ศูนย์อาหารรักสิ่งแวดล้อม เริ่มต้นเพียง 20 บาท! @Happyland Food Center
  1. ศูนย์อาหารรักสิ่งแวดล้อม เริ่มต้นเพียง 20 บาท! @Happyland Food Center

ศูนย์อาหารรักสิ่งแวดล้อม เริ่มต้นเพียง 20 บาท! @Happyland Food Center

ศูนย์อาหารแฮปปี้แลนด์ เปิดตัว “Go Green” ใส่ใจสิ่งแวดล้อม และยกเลิกใช้โฟม 100% ราคาเริ่มต้นเพียง 20 บาท มีให้เลือกกว่า 200 เมนู!
Ad ·
สนับสนุนโดย ศูนย์อาหารแฮปปี้แลนด์
(รายละเอียดเพิ่มเติม)

พอพูดถึงเรื่องอาหาร นอกจากเรื่องรสชาติแล้วเราก็คงห่วงเรื่องสุขภาพและความปลอดภัยในการทานใช่มั้ยคะ วันนี้ทีมงานวงในมาลงหลักกันที่ศูนย์อาหารแห่งแรกของบางกะปิ “ศูนย์อาหารแฮปปี้แลนด์” ศูนย์อาหารเอกชนแห่งแรกที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อม และยกเลิกการใช้โฟม 100% คือทางศูนย์เขารณรงค์ให้ผู้ประกอบร้านค้า และผู้บริโภคใช้ภาชนะบรรจุอาหารที่ปลอดภัยค่ะ ด้วยการเปลี่ยนมาใช้ภาชนะทดแทนโฟม ที่ทำจากธรรมชาติ เป็นกล่องชานอ้อยผสมเยื่อไผ่แทน และนอกจากนี้ยังปรับโฉมใหม่ศูนย์อาหาร ให้เป็นศูนย์อาหาร Go Green ยกระดับมาตรฐานให้ดีขึ้น ทั้งอาหารสะอาด รสชาติดี ใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อม และสุขภาพของผู้บริโภคค่ะ

ศูนย์อาหารแฮปปี้แลนด์
เย้ๆ พวกเราเดินกันถึงแล้วค่า เข้าไปดูโลดดด
Happyland
ที่ Happyland เป็นแหล่งรวมอาหารอันดับหนึ่งกว่า 200 เมนู ราคาเริ่มต้น 20 บาทเท่านั้นค่า อร่อยยามเช้า ชิลล์ๆ ยามสาย เต็มอิ่มยามเที่ยง เติมพลังยามบ่าย ปาร์ตี้ยามเย็น อิ่มท้องก่อนนอน

ภายในศูนย์จะมีร้านอาหารหลายร้านเลยค่ะ ไม่รอช้า ทีมงานจองโต๊ะได้รีบเดินหาอาหารทันที

เริ่มจากเมนูที่คนไทยชื่นชอบ คิดอะไรไม่ออก ต้องสั่งทุกที “สารพัดตำ” ที่มีตำทุกรูปแบบ ทีเด็ดของร้านคือ “ตำผลไม้” และ “ตำซั่ว” จานละ 45 บาท ส่วนใครที่อยากซดร้อนๆ ให้คล่องคอสักหน่อย สั่งนี่เลยค่ะ “แกงเห็ด” 50 บาท รสชาติแซ่บ เข้มข้นกลมกล่อม เด็ดจริงๆ ได้เห็ดมาพูนชามเลย

ศูนย์อาหารแฮปปี้แลนด์
ตำผลไม้
ตำผลไม้
ตำซั่ว
ตำซั่ว
แกงเห็ด
แกงเห็ด

ส่วนใครชอบกินข้าวราดแกงจัดไป “ข้าวแกงปัตตานี”ข้าวราด 1 อย่าง 25 บาท ถ้าราด 2 อย่าง 30 บาท เมนูเด็ดที่เราชอบมากคือ “แกงมัสมั่น” 50 บาท เข้มข้นมาก เนื้อไก่ชิ้นเบิ้มเลย ฟินจ้า

ข้าวแกงปัตตานี
คุณพี่ใจดีมาก ตักให้เยอะเลย
ข้าวราดแกง
ข้าวราดแกง แซ่บถูกใจมาก ที่สำคัญคืออิ่มมาก
แกงมัสมั่น
แกงมัสมั่น

สำหรับใครที่ชอบอาหารญี่ปุ่นราคาประหยัดต้องโดนนี่เลย “ข้าวนิ่ม...ซูชิ”ซูชิหลากหลายหน้า ราคาตั้งแต่ 10 บาทถึง 30 บาท หรือจะเป็นแซลมอนซาชิมิจานเล็ก 120 บาท หรือจานใหญ่ 160 บาท คุณภาพดีงามไม่แพ้ร้านดังๆ นะคะ ซื้อกลับไปทานที่บ้านก็ได้

ข้าวนิ่ม...ซูชิ
จะเลือกชิ้นไหนดีน้าาาา
แซลมอนซาชิมิ
แซลมอนซาชิมิ
ซูชิ
ซูชิหลากหลายหน้า ราคาเบาๆ เหมาะกับมนุษย์เงินเดือนอย่างเรามากค่ะ555

และแน่นอนทานอาหารคาวกันมาเยอะต้องปิดมื้อด้วยความหวาน “ทับทิมไทย” มี “ทับทิมกรอบรวมมิตร” , “ซาหริ่มรวมมิตร” ราคาถ้วยละ 25 บาท รสชาติเข้มข้นถึงกะทิสุดๆ ดีงามเกินราคาจริงๆ ค่ะ ร้านนี้ต้องเร็วนิดนะคะ คนเยะอมาก เกือบจะไม่ได้ทานแหน่ะ

ทับทิมไทย
ราดเยอะๆ เลยค่า เรื่องอ้วนไม่เกี่ยง555
ทับทิมไทย
“ทับทิมกรอบรวมมิตร” และ “ซาหริ่มรวมมิตร” ราคาถ้วยละ 25 บาทเอง
ทับทิมไทย

การเดินทาง

การเดินไม่ยากเลยค่ะ จะนั่งรถเมล์สาย 8 ในตำนานมาก็ได้ถึงแน่นอน ส่วนใครที่ขับรถมา มันจะอยู่ ซอยศูนย์การค้าแฮปปี้แลนด์ 1 ถนนลาดพร้าว แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ ตรงข้ามกับ The mall บางกะปิ สามารถโทรมาได้ที่ 02-377-1500 ต่อ 168 , มือถือ 081-930-5353 และ Facebook //www.facebook.com/happylandfoodcenter

แฮปปี้แลนด์

เมนูห้ามพลาด

ทับทิมกรอบรวมมิตร, ข้าวราดแกง, ตำผลไม้

แผนที่

static-map