ดวงรายเดือนประจำเดือนมิถุนายน Wongnai Beauty #แม่หมอบิวตี้ แม่นจนขนลุก
  1. ดวงรายเดือนประจำเดือนมิถุนายน Wongnai Beauty #แม่หมอบิวตี้ แม่นจนขนลุก

ดวงรายเดือนประจำเดือนมิถุนายน Wongnai Beauty #แม่หมอบิวตี้ แม่นจนขนลุก

เช็คดวง อ่านคำทำนาย ดูดวงรายเดือน ดวงประจำเดือนมิถุนายนกับแม่หมอบิวตี้ ดูดวงแม่น ๆ ที่บอกเลยว่าอ่านแล้วขนลุก!
writerProfile
27 พ.ค. 2023 · โดย

ในเดือนนี้ เป็นเดือนที่ดาวเกตุย้ายเข้าราศีสิงห์ ส่งผลให้หลาย ๆ ราศีที่เคยเหนื่อย อาจจะพลิกดวงจากร้ายกลายเป็นดีได้ ลองมาเช็คดวงกันดีกว่าค่ะ ว่าเพื่อน ๆ Wongnai Beauty ชาวราศีไหน ที่จะดวงพลิกกลับมาดีขึ้นบ้างในเดือนนี้ แม่หมอบิวตี้มาเปิดดวงประจำเดือนมิถุนายนของเพื่อน ๆ มาให้อ่านกัน ทั้งดูดวงการงาน ดูดวงการเงิน ดูดวงสุขภาพ ดูดวงความรัก พร้อมเคล็ดลับเสริมดวงของทั้ง 12 ราศีมาให้แบบจัดเต็ม บอกเลยว่าใครที่ชอบดูดวงรายเดือนแม่น ๆ ต้องห้ามพลาด บอกเลยว่าแม่นจนขนลุก! ตามไปเช็คดวงประจำเดือนมิถุนายนกันเลยค่ะ 

ดูดวงแม่น ๆ! ดวงประจำเดือนมิถุนายน 2566 ทั้ง 12 ราศี

ดูดวงประจำเดือนมิถุนายน 2566 ราศีมังกร (15 ม.ค.-12 ก.พ.)

ดูดวงประจำเดือนมิถุนายน 2566 ราศีมังกร (15 ม.ค.-12 ก.พ.) เช็คดวง ทำนายดวง ดูดวงแม่น ๆ

ดวงการงาน

ดวงการงานของชาวราศีมังกร เดือนมิถุนายน การงานอะไรที่คาดหวังไว้ เช่น เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง การได้รับการโปรโมตจะยังไม่ถึงคิวของชาวราศีมังกรในเดือนนี้ แต่แม่หมอบิวตี้ขอบอกเลยว่าจะได้แน่ ๆ ล่ะ แต่จะไม่ใช่ในช่วงเดือนนี้ เป็นช่วงใกล้ ๆ นี้ ฉะนั้น แม่หมอบิวตี้ก็ขอให้เพื่อน ๆ พยายามอย่าไปยึดติดมาก ปล่อยใจ จอย ๆ เราได้แน่นอน แต่จะช้าหน่อย อยากให้ชาวราศีมังกรใจเย็น ๆในเรื่องของการงาน การไปดีล การไปขาย หรือการไปทำอะไรก็ตามในเรื่องของการงาน แม่หมอก็ขอให้ใจเย็น ๆ มาก ๆ ค่ะ

ดวงการเงิน

ในเดือนมิถุนายนนี้ การเงินของชาวราศีมังกร อยู่ในจุดที่ไปได้เรื่อย ๆ ไม่มีอะไรที่ร้ายแรง ถึงเป็นการเสียเงินก็เป็นการเสียเงินที่วางแผนเอาไว้แล้ว รู้อยู่แล้วว่าต้องจ่าย เพราะฉะนั้นเลยไม่ได้มีอะไรที่น่ากลัว ถ้าจะเก็บเงินก็เก็บได้เรื่อย ๆ ถ้าจะจ่าย ก็เป็นรายจ่ายที่แพลนเอาไว้แล้วนะคะ

ดวงสุขภาพ

ในเดือนนี้ ชาวราศีมังกร ต้องระวังเกี่ยวกับเรื่องการปวดหัวไมเกรนที่มาจากการทำงาน การคิดมาก แม่หมอบิวตี้ให้พยายามใจเย็นมาก ๆ เกี่ยวกับการงาน อย่าไปคาดหวัง อย่าไปคิดเยอะ พอไปคิดแล้วมันจะติดอยู่ตรงนั้นแล้วทำให้ปวดหัวเป็นไมเกรน ยํ้าคิดย้ำทำ และจะรีเลทกันกับเรื่องงาน ฉะนั้นอย่าไปคาดหวัง อย่าไปคิดเยอะนะคะ คิดไปก็ปวดหัวเปล่า ๆ

ดวงคนโสด

ชาวราศีมังกรในเดือนมิถุนายนนี้ จะมีคนที่เข้ามาคุยมากกว่า 2 คน เป็นความสัมพันธ์ที่มีคนอายุน้อยกว่าเข้ามาคุย เข้ามาทำให้รู้สึกดี และมีคนที่อายุมากกว่าเข้ามาทำให้ชาวราศีมังกรรู้สึกพอใจ และก็มีอีกคนนึงที่เข้ามาจีบเราแบบชัดเจน มีหลายความสัมพันธ์มาก ๆ ที่จะทำให้ชาวราศีมังกรรู้สึกหวั่นไหว สำหรับคนโสดในเดือนนี้นะคะ เนื้อหอมนิดนึง!

ดวงคนมีคู่

คนมีคู่ชาวราศีมังกรในเดือนมิถุนายน ความรักไปได้เรื่อย ๆ อะไรที่เคยขอพรเกี่ยวกับความรัก เช่น ขอเรื่องลูก ขอเรื่องการแต่งงาน ขอเรื่องการทำธุรกิจร่วมกัน หรือขอให้ซื้อนู่นซื้อนี่ให้เรา ก็มีเกณฑ์ที่เราจะได้รับในสิ่งที่เราขอกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ไปนั้นนะคะ เริ่ดมาก! ดีมาก!

เคล็ดลับเสริมดวง :

เคล็ดลับเสริมดวงของชาวราศีมังกร แม่หมอบิวตี้ขอแนะนำให้ไหว้พระตามปกติเลย ปกติบูชาอะไร สวดมนต์บทไหน ไหว้อะไรบ้าง ให้ทำอย่างปกติและทำบ่อย ๆ อย่าทำมา ๆ หาย ๆ ทำแล้วคาดหวังว่าจะได้ผลลัพธ์ที่ดี ไม่ใช่นะ ให้ทำเป็นกิจลักษณะ แล้วเราจะได้รับความเป็นสิริมงคล ตกน้ำไม่ไหล ตกไฟไม่ไหม้ อยากได้อะไรก็ได้นะคะ

ดูดวงประจำเดือนมิถุนายน 2566 ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. - 14 มี.ค.)

ดูดวงประจำเดือนมิถุนายน 2566 ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. - 14 มี.ค.) เช็คดวง ทำนายดวง ดูดวงแม่น ๆ

ดวงการงาน

ในเดือนมิถุนายนนี้ ดวงการงานของชาวราศีกุมภ์ จะมีเรื่องให้ตัดสินใจมากมาย ก่อนหน้านี้อาจจะมีเรื่องไม่พอใจกับคนในที่ทำงาน หรือเป็นที่ทำงานที่อิ่มตัวควรจะพอแล้ว ก็เลยตัดสินใจว่าจะเปลี่ยนงานดีไหม ไปเจอสังคมใหม่ ๆ ดีไหม เปลี่ยนแผนก ย้ายแผนกดีไหม หรือว่าจะมีงานอะไรบางอย่างเข้ามา 2 งานให้ชาวราศีกุมภ์ได้ตัดสินใจว่าควรจะทำโปรเจคนี้ไหม หรือไม่ควรทำดี จะมีการตัดสินใจเกี่ยวกับเรื่องการงาน ซึ่งจะพ่วงไปเรื่องของการเงิน

ดวงการเงิน

ดวงการเงินของชาวราศีกุมภ์ อย่างที่แม่หมอบิวตี้บอกไปว่า การเงินจะพ่วงกับการงาน เลยส่งผลไปถึงการเงินด้วย ถ้าตัดสินใจได้ดี การเงินก็จะดีไปด้วย ถ้าตัดสินใจไม่ดี การเงินก็จะมีปัญหา ฉะนั้น ไพ่แนะนำว่าให้ชาวราศีกุมภ์ชั่งใจว่าถ้าเราทำสิ่งนั้น เราสามารถใส่ใจได้มากแค่ไหน เช่น ถ้าทำโปรเจคนี้เราชอบไหม อยู่กับมันได้เกินกว่า 24 ชม. หรือนานกว่า 6 ชม. ได้ไหม ถ้าทำได้ คือโอเค งานนี้คือคำตอบ แต่ถ้างานนี้ ทำให้เรารู้สึกว่าไม่อยากอยู่นาน ๆ แสดงว่าไม่ใช่แล้ว แม่หมอบิวตี้แนะนำให้ชาวราศีกุมภ์ถามตัวเองว่าเราสามารถอยู่กับงานนี้ได้นานเท่าไหร่ จะทำให้ช่วยในการตัดสินใจได้

ดวงสุขภาพ

ดวงสุขภาพในเดือนมิถุนายนนี้ จะมีเจ็บออด ๆ แอด ๆ บ้างนิดหน่อย แต่ก็ไม่ได้เป็นอะไรที่สาหัส ถ้าดูแลดี กินดี อยู่ดีก็สุขภาพดี แต่ถ้าไปตากฝน ไม่ออกกำลังกาย กินของไม่มีประโยชน์ ก็มีสิทธิ์ที่จะป่วย อยู่ที่การกระทำของตัวเราเลย

ดวงคนโสด

ดวงประจำเดือนมิถุนายนของคนโสดชาวราศีกุมภ์ ช่วงนี้อยู่ในโหมดแอบรัก ระวังจะเจอความสัมพันธ์ที่แอบรักเพื่อน แอบรักคนในที่ทำงาน แอบรักคนใกล้ตัว หรือใครก็ตามที่เข้ามา แม่หมอบิวตี้ก็แนะนำว่าให้ดูดี ๆ ระวังว่าคน ๆ นั้นจะมีเจ้าของแล้ว แล้วเข้ามาจีบเรา ระวังให้ดีโดยเฉพาะคนโสด เรียกง่าย ๆ ว่าในเดือนนี้ แม่หมอบิวตี้แนะนำว่า คนโสด ที่โสดสนิทจริง ๆ ให้โสดแบบไม่ต้องไปแอบรักใครจะดีที่สุด จะได้ไม่ต้องเสียใจนะคะ

ดวงคนมีคู่

ในเดือนมิถุนายนนี้ ชาวราศีกุมภ์ที่มีแฟน เน้นทำงานล้วน ๆ ต่างคนต่างทำงานหนัก เวลาไม่ค่อยตรงกัน คุยกันทีแทบจะนับคำได้ ค่อนข้างยุ่งในเดือนนี้ ดูเรื่อย ๆ ในความสัมพันธ์ ไม่มีอะไรที่น่ากลัว แค่ไม่มีเวลาให้กันแค่นั้นเองค่ะ ไม่ต้องห่วง! ทำหน้าที่ของเราให้ดีที่สุดก็พอ

เคล็ดลับเสริมดวง :

สำหรับผู้หญิง แม่หมอบิวตี้แนะนำให้บูชา ไปไหว้พระขอพร สวดมนต์บทพระแม่ลักษมีหรือเจ้าแม่กวนอิม ส่วนผู้ชาย ถ้าบูชา ให้บูชาพระสิวลี ไหว้พระสิวลี อันนี้ก็จะเป็นการเสริมดวงในด้านการงานการเงินและ ในด้านของความสบายอกสบายใจด้วยค่ะ

ดวงประจำเดือนมิถุนายน 2566 ราศีมีน (15 มี.ค.-12 เม.ย.)

ดวงประจำเดือนมิถุนายน 2566 ราศีมีน (15 มี.ค.-12 เม.ย.) เช็คดวง ทำนายดวง ดูดวงแม่น ๆ

ดวงการงาน

สำหรับชาวราศีมีน ในเดือนมิถุนายน ถ้าเกิดว่าใครที่ทำงานข้าราชการหรือทำงานที่อยู่ในองค์กรที่ได้เงินเดือนมั่นคงก็ปล่อยใจจอย เรื่อย ๆ เลย ไม่มีอะไรพิเศษและก็ไม่มีอะไรน่าปวดหัว อะไรที่ยังเป็นปัญหาก็จะเป็นปัญหาเหมือนเดิม ต้องแก้ไขเหมือนเดิมโดยเฉพาะคนที่ทำงานในองค์กร ส่วนคนที่ทำงานฟรีแลนซ์ ไพ่แนะนำว่าให้ลองรับงานใหม่ ๆ ลองไปเจองานใหม่ ๆ อะไรที่ไม่เคยทำก็ไปเรียนรู้ ไปทำบ้าง จะดีมาก เป็นการเสริมทักษะและเปิดช่องทางให้ตัวเองได้เฉิดฉาย เพราะฉะนั้นเต็มที่กับงานได้เลยนะคะ ส่วนคนที่ทำงานในองค์กรก็จะยังซ้ำ ๆ เดิม ๆ เป็นรูทีนต่อไป แม่หมอบิวตี้ก็ขอเอาใจช่วยนะคะ

ดวงการเงิน

การเงินของชาวราศีมีนยังผีเข้าผีออก มีของที่อยากจะได้ เช่น รองเท้า กระเป๋า เสื้อผ้า มีกิเลสเยอะ ผู้หญิงผู้ชายบางคนอาจจะมีในส่วนของการศัลยกรรม ถ้าถามว่าในเดือนนี้ ทำศัลยกรรมดีไหม บอกเลยว่าดี! เริ่ด! ทำเลย ทำแล้วสวยทำแล้วหล่อ ไม่ต้องดูฤกษ์อะไรมากมาย เอาฤกษ์สะดวกได้เลยเพราะทำได้ทั้งเดือน ฉะนั้นก็จะหมดไปกับความงาม และอะไรที่เป็นกิเลส บางคนชอบหนังสือการ์ตูน ชอบกันดั้ม สะสมของ ในเดือนนี้จะเป็นเดือนที่ซื้อเยอะ

