[รีวิว] เฮียเปียวหมูเกาหลี ร้านหมูกระทะระยอง อิ่มคุ้มเริ่มต้น 99 บาท
  1. [รีวิว] เฮียเปียวหมูเกาหลี ร้านหมูกระทะระยอง อิ่มคุ้มเริ่มต้น 99 บาท

[รีวิว] เฮียเปียวหมูเกาหลี ร้านหมูกระทะระยอง อิ่มคุ้มเริ่มต้น 99 บาท

หมูนุ่มชุ่มลิ้นจนชาวระยองต้องยกนิ้วให้! ร้านหมูกระทะระยองเอาใจสายปิ้งย่างในราคาเริ่มต้นเพียง 99 บาท หมูหมักสูตรเด็ด พร้อมน้ำจิ้มรสเด็ด @เฮียเปียวหมูเกาหลี ระยอง
[Ad] • 20 ก.พ. 2019 · โดย

#วงในบอกมา

  • เฮียเปียวหมูเกาหลี ระยอง เป็นร้านหมูกระทะที่ขายเป็นชุด ไม่ใช่แบบบุฟเฟ่ต์ แต่ชุดนึงมีทั้งหมู และผัก ราคาเริ่มต้น 99 บาท
  • สามารถซื้อกลับบ้านได้ในราคาเท่ากับกินที่ร้าน ใน 1 ชุดมีชุดหมูหมัก ชุดผัก และน้ำซุป
  • ใช้กระทะทองเหลืองคุณภาพ สามารถกินกันได้แบบปลอดภัย ไม่มีสารอันตรายต่าง ๆ เหมือนกระทะแบบอลูมิเนียม

สายปิ้งย่างระยองเชิญทางนี้เลยค่ะ เพราะว่าวันนี้พวกเราทีมงาน Wongnai พามาบุกกันที่ ร้านเฮียเปียวหมูเกาหลี ร้านหมูกระทะระยองเปิดใหม่ แต่บอกเลยว่ามาแรงสุด ๆ เห็นได้จากคนแน่นร้านจนต้องต่อคิวรอกินเลยค่าคุณผู้ชม~ อยากรู้แล้วใช่ไหมคะว่าร้านนี้มีอะไรเด็ด? ถ้าอยากรู้แล้วก็เลื่อนลงมาเลยจ้า!

ร้านเฮียเปียวหมูเกาหลี ระยอง
ร้านเฮียเปียวหมูเกาหลี ระยอง

ร้านเฮียเปียวหมูเกาหลี ระยอง ตั้งอยู่เส้นคอ 2 เยื้องตลาดสดสตาร์ บรรยากาศเป็นร้านเปิดโล่ง โปร่ง ๆ กินได้แบบเย็นสบายลมพัดผ่านตลอด มีทั้งหมด 2 ชั้น แนะนำว่าให้มากันไว ๆ เพราะช่วงหัวค่ำคนจะแน่นร้านมาก ที่นี่เป็นร้านหมูกระทะที่ขายเป็นชุด ไม่ใช่แบบบุฟเฟ่ต์นะจ๊ะ แต่ชุดนึงมีทั้งหมู และผัก คุ้มสุด ๆ กำแบงค์ร้อยมายังมีทอน! แต่ถ้าใครอยากกลับไปปิ้งย่างกินที่บ้านแบบชิลล์ ๆ ก็สามารถสั่งเป็นชุดกลับไปกินได้ในราคาเท่ากับสั่งในร้านเลย ใน 1 ชุดกลับบ้านจะมี ชุดหมู ชุดผัก และน้ำซุปจ้า~

คนแน่นเวอร์ ๆ จ้า
คนแน่นเวอร์ ๆ จ้า
บรรยากาศชั้น 2
บรรยากาศชั้น 2
เริ่มฟิน!
เริ่มฟิน!

