5 ตัวช่วยลดน้ำหนักทางใจ สำหรับคนอยากผอม
5 ตัวช่วยลดน้ำหนักทางใจ สำหรับคนอยากผอม

5 ตัวช่วยลดน้ำหนักทางใจ สำหรับคนอยากผอม

ลดน้ำหนัก แค่คิดก็เหนื่อยแล้วใช่ไหมคะ วันนี้ Wongnai Beauty รวบรวมตัวช่วยเพิ่มกำลังใจ ให้ลดน้ำหนักอย่างมีความสุขได้มากขึ้น
13 ก.ย. 2017 · โดย

ใครที่กำลังลดน้ำหนัก ควบคุมอาหาร และออกกำลังกายควบคู่อยู่ ถ้าจะรู้สึกเหนื่อยบ้างก็ไม่เป็นไรนะคะ อนาคตที่ดีรออยู่ไม่ไกล เราเข้าใจนะว่ามันเหนื่อย มันท้อ เอาอย่างนี้ละกันค่ะ เราลองหาตัวช่วยสักอย่างสองอย่าง เพิ่มความสนุก และเป็นกำลังใจให้การลดน้ำหนักไม่ทรมานมากจนเกินไป ลองมาดูกันค่ะว่ามีตัวช่วยอะไรบ้าง

BODY MAKE PAD

BODY MAKE PAD ตัวช่วยในการลดน้ำหนักจากญี่ปุ่น

BODY MAKE PAD ตัวช่วยในการลดน้ำหนักจากญี่ปุ่น เป็นยางสวมนิ้วเท้า ที่จะบังคับฝ่าเท้าของเราให้เดินถูกวิธี ลงน้ำหนักเท้าได้สมดุลมากขึ้น ทรงตัวได้ดีขึ้น เป็นการปรับบุคลิกนั่นเองค่ะ ผลพลอยได้ก็คือทำให้ดูหุ่นดี มั่นใจขึ้น (และเราคิดว่าการเดินที่เกร็งขามาก ๆ ก็จะกระชับได้หน่อย ๆ แหละ) สาว ๆ ญี่ปุ่นเลิฟมากจริง ๆ นะ ขายดิบ ขายดีกว่า 2 ล้านชิ้นแล้วค่ะ มีขายที่ไทยแล้ว หาซื้อมาลองกันได้ค่ะ

ราคา : 800 กว่าบาท
สถานที่จัดจำหน่าย : Matsumoto Kiyoshi

Origins Peace of Mind

งานวิจัยจากมหาวิทยาลัย Wheeling Jesuit สหรัฐอเมริกา โดยการทดลองกับอาสาสมัครพบว่า การได้ดมกลิ่นมินต์หอม ๆ ทุก ๆ 2 ชั่วโมงจะช่วยเบนความสนใจเรื่องความอยากอาหารได้ หลังการทดสอบ 5 วัน กลุ่มอาสาสมัครก็มีน้ำหนักลดลงเล็กน้อยด้วย เรื่องเหลือเชื่อแต่ก็น่าลองใช่ไหมละ ลองหาน้ำมันหอมระเหยแบบพกพา หรือจะเป็นเจลกลิ่นมินต์ อย่าง Origins Peace of Mind  ที่สามารถทั้งดม และทานวดจุดต่าง ๆ ของร่างกายได้ ช่วยผ่อนคลายความเครียดได้ด้วย 2in1 ดีเลยล่ะค่ะ

ราคา : 650 บาท
สถานที่จัดจำหน่าย : Origins Thailand

เจลกลิ่นมินต์ Origin Peace of Mind ช่วยลดน้ำหนัก

SLIMWALK

SlimWalk ถุงเท้ากระชับขาเรียว ตัวช่วยลดความอ้วน

ญี่ปุ่นมักจะเป็นประเทศที่ชอบคิดอะไรแปลก ๆ เสมอ อย่างชิ้นนี้เราก็ทั้งว้าว และประหลาดใจ มันคือ SLIMWALK ถุงเท้าแบบยาว ที่เขาเคลมว่าจะช่วยกระชับน่องและขา ยกส่วนสะโพกให้ไม่หย่อน และลดอาการบวมน้ำให้เลือดลมไหลเวียนดี ป้องกันเส้นเลือดขอด มีรางวัลการันตีด้วยนะ ทั้งมาตรฐาน PIP HEALTH (มาตราฐานสากลระดับโลก) และรางวัล Matsukiyo Awards ค่ะ วิธีใช้ก็แค่สวมตอนนอนเท่านั้นเอง ง่าย ๆ สมเป็นไอเท็มยอดฮิตของสาวญี่ปุ่นอีกเลยล่ะ

