ร้านจัดเต็ม Cup จ.ตรัง คาเฟ่อาหารคาวหวาน พร้อมพื้นที่อ่านหนังสือ
  1. ร้านจัดเต็ม Cup จ.ตรัง คาเฟ่อาหารคาวหวาน พร้อมพื้นที่อ่านหนังสือ

ร้านจัดเต็ม Cup จ.ตรัง คาเฟ่อาหารคาวหวาน พร้อมพื้นที่อ่านหนังสือ

คาเฟ่เก๋ ๆ น่านั่ง ถ่ายรูปสวย ครบครันทั้งอาหารคาวหวาน พร้อมพื้นที่อ่านหนังสือ เอาใจเหล่านักศึกษา ‘จัดเต็ม Cup’ ใกล้ ม.อ.ตรัง
writerProfile
14 มิ.ย. 2018 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย จัดเต็ม CUP ตรัง
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://business.facebook.com/wongnaihatyai/videos/pcb.654113778273539/654113341606916/?type=3&theater

#วงในบอกมา

  • อาหารของที่ร้านถูกรังสรรค์มาด้วยความรู้ ประสบการณ์และความชำนาญในการทำอาหารอย่างดี จากสถาบันชื่อดัง ทำให้อาหารที่นี่มีคุณภาพ หน้าตาสวยงาม รสชาติไม่แพ้ใคร
  • มีบริการทั้งอาหารคาวและอาหารหวานแบบจัดเต็ม ราคาไม่แพง เอาใจนักศึกษาสุด ๆ
  • บรรยากาศร้านร่มรื่น เก๋ไก๋ เหมาะกับการถ่ายรูป มีหลายโซนหลายสไตล์ให้เลือกนั่ง รวมถึงมีพื้นที่ให้เช่าสำหรับอ่านหนังสือด้วย


สวัสดีค่ะ ชาววงในทุกคน สัปดาห์นี้ทีมงาน Wongnai หาดใหญ่ จะพาไปไกลนิดนึงน้าา เบื่อ ๆ อยากเปลี่ยนบรรยากาศบ้าง ก็เลยขับรถไปตรังกันค่ะ ไปหาอะไรกินฟิน ๆ ถ่ายรูปเปลี่ยนรูปโปรไฟล์กันหน่อย

วันนี้ขับรถเลี่ยงเมืองตรังมาทางเส้นมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์วิทยาเขตตรังค่ะ มุ่งหน้ามาหาอะไรกินกันก่อนเลยที่ร้าน “จัดเต็ม Cup”

บรรยากาศร้าน จัดเต็ม Cup จังหวัดตรัง
"บรรยากาศหน้าร้าน จัดเต็ม Cup"

บรรยากาศร้านร่มรื่นดีค่ะ เงียบสงบ ไม่วุ่นวาย มีมุมเก๋ ๆ ให้เลือกนั่งมากมาย ใครชอบมุมไหนก็เลือกนั่งถ่ายรูปกันได้เลยเพลิน ๆ ส่วนภายในร้านตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น ติดแอร์เย็นสบาย

บรรยากาศ ร้าน จัดเต็ม Cup จังหวัดตรัง
“มุมโต๊ะชิงช้า ยิ่งนั่งยิ่งเพลิน เป็นมุมชิลล์ ๆ เก๋ ๆ ด้านล่างเป็นบ่อเลี้ยงปลาคาร์ฟตัวโตเลยค่า”

ก่อนจะมาเป็นร้านจัดเต็ม Cup “คุณเกล้า” เจ้าของร้าน เคยมีประสบการณ์ในการเปิดร้านอาหารมาก่อน บวกกับเป็นคนที่ชื่นชอบการทำอาหารและได้ศึกษาเรียนรู้จากสถาบันชื่อดัง จนมีความชำนาญในด้านขนมเป็นอย่างดี และมีความตั้งใจอย่างมากที่จะนำประสบการณ์ที่ได้เรียนรู้ในการทำอาหารคาวหวานมานำเสนอเป็นเมนูที่น่าสนใจ ให้ลูกค้าทุกคนได้ลิ้มลองกันค่ะ เรียกได้ว่าจัดมาให้ลูกค้าอย่างเต็ม CUP กันเลยทีเดียว

MENU

ร้านจัดเต็ม Cup มีเมนูอาหารทั้งอาหารคาวและอาหารหวานครบครัน จัดเต็มมาแบบหลากหลาย ทั้งเมนูทานเล่น ของหวาน โทสต์ บิงซู เค้ก รวมไปถึงเครื่องดื่ม กาแฟสด วันนี้เดินทางมาไกล ขอสั่งเครื่องดื่มเย็น ๆ มาดับร้อนกันก่อนแล้วกันค่ะ

