ทริคเลือกบิกินี่ยังไงให้เหมาะกับหุ่นของเรา
  1. ทริคเลือกบิกินี่ยังไงให้เหมาะกับหุ่นของเรา

ทริคเลือกบิกินี่ยังไงให้เหมาะกับหุ่นของเรา

กล้ามั้ย? ที่จะใส่บิกินี่ตัวจิ๋วอวดหุ่นริมชายหาด... ถ้ายังไม่มั่น ลองมาดูเทคนิคการเลือกบิกินี่ของเราดูสิ แล้วเทียบกับตัวที่มีในตู้นะ ว่าเป็นแบบเดียวกันรึเปล่า?
[Ad] • 17 พ.ย. 2017 · โดย

แน่ใจหรือเปล่าว่าบิกินี่ที่คุณมี ช่วยให้หุ่นคุณดูดีขึ้น ?!?!

ถ้าคำตอบของคุณยังเก้ๆ กังๆ ไม่แน่ใจว่า ไอเจ้าบิกินี่ที่มีอยู่นี้ดีจริงมั้ย

ลองไปดูเคล็ดลับของเรากัน... รับรองว่าช่วยให้คุณใส่บิกินี่ได้สวยขึ้นโขเลยล่ะ

บิกินี่

สาวไหล่กว้าง

บิกินี่

และช่วยให้รูปร่างดูมีมิติที่สวยงามขึ้นสายคล้องที่พาดจากอกไปผูกที่คอจะช่วยทำให้คุณดูสมส่วนหาบิกีนี่แบบมีสายคล้องคอมาใส่ด่วนๆ เลยจ้ะ

สาวหน้าอกเล็ก

บิกินี่

วิธีแก้ไม่ยากค่ะ แค่หาชุดที่มีดีเทลพองๆ ฟูๆ ตรงช่วงอกไงล่ะ!(เข้าอกเข้าใจเป็นอย่างดี TuT)โอ้โห ปัญหาอกเล็กนี่ไม่ใช่เรื่องเล็กๆ นะคะ นี่พูดเลย!

สาวอกบึ้ม

บิกินี่

จะได้เล่นน้ำสนุกๆ ไม่ไต้องกลัวโป๊นะจ๊ะเพราะฉะนั้น รีบไปหาบิกินี่บราที่มีโครงช่วยซัพพอร์ทมาใส่ซะเลยอู้ววว... สาวๆ คงไม่อยากให้หน้าอกหน้าใจล้นออกมาตอนเล่นน้ำใช่มั๊ยคะ

สาวไซส์มินิ

บิกินี่

(ไม่ต้องพยายามเน้นส่วนเว้าส่วนโค้งมาก)แต่ถ้าจะให้สวยเราขอแนะนำให้เลือกบิกินี่ที่ดูเท่ๆ เก๋ๆ มีสไตล์สำหรับสาวๆ ตัวเล็กไซส์จิ๋ว จริงๆ แล้วจะใส่แบบไหนก็ได้อ่ะน้าาพูดง่ายๆ ก็คือ ผอมนั่นเอง (โอ้ยตายๆๆ อยากมีปัญหานี้บ้าง)

สาวสะโพกสลาตัน

บิกินี่

หรือจะเป็นแบบกางเกงขาสั้นๆ ก็ได้นะเราขอแนะนำให้เลือกบิกินี่ที่เป็นกางเกงเอวสูงแบบ Retro วินเทจใครที่ไม่มั่นในบั้นท้ายเด้งๆ งอนๆ (เกินไป) ของตนเอง

สาวพุงย้วย

บิกินี่

จะเกาะอก คล้องคอ หรือสไตล์ไหนก็ได้เลย แค่นี้ก็ปิดพุงน้อยๆ ของเราได้แล้วแต่นั่นไม่ใช่ปัญหาค่ะ ขอแค่คุณเลือกบิกินี่ที่เป็น One-Piecesอาจเป็นเพราะเซลลูไลท์หรือเพราะเป็นคุณแม่ที่เพิ่งผ่านการคลอดลูกมา

สาวตัวสั้น

บิกินี่

และเน้นให้เป็นบิกินี่ตัวจิ๋วแบบรัดรูปนะจ๊ะ ห้ามปกปิดมิดชิดเด็ดขาด!ซึ่งสามารถใส่บิกินี่ให้ช่วงตัวดูยาวขึ้นได้โดยเลือกบิกินี่ Two-Piecesไม่ได้แปลว่า เตี้ย น้าา แต่หมายถึง ช่วงตัวที่สั้นไปหน่อยต่างหาก

สาวตัวยาว

บิกินี่

หรืออีกอย่าง ดึงความสนใจไปที่ช่วงอกหรือสะโพกแทน (โชว์ๆๆ ซะเลย)มี 2 ตัวช่วยค่ะ วิธีแรก ใส่บิกินี่แบบ One-Piecesไม่ใช่สันหลังยาวนะคะ แค่ช่วงตัวยาวเฉยๆ อรั๊ย ><

ข้อแนะนำพิเศษ

บิกินี่
บิกินี่

แค่นี้ คุณก็พร้อมที่จะสวย เริด เฉิดฉาย ริมชายหาดแล้วล่ะ

หรือจะเป็นเดรสสีขาวพริ้วๆ ชายปล่อยๆ ซักตัวก็ได้ลองมองหาเสื้อฉลุลายลูกไม้ห่างๆ ดูสิถ้าใครไม่มั่นที่จะใส่บิกินี่เดินโทงๆ แบบหวิวๆ แล้วล่ะก็

แต่เหนือสิ่งอื่นใด!!!

จะไปทะเลทั้งที ฟิตหุ่นให้เป๊ะซักหน่อยมะ?

ลองไปเทคคอร์สฟิตแอนด์เฟิร์มที่ Yoga & Me ดูสิ

เชื่อเรา... ว่ามันช่วยได้ (ไม่มากก็น้อยล่ะนะ)

บิกินี่

หรือจะลองเข้าฟิตเนสดูซักตั้ง?Virgin Active เค้าก็เพิ่งเปิดสาขาใหม่ที่ The EmQuatier นะได้ข่าวว่ายิ่งใหญ่อลังการเชียวละค่าคุณขาาา...

บิกินี่

แผนที่

อาคาร max value ชั้น 2

การติดต่อ

Yoga & Me
Phone number : 02-001-9577
1448/20 ถ.เลียบทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ (ถนน ประดิษฐ์มณูธรรม) ซอยลาดพร้าว 87คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์,บางกะปิ