“HISHOU” บุฟเฟ่ต์บาร์เทมปุระแห่งแรกในไทยเริ่มต้น 480++ บาท!
  1. “HISHOU” บุฟเฟ่ต์บาร์เทมปุระแห่งแรกในไทยเริ่มต้น 480++ บาท!

“HISHOU” บุฟเฟ่ต์บาร์เทมปุระแห่งแรกในไทยเริ่มต้น 480++ บาท!

สาวกเทมปุระกรีดร้อง! “HISHOU” (ฮิโช) บาร์เทมปุระแห่งแรกในไทย เสิร์ฟสดสไตล์ Live Cooking ทอดเสร็จ เชฟส่งถึงมือ ร้อน ๆ กรอบ ๆ พร้อมเกลือนำเข้าจากญี่ปุ่น 6 ชนิด!
writerProfile
16 เม.ย. 2019 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Hishou กินซ่า ทองหล่อ
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://www.facebook.com/Wongnai/videos/535463506978058

#วงในบอกมา

  • ทางร้านบอกว่าความพิเศษของร้านอาหารญี่ปุ่นโรงแรม “HISHOU” (ฮิโช) คือเป็นบาร์เทมปุระแห่งแรกในไทยสไตล์ Live Cooking ทอดเสร็จ เชฟคีบเสิร์ฟให้กับมือ พร้อมกินได้เลยทันที!
  • ทีเด็ดการกินเทมปุระให้ได้อรรถรสของบุฟเฟ่ต์โรงแรม “HISHOU” (ฮิโช) แนะนำให้กินคู่กับเกลือญี่ปุ่น 6 รสชาติ คือ Moshio (รสธรรมดา), Wasabi Shio (รสวาซาบิ), Karei Shio (รสผงกะหรี่), Yusu Shio (รสมะนาว), Sansho Shio (พริกไทยดำ) และ Matcha Shio (รสชาเขียว) นอกจากนี้ยังมีรสชาติตามฤดูกาล อาทิ Ume Shio (รสบ๊วย) และ Renkon Shio (รสรากบัว)
  • แม้จะอยู่ในโรงแรม แต่ราคาค่อนข้างเป็นกันเองโดยมื้อ Lunch จะได้อาหารเมนูหลัก 1 จานพร้อม Side Dish บุฟเฟ่ต์ "OBANZAI" ได้ไม่อั้น ราคาเริ่มต้นเพียง 480++ บาทเท่านั้น!
เทมปุระ ของ บาร์เทมปุระ HISHOU
บาร์เทมปุระแห่งแรกในประเทศไทย !

เชื่อว่าลึก ๆ หลายคนคงมีเมนู “เทมปุระ” เป็นเมนูโปรดในดวงใจอยู่ไม่มากก็น้อย จะดีกว่าไหมหากเราจะกินเทมปุระชิ้นโต เนื้อแน่น แบบไม่อั้นในรูปแบบบุฟเฟ่ต์เทมปุระ “HISHOU” (ฮิโช) ชั้น 1 โรงแรม Hotel Nikko Bangkok ได้แบบคุ้มจุใจแถมยังได้เต็มอิ่มกับบุฟเฟ่ต์โอซูไซที่มีทั้งเมนูดั้งเดิมสไตล์เกียวโตและซีฟู้ดได้ไม่อั้น ไม่จำกัดเวลา พูดเลยว่างานนี้แค่ได้มากินสลัดบาร์ก็คุ้มเกินคุ้มแล้วจ้า :D

บรรยากาศ ของ บาร์เทมปุระ HISHOU
บรรยากาศบุฟเฟ่ต์เทมปุระ HISHOU (ฮิโช) ชั้น 1 โรงแรม Hotel Nikko Bangkok 
บรรยากาศภายใน ของ บาร์เทมปุระ HISHOU
การตกแต่งผสมผสานความเป็นญี่ปุ่น เน้นมู้ดแอนด์โทนที่อบอุ่นของสีน้ำตาล โดยผนวกเข้ากับความโมเดิร์นด้วยลูกเล่นไม้ไผ่ พร้อมแสงตกกระทบสลับซับซ้อนได้อย่างลงตัว

ความพิเศษของบาร์เทมปุระที่ “HISHOU” (ฮิโช) คือเป็นบาร์สไตล์ Live Cooking โดยเชฟจะทอดสด ๆ จากนั้นยื่นเสิร์ฟให้เรากับมือ ที่สำคัญหากเรานั่งนาน ๆ แล้วไม่ยอมกินสักที เชฟก็จะทอดให้ใหม่แบบไม่หวงเลยล่ะค่ะ ทั้งนี้เพราะอยากให้ลูกค้าได้สัมผัสและกินเทมปุระอย่างเต็มคำ เต็มรสชาติ กรอบนอก นุ่มใน เสิร์ฟร้อน กินร้อน แบบฟิน ๆ ไปเลย!