ดวงสุขภาพ

สำหรับผู้หญิงราศีมีน ให้ระวังเรื่องของมดลูก ส่วนผู้ชายก็ระวังเกี่ยวกับอัณฑะ อาจจะรู้สึกเจ็บ ช่องคลอดแห้ง ให้ดูแลตัวเองให้ดีในระบบสืบพันธุ์ บางคนกินยาคุมแล้วมดลูกแห้ง อะไรที่เกี่ยวกับฮอร์โมน แม่หมอบิวตี้ก็ขอให้ระวังด้วยนะคะ

ดวงคนโสด

ดวงเดือนมิถุนายนสำหรับคนโสดชาวราศีมีน ถ้าเกิดสนใจใคร ชอบใคร ให้เข้าไปจีบได้เลย มีเกณฑ์ที่จะได้สมหวัง แต่ก็น้อยอยู่ ประมาณ 40% อีก 60% ขึ้นอยู่กับความพยายามเข้าหาของเรา ต้องตื๊อ ต้องหน้าหนานิดนึง แม่หมอบิวตี้บอกเลยว่าด้านได้อายอดนะคะ ต้องลองค่ะ

ดวงคนมีคู่

คนมีคู่ชาวราศีมีน มีเกณฑ์จะได้ห่างกัน ไม่ใช่เป็นการเลิกกัน สำหรับบางคู่จะเป็นการที่แฟนได้ไปทำงานต่างจังหวัด ต่างประเทศ หรือเป็นตัวเราเองที่ต้องย้ายงาน หรือเปลี่ยนที่ทำงาน แต่ถ้าไม่ได้ห่างกันก็จะมีเกณฑ์ได้ทำงานเยอะมาก หมกมุ่นจนไม่มีเวลาให้กัน เลยทำให้คุยกันน้อยลง แต่ไม่ได้มีอะไรน่ากลัวเข้ามา แม่หมอบิวตี้แนะนำให้พยายามเติมความหวานให้กัน หาเวลาที่จะอยู่ด้วยกัน ถามสารทุกข์สุกดิบกันบ้างก็จะดีค่ะ

เคล็ดลับเสริมดวง :

ใครที่บูชาพระฤาษีหรือไหว้พระฤาษีอยู่ให้ไหว้ท่าน ขอพรทุกอย่างได้เลย การงาน การเงิน ยกเว้นความรักนะ ความรักของคนราศีมีนต้องทำเอง ต้องจัดการเอง เพราะปู่ฤาษีจะไม่ได้ช่วยเกี่ยวกับความรัก ปู่ฤาษีจะช่วยในเรื่องการงาน การเงิน สำหรับใครที่เป็นฟรีแลนซ์หรือทำงานในองค์กรที่สามารถรับงานเพิ่มได้ ให้บูชาพ่อปู่ฤาษีหรือสวดพระคาถาเงินล้านของพ่อปู่ฤาษี ท่องวันละ 9 รอบจะดีมาก! ลองทำดูนะคะ

ดวงประจำเดือนมิถุนายน 2566 ราศีเมษ (13 เม.ย.-14 พ.ค.)

ดวงประจำเดือนมิถุนายน 2566 ราศีเมษ (13 เม.ย.-14 พ.ค.) เช็คดวง ทำนายดวง ดูดวงแม่น ๆ

ดวงการงาน

ในเดือนมิถุนายน ชาวราศีเมษ การงานสำหรับคนที่ทำงานเกี่ยวกับการบริการ เช่น ร้านอาหาร สปา ร้านเสริมสวย หรือเซลล์ อะไรก็ตามที่เป็นการเจรจาพูดคุย จะทำได้ดีมาก ปังสุด ๆ เลย! จะเป็นจุดพีคของคนราศีเมษ ที่ทำงานเกี่ยวกับการบริการมาก ๆ ก็เต็มที่กับงาน เก็บเงินได้เยอะค่ะ

ดวงการเงิน

แม่หมอบิวตี้อยากให้ระวัง เพราะชาวราศีเมษจะเสียเงินไปกับเรื่องของสุขภาพ นอกจากจะทำงานหนักแล้วต้องดูแลสุขภาพของตัวเองร่วมด้วย อย่าโหมจนเกินไป มีเกณฑ์จะได้เสียเงินไปกับการเจ็บป่วย เช่น บางคนทำงานหนักเกินไปจนต้องกินยา ไปฉีดยา หรือเป็นไข้หวัดใหญ่ ให้ระวัง

ดวงสุขภาพ

ถ้าเกิดว่าทำงานได้ดี และดูแลสุขภาพตัวเองได้ดีไปด้วย ก็จะดีทุกทาง ไม่มีอะไรน่ากังวล แต่เมื่อไหร่ที่เน้นการงานแต่ไม่เน้นการออกกำลังกายด้วย จะมีปัญหาทันที จะเสียเงินไปกับสุขภาพแล้วเราจะทำงานได้ไม่เต็มที่นะคะ เพราะฉะนั้นชาวราศีเมษ ถึงในเดือนนี้จะเป็นช่วงเก็บเกี่ยว แต่แม่หมอบิวตี้ก็อยากให้บาลานซ์ระหว่างงานกับสุขภาพให้ดีด้วยนะคะ

ดวงคนโสด

ในเดือนมิถุนายนนี้ ดวงความรักชาวราศีเมษ มีเกณฑ์ที่จะเจอคนรักที่ยอม หมายถึงว่า ถ้าใครเป็นผู้หญิงก็จะเจอคนที่มีดวงเกรงใจภรรยา อาจจะเกรงใจเราเป็นพิเศษ ให้เกียรติ ถ้าใครเป็นผู้ชายก็จะเจอแฟนที่เชื่อฟัง ว่านอนสอนง่าย อาจจะอายุน้อยกว่าเรา พูดอะไรไปเขาก็เข้าใจเรา ฟังเรา ค่อนข้างดีนะ แม่หมอบิวตี้ขอให้เปิดใจรับความสัมพันธ์ใหม่ ๆ เข้ามานะคะ

ดวงคนมีคู่

ใครที่หวังเกี่ยวกับการตั้งครรภ์ มีเกณฑ์ที่จะได้ตั้งครรภ์ ใครหวังเรื่องแต่งงานก็มีเกณฑ์ได้รับเรื่องราวดี ๆเกี่ยวกับการแต่งงานเข้ามา คนมีคู่มีเกณฑ์ก้าวหน้า ขยับความสัมพันธ์กันต่อไปในเชิงที่ดีนะคะ แม่หมอบิวตี้ก็ขอยินดีล่วงหน้าด้วยนะคะ

เคล็ดลับเสริมดวง :

สำหรับใครที่นับถือศาสนาคริสต์แนะนำให้ไปไหว้หรือเข้าโบสถ์หรือสดุดี นมัสการพระเจ้าของตัวเอง ขอพรกับพระเจ้า สิ่งไหนที่อยากจะทำ ตั้งเป้าหมายแล้วบอกท่านว่าลูกอยากจะสำเร็จเรื่องไหนบ้าง ให้บอกท่านแล้วท่านจะคอยช่วยนะคะ พระวิญญาณบริสุทธิ์จะอยู่กับเราเสมอ ส่วนคนที่นับถือศาสนาพุทธ ลองไปทอดกฐิน ทอดผ้าป่า ใส่ซองแล้วขอพรเกี่ยวกับเรื่องของการงาน สุขภาพอะไรก็ว่าไป แต่ให้ขอทีละอย่างนะคะ

ดวงประจำเดือนมิถุนายน ราศีพฤษภ (15 พ.ค.-14 มิ.ย.)