ชุดหมูของที่นี่มีให้เลือก 2 ชุดนะคะ เริ่มกันที่ “ชุดเล็ก” (99 บาท) ได้มาทั้งเนื้อหมูหมัก, หมูสามชั้น, เนื้อไก่, เครื่องใน, ปลาหมึกสด, ปลาหมึกกรอบ, ปูอัด และชุดผัก เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มรสเด็ด ได้ลองบอกเลยว่าติดใจ!

ชุดเล็ก
ชุดเล็ก

แต่ถ้าใครมามากกว่า 2 คน พวกเราก็ขอแนะนำให้สั่ง “ชุดใหญ่” (129 บาท) ได้มาเหมือนชุดเล็กเป๊ะ ๆ แต่เพิ่มปริมาณแบบจุใจ แต่ถ้าใครยังอิ่มไม่พอก็สามารถสั่งเมนูอื่น ๆ มาเสริมเพิ่มเติมได้ด้วยน้า

ชุดใหญ่
ชุดใหญ่
พร้อมยัง!
พร้อมยัง!

เมนูเสริมอื่น ๆ ก็มีให้เลือกหลากหลายกว่า 25 อย่าง เมนูเด็ดแนะนำของทางร้านก็คือ “เนื้อโคขุนสไลซ์” (29 บาท) เนื้อวัวคุณภาพ สไลซ์มาแบบหนา ๆ ชิ้นใหญ่สะใจสุดจ้า และ นอกจากนี้ยังมีเนื้อหมูนุ่ม, กุ้งกรอบ, หอยเชลล์, หอยแมลงภู่ และอื่น ๆ อีกมากมายเลยจ้า ขนาดสั่งมาเต็มโต๊ะขนาดนี้เช็กบิลออกมายังมีตังค์เหลือไปเดินตลาดสตาร์เลยแก~

หอยเชลล์
หอยเชลล์ 
หอยแมลงภู่
หอยแมลงภู่
กุ้งกรอบ
กุ้งกรอบ
เกี๊ยวกุ้งก็มีน้า~
เกี๊ยวกุ้งก็มีน้า~
หมูนุ่ม
หมูนุ่ม
สามชั้นก็มาจ้า
สามชั้นก็มาจ้า

แต่ถ้าใครเป็นสาวกชีสที่นี่ก็มี “ชีส” (39 บาท) ถูกม้าก~ แถมได้มาแบบล้นถาด หอมกลิ่นชีสสุด ๆ และอีกหนึ่งความพิเศษของร้านนี้อยู่ที่น้ำจิ้มค่ะ เป็นน้ำจิ้มสุกี้สูตรเด็ดของร้าน กินง่าย มีพริกกระเทียม และผักชีให้ใส่เพิ่ม จิ้มกินกับอะไรก็ฟินแน่นอน!

โรยชีสจัดเต็มไปเล้ย!
โรยชีสจัดเต็มไปเล้ย!
ยืดไปให้ถึงดวงดาว
ยืดไปให้ถึงดวงดาว~
เบคอนหอมฉุย
เบคอนหอมฉุย
  จิ้มน้ำจิ้มสูตรเด็ด
  จิ้มน้ำจิ้มสูตรเด็ด

ใครอยากมาพิสูจน์ความฟินแบบพวกเราก็ตามมากันได้เลยที่ร้าน เฮียเปียวหมูเกาหลี ร้านหมูกระทะระยองเจ้าเด็ดคนแน่นจนร้านปิด แถมทางร้านยังใช้เตากระทะทองเหลือง แบบไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ ปิ้งย่างไม่ติดกระทะอีกด้วยน้า และเพื่อน ๆ สามารถติดตามร้านเด็ดร้านดัง หรือร้านปิ้งย่างระยองแบบนี้ต่อได้ที่ ระยองกินอะไรดี นะค้า~

พิกัด: ตั้งอยู่เส้นคอ 2 เยื้องตลาดสดสตาร์

เวลาเปิด - ปิด: เปิดทุกวัน 16:00 - 23:00 น.