7 ไอเดียถ่ายรูปกับน้องหมาน้องแมวคิ้วท์ ๆ สไตล์สาวรักสัตว์
  1. 7 ไอเดียถ่ายรูปกับน้องหมาน้องแมวคิ้วท์ ๆ สไตล์สาวรักสัตว์

7 ไอเดียถ่ายรูปกับน้องหมาน้องแมวคิ้วท์ ๆ สไตล์สาวรักสัตว์

พวกเราชาวทาสหมา ทาสแมวววว มาดูไอเดียถ่ายรูปกับน้องหมาน้องแมวน่ารัก ๆ ไว้ลงไอจีหรือเก็บไว้เป็นความทรงจำดี ๆ กันค่า
writerProfile
18 เม.ย. 2019 · โดย

สาว ๆ ที่รักหมาหรือเป็นทาสแมวฟังทางนี้เลยค่า ทั้งเหล่าเจ้าตูบและเจ้าเหมียวทั้งหลายที่อยู่เป็นเพื่อนคลายเหงาให้กับเรา สาว ๆ คงจะอยากถ่ายรูปน่ารัก ๆ กับพวกเค้าเหล่านี้เก็บไว้อวดเพื่อน ๆ ในโซเชียลมีเดีย หรือไม่ก็คงอยากจะเก็บรูปตัวเองกับน้องหมาน้องแมวเอาไว้เป็นความทรงจำ วันนี้ Wongnai Beauty นำไอเดียถ่ายรูปกับทั้งน้องหมาและน้องแมวมาฝากค่ะ รับรองสาว ๆ จะได้ภาพน่ารัก ๆ กลับไปอย่างแน่นอนนน

อุ้มน้องมองกล้อง

หมา แมว
หมา แมว

มุมแรกเป็นท่าพื้นฐานก่อนค่ะ มุมนี้ต้องอาศัยความเต็มใจจากน้องหมาน้องแมวของเรานิดดดนึง ลองเลือกช่วงที่น้องกำลังอารมณ์ดี อุ้มขึ้นมาไว้ตรงระดับอกแล้วหันหน้าน้องมามองกล้องได้เลย อาจจะท้าทายหน่อยทั้งตอนอุ้มน้องและฝีมือคนถ่ายรูปที่ต้องมือไวหน่อย แต่สาว ๆ จะได้รูปกับน้องหมาน้องแมวที่น่ารักสุด ๆ แน่นอนค่าาา

Source : 1,

จับมือกันไว้

หมา แมว
หมา แมว

ท่านี้ง่าย ๆ สาว ๆ สามารถถ่ายเองได้เลย แถมยังมีความหมายดีอีกด้วยนะคะ การจับมือน้องหมา น้องแมวไว้แบบนี้ให้ความรู้สึกถึงความรัก ความผูกพันและดูแลกันไปตลอด ไม่ต่างจากการจับมือกับคนที่เรารักเลยล่ะค่ะ อาจจะต้องระวังเล็บน้องแมวกันนิดนึง เพราะเกิดน้องมันเขี้ยวก็อาจจะโดนข่วนได้ค่ะ

Source : 1, 2

นั่งหันหลังทั้งคู่

หมา แมว
หมา แมว

อีกหนึ่งไอเดียถ่ายรูปกับน้องหมาน้องแมวที่นอกจากจะน่ารักแล้วยังดูฮิปอีกด้วยค่ะ ถ้าสาว ๆ อยากจะได้ภาพแนวนี้ก็ให้ลองถ่ายจากจุดที่ห่างจากเราประมาณนึง พาน้องหมาน้องแมวมานั่งด้วยกันแล้วหันหลังให้กล้องทั้งคู่ พื้นหลังอาจจะเป็นแม่น้ำ ต้นไม้ ทะเลสวย ๆ หรือวิวดี ๆ สักที่ แน่นอนว่ารูปที่ได้ออกมาต้องถูกใจสาว ๆ อย่างแน่นอนนน

Source : 1, 2

กอดกันคิ้วท์ ๆ

หมา แมว
หมา แมว

เติมความรักให้กันด้วยแอคชั่นท่ากอดน่ารัก ๆ กันดีกว่าค่ะ ท่านี้นอกจากจะได้รูปสวย ๆ มาเก็บไว้แล้ว ยังเป็นการแสดงความรักให้กับเจ้าหมาแมวของเราอีกด้วย ยิ่งกอดบ่อยเค้ายิ่งรู้ถึงความรัก แถมยังสร้างความผูกพันระว่างกันอีกด้วยนะคะ เอ้า! มากอดกันหน่อยเร็ว ทาสหมาทาสแมวทั้งหลายยยย!

Source : 1, 2

จุ๊บกันหน่อย

หมา แมว
หมา แมว

อีกหนึ่งท่าถ่ายรูปน่ารัก ๆ กับน้องหมาน้องแมวก็คือการจุ๊บ ๆ นั่นเองค่ะ น้องหมาน้องแมวหลายตัวจะชอบเล่นแบบนี้กับเราอยู่แล้ว ดังนั้นหาจังหวะดี ๆ ตอนที่กำลังเล่นจุ๊บกันอยู่ แชะภาพมาสักใบสองใบ ก็จะได้เป็นความทรงจำน่ารัก ๆ ระหว่างเรากับเจ้าตูบเจ้าเหมียวแล้วล่ะค่ะ

Source : 1, 2

อุ้มน้องแล้วหันหลัง

หมา แมว
หมา แมว

ต่อมาเป็นท่าฮิป ๆ ที่เหมือนจะถ่ายได้ง่าย ๆ แต่ต้องอาศัยความร่วมมือจากเจ้าหมาเจ้าแมวกันสักหน่อย นั่นก็คือถ่ายอุ้มน้องพาดบ่าให้หันมาทางกล้อง ส่วนตัวเราหันหลังให้กล้องค่ะ มุมนี้จะดูฮิป ๆ ไปอีกแบบ อย่าลืมว่าจับน้องที่อยู่บนบ่ากันให้ดี ๆ ด้วยน้าาา เดี๋ยวร่วงไปจะแย่เอาเด้ออ

Source : 1, 2

ใกล้ชิด ตาชนตา

หมา แมว
หมา แมว

สุดท้ายท้ายสุด เป็นมุมน่ารัก ๆ ที่เราอยากชวนสาว ๆ มาถ่ายรูปไปด้วยกันค่า ไอเดียถ่ายรูปแบบใกล้ชิด ตาชนตาแบบนี้อาจจะต้องพึ่งกล้องความละเอียดสูงสักหน่อยนะเพื่อให้ได้รูปที่สีสวยและคมชัด เทียบสีตากันคิ้วท์ ๆ กับน้องหมาน้องแมว โชว์ความสวยงามของดวงตาพวกเค้าไปเล้ยยย ท่านี้ต้องระวังนิดหน่อยคืออย่าลืมปิดแฟลชกล้องกันก่อนด้วยนะคะ เดี๋ยวจะไม่ดีต่อสายตาทั้งเราและน้อง ๆ ด้วย

เห็นไหมคะว่าการถ่ายรูปกับน้องหมาน้องแมวให้คิ้วท์ ๆ ไม่ใช่เรื่องยากเลย สาว ๆ คงพอจะได้ไอเดียไว้ไปถ่ายรูปกับน้อง ๆ ที่บ้านกันแล้วใช่มั้ยล่ะคะ นอกจากถ่ายรูปกับน้องหมาน้องแมวแล้ว สาว ๆ คนไหนที่อยากได้ไอเดียในการถ่ายรูปแบบอื่น ๆ อีกก็ลองไปดูเพิ่มเติมกันได้เลยจ้าาา 

Source : 1, 2

Cover Source : 1, 2, 3