ดวงประจำเดือนมิถุนายน ราศีพฤษภ (15 พ.ค.-14 มิ.ย.) เช็คดวง ทำนายดวง ดูดวงแม่น ๆ

ดวงการงาน

ดวงประจำเดือนมิถุนายนนี้สำหรับชาวราศีพฤษภ การงาน ค่อนข้างจะเหนื่อยหน่อย อยู่ดี ๆ ก็เจอคู่แข่ง และเป็นคู่แข่งที่น่ากลัว สำหรับใครที่ทำฟรีแลนซ์หรืองานในองค์กร อยู่จะเจอคนที่แบบว่า ทำไมเขาผลงานดีกว่าเรา ทำไมเขาได้รับความพึงพอใจมากกว่าเรา ทำไมหัวหน้าสนใจเขามากกว่า เพราะแม่หมอบิวตี้แนะนำให้พยายามพัฒนาตัวเองให้มากขึ้นเพื่อจะได้ไม่เกิดข้อเปรียบเทียบนะคะ สู้ๆ! เป็นกำลังใจให้ค่ะ

ดวงการเงิน

มีเกณฑ์จะได้เงินพิเศษจากครอบครัว คนรักหรือหัวหน้า หัวหน้าอาจจะให้อะไรเล็ก ๆ น้อย ๆ ให้เรา แต่ต้องแลกมากับความเหนื่อยเพราะจะต้องไปทำงานเพิ่ม อาจจะมีคนมาเสนองานอะไรซักอย่างแล้วได้ค่าตอบแทน อะไรแบบนี้ สำหรับใครที่มีลูกหนี้ ก็มีเกณฑ์จะได้เงินคืนบ้างบางส่วน จะพูดง่ายขึ้น บางคนอาจจะได้ทั้งหมดนะคะ

ดวงสุขภาพ

ให้ระวังเรื่องของดวงตา ตาแห้ง ปวดตา สายตาสั้น-ลงยาวขึ้น ตาเป็นต้อ ให้ระวังนะคะ

ดวงคนโสด

ชาวราศีพฤษภ ที่มีตั้งแต่อายุ 25 ปีขึ้นไป มีเกณฑ์จะได้พบความสัมพันธ์ที่ดี เป็นความสัมพันธ์ที่จักรวาลเหวี่ยงให้มาเจอกัน ถึงจะไม่ใช่คนสุดท้ายที่จะแต่งงานด้วย แต่ชะตาต้องให้มาคู่กันในช่วงนี้ อาจจะเป็นคู่ Soulmate หรือคู่เวรคู่กรรมก็ได้ ส่วนใครที่อายุตํ่ากว่า 25 อาจจะยังไม่เจอนะคะ

ดวงคนมีคู่

คนมีคู่ชาวราศีพฤษภ ช่วงนี้เป็นช่วงความสัมพันธ์ที่อ่อนไหว เรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ก็อาจจะทะเลาะกันได้ สำหรับผู้หญิงจะรู้สึกตัวเองเป็นเมนส์ตลอดเวลา อารมณ์ขึ้น ๆ ลง ๆ ผีเข้าผีออก เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย ส่วนผู้ชายจะรู้สึกว่าทำไม ๆ มีคำถามสำหรับความสัมพันธ์เสมอ แม่หมอบิวตี้ขอแนะนำว่าให้ใจเย็น ๆ คิดถึงตอนที่มีความสุขร่วมกัน อย่าคิดแต่ตอนที่มีปัญหา พยายามประคองความสัมพันธ์ให้ดีที่สุด แล้วจะไม่มีปัญหานะคะ

เคล็ดลับเสริมดวง :

ให้บริจาคเกี่ยวกับการเงินให้กับโรงพยาบาล ทำบุญโรงศพ บังสุกุลเป็น-บังสุกุลตาย อะไรก็ตามที่ทำเกี่ยวกับการเจ็บป่วย ความเป็น-ความตาย จะเป็นการเสริมดวงช่วงชีวิตนี้ของชาวราศีพฤษภนะคะ

ดวงประจำเดือนมิถุนายน 2566 ราศีเมถุน (15 มิ.ย.-14 ก.ค.)

ดวงประจำเดือนมิถุนายน 2566 ราศีเมถุน (15 มิ.ย.-14 ก.ค.) เช็คดวง ทำนายดวง ดูดวงแม่น ๆ

ดวงการงาน

ชาวราศีเมถุน การงาน ช่วงนี้รู้สึกว่าเป็นช่วงที่ยากในการตัดสินใจว่า จะไปต่อหรือพอแค่นี้ ไพ่แนะนำว่าถ้ารู้สึกเหนื่อยจัง อยากพอแล้ว หางานใหม่ดีไหม ให้ตัดสินใจแบบนั้นเลย เพราะถ้าชาวราศีเมถุนรู้สึกว่าไม่ไหวก็คือไม่ไหวจริง ๆ อาจจะอดทนมามากพอแล้ว ถ้าอยากเปลี่ยนงาน เปลี่ยนได้ และจะเป็นงานที่ดีกว่าเดิม เป็นงานที่มีพลังมากกว่าเดิม ถ้าจะเปลี่ยนงาน ให้หางานใหม่ ให้ได้ก่อนแล้วค่อยเปลี่ยนงาน แต่ถ้าคนที่รู้สึกว่ายังทนได้อยู่ มีความสุขกับงานอยู่ ยังโอเคอยู่ ก็ไม่ต้องเปลี่ยน แต่จะรู้สึกว่าทำไมช่วงนี้งานมีอุปสรรคจัง ก็พยายามแก้ปัญหาให้ได้ อย่าท้อ ให้หาอะไรจรรโลงใจทำ ทำให้เราทนกับงานได้อยู่ อยู่กับมันได้จะเป็นเรื่องที่ดีนะคะ

ดวงการเงิน

ยังไปได้เรื่อย ๆ ถ้าใครที่เก็บเงินจะซื้อของใหญ่หรือซื้ออะไร ก็มีเกณฑ์ว่าจะได้ อาจจะได้มากกว่าเป้าหมายที่ตั้งไว้ก็ได้ เช่น อยากเก็บเงินล้านนึง ก็อาจจะได้ล้านหนึ่ง หรือล้านสอง ชาวราศีเมถุนที่เคยตั้งเป้าหมายไว้ว่าภายในปีนี้จะเก็บเงินซื้ออันนี้ ตั้งเป้าจะซื้ออะไร ก็มีเกณฑ์ที่จะได้นะคะ

ดวงสุขภาพ

อะไรที่เคยป่วย เคยเป็น เช่น เป็นโควิดมาก่อน ก็อาจจะกลับมาเป็นอีก หรือเคยเป็นตากุ้งยิง ก็อาจจะกลับมาเป็นอีก โรคที่ทำให้เรารู้สึกเบื่อหรือเหนื่อย ก็อาจจะเป็นซ้ำได้ ให้ระวังในเรื่องนี้ด้วย อะไรที่เซฟได้ก็ให้ทำนะคะ