ราคา : 1,180 บาท
สถานที่จัดจำหน่าย : Matsumoto Kiyoshi

Puricas Dragon’s Blood Stretch Marks Creamครีมแก้รอยแตกลายบริเวณหน้าขา และหน้าท้องค่ะ ซึ่งถ้าใครที่เป็นสาวที่ค่อนช้างอวบ หรือสาว ๆ ที่รู้สึกได้ว่าตัวขยายขึ้น จะต้องพบเจอกับรอยแตกตามตัวอย่างแน่นอน และเจ้าตัวนี้ก็มีสารสกัดดราก้อนบลัดสูตรเข้มข้นเป็นส่วนผสมหลักอยู่นั่นเอง ซึ่งเจ้าดราก้อนบลัดตัวนี้มีสรรพคุณทางยา (ใน USA ได้ยกย่องให้เป็นพืชทางยา) ที่จะช่วยฟื้นฟูผิวที่ถูกทำลาย สร้างคอลลาเจน + Elastin ที่มาจาก น้ำมัน Almond Ol และ Shea Butter ที่จะช่วยลดรอยแตกลายด้วยการเติมความชุ่มชื่นให้กับผิว ลดการฉีกขาดของผิวในชั้นผิว ทำให้ผิวมีความยืดหยุ่นอีกครั้งค่ะ (แอบกระซิบบอกสำหรับคุณแม่ที่ท้องเริ่มขยายแล้วเกิดการแตกลายหน้าท้องก็สามารถใช้ตัวนี้ได้นะคะ)

ราคา : 690 บาท

สถานที่จัดจำหน่าย : ร้านขายยาชั้นนำทั่วไป

ลดน้ำหนัก

Jergens Skin Firming Daily Toning Moisturize

ลดน้ำหนัก


ชื่อเสียงโด่งดังมานานพอสมควรเลยค่ะ สำหรับโลชั่นทาตัวของ Jergens ที่ถ้าย้อนกลับไปในช่วงก่อน ๆ ต้องพรีออเดอร์กลิ่นนั้น สูตรนี้กันวุ่นวาย แต่ว่าตอนนี้หาซื้อง๊ายง่าย แถมยังมีสูตรออกมาให้เราเลือกเยอะแยะ อย่างสูตรที่เหมาะสำหรับสาวที่กำลังดูแลหุ่นอย่างเรา ก็ต้องเป็นสูตรนี้เลยค่ะ Skin Firming Daily Toning Moisturize ที่จะมาช่วยลดเลือนร่องรอยของเซลลูไลท์ กระชับผิวทุก ๆ ส่วน ซึ่งเจ้าตัวนี้ได้ผ่านการทดสอบทางคลินิกแล้วว่าช่วยลดปัญหาเซลลูไลท์ของผิวให้เลื่อนลางได้จริง เพราะมีส่วนผสมสูตรเฉพาะ Firm Perfecting® Complex ที่ประกอบไปด้วยส่วนผสม 6 ชนิดที่มีประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็น คอลลาเจน อีลาสติน และโสมสกัด ที่จะมาช่วยปรับสภาพผิวให้ดูเต่งตึง มีความยืดหยุ่นและมีความกระชับขึ้นค่ะ

ราคา : 210 บาท

สถานที่จัดจำหน่าย : ห้างสรรพสินค้นชั้นนำทั่วไป

ลองไปเลือกซื้อมาใช้กันดูนะคะ จะได้มีหุ่นดีสมส่วนกันน แต่ทั้งนี้ไอเท็มที่เราบอกไปต่าง ๆ ก็เป็นเพียงแค่ตัวช่วยเล็ก ๆ น้อย ๆ เท่านั้น สิ่งสำคัญที่สุดก็คือตัวเรา และใจของเราค่ะ สู้ ๆ อดทนและตั้งใจ หุ่นดีอยู่ไม่ไกลแน่นอน ♡