Innari ร้านประจำของคนรักมัทฉะ โฉมใหม่ อัพเวลยกเมนู ถูกใจกว่าเดิม!
  1. Innari ร้านประจำของคนรักมัทฉะ โฉมใหม่ อัพเวลยกเมนู ถูกใจกว่าเดิม!

Innari ร้านประจำของคนรักมัทฉะ โฉมใหม่ อัพเวลยกเมนู ถูกใจกว่าเดิม!

ร้านโปรดของคอมัทฉะ ที่วันนี้ Innari แปลงโฉมใหม่ยกเมนูให้เข้มข้นถูกใจยิ่งกว่าเดิม ทั้งเมนูเครื่องดื่ม ขนมหวาน ไปจนถึงเมนูที่ไม่มีส่วนผสมของมัทฉะที่งานดีไม่มีพลาด
Ad ·
สนับสนุนโดย Kyoto Inari เซ็นทรัลปิ่นเกล้า
(รายละเอียดเพิ่มเติม)

#วงในบอกมา

  • ร้านขนมหวาน-เครื่องดื่มจากมัทฉะชั้นดี เข้มข้น หวานน้อย ดีต่อใจ
  • ปรับโฉมพร้อมเมนูใหม่ อลังการงานสร้างน่ากิน
  • สายหวานต้องโดน “Lava Chiffon Matcha” เค้กนุ่ม ๆ ราดซอสอุ่น ๆ พร้อมไอศกรีม
ร้าน “Innari”
เมนูใหม่ กับร้านในดวงใจร้านเดิม “Innari” ร้านขนมหวาน-เครื่องดื่มของคนรักมัทฉะ

หลาย ๆ คนที่เป็นแฟนมัทฉะ คงต้องเคยได้ยินได้ชิมร้าน Kyoto Inari มาบ้าง จะบอกว่าตอนนี้ร้านเขาเปลี่ยนโฉมใหม่เป็นร้าน “Innari” แล้วนะ ซึ่งคุณพี่เขาไม่ได้แค่เปลี่ยนชื่อร้านหรือเปลี่ยนโลโก้เท่านั้น แต่ยังอัปเมนูยกร้านให้ใหม่ว้าวซ่ากว่าเดิม พร้อมบรรยากาศลอฟต์ ๆ เก๋ ๆ ตกแต่งสไตล์ Minimal Contemporary แถมแต่ละเมนูตกแต่งมาชนิดที่เห็นแล้วมือมันยกกล้องขึ้นมาถ่ายรูปเป็นอัตโนมัติเลยทีเดียว

เมนู ร้าน “Innari”
ร้าน Innari อยู่ที่เซ็นทรัลปิ่นเกล้าชั้น G หน้า Tops Supermarket

สำหรับเมนูขนมในรอบนี้ บอกเลยว่าน่ากินมาก ๆ มีทั้งเมนูไอศกรีม เค้ก และอื่น ๆ ที่ยังคงคอนเซปต์วัตถุดิบหลักอย่างมัทฉะไว้อย่างแน่นหนา เห็นที่จะพีคจริงอะไรจริงคือเมนู “Lava Chiffon Matcha” 295 บาท เค้กชิฟฟอนเนื้อแน่นหอมกลิ่นมัทฉะ ราดด้วยซอสมัทฉะคลุมจนมิด เวลาตักออกมาก็จะมีไส้ลาวามัทฉะไหลออกมาด้วย เสิร์ฟพร้อมซอฟต์ครีมมัทฉะ วิปครีม และผลไม้ต่าง ๆ แค่เมนูเดียวก็มีคำว่ามัทฉะไป 4 ครั้งแล้ว

เมนู “Lava Chiffon Matcha” ร้าน “Innari”
มัทฉะสุด ๆ ต้อง “Lava Chiffon Matcha” เค้กชิฟฟอนไส้มัทฉะลาวา