ดวงคนโสด

ดวงความรักประจำเดือนมิถุนายนของชาวราศีเมถุน ช่วงนี้ ชาวราศีเมถุนคิดมากกับงานอยู่ เหนื่อยกับงาน ความรักก็จะยังไม่ได้มีเข้ามา หรือถ้าเข้ามาก็เป็นความรักที่ไม่ใช่ คนที่ใช่เขาก็ไม่รัก คนที่รักก็ไม่ใช่ อะไรแบบนี้ แม่หมอบิวตี้แนะนำให้โฟกัสกับเรื่องการงาน การเงินก่อนนะคะ จะได้ไม่เสียน้ำตาและไม่เสียแรงเปล่า

ดวงคนมีคู่

สำหรับคนมีคู่ สบายใจได้ ผู้ใหญ่ชอบ พอใจ เรื่อย ๆ ไม่มีอะไรหวือหวา เช่น วันนี้เหนื่อยจังเลย แต่มีแฟนรออยู่บ้านให้เราได้ซบ ได้ชาร์จพลังงาน พูดง่าย ๆ ว่าความสบายใจของชาวเมถุนในเดือนนี้คึอแฟน น่าอิจฉาที่สุด!

เคล็ดลับเสริมดวง :

ถ้ารู้สึกเหนื่อย ปวดหัว มีปัญหาหรือท้อมาก ๆ ลองเปลี่ยนมุมที่นอนดูหรือเปลี่ยนที่นอน ปกตินอนคอนโดก็ให้ลองย้ายไปนอนที่บ้านหรือโรงแรม พักใจบ้าง ไปเปลี่ยนที่นอนสักคืนสองคืนเผื่ออะไรจะดีขึ้น ถ้าเกิดว่าไม่สามารถไปได้จริง ๆ ลองเปลี่ยนผ้าปูที่นอนใหม่แบบยกเซ็ท เปลี่ยนชุดเครื่องนอน เปลี่ยนหมอน ย้ายที่นอนให้การนอนของเรามีอะไรใหม่ ๆ เข้ามา จะเป็นการเสริมสร้างชีวจิต เสริมดวงให้รู้สึกสบายใจ ปลอดภัย ไม่เบื่อ ไม่รู้สึกกดดันตัวเองด้วยนะคะ

ดวงประจำเดือนมิถุนายน ราศีกรกฎ (15 ก.ค.-15 ส.ค.)

ดวงประจำเดือนมิถุนายน ราศีกรกฎ (15 ก.ค.-15 ส.ค.) เช็คดวง ทำนายดวง ดูดวงแม่น ๆ

ดวงการงาน

คนที่กำลังเตรียมไปสอบ โดยเฉพาะในการสอบเข้าข้าราชการ เข้าองค์กร มีเกณฑ์จะได้นะคะ แม่หมอบิวตี้ก็ขอยินดีด้วย ส่วนใครที่สอบเข้ามหาลัย สอบสัมภาษณ์ สอบการทำงาน ก็มีเกณฑ์จะได้เหมือนกัน ให้มั่นใจในตัวเองมาก ๆ ชาวราศีกรกฎทำได้ ดวงช่วย 50% อีก 50% อยู่ที่ความสามารถ ศักยภาพของเราและความมั่นใจของตัวเรานะคะ

ดวงการเงิน

ใครที่อยู่ต่างประเทศมีเกณฑ์จะได้รับเงินจากคนต่างประเทศ ต่างชาติ คนละชาติพันธุ์กับเรา เช่น เราเป็นคนเอเชีย อาจจะได้เงินจากคนแถบยุโรป มีเกณฑ์ที่จะได้รับเงินก้อน ส่วนคนที่ไม่ได้อยู่ต่างประเทศ ต้องทำงานร่วมกับคนต่างชาติ ก็มีเกณฑ์ได้รับ Offer หรืออะไรดี ๆ จากคนต่างชาติเช่นกัน แต่ถ้าไม่ใช่ทั้ง 2 ก็อาจจะได้ไปดีลกับบริษัทต่างประเทศ กับบริษัทหรือกับสิ่งของอะไรก็ตามที่มาจากต่างประเทศ ชาวราศีกรกฎจะได้เงินจากสิ่งนั้น ถ้าอยากรู้ว่าทำอะไรแล้วรวย แม่หมอบิวตี้แนะนำให้ทำเกี่ยวกับการนำเข้า-ส่งออกก็จะดีนะคะ

ดวงสุขภาพ

ในเดือนนี้ ไม่มีอะไรที่น่าเป็นห่วง ดูแลตัวเองได้ดีอยู่ แต่ถ้าใครป่วยให้กินยานอนพักเดี๋ยวก็หาย แต่ก็อย่าประมาทนะคะ ดูแลตัวเองให้ดีเข้าไว้ จะดีที่สุดค่ะ

ดวงคนโสด

สำหรับคนโสดชาวราศีกรกฎ จะได้เจอคนที่อายุน้อยกว่าเข้ามา จะเป็นหนุ่มน้อยหรือสาวน้อยก็ได้ ถ้าถามว่า เปิดใจได้ไหม? แม่หมอบิวต้ตอบเลยว่า “ได้” ไม่ต้องคิดมาก เขาไม่ได้มาหวังร้ายอะไรกับเรา แต่เผื่อใจไว้หน่อยเขาอาจจะไม่ใช่คนสุดท้ายของเรา แต่จะเข้ามาทำให้ชุ่มชื่นหัวใจ เป็นน้ำหล่อเลี้ยงหัวใจ ถือว่าเป็นเรื่องที่ดี ไม่ได้แย่นะคะ

ดวงคนมีคู่

ให้ระวังเกี่ยวกับการเบื่อหน่ายกัน หมดไฟในความรักจังเลยช่วงนี้ แม่หมอบิวตี้ก็แนะนำให้จับมือกันให้แน่น ๆ อาจจะเป็นแค่ช่วงนี้ จนถึงเดือนหน้า ลองอดทนกันไปก่อนสักเดือนสองเดือน ถ้าไม่ไหวค่อยว่ากันอีกที แต่ถ้าผ่านมาได้ก็ถือเป็นเรื่องราวที่ดี ให้ใจเย็น ๆ อย่าพึ่งด่วนตัดสินใจนะคะ

เคล็ดลับเสริมดวง :

ใครที่รู้สึกตัวเองมีปัญหาการเงินหรือทำงานที่เกี่ยวกับการเงิน อย่างที่แม่หมอบิวตี้บอกไปว่าอาจจะต้องทำงานที่เกี่ยวกับต่างชาติ ต่างประเทศ ส่งออก-นำเข้า ให้นำเงินก้นถุงที่มีเลข 65 ลงท้าย พับ ๆ เก็บเอาไว้ในกระเป๋าสตางค์ จะเป็นแบงค์ 20 แบงค์ 100 แบงค์ 1000 ก็ได้ ซัก 1 หรือ 2 ใบ พับใส่กระเป๋าตังค์ไว้ จะเป็นการดึงดูดเงิน นำเงินเข้ามาให้กับเรานะคะ

ดวงประจำเดือนมิถุนายน ราศีสิงห์ (16 ส.ค.-16 ก.ย.)

