“Goji Kitchen + Bar” บุฟเฟ่ต์นานาชาติโรงแรมหรูสุดอลังการงานกิน!
  1. “Goji Kitchen + Bar” บุฟเฟ่ต์นานาชาติโรงแรมหรูสุดอลังการงานกิน!

“Goji Kitchen + Bar” บุฟเฟ่ต์นานาชาติโรงแรมหรูสุดอลังการงานกิน!

ฟาดไม่ยั้ง ฟินไม่อั้นกับขบวนบุฟเฟ่ต์นานาชาติโรงแรมหรูย่านพร้อมพงษ์ในคอนเซปต์ From Farm to Table ทั้งอาหารตะวันตกและตะวันออกกว่า 100 เมนู! @Goji Kitchen + Bar
writerProfile
12 พ.ย. 2019 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Goji Kitchen + Bar Bangkok Marriott Marquis Queen’s Park
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://www.facebook.com/Wongnai/videos/2185259118158668

#วงในบอกมา

  • ห้องอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติในโรงแรมหรูใจกลางเมืองย่านพร้อมพงษ์กับคอนเซปต์ From Farm to Table นานาวัตถุดิบพรีเมียมจากท้องถิ่น
  • บุฟเฟ่ต์นานาชาติที่เต็มเปี่ยมไปด้วยรสชาติดั้งเดิมจากเชฟผู้มากประสบการณ์ในอาหารด้านนั้น ๆ
  • นอกจากบุฟเฟ่ต์มื้อเย็น ยังได้เปรมกับบุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน และ Sunday Brunch หลากหลายเมนู ทั้งอาหารทะเลสดใหม่, เนื้อวัวกับเนื้อแกะจากออสเตรเลีย, ซูชิและซาชิมิที่กินได้ไม่อั้น รวมถึงของหวานทั้งไทยและเทศฯ อีกเพียบ!

จองโต๊ะร้าน Goji Kitchen + Bar ฟรี พร้อมส่วนลดสูงสุด 50% ! จองที่นี่เลย

เมนู "Cold Cuts" ของ ร้าน Goji Kitchen + Bar
Cold Cuts

ต้นเดือนแบบนี้กระเป๋าตังค์ยังตุง ขอถลุงเงินเพื่อมาเปย์ตัวเองกันหน่อยที่ห้องอาหารบุฟเฟ่ต์โรงแรมสุดหรูใจกลางเมืองย่านพร้อมพงษ์ Goji Kitchen + Bar ด้วยมื้อดินเนอร์ที่อัดแน่นไปด้วยเมนูนานาชาติพรีเมียมในคอนเซปต์ From Farm to Table ที่ชวนท้องร้องโวยวายขั้นสุด

บรรยากาศร้าน "Goji Kitchen + Bar"
Goji Kitchen + Bar โดดเด่นด้วยวัตถุดิบ From Farm to Table อย่าง Tiger Prawn ก็รับมาจากเรือชาวประมง หรือเนื้อสัตว์ที่มาจากฟาร์มของผู้เลี้ยงจริง ๆ ไม่ได้มาจากอุตสาหกรรมใหญ่

เอาล่ะค่ะ งานนี้หากไม่ได้เปิดกระเพาะที่สองไม่ต้องกลับบ้าน เตรียมท้องมาลุยบุฟเฟ่ต์โรงแรม Bangkok Marriott Marquis Queen's Park ที่ห้องอาหาร Goji Kitchen + Bar พวกเรามาในรอบ "บุฟเฟ่ต์อาหารมื้อเย็นวันศุกร์ - เสาร์" (ราคา 1,868++ บาท) รับรองได้เลยว่าไลน์อาหารเพียบแน่นอน ซึ่งงานนี้ได้ เชฟอิทธิ นิตยาพร มาดูแลห้องอาหารแห่งนี้ เชฟเล่าให้ฟังว่าวัตถุดิบส่วนมากเชฟจะเป็นคนไปเสาะหาถึงท้องถิ่น และจากแหล่งธรรมชาติเองเลย มานำเสนอเป็นเมนูนานาชาติแบบดั้งเดิมโดยเชฟผู้เชี่ยวชาญ อย่างอาหารจีนก็จะเป็นเชฟชาวจีนร่วมคิดค้นเมนูติ่มซำต่าง ๆ หรืออาหารญี่ปุ่นที่ได้เชฟชาวญี่ปุ่นมาส่งต่อความ Autentic ในทุกจาน