บรรยากาศภายใน ของ บาร์เทมปุระ HISHOU
ทางร้านมีคอร์ส Omakase ให้บริการโดยเริ่มต้นที่ 8 คำ ราคา 3,500++ บาท
บรรยากาศภายใน ของ บาร์เทมปุระ HISHOU
ทางบุฟเฟ่ต์โรงแรม HISHOU (ฮิโช) พร้อมให้บริการห้อง Private ในการจองห้อง Private จะมี Minimum Spending อยู่ที่ 6 ที่นั่ง 4,000 บาท และ 20 ที่นั่ง 10,000 บาท

และสำหรับใครที่กำลังคิดว่า เอ๊ะ! กินแต่เทมปุระ ของทอด จะเลี่ยน หรืออิ่มไวไหม ทางพี่พนักงานก็แอบกระซิบมาว่าควรกินสลับกับ Side Dish ในโซนโอบังไซและโอซูไซ เพราะจะช่วยตัดทอนความเลี่ยนได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังได้ยืดเวลาสัมผัสความกรอบนอก แน่นใน ของเทมปุระได้ยาว ๆ อีกด้วย ว่าแล้วขอไปตักสลัดกินเสียหน่อยดีกว่า :)

บรรยากาศภายใน ของ บาร์เทมปุระ HISHOU
ผนังที่ตกแต่งด้วยการเล่นแสงจากไม้ไผ่ บอกเลยว่าเวลาถ่ายรูปมาเล่นสีได้สวยงามสุด ๆ เหมาะอย่างยิ่งแก่การถ่ายรูปอวดเพื่อนลงโซเชียล!
บรรยากาศภายใน ของ บาร์เทมปุระ HISHOU
สำหรับบุฟเฟ่ต์ Lunch เริ่มตั้งแต่เวลา 11:30 - 14:30 น. ราคา 480++ บาท โดยสามารถเลือก Main Dish อย่างใดอย่างหนึ่ง และสามารถกินได้โดยไม่จำกัดเวลา

อีกหนึ่งจุดเด่นของบุฟเฟ่ต์โรงแรม “HISHOU” (ฮิโช) คือโซนโอบังไซและโอซูไซ หรือบุฟเฟ่ต์สลัดบาร์ตามแบบฉบับญี่ปุ่นที่จัดเต็มวัตถุดิบคุณภาพตามฤดูกาล เปลี่ยนสดใหม่ทุกวัน มีให้เลือกตั้งแต่ โอเด้ง, ซูชิ, สลัด,พิซซ่าญี่ปุ่น และหลากหลายเมนูอาหารญี่ปุ่นสุดละลานตา

โอบังไซและโอซูไซ ของ บาร์เทมปุระ HISHOU
แค่มากินโอบังไซและโอซูไซ ก็เรียกว่าคุ้มค่าแล้ว :D

เริ่มต้นกันที่เมนู Lunch เวลา 11:30 - 14:30 น. ราคา 480++ บาท สามารถเลือก Main Course ได้อย่างใดอย่างหนึ่งพร้อมโอซูไซไม่อั้น! โดยเมนู Main Dish จะมี Yakizakana (แซลมอนกริลล์), Tonkatsu (ทงคัตสึ), Osashimi (ซาชิมิ), Sushi (ซูชิ), และ Tempura (เทมปุระ) อีกทั้งเอาใจสายเนื้อโดยสามารถเพิ่มอีก 700 บาทเป็น สเต๊กวากิวออสเตรเลีย ได้อีกด้วย

Tonkatsu (ทงคัตสึ) ของ บาร์เทมปุระ HISHOU
Tonkatsu (ทงคัตสึ)
สเต๊กวากิวออสเตรเลีย ของ บาร์เทมปุระ HISHOU
สเต๊กวากิวออสเตรเลีย