ดวงประจำเดือนมิถุนายน ราศีสิงห์ (16 ส.ค.-16 ก.ย.) เช็คดวง ทำนายดวง ดูดวงแม่น ๆ

ดวงการงาน

ดวงประจำเดือนมิถุนายนของชาวราศีสิงห์ การงาน จะมี 2 ทางให้เลือก เหนื่อยทั้ง 2 ทาง แต่ปลายทางคือความสำเร็จทั้งคู่ เช่น ชาวราศีสิงห์รู้อยู่แล้ว ว่าทำงานนี้แล้วจะเป็นยังไง เหนื่อยแน่ ๆ แต่จะดีทั้ง 2 ทาง เฮงในเรื่องการงาน เฮงในเรื่องการเงิน ชื่อเสียง เงินทอง อยู่ที่ว่าเราจะเลือกทางไหน ทางเลือกที่เลือกเดินไปนั้นจะเหนื่อยไม่เหมือนกัน ฉะนั้น แม่หมอบิวตี้ก็ให้ชาวราศีสิงห์เลือกดี ๆ ว่าอยากจะเหนื่อยแบบไหนนะคะ

ดวงการเงิน

การเงินของชาวราศีสิงห์ในเดือนนี้ จะมาจากการงาน ถ้าเกิดว่าขยันทำงาน ทำได้ดี การเงินก็จะหลั่งไหลเข้ามาเยอะ หรือการตัดสินใจทั้ง 2 ทาง ตัดสินใจทางไหนก็แล้วแต่ จะมีเงินเข้ามา แต่จะเข้ามาทางไหนอยู่ที่การตัดสินใจของเรา

ดวงสุขภาพ

สำหรับคนที่อายุ 30 ขึ้นไป แม่หมอบิวตี้อยากให้ระวังเกี่ยวกับข้อเข่า การเจ็บเข่า ปวดเข่า หรือน้ำในหู เช่น น้ำในหูไม่เท่ากัน น้ำเข้าหูแล้วเจ็บในหู อะไรแบบนั้น สำหรับคนที่อายุน้อยกว่า 30 ก็ไม่มีปัญหาอะไร แต่ให้ระวังคนในบ้านที่ป่วยเกี่ยวกับข้อเข่า กระดูก และช่องหูนะคะ

ดวงคนโสด

คนโสดชาวราศีสิงห์ในเดือนมิถุนายนนี้ ช่วงนี้รู้สึกว่างานมาก่อน สำหรับชาวราศีสิงห์ที่ยังโสด ถ้ายุ่งมาก ๆ ก็ไม่มีเวลาจะไปสนใจใครหรือไปรักใคร เพราะแค่ขนาดเวลาที่จะดูแลตัวเองยังไม่มีเลย ในเดือนนี้ก็ยจังจะโสดต่อไปเพราะทุ่มเทให้กับการงานอยู่นะคะ

ดวงคนมีคู่

สำหรับคนมีคู่ ในเดือนนี้ ชาวราศีสิงห์จะเป็นเดอะแบก แบกคู่หรือแฟนของตัวเอง อาจจะมีคนรักที่ไม่ได้เก่งเท่าเรา เจอคนรักที่ไม่สามารถซัพพอร์ตเราได้ มีแต่เราที่สามารถซัพพอร์ตเขาได้ เราอาจจะเหนื่อยหน่อยนะคะ สำหรับชาวราศีสิงห์ที่เป็นคนหาเงินเข้าบ้านก็อาจจะเหนื่อยเป็นพิเศษ

เคล็ดลับเสริมดวง :

ถ้าเกิดขอเกี่ยวกับเรื่องของการงาน อยากจะให้เลือกไปในทางที่ดีที่สุด ใครนับถือเทพจีนให้ไปขอเทพนาจา ส่วนวัดไทยให้ไปขอน้องไข่ น้องส้มจุก น้องกุมาร ขอพรกับเทพองค์ที่เป็นเด็ก ส่วนเทพฮินดูให้ลองไปขอพรจากพระพิฆเนศ ในเรื่องการงานดูนะคะ

ดวงประจำเดือนมิถุนายน ราศีกันย์ (17 ก.ย.-16 ต.ค.)

ดวงประจำเดือนมิถุนายน ราศีกันย์ (17 ก.ย.-16 ต.ค.) เช็คดวง ทำนายดวง ดูดวงแม่น ๆ

ดวงการงาน

ชาวราศีกันย์ในเดือนมิถุนายนนี้ ช่วงนี้โดนผู้ใหญ่จับตามองหนักมาก ว่าเราทำงานได้ดีไหม พูดง่าย ๆ ว่าห้ามพลาดเลย เพราะถ้าพลาดนิดเดียวก็อาจจะโดนเรียกไปดุ เรียกไปตักเตือน แม่หมอบิวตี้ก็ให้ระวัง ทำอะไรก็ให้มีสตินะคะ

ดวงการเงิน

ถ้าการเงินมีปัญหา ชาวราศีกันย์สามารถขอความช่วยเหลือจากคนในครอบครัวได้ พ่อแม่ ญาติผู้ใหญ่ จะช่วยเราเต็มที่เลยในเรื่องการเงิน ถ้าไม่มีปัญหาก็ดีไป แต่ให้รู้ไว้ว่ามีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือเราอยู่นะคะ

ดวงสุขภาพ

บางคนเป็นโรคซึมเศร้าอยู่ก็ให้ระวังตัวดี ๆ พยายามอย่ากดดันตัวเองมากเกินไป เดี๋ยวจะเป็นหนักกว่าเดิม สำหรับชาวราศีกันย์ในเดือนนี้นะคะ แต่สำหรับคนที่ไม่ได้เป็นซึมเศร้าอาจจะเสี่ยงในเรื่องความเครียด ให้ไปปรึกษาหมอเผื่อจะมีอะไรที่แก้ได้นะคะ

ดวงคนโสด

แม่หมอบิวตี้ขอยินดีกับเพื่อน ๆ ชาวราศีกันย์ในเดือนนี้เลยค่ะ เพราะว่าในเดือนนี้จะสิ้นสุดการโสดแล้วจ้าาาา! มีเกณฑ์จะได้เจอความรักใหม่ ๆ เข้ามา คนใหม่ ๆ ที่เค้าจะเข้าหาเราก่อน ทำให้เรารู้สึกได้ว่าเขามองเราแปลก ๆ เข้ามาชวนเราคุยกับเรา คิดอะไรกับเราหรือเปล่า ลองเปิดใจดู อาจจะได้คุยกัน แล้วก็อาจจะได้คบกับเค้าก็ได้นะคะ

ดวงคนมีคู่

พอมาดูความรักของคนมีคู่ ในเดือนมิถุนายนนี้ ชาวราศีกันย์ระวังเป็นขวัญใจแฟนชาวบ้าน หรือมีคนที่มีแฟนแล้วมาสนใจเรา จีบเรา ให้ระวังตัวหน่อย ส่วนความรักปัจจุบัน ชาวราศีกันย์จะเป็นฝ่ายช่วยเค้าในเรื่องการงาน การเงิน แล้วไม่รู้จะปรึกษาใคร เลยต้องการคำปรึกษาจากเรา ก็เป็นช่วงเวลาที่เหมาะที่สุด ที่เราจะทำให้เค้าประทับใจ โดยการให้กำลังใจ และให้คำแนะนำที่ทำให้ชีวิตเค้าดีขึ้นนะคะ

เคล็ดลับเสริมดวง :

บริจาคเกี่ยวกับเรื่องของน้ำ เช่น กู้ชีพทางน้ำ กู้ภัยทางน้ำ หรือบริจาคน้ำดื่มให้กับสถานปฏิบัติธรรม โรงทาน หรือเปลี่ยนแทงค์น้ำใหม่ให้กับโรงเรียน ผู้ยากไร้ จะเป็นการเสริมดวงในเรื่องของการงานและให้ผู้ใหญ่อุ้มชูเอ็นดูเรามากขึ้นนะคะ

ดวงประจำเดือนมิถุนายน ราศีตุลย์ (17 ต.ค.-15 พ.ย.)