บรรยากาศ ร้าน จัดเต็ม Cup จังหวัดตรัง
"บรรยากาศหน้าร้าน นั่งชิลล์กับลาเต้เย็น ๆ หนึ่งแก้ว"

“ลาเต้เย็น” 50 บาท กาแฟสดของทางร้าน ใช้กาแฟอาราบิก้าคั่วระดับกลาง ส่งตรงจากภาคเหนือมาเลย กาแฟมีความหอมเข้ม เปรี้ยวนิด ๆ ด้วยสเน่ห์ของตัวกาแฟ และความชำนิชำนาญในการชงของทางร้านบวกกับส่วนผสมจากนมโคสดแท้ 100 % จากฟาร์มนมท้องถิ่น ทำให้กาแฟของที่นี่มีความพิเศษไม่เหมือนใคร

ลาเต้เย็น ร้าน จัดเต็ม Cup จังหวัดตรัง
“ลาเต้เย็น และบานอฟฟี”
ชาเขียวมินต์ ร้าน จัดเต็ม Cup จังหวัดตรัง
“ชาเขียวมินต์” 35 บาท ใช้ใบชาเขียวแท้ ๆ มิกซ์กับมิ้นต์หอม ๆ สัดส่วนพอเหมาะ ได้รสชาติที่ลงตัว กินแล้วสดชื่นเลยละค่ะ


เมนูอาหารกันบ้าง “ข้าวไข่ข้นต้มยำกุ้ง” 99 บาท เป็นเมนูที่ผสมผสานได้อย่างลงตัว ทั้งไข่ข้นและต้มยำ ไข่มีความข้นกำลังดี เนื้อไข่เนียน ๆ เป็นลิ่ม ๆ ราดด้วยน้ำต้มยำเข้มข้น หอมสมุนไพร ข่า ตะไคร้ และใบมะกรูด จัดเต็มด้วยกุ้งทะเลที่สุกกำลังดี กินด้วยกันเข้ากันสุด ๆ

ข้าวไข่ข้นต้มยำกุ้ง ร้าน จัดเต็ม Cup จังหวัดตรัง
“ข้าวไข่ข้นต้มยำกุ้ง”
ข้าวไข่ข้นต้มยำกุ้ง ร้าน จัดเต็ม Cup จังหวัดตรัง
“ข้าวไข่ข้นต้มยำกุ้ง”
แกงกะหรี่ไก่กรอบ ร้าน จัดเต็ม Cup จังหวัดตรัง
“ข้าวแกงกะหรี่ไก่กรอบ”


“ข้าวแกงกะหรี่ไก่กรอบ” 50 บาท เมนูซิกเนเจอร์ของร้านเลยค่ะ ใช้เครื่องแกงกะหรี่แท้ ๆ แบบไทยผสมอินเดีย ทำให้แกงกะหรี่ของที่ร้านมีความพิเศษ หอมกลมกล่อม ราดมากับไก่กรอบ ๆ ชุปแป้งทอด เนื้อเน้น ๆ ลงตัวเลยค่ะ

แกงกะหรี่ไก่กรอบ ร้าน จัดเต็ม Cup จังหวัดตรัง
“ข้าวแกงกะหรี่ไก่กรอบ”
ปีกไก่ทอดน้ำปลา ร้าน จัดเต็ม Cup จังหวัดตรัง
“ปีกไก่ทอดน้ำปลา”  59 บาท ปีกไก่กลางผ่าซีก ทอดกรอบสีเหลืองทอง เมนูกินเล่นเคี้ยวเพลิน ใคร ๆ ก็ต้องสั่ง


สำหรับของหวาน แนะนำ “บิงซูมะม่วง” 99 บาท บิงซูมะม่วงหวานเย็นชื่นใจ เกล็ดน้ำแข็งใช้นมโคสดจากฟาร์มท้องถิ่นในการทำ โปะมาด้วยเนื้อมะม่วงน้ำดอกไม้หวานฉ่ำ เสิร์ฟพร้อมกับวิปครีมโฮมเมดสูตรพิเศษที่ทางร้านตีเอง ทำให้เนื้อวิปครีมแน่นและเนียนสุด ๆ โรยด้วยคอร์นเฟลก และนมข้นหวาน อากาศร้อน ๆ แบบนี้ ต้องจัดเลย

บิงซูