คาเฟ่เก๋ลึกลับใจกลางสยาม! อิ่มครบคาวหวานในที่เดียว “HYDE Cafe”
  1. คาเฟ่เก๋ลึกลับใจกลางสยาม! อิ่มครบคาวหวานในที่เดียว “HYDE Cafe”

คาเฟ่เก๋ลึกลับใจกลางสยาม! อิ่มครบคาวหวานในที่เดียว “HYDE Cafe”

แฮงค์เอาท์ในร้านคาเฟ่สุดเก๋ บรรยากาศดีน่านั่งพร้อมปลั๊กและ WiFi ใจกลางสยามที่ HYDE Cafe
writerProfile
30 ส.ค. 2016 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย HYDE Cafe Siam Square One ชั้น 7
(รายละเอียดเพิ่มเติม)

ค้นพบ Hidden Gem คาเฟ่ชิคกลางสยาม! ใครจะคิดว่าในใจกลางสยามจะมีร้านคาเฟ่พื้นที่กว้างขวางนั่งสบาย มีอาหารคาวหวานครบ แถมยังมีปลั๊กและไวไฟให้บริการแบบครบวงจร ตอบโจทย์ไลฟสไตล์คนเมืองซุกซ่อนตัวอยู่!
วันนี้วงในพามาพบกับร้าน “HYDE Cafe” บนชั้น 7 ของ Siam Square One
ภายในร้านคาเฟ่กินพื้นที่กว้างขวาง ตัวร้านสีดำเข้มในสไตล์ Industrial Loft มีที่นั่งมากมายทั้งโซฟาและเก้าอี้ จะมาคนเดียวหรือยกพลกันมาเป็นกลุ่มแก๊งก็รองรับได้สบายๆ พร้อมอาหารคาวหวานให้เลือกเพียบ!!

HYDE Cafe
HYDE Cafe

อาหารของที่ร้านเป็นเมนูทานง่ายสไตล์ Home Cooking ใช้วัตถุดิบคุณภาพ พร้อมใส่ลูกเล่นในรสชาติและเทคนิคอย่างลงตัว มีทั้งอาหารคาว ของหวานและเครื่องดื่มครบครัน

MENU

เริ่มกันที่เมนูซิกเนเจอร์ของร้าน “Lava Toast” (259-) สุดฟินไปกับลาวาโทสต์ ที่มีให้เลือกหลากชนิด ขนมปังโทสต์นมสด ชาโคล ชาไทย และชาเขียว ชุ่มฉ่ำด้วยซอสลาวาเข้มข้นที่มีให้เลือกถึง 3 ชนิด คือ ชาไทย ชาเขียว และป๊อกกี้สตรอเบอร์รี่ สอดแทรกอยู่ในขนมปังโทสต์ อบร้อน หอมเนย กรอบนอกนุ่มใน บอกเลยว่าจะกินเปล่าๆ หรือจะทานคู่กับไอศครีมก็สุดแสนจะเข้ากัน

“Chathai Lava Charcoal Toast”
“Pocky Lava Kokoa Toast”
“Double Matcha Lava Toast”

อิ่มอร่อยกับของคาวไปแล้ว ที่ร้านยังมีของหวานเด็ดๆ ให้เลือกอีกหลายจาน จานเด็ดที่คนรักช็อกโกแลตต้องสั่ง! “S’Mores” (159-) มาร์ชเมลโลสีรุ้งที่ผ่านการกริลล์ด้วยไฟอ่อนๆ โปะลงบนด้วยซอสดาร์คช็อกโกแลต (Dark chocolate 70%) สุดเข้มข้น ตักทานร้อนๆ ให้เจอ cookie crumb ส่วนฐานด้านล่างขึ้นมาด้วย บอกเลยว่าพลาดไม่ได้!