ดวงประจำเดือนมิถุนายน ราศีตุลย์ (17 ต.ค.-15 พ.ย.) เช็คดวง ทำนายดวง ดูดวงแม่น ๆ

ดวงการงาน

ดวงการงานประจำเดือนมิถุนายนของชาวราศีตุย์ บอกเลยว่า ปังมาก! สำหรับใครที่ทำงานเกี่ยวกับเด็ก nursery เป็นคุณครูก็ได้ ค่อนข้างได้รับการพูดถึงไปในทิศทางที่ดี มีคนแนะนำบอกต่อ ใครที่เป็นครูสอนพิเศษก็จะมีลูกค้ามากขึ้น ใครที่ทำงานฟรีแลนซ์หรือองค์กรก็จะค่อนข้างดี ดวงดีมากในเรื่องของการงาน แม่หมอบิวตี้แนะนำว่าให้ชาวราศีตุลย์ พยายามคิดบวก มอบพลังบวกให้ผู้อื่นและตัวเองให้เยอะๆ แล้วจะมีงานดี ๆ เข้ามาเพิ่มพูนมากขึ้น

ดวงการเงิน

ดวงการเงินของชาวราศีตุลย์ในเดือนนี้ก็ไม่ได้แย่ ทำงานเยอะก็ได้เยอะ ทำน้อยได้น้อย อยู่ที่ความขยันของตัวเองเลย ไม่มีอุปสรรคเข้ามา แต่อุปสรรคที่ติดอย่างเดียว อาจจะติดที่ขี้เกียจ เพราะฉะนั้น แม่หมอบิวตี้ก็ขอแนะนำว่าพยายามอย่าขี้เกียจนะคะ ยิ่งขยันยิ่งรวยนะคะ!

ดวงสุขภาพ

กับตัวชาวราศีตุลย์เอง แม่หมอบิวตี้มองว่าไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง แต่จะเป็นกับคนใกล้ตัว คุณพ่อ คุณแม่ คุณพี่ คุณน้อง ลุง ป้า คนรอบตัวที่สนิทกัน ใครก็ตาม อาจจะมีการเจ็บป่วยเกิดขึ้น นอกจากดูแลตัวเองแล้วอาจจะต้องไปดูแลคนใกล้ตัวด้วยนะคะ

ดวงคนโสด

สำหรับชาวราศีตุลย์ในเดือนมิถุนายนนี้ คนโสดยังเป็นอะไรที่เล่น ๆ จอย ๆ ยังไม่เจอความรัก ความสัมพันธ์ที่จริงจังจริงใจขนาดนั้น จะเปิดใจก็ได้ ไม่เปิดก็ได้ แต่แม่หมอบิวตี้แนะนำให้เปิดใจเรื่องงานดีกว่านะคะ

ดวงคนมีคู่

คนมีคู่ชาวราศีตุลย์ มีความคิดที่จะปลุกบ้านร่วมกัน ซื้อบ้านร่วมกัน ถามว่า ทำได้ไหม ตอบเลยว่าทำได้ ดีเลย สำหรับชาวราศีตุลย์ที่อยากก้าวหน้า อยากขยายความสัมพันธ์มากขึ้นก็ทำได้เลยนะคะ

เคล็ดลับเสริมดวง :

ในเดือนมิถุนายน 2566 นี้ ให้ไหว้ญาติผู้ใหญ่ ไหว้บรรพบุรุษ ไปเยี่ยมให้เค้าให้พรเรา พาไปกินข้าวแล้วลองให้ผู้ใหญ่พูดอะไรดี ๆ ให้ฟัง อันนี้ก็ดีเหมือนกันเป็นการเสริมสร้างชีวิตตัวเองให้มันดีขึ้น เป็นการให้พระในบ้านให้พรตัวเรานะคะ

ดวงประจำเดือนมิถุนายน ราศีพิจิก (16 พ.ย.-15 ธ.ค.)

ดวงประจำเดือนมิถุนายน ราศีพิจิก (16 พ.ย.-15 ธ.ค.) เช็คดวง ทำนายดวง ดูดวงแม่น ๆ

ดวงการงาน

ดวงประจำเดือนมิถุนายน ของชาวราศีพิจิก ในด้านการงาน แม่หมอบิวตี้บอกเลยว่า “ป๊าด! ปังมาก!” การงานดีมาก เลิศมาก เป็นเดือนที่จะหาเงินสะบัดเลย ได้เงินเป็นกอบเป็นกำจากการทำงาน มีคนบอกต่อ มีคนแนะนำงาน ขออย่างเดียวว่าให้ขยันมาก ๆ แล้วจะได้ดี

ดวงการเงิน

การเงินก็ดีมากกก!! ถ้าใครที่อยากเก็บเงินเพื่อซื้อบ้าน อยากซื้ออะไรเป็นชิ้นเป็นอัน ทำได้นะ ส่วนใครที่ยังไม่รู้จะซื้ออะไรแต่อยากเก็บเฉย ๆ ก็ได้ เพราะงานดี เงินก็ดี ไม่มีอุปสรรคเข้ามาทำร้ายเราได้เลย ถึงมีอุปสรรคก็ถือว่าเป็นเรื่องจิ๊บจ๊อย เพราะเคยผ่านมาแล้ว ไม่ได้รู้สึกหนักหนาอะไรกับมัน ไม่ได้สนใจอะไรมาก เป็นเดือนที่ดวงดีมาก ๆ เลยนะคะ สำหรับชาวราศีพิจิก

ดวงสุขภาพ

ด้วยความที่หาเงินได้เยอะ มีงานมาเยอะ ก็ให้ระวังเกี่ยวกับสภาพอากาศ เดี๋ยวร้อนเดี๋ยวหนาว อยู่ดี ๆ ก็ป่วยเป็นไข้หวัด อะไรที่เซฟได้เกี่ยวกับสุขภาพ เช่น ทาครีมกันแดด ใส่เสื้อกันหนาว หาร่มมากาง ไม่โดนฝน ให้ทำนะคะ เพราะถ้าสุขภาพไม่ดี ทั้งเดือนมันจะแย่เลย แต่ถ้าดูแลสุขภาพได้ดี ก็จะดีมาก ๆ ดีสุด ๆ

ดวงคนโสด

คนโสดชาราศีพิจิกในเดือนมิถุนายนนี้ จะได้เจอความสัมพันธ์ใหม่จากการไปพบปะสังสรรค์ การเข้าสังคม เพื่อนคนนู้นคนนี้ แนะนำมา ไปร้านเหล้า ร้านอาหาร ไปประชุม สัมมนา ไปต่างจังหวัด อะไรก็ตามที่ทำให้ได้เจอคนเยอะ ๆ จะทำให้เจอความสัมพันธ์ใหม่ ๆ เปิดใจได้แล้วนะคะคนโสด!!