มาทางด้านบุฟเฟ่ต์เทมปุระพระเอกของเรา! สำหรับ บุฟเฟ่ต์เทมปุระ Dinner 17:00 - 22:30 น. โดยจะมี 2 ราคาให้เลือกด้วยกัน “Tempura Order Buffet” ราคา 1,100 บาท สามารถเลือกได้เป็น Shrimp, Squid, Octopus, White Fish, Horse Mackerel, Oba Leaf, Mushroom, Eggplant, Lotus Root, Aspragus, Pumpkin, Okra, Sweet Potato, Baby Corn, Green Beans, Fish Paste, Quail Eggs และ Tempura Fried Ice Cream โดยบอกเชฟ จากนั้นเชฟจะทอดให้เราสด ๆ พร้อมเสิร์ฟถึงมือร้อน ๆ เลยทีเดียว

Tempura Order Buffet  บาร์เทมปุระ HISHOU
Tempura Order Buffet

และแบบ "พรีเมียม 1,900 บาท" จะเพิ่มมาเป็นในส่วน Tiger Prawn, Conger Eel, Snow Crab, Sand Borer, Scallop, Crab Stick, Salmon, Japanese Ginger, Avocado, Green Pepper, Camembert Cheese และ Mixed Vegetable & Seafood Tempura เรียกได้ว่าคนรักเทมปุระ จะได้อิ่มสะใจแบบสุด ๆ ไปเลย!

Tempura Order Buffet ของ บาร์เทมปุระ HISHOU
สำหรับบุฟเฟ่ต์ช่วง Dinner เริ่มตั้งแต่เวลา 17:30 - 22:30 น ในราคา 1,100++ บาท และแบบพรีเมียม ราคา 1,900++ บาท หรือหากอยากกินเป็นแบบอะลาคาร์ตทาง HISHOU (ฮิโช) ก็มีให้บริการค่ะ

และที่พลาดไม่ได้ทีเด็ดที่ต้องกินคู่กันคือ เกลือทั้ง 6 รสชาติ ได้แก่ Moshio (รสธรรมดา), Wasabi Shio (รสวาซาบิ), Karei Shio (รสผงกะหรี่), Yusu Shio (รสมะนาว), Sansho Shio (พริกไทยดำ) และ Matcha Shio (รสชาเขียว) นอกจากนี้ยังมีรสชาติตามฤดูกาล อาทิ Ume Shio (รสบ๊วย) และ Renkon Shio (รสรากบัว) คอยให้บริการด้วยค่ะ

เกลือทั้ง 6 รสชาติ  ของ บาร์เทมปุระ HISHOU
เกลือทั้ง 6 รสชาติ
ซูชิ  ของ บาร์เทมปุระ HISHOU
กินซูชิควบคู่ ก็เพลินไปอีกแบบ~

เรียกได้ว่าตอบโจทย์คนรักอาหารญี่ปุ่น และเทมปุระจริง ๆ กับบุฟเฟ่ต์โรงแรม “HISHOU” (ฮิโช) ที่สำคัญให้บริการทั้งสองช่วงเวลา สามารถเลือกเต็มอิ่มได้แบบจุใจใครสะดวกเวลาไหนจับจองตามเวลาที่สะดวกกันได้เลยค่ะ Lunch เวลา 11:30-14:30 น.และ Dinner เวลา 17:30 - 22:30 น. ที่เบอร์ 02-080-2111 เลยจ้า :)

การเดินทาง

ใครอยากมาจัดหนักบุฟเฟ่ต์โรงแรมหรือบาร์เทมปุระ “HISHOU” (ฮิโช) สามารถมากันได้เลยค่ะ ชั้น 1 โรงแรม Hotel Nikko Bangkok สามารถเดินทางได้โดยรถไฟฟ้า BTS ทองหล่อ จากนั้นเดินมาไม่เกิน 2 นาที หรือหากนำรถยนต์ส่วนตัวมา ทางโรงแรมมีบริการที่จอดรถให้ฟรีค่ะ

เมนูห้ามพลาด

Tempura Order Buffet
HISHOU (ฮิโช)
$OWNER'S MESSAGE
HISHOU (ฮิโช)
Owner
อยากให้ทุกท่านลองมาเปิดประสบการณ์สัมผัสความพรีเมียมของบุฟเฟ่ต์เทมปุระ ที่โรงแรม Hotel Nikko Bangkok กันดูครับ เราใส่ใจทุกขั้นตอนตั้งแต่คัดสรรวัตถุดิบ จวบจนการปรุงโดยผู้เชี่ยวชาญชาวญี่ปุ่น พร้อมเสิร์ฟกับมือชิ้นต่อชิ้น

แผนที่

ตั้งอยู่ที : Hotel Nikko Bangkok ชั้น 1

การติดต่อ