HYDE Cafe
“S’Mores”
HYDE Cafe
“S’Mores”

หันมาเอาใจคนรักชีสกันบ้าง ต้องเมนูนี้เลย “Lava Cheese Tart” (259-) แป้งทาร์ตอบมาใหม่ๆจากเตา สอดไส้ชีสและครัมเบิ้ล ได้รสกรอบนอกกรุบใน เมื่อตัดแป้งทาร์ตจะมีลาวาชีสไหลเยิ้มลงมาเป็นสาย เสิร์ฟพร้อมไอศกรีมและผลไม้ (เลือกรสไอศครีมได้) อีกหนึ่งจานที่คนชอบของหวานแต่ไม่ชอบทานหวานต้องลอง รับรองว่าฟิน แถมหาทานที่อื่นไม่มีนะจ๊ะ

HYDE Cafe
“Lava Cheese Tart”

ไปร้านไหนก็เจอแต่ช็อคโกแลตลาวา งั้นลองเปลี่ยนอารมณ์มาเป็น “Red Velvet Molten Lava cake” (179-) เค้กเร้ดเวลเวตรสนุ่มเสิร์ฟพร้อมไอศกรีมหวานๆ ตัดรสด้วยผลไม้เปรี้ยวหวาน

“Red Velvet Molten Lava cake”

นอกจากนี้ยังมีอีกจานเด็ด “Caramel Magma Brownie” (179-) บราวนี่ฉ่ำซอสช็อกโกแลตราดด้วยซอสคาราเมลสูตรเฉพาะของร้าน รสขมตัดกับรสหวานอมเปรี้ยวของไอศครีมสตรอเบอร์รี่และผลไม้

HYDE Cafe
“Caramel Magma Brownie”

หากมาตอนหิว ไม่ต้องกังวลเลย ที่นี่ยังมีอาหารจานเดียวอร่อยๆให้เลือกอีกหลายจานเลยทีเดียว เช่น สปาเก็ตตี้โบลองเนส (155-), สตูว์หมูกับมันบด (175-), และ ข้าวแพนงไก่ถั่วลันเตา (155-)

HYDE Cafe
“Spagetti Bolongnese”
“Pork Stew with Mashed Potato”
//s3-ap-southeast-1.amazonaws.com/photo.wongnai.com/photos/2016/01/28/443e4a05732e453b9b715570d1f3a32f.jpg
“Dried Red Chicken Curry with Rice”

ส่วนเครื่องดื่มที่นี่เค้าก็มีหลายช้อยส์ให้เลือกเติมความสดชื่นไม่ว่าจะเป็น “Iced HYDE Cacao” (100-) “Iced 0-Matcha Latte" (115-) และ “Iced Caramel Macchiato" (130-) แถมตอนนี้ยังมี โปรโมชั่นฮิตติดกระแส! ร่วมจับโปเกม่อนได้ที่ #‎HYDECafe‬ รับ Free ไปเลย เครื่องดื่มโซดา 90฿ เมื่อทานอาหารขั้นต่ำ 350฿ วันนี้ - 30 ก.ย. 59 เฉพาะจันทร์ - ศุกร์‬

การเดินทาง

ไปพิสูจน์ความอร่อยในร้าน Hidden Gem กลางสยามได้ที่ “HYDE Cafe” บนชั้น 7 ของ Siam Square One ติดกับโรงละครสยามพิฆเนศ รับรองจะต้องติดใจ!

FB: https://www.facebook.com/HYDECafe/

IG: https://www.instagram.com/hyde_cafe

Line@: http://line.me/ti/p/%40hydecafe

เมนูห้ามพลาด

HYDE Grumet Wagyu Burger, S’Mores

แผนที่

ชั้น 7 Siam Square One หน้าโรงละครเคแบงค์สยามพิฆเนศ

การติดต่อ

HYDE Cafe Siam Square One ชั้น 7
Phone number : 0873021052
Line : @HYDECafe
Instagram : Hyde_cafe
388, ซอยสยามสแควร์ 5, ปทุมวัน, กรุงเทพมหานคร, 10330, ประเทศไทยสยามสแควร์วัน,ปทุมวัน