ทำไมดาราถึงชอบทำ “HIFU” กัน? ราคาเท่าไหร่?
  1. ทำไมดาราถึงชอบทำ “HIFU” กัน? ราคาเท่าไหร่?

ทำไมดาราถึงชอบทำ “HIFU” กัน? ราคาเท่าไหร่?

ไหน ๆ ใครกำลังสนใจการทำ HIFU กันบ้างคะ เพราะเคยได้ยินมาบ่อย ๆ ว่าพวกดาราเค้าชอบทำกัน วันนี้เราจะพาทุกคนมารู้จักนวัตกรรมนี้กันค่ะ
writerProfile
16 พ.ค. 2018 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Estella Clinic ทองหล่อ
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://www.facebook.com/WongnaiBeauty/videos/1718120818264030/


สาว ๆ หลายคนอาจจะเคยได้ยินมาบ่อย ๆ ว่าปัจจุบันดาราเค้าชอบทำ HIFU กัน แถมเป็นที่นิยมมาก ทั้งในหมู่คนดัง ดารา รวมไปถึงเซเลบ เน็ตไอดอล เพราะการทำ HIFU นั้นเค้าว่ากันว่าเห็นผลได้ค่อนข้างไว และมีประสิทธิภาพที่ดี เห็นผลได้ชัดเจนจนสามารถรู้สึกได้ แถมไม่ต้องใช้เวลาพักฟื้นเลย วันนี้เราเลยลองมาปรึกษาคุณหมอกันที่ Estella Clinic ทองหล่อค่ะ

Hifu

HIFU คืออะไร?

HIFU หรือ High-Intensity Focused Ultrasound เป็นเทคโนโลยีของการใช้คลื่นโฟกัสอัลตราซาวน์หรือคลื่นเสียงลงไปในชั้นผิวที่ทำให้ไขมันแตกตัวหรือช่วยให้ไขมันลดลงได้ โดยการทำจะออกฤทธิ์ในชั้น SMAS หรือว่าผิวหนังชั้นไขมัน เหมาะกับการนำมาใช้ในการลดแก้ม โหนกแก้ม การทำหน้าเรียว V-Shape หรือว่าลดเหนียงใต้คาง บางคนก็เอามาใช้สำหรับการลดหน้าท้อง ต้นแขน หรือต้นขาก็ได้เช่นกันค่ะ

Hifu

แต่คุณหมอบอกว่าเพื่อประสิทธิภาพและผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น การทำ HIFU นั้นสามารถทำควบคู่กับ RF Slimming Gen. 2 ได้ด้วย เพราะทั้งสองวิธีนี้จะยิ่งส่งเสริมกันพร้อมทำให้ได้ผลลัพธ์ที่ชัดเจนยิ่งขึ้นไปอีกค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการลดโหนกแก้ม ทำหน้าเรียว หรือว่าลดเหนียงใต้คาง ที่สำคัญทำให้ผลลัพธ์อยู่ได้นานยิ่งขึ้นด้วยนะคะ แต่หลายคนอาจจะยังงง ๆ สงสัยว่า RF Slimming Gen. 2 คืออะไร เรามาถามคุณหมอกันค่ะ

Hifu
Hifu

RF Slimming Gen.2 คืออะไร?

RF หรือ Radio Frequency เป็นเทคโนโลยีของการใช้คลื่นวิทยุที่นำมาใช้สลายไขมันเช่นเดียวกันค่ะ สามารถออกฤทธิ์ได้ในทุกชั้นตั้งแต่ชั้นกล้ามเนื้อ ผิวชั้น SMAS ชั้นไขมัน รวมไปถึงผิวหนังชั้นนอกด้วยค่ะ ใช้สำหรับยกกระชับใบหน้าให้หน้าเรียว และสามารถช่วยในเรื่องของการลดริ้วรอยได้ ส่วนใหญ่มักจะทำคู่กันกับ HIFU เพื่อให้เห็นผลดียิ่งขึ้นค่ะ

ขั้นตอนการทำ

Hifu
1. ทาเจลเย็นสำหรับการทำ RF ก่อน
Hifu
2. ใช้เครื่อง RF สลายไขมันบนใบหน้า
Hifu
3. ทาเจลเย็นสำหรับทำ HIFU
Hifu
4. ใช้เครื่อง HIFU ยกกระชับผิวหน้า

ผลลัพธ์หลังการทำ

หลังการทำ HIFU และการทำ RF Slimming Gen. 2 จะเห็นความแตกต่างได้เลยหลังการทำค่ะ แต่ต้องใช้เวลาอีกสักพักหนึ่งถึงจะเห็นผลชัดเจนเต็มที่ โดยที่ผิวหน้าจะยกกระชับขึ้น หน้าเรียวขึ้น ใสเด้งขึ้น เรียกได้ว่าเรียกได้ว่าผลลัพธ์เป็นที่น่าพอใจค่ะ 

BEFORE - AFTER

Hifu
ก่อนทำ
Hifu
หลังทำทันที

สาว ๆ คนไหนสนใจการทำ HIFU และ RF Slimming Gen.2 อยากจะมีหน้าเรียวยกกระชับ หน้าใส หน้าเด้ง แบบดารา เน็ตไอดอลที่เค้าชอบทำกันจนสวยเป๊ะ ปัจจุบันที่ Estella Clinic ทองหล่อ มีราคาการทำ HIFU 1,200 Shot อยู่ที่ 5,999 บาทค่ะ แต่ใครอยากจะทราบรายละเอียดเพิ่มเติมก็ลองมาปรึกษาคุณหมอก่อนการทำได้นะคะ

ช่องทางการติดต่อ

FB : https://www.facebook.com/EstellaClinic/
Websitewww.estella-clinic.com
Line : @estellaclinic
Tel : 02-1500-525 , 064-585-4840-2
เวลาทำการ : ทุกวัน 11:00-20:00

แผนที่

เยื้องโรงพยาบาล คามิลเลี่ยน

การติดต่อ

Estella Clinic ทองหล่อ
Phone number : 02-150-0525,064-585-4840
Instagram : estella_clinic
916/23 ซอยสุขุมวิท 55,วัฒนา