ดวงคนมีคู่

จะมีปัญหาในความที่ว่า เราจะเผลอไปใส่ใจคนอื่นมากกว่าแฟนเรา ให้ระวังคำพูด เช่น อาจจะพูดแรงไป ไม่ได้ถนอมน้ำใจเค้า หรือใส่ใจคนรอบข้างมากกว่าแฟนตัวเอง เพราะคิดว่าเดี๋ยวแฟนก็ทำเอง จัดการเองได้ แต่ลืมไปว่าเค้าก็ต้องการการใส่ใจเหมือนกัน เพราะฉะนั้นแม่หมอบิวตี้แนะนำว่าให้พยายามใส่ใจแฟนให้มาก ๆ เพราะช่วงนี้เค้ากำลังน้อยใจอยู่นะคะ

เคล็ดลับเสริมดวง :

สำหรับผู้หญิง ใครที่บูชาพระแม่ลักษมี พระแม่กวนอิม หรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์อะไรที่เป็นองค์ผู้หญิง พระแม่กาลีก็ได้ ยิ่งบูชาท่านจะยิ่งเป็นการเสริมดวงในเรื่องการงาน การเงินมากขึ้น สำหรับผู้ชายให้โทรหาบุพการีที่เป็นผู้หญิง สำหรับคนที่แม่เสียไปแล้วให้ไปไหว้หลุมศพท่าน ทำบุญให้ท่านเพื่อให้ท่านมีพลังดูแลปกป้องเรา หรือถ้าเกิดว่าเรารู้สึกเหนื่อยจังเลย ท้อจัง อยากจะได้พลังเติมพลังเยอะ ๆ ก็ให้โทรไปหาบุพการีที่เป็นผู้หญิงให้ท่านให้พรเรา ก็ดีเหมือนกัน นับถือใครก็ไปไหว้ ไปรดน้ำดำหัวผู้ใหญ่จะดีมาก เป็นการเสริมสิริมงคลค่ะ

ดวงประจำเดือนมิถุนายน ราศีธนู (16 ธ.ค.-14 ม.ค.)

ดวงประจำเดือนมิถุนายน ราศีธนู (16 ธ.ค.-14 ม.ค.) เช็คดวง ทำนายดวง ดูดวงแม่น ๆ

ดวงการงาน

ชาวราศีธนูในเดือนมิถุนายนนี้ ในเรื่องของการงาน อาจจะต้องเก็บเงินให้มาก ๆ เก็บเงินให้รัดกุมที่สุดเลย เพราะมีเกณฑ์จะได้จ่ายอะไรไปก่อนเกี่ยวกับการงาน ต้องออกเงินไปก่อน จริง ๆ ควรจะเป็นเงินที่ที่ทำงานให้เรา แต่เราต้องออกก่อนแล้วไปเบิกทีหลัง ก็เลยอยากให้เก็บเงินเพราะว่าจะได้เสียเงินไปกับส่วนนั้น บางทีอาจต้องใช้อะไรตอนที่ฉุกละหุกจริง ๆ เราอาจจะไม่มี หาไม่ทัน ก็เลยแนะนำว่าควรจะเก็บเงินเอาไว้ก่อน

ดวงการเงิน

อย่างที่แม่หมอบิวตี้บอกไปแล้ว การงานกับการเงินจะข้องเกี่ยวกัน ก็เลยกลายเป็นว่า ชาวราศีธนูรู้สึกจะต้องแบกรับอะไรเยอะมาก แค่ค่าใช้จ่ายปัจจุบันหรือทุก ๆ วันก็เยอะจะแย่แล้ว แต่จะต้องมาแบกรับค่าใช้จ่ายจากที่ทำงานอีก เลยทำให้อะไรหลาย ๆ อย่างมันค่อนข้างที่จะเหนื่อยมาก ๆ เลย จะทำให้คิดมาก ฟุ้งซ่านนะคะ

ดวงสุขภาพ

สำหรับสุขภาพทางกายของชาวราศีธนู ยังไม่มีอะไรที่น่าเป็นห่วง ไม่ถึงขั้นล้มหมอนนอนเสื่อ แต่มีเกณฑ์ที่จะมีปัญหาทางด้านความเครียด เพราะการงานการเงินไปในทิศทางเดียวกันเกินไป ค่อนข้างหนักสำหรับเรา เลยทำให้รู้สึกเครียด ฉะนั้น แม่หมอบิวตี้ขอแนะนำชาวราศีธนูว่า อะไรที่ปล่อยได้ให้ปล่อย ผ่อนคลายได้ให้ผ่อนนะคะ

ดวงคนโสด

มีเรื่องให้คิดมาก คิดเยอะเกินไป เลยทำให้ยังไม่พร้อมที่จะเปิดใจรับใคร เป็นตัวเราเองที่ปิดกั้นหรือมีคนจะเข้ามาหา แต่เราก็วิ่งหนีเพราะว่ายังไม่ใช่สเปค ยังไม่ตรงสเปค บวกกับชาวราศีธนูเองไ่ม่ได้มีเวลามากพอที่จะเรียนรู้เปิดใจรับใครในช่วงนี้ค่ะ

ดวงคนมีคู่

ค่อนข้างดวงดีหน่อย ใครที่คบกัน ยังไม่ถึงขั้นแต่งงาน ก็มีเกณฑ์ที่จะได้พาไปหาผู้ใหญ่ ให้เค้าดูหน้าตา ดูตัวตนเราว่าเป็นยังไงบ้าง ให้ผู้ใหญ่รักใคร่เอ็นดู ส่วนคนที่แต่งงานแล้ววาดฝันทำนู่นทำนี่ด้วยกัน วางแผนจะทำอะไรด้วยกัน เปิดกิจการร่วมกัน ก็มีเกณฑ์จะทำสำเร็จ

เคล็ดลับเสริมดวง :

ให้บริจาคธูปเทียน หลอดไฟ เพิ่มแสงสว่าง เพิ่มสติปัญญา จะบริจาคหนังสือให้กับเด็กยากไร้ หรือบริจาคของให้เด็กกำพร้า บริจาคอะไรก็ตามที่นำพาแสงสว่างให้กับชีวิตคน พระพุทธศาสนา จะเป็นตัวช่วยในการเปิดทางการงานการเงินให้กับชาวราศีธนูได้ค่ะ

อีกแปป ๆ ก็ครึ่งปีแล้ว ครึ่งปีแรกเป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับใครที่รู้สึกชีวิตหนักหน่วง แม่หมอบิวตี้ก็ขอเป็นกำลังใจให้นะคะ เพราะดวงครึ่งปีหลังของเพื่อน ๆ ก็อาจจะมีแนวโน้มที่จะดีขึ้นได้ สำหรับใครที่ชอบดูดวงฟรี ชอบอ่านดวงรายเดือน และชอบดูดวงแม่น ๆ ก็สามารถมาเช็คดวงกับแม่หมอบิวตี้ได้ใหม่ทุก ๆ เดือน ที่เพจ Wongnai Beauty เลย ส่วนวันนี้ แม่หมอบิวตี้ขอจบคำทำนายดวงแค่นี้ก่อนนะคะ แต่ถ้าใครที่อยากอ่านคำทำนายฝัน อยากรู้ว่าฝันแบบนี้หมายความว่ายังไง ก็ตามไปอ่านคำทำนายต่อที่บทความด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