บรรยากาศร้าน "Goji Kitchen + Bar"
บุฟเฟ่ต์นานาชาติทั้งอาหารตะวันตก อย่างสเต๊กเนื้อ พาสต้าเส้นสดโฮมเมด, อาหารตะวันออก ทั้งอาหารไทย อาหารจีน อาหารญี่ปุ่น อาหารอินเดีย และอาหารทะเลพรีเมียมกับน้ำจิ้มซีฟู้ดสุดแซ่บ

อาวุธอยู่ในมือพร้อมแล้ว ก็พร้อมลุยจานแรกกับ "Caesar Salad" สลัดผักสดกรอบพร้อมน้ำสลัดซีซาร์ กินพอเรียกน้ำย่อยให้มีแรงฟาดเมนูต่อไปกับ “Oyster” มื้อเย็นนี้มีเสิร์ฟด้วยกัน 3 สายพันธุ์คือ ชลบุรี, Fine de Claire จากฝรั่งเศส และ Irelande จากไอร์แลนด์ จะบีบกินคู่กับเลมอนสด หรือน้ำจิ้มซีฟู้ด + น้ำพริกเผา หอมทอดและยอดกระถินอ่อนก็ดีงามจนหยุดมือไม่ได้เลย

สเตชั่นต่อไปยังอยู่ที่อาหารทะเลกับ “Seafood on Ice” ที่ขนเอาอาหารทะเลเด่น ๆ มาให้เราฟาดเรียบ ไม่ว่าจะเป็น “Alaskan” ก้ามปูอะลาสก้าชิ้นเบ้งกับเนื้อที่หวานฉ่ำมาก จนวาฬขอกดถูกใจให้รัว ๆ และ “Tiger Prawn” ยิ่งจิ้มกับน้ำจิ้มซีฟู้ดยิ่งซี้ดปาก นอกจากนี้ยังมีหอยทะเลที่ชวนให้แวะเวียนมาสเตชั่นนี้บ่อย ๆ อีกด้วย

เมนู "Caesar Salad" ของ ร้าน "Goji Kitchen + Bar"
Caesar Salad
เมนู "Oyster และ Seafood on Ice" ของ ร้าน "Goji Kitchen + Bar"
Oyster และ Seafood on Ice

หากมากินบุฟเฟ่ต์โรงแรมทั้งที แต่ไม่ได้กินซูชิกับซาชิมิก็เหมือนมาไม่ถึง วาฬเลยจัด “Sushi” หน้าต่าง ๆ รวมถึง “ข้าวห่อสาหร่าย” มาอีกเพียบ พร้อมด้วย “Sashimi” แซลมอนกับโอโทโร ที่สัมผัสถึงความสดใหม่ได้ทุกคำ! และแต่ละอย่างก็ชวนกินไม่หยุดปาก วาฬปลื้มมากมาย

เมนู "Sushi" ของ ร้าน "Goji Kitchen + Bar"
Sushi
เมนู "Sashimi" ของ ร้าน "Goji Kitchen + Bar"
Sashimi

ถัดจากสเตชั่นซูชิซาชิมิก็เดินมาอีกนิดจะถึงสเตชั่นของ “Pan Fried Foie Gras” ของโปรดแบบนี้วาฬขอเปิดกระเพาะที่สองรอไว้เลยค่ะ! เชฟจะเซียร์ฟัวกราส์ลงบนกระทะร้อน ๆ ส่งกลิ่นหอมฉุยยั่วน้ำลายสุด ๆ จัดเสิร์ฟพร้อมขนมปัง แยมเบอร์รี่และซอสบัลซามิก แค่คำแรกก็ฟินเวอร์แล้ว เป็นอีกหนึ่งสเตชั่นที่วาฬมาซ้ำรัว ๆ ไม่แพ้ Seafood on Ice

เมนู "Pan Fried Foie Gras" ของ ร้าน "Goji Kitchen + Bar"
Pan Fried Foie Gras

เมื่อกระเพาะที่สองเปิดมาแล้วขอจัดหนักใน “Grilled Station” เพียบพร้อมไปด้วยเมนูเนื้อย่างจากเตาย่างพาร์ริลล่าหรือเตาย่างที่ใช้ถ่านแท้ ยิ่งเป็นเนื้อแกะพาร์ริลล่าด้วยแล้ว กลิ่นหอมสโมคยิ่งหอมล้ำลึก และเนื้อก็นุ่มมากเช่นกันค่ะ แบบนี้ถูกใจสายเนื้อแน่นอน

เมนู "Grilled Lamb" ของ ร้าน "Goji Kitchen + Bar"
Grilled Station ยิ่งไฟเตาพาร์ริลล่าลุกโชนเท่าไร เนื้อที่ได้ก็ยิ่งหอมมากขึ้น!
เมนู "Grilled Lamb" ของ ร้าน "Goji Kitchen + Bar"
Grilled Lamb
เมนู "Grilled Lamb" ของ ร้าน "Goji Kitchen + Bar"
ย่างมาแบบมีเดียมแรร์กำลังดี

แน่นอนว่ามากินบุฟเฟ่ต์ที่โรงแรม ของหวานก็จัดเต็มไม่แพ้กันทั้งของหวานตะวันตก ทั้งเค้ก มูส ทาร์ต ไอศกรีม และของหวานไทย ๆ อย่างข้าวเหนียวมะม่วง น้ำแข็งไส แม้แต่เต้าฮวยน้ำขิงร้อน ๆ ก็มีให้กินไม่อั้น

เมนู "ขนมหวาน" ของ ร้าน "Goji Kitchen + Bar"
ข้าวเหนียวมะม่วง
เมนู "ขนมหวาน" ของ ร้าน "Goji Kitchen + Bar"
Fruit Tart

เรียกได้ว่าบุฟเฟ่ต์นานาชาติของ Goji Kitchen + Bar คือ การรวบรวมวัตถุดิบพรีเมียม From Farm to Table แล้วนำเสนอในแบบ Authentic แท้ ๆ ที่ไม่ว่าเดินไปสเตชั่นไหนก็มีเมนูให้เปรมกระเพาะได้ไม่อั้น!

เวลาเปิด-ปิด และ ราคา

หากไม่ว่างมามื้อเย็นวันธรรมดา ทางโรงแรมก็มีมื้อบุฟเฟ่ต์ตลอด 3 มื้อ เริ่มตั้งแต่บุฟเฟ่ต์มื้อเช้า อาหารเบา ๆ พร้อมเติมพลังให้ร่างกาย (898++ บาท เวลา 06.00 – 10.30 น.), บุฟเฟต์มื้อกลางวัน (898++ บาท เวลา 12.00 – 14.30 น.), บุฟเฟ่ต์มื้อเย็น ศุกร์ – วันเสาร์ (1,978++ บาท เวลา 18.00 – 22.00 น.) ที่จัดเต็มเมนูหลากหลายมากขึ้น, บุฟเฟ่ต์มื้อเย็น วันอาทิตย์ – วันพฤหัสบดี (1,388++ บาท เวลา 18.00 – 22.00 น.), บุฟเฟ่ต์มื้อสายวันเสาร์ (898++ บาท) และบุฟเฟ่ต์มื้อสายวันอาทิตย์ (1,978++ บาท เวลา 11.45 – 14.30 น.) ที่เหมาะพายกบ้านมาฟินเต็มที่ 

แผนที่และการเดินทาง

Goji Kitchen + Bar เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่ 06:00 - 23:00 น. และตั้งอยู่ในโรงแรม โรงแรม Bangkok Marriott Marquis Queen's Park ชั้น G สามารถเดินทางโดยรถไฟฟ้าลงสถานีพร้อมพงษ์ (ระยะทางประมาณ 1 กิโลเมตร)
แนะนำให้โทรจองโต๊ะล่วงหน้าที่เบอร์โทร >> 02-059-5999

เมนูห้ามพลาด

Oyster, Seafood on Ice, Sushi & Sashimi
Goji Kitchen + Bar
$OWNER'S MESSAGE
Goji Kitchen + Bar
พร้อมเสิร์ฟอาหารนานาชาติจากทั่วโลกที่รังสรรค์โดยเชฟผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน ทั้งอาหารจานเด่นจากทวีปเอเชีย ซีฟู้ด และอาหารยอดนิยมจากตะวันตก แบบปรุงสดใหม่ทุกมื้อผ่าน Open Kitchen อันน่าตื่นเต้น และยังสามารถเพลิดเพลินกับขนมหวานและชีสคุณภาพเยี่ยมที่สามารถเลือกอร่อยได้ตามต้องการ เราเปิดให้บริการสำหรับมื้ออาหารเช้า มื้อกลางวัน และมื้อเย็น ด้วยอาหารที่มีให้เลือกหลากหลายและรับประทานได้ไม่อั้น

แผนที่

Lobby โรงแรม Bangkok Marriott Marquis Queen’s Park