ต่อกันด้วยเมนูสุดฮิตอย่าง “Single Waffle Croissant Fondue” 195 บาท ครัวซองต์กลิ่นหอม อบร้อนด้วยเครื่องทำวาฟเฟิล ทำให้ด้านนอกกรอบ ด้านในเหนียวนุ่ม เสิร์ฟพร้อมผลไม้สด ทั้งกล้วย สตรอว์เบอร์รี และบลูเบอร์รี รวมถึงซอฟต์ครีมรสมัทฉะเนื้อเนียนแน่น ที่ตัดกันได้ดีกับครัวซองต์อุ่น ๆ และอีกหนึ่งไฮไลต์ของเมนูนี้คือซอสมัทฉะอุ่น ๆ จะจุ่มครัวซองต์ก็ดี หรือจะจุ่มผลไม้ก็เลิศ

เมนู “Single Waffle Croissant Fondue” ร้าน “Innari”
ฮิตกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว กับวาฟเฟิลครัวซองต์
เมนู “Single Waffle Croissant Fondue” ร้าน “Innari”
เสิร์ฟพร้อมซอสมัทฉะอุ่น ๆ จิ้มกับอะไรก็เข้ากัน

คลายร้อนด้วย “Chiffon Matcha Parfait” 165 บาท ไอศกรีมพาร์เฟ่ต์ในแก้วใสทรงสูง เห็นวัตถุดิบในแต่ละชั้นชัดเจนดูน่ากิน ด้านล่างเป็นครัมเบิลกรุบกรอบ เพิ่มเนื้อสัมผัสให้กับถ้วยนี้ ต่อมาเป็นพุดดิ้งรสนมนุ่มดึ๋ง ทับด้วยพีชสีเหลืองสดใส และซอฟต์ครีมรสมัทฉะด้านบนสุด ด้านข้างล้อมรอบด้วยเนื้อเค้กชิฟฟอน ตกแต่งด้วยผลไม้และใบไม้ดูสวยงาม แนะนำว่าให้ลองกินพร้อมกันทุก ๆ ชั้น จะได้หลายรสชาติในคำเดียว

เมนู “Chiffon Matcha Parfait” ร้าน “Innari”
ดับร้อนกับ “Chiffon Matcha Parfait” พาร์เฟ่ต์ในแก้วทรงสูง สีสันน่ากิน

ดับร้อนกันต่อด้วย “Bingsu Nutella” 215 บาท บิงซูสีน้ำตาลเข้ม ที่ไม่บอกก็รู้ว่าเข้มข้นขนาดไหน ด้านในมีเค้กช็อกโกแลตที่ชุ่มฉ่ำไปด้วยความเข้มแต่หวานน้อย หอมกลิ่นนูเทลลา มาพร้อมซอฟต์ครีมรสนมมันละมุน และวิปครีมที่ช่วยทำให้รสชาติละมุนขึ้น แต่ถ้าใครชอบความเข้ม และอยากเข้มขึ้นไปอีกขั้น ที่ร้านก็ยังมีซอสช็อกโกแลตแยกมาให้ต่างหากอีกด้วย

เมนู “Bingsu Nutella” ร้าน “Innari”
คอช็อกโกแลตพลาดไม่ได้กับบิงซูรสเข้ม หวานน้อย แต่หอมมาก

สำหรับเมนูเครื่องดื่มของทางร้านที่อัปเดตใหม่ หลาย ๆ แก้วดูน่ากินไปหมด ทั้งเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมของมัทฉะ และไม่มีมัทฉะอย่าง “Jasmine Tea Honey Lime Sparkling” 130 บาท หรือชามะลิน้ำผึ้งมะนาวโซดาที่รสชาติสดชื่นสุด ๆ ส่วนสายชาเชียวต้อง “Matcha Ice Cube” 150 บาท มัทฉะแบบน้ำแข็ง ที่ราดทับด้วยนมอุ่น ๆ ให้ทุกอย่างละลายเข้ากันจนกลายเป็นเครื่องดื่มแก้วโปรดของใครหลายคนที่ได้ลอง

เมนูเครื่องดื่ม ร้าน “Innari”
เมนูเครื่องดื่มเซตใหม่ที่มีทั้งเมนูจากมัทฉะ และไม่มีมัทฉะให้เลือกดื่ม
เมนู “Matcha Ice Cube” ร้าน “Innari”
นมอุ่น ๆ ราดลงบนมัทฉะแบบน้ำแข็ง หอมมันเข้มข้น
เมนู “Jasmine Tea Honey Lime Sparkling” ร้าน “Innari”
เติมความสดชื่นซาบซ่ากับชามะลิน้ำผึ้งมะนาวโซดา

ปิดท้ายกับเมนูเครื่องดื่มสุดอลังการงานสร้างกับ “Ice-cream Bar Matcha Latte” 165 บาท มัทฉะผสมนมสด เสิร์ฟในน้ำแข็งเย็นเจี๊ยบ ตกแต่งด้านบนด้วยไอศกรีมแท่งรสมัทฉะที่เข้มข้น เนื้อเนียนแน่น แต่หวานน้อย แท่งใหญ่ไว้บนแก้ว หน้าตาน่าถ่ายรูปเป็นที่สุด จะกินแยกกันก็ดี หรือจะเอาไอศกรีมลงไปคนให้รสชาติเครื่องดื่มเข้มข้นขึ้นอีกระดับก็ใช่ คือถูกใจคนรักมัทฉะแน่นอน

เมนู “Ice-cream Bar Matcha Latte” ร้าน “Innari”
เข้มข้นให้สุดกับมัทฉะลาเต้พร้อมไอศกรีมมัทฉะ
เมนู “Ice-cream Bar Matcha Latte” ร้าน “Innari”
จะกินแยกก็ดี หรือจะคนผสมเข้าไปก็เด็ด

บอกเลยว่าคอมัทฉะห้ามพลาดจริง ๆ กับร้าน “Innari” โฉมใหม่ไฉไลกว่าเดิม เน้นความเข้มข้น แต่ไม่เน้นหวาน ตามสไตล์ของ Kyoto Inari ใครอยากลอง มาเจอกันได้ที่สาขาเซ็นทรัลปิ่นเกล้า หรือถ้าใครขี้เกียจออกจากบ้านมา หรืออยู่ออฟฟิศแล้วติดพันลุกไม่ได้ ก็สามารถสั่งผ่านทาง LINE MAN ได้เช่นกันนะจ๊ะ รับรองว่าคนอินมัทฉะกินแล้วฟินแน่นอน

พิเศษ! โปรโมชั่นแบบจุก ๆ

• เมื่อซื้อเฉพาะหน้าร้าน จัดไป 1 แถม 1 เมื่อซื้อสินค้ากลุ่มเครื่องดื่ม บิงซู พาร์เฟ่ต์ และมิลค์เชค (ยกเว้นวาฟเฟิลครัวซองต์และไอศกรีม) ลดทันที 20% โพสต์รูปลงไอจีพร้อมติดแฮชแท็ก #innarimatchacafe และแท็กมาที่ @innari_matchacafe ในคำบรรยายใต้ภาพ รับส่วนลดไปเลย 30% ระยะเวลาโปรฯ เริ่ม 1 - 31 ก.ค. 64

• โปรโมชั่น 1 แถม 1 เมื่อสั่งผ่านเดลิเวอรี คลิกเลย

* เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

การเดินทาง

ร้าน Innari สาขาเซ็นทรัลปิ่นเกล้า ตั้งอยู่ที่ชั้น G บริเวณด้านหน้า Tops Supermarket หากเดินทางมาด้วยรถยนต์ ให้ขับมายังถนนบรมราชชนนีมุ่งหน้าไปทางนครปฐม สามารถจอดรถได้ฟรี หรือใครที่มาด้วยรถสาธารณะ สามารถนั่งรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สถานีบางยี่ขัน มาได้ เป็นสถานีที่ใกล้เซ็นทรัลปิ่นเกล้าที่สุดจ้า

เมนูห้ามพลาด

Lava Chiffon Matcha, Single Waffle Croissant Fondue, Chiffon Matcha Parfait

แผนที่

ชั้นG แถวTop Super Market

การติดต่อ

Kyoto Inari เซ็นทรัลปิ่นเกล้า
Phone number : 065-729-9539
Instagram : kyotoinari
1456/5, ถนนบรมราชชนนี, อรุณอมรินทร์, กรุงเทพมหานคร, 10700, ประเทศไทยเซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า,บางกอกน้อย