัลมอนด์ที่เชฟคิดค้นสูตรเฉพาะ ไม่หวานมาก พร้อมเนื้ออัลมอนด์เคี้ยวกรุบ “Spinach Croissant” (75 บาท) ครัวซองต์ผักโขม ที่กินตอนร้อน ๆ ยิ่งเพิ่มความฟิน โดยทีเด็ดคือไส้ในโดยเชฟจะนำผักโขมไปผัดกับเบชาเมลซอส อีกทั้งก่อนเสิร์ฟจะโรยด้วยชีสหอม ๆ นอกจากจะฟินกับครัวซองต์ ยังได้รสชาติชีสจัดหนัก จัดเต็มอีกด้วย!

Almond Croissant ของร้าน เบเกอรี Glaze By Culineur (เกลซ บาย คูลิเนอร์)
Almond Croissant
Spinach Croissant ของร้าน เบเกอรี Glaze By Culineur (เกลซ บาย คูลิเนอร์)
Spinach Croissant

อีกรสชาติที่หลายคนชื่นชอบ “Ham Cheese Croissant” (75 บาท) เพราะกินมื้อไหน ๆ ก็ฟินเหลือเกิน กับครัวซองต์แฮมชีสหอม ๆ และแฮมแผ่นหนากำลังดีให้กินคู่กัน จัดว่าเป็นอีกหนึ่งรสชาติที่ต้องห้ามพลาดเลยล่ะค่ะ

Ham Cheese Croissant ของร้าน เบเกอรี Glaze By Culineur (เกลซ บาย คูลิเนอร์)
Ham Cheese Croissant

เมนูเบเกอรีอื่น ๆ ก็ไม่น้อยหน้า “Belgium Choc & Caramel Tart” (75 บาท) ทาร์ตช็อกโกแลตเบลเยียม ที่ด้านล่างเต็มไปด้วยคาราเมลเยิ้ม ๆ กินแล้วได้ความเข้มปนหวานที่ลงตัว เอาจริงสายหวานและสายช็อกต้องมาลิ้มลองด่วน~

Belgium Choc & Caramel Tart ของร้าน เบเกอรี Glaze By Culineur (เกลซ บาย คูลิเนอร์)
Belgium Choc & Caramel Tart

กินเบเกอรีเต็มอิ่มไปแล้ว ขอสั่งกาแฟ “Hot Latte” (65 บาท) ร้อน ๆ หอมนมมาจิบคู่สักหน่อย ต้องบอกเลยว่าตัวกาแฟนมของทางร้านทำได้ดีมากทีเดียว เพราะคงไว้ซึ่งรสชาติกาแฟ แต่ก็ยังมีความนุ่มของนมให้คอลาเต้ฟินอีกต่างหาก ดีงามสุด ๆ หรือใครชอบดื่มกาแฟเข้มอีกขั้น ขอแนะนำ “Es-Yen” (65 บาท) กาแฟเอสเปรสโซสุดเข้มข้น แต่เพิ่มความหวานมันตรงสไตล์คนไทย ถือเป็นอีกหนึ่งที่อยากให้ลิ้มลอง

Hot Latte ของร้าน เบเกอรี Glaze By Culineur (เกลซ บาย คูลิเนอร์)
Hot Latte
Es-Yen ของร้าน เบเกอรี Glaze By Culineur (เกลซ บาย คูลิเนอร์)
Es-Yen

อ่านมาถึงตรงนี้เชื่อว่าใครผ่านมาย่านสาทร หรือ ถ.เย็นจิต คงอยากมาเยือนสักครั้งกับเบเกอรี Glaze By Culineur (เกลซ บาย คูลิเนอร์) ที่สำคัญหากใครติดใจ อยากสั่งเพิ่มเติมทางร้านมีบริการ Snack box และจัด Catering อีกด้วย ติดต่อได้เลยที่เบอร์ 02-115-1320 หรือทาง Line : @GlazebyCulineur ได้เลยจ้า :D

การเดินทาง

ร้านเบเกอรีคาเฟ่สาทร Glaze By Culineur (เกลซ บาย คูลิเนอร์) ตั้งอยู่ที่ ถ.เย็นจิต กรุงเทพฯ สามารถเดินทางได้โดยรถยนตร์ส่วนตัว โดยจอดรถได้ที่ลานจอดรถบริษัท ซีพีเอฟ (ประเทศไทย) จำกัด

เมนูห้ามพลาด

Butter Croissant, Almond Croissant, Spinach Croissant
Glaze By Culineur
OWNER'S MESSAGE
Glaze By Culineur
Owner
สินค้าเบเกอรีและขนมปังของร้าน Glaze by Culineur เราคัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพสูงและอบใหม่สดทุกวัน โดยทีมเชฟคุณภาพผู้มากประสบการณ์ตรงจากต่างประเทศและโรงแรมชั้นนำของประเทศไทย ซึ่งทางทีมได้นำสูตรจากโรงเรียนสอนทำอาหารคูลิเนอร์ มาต่อยอดธุรกิจร้านเบเกอรีและเครื่องดื่ม ทางร้านมีครัวซองต์เป็นตัวเด่น ที่อยากให้ทุกท่านได้ลิ้มลอง

แผนที่

การติดต่อ

restaurantClosed
Glaze By Culineur TrokChan
97 อาคารตรอกจันทน์ 1 ถนน เย็นจิตต์,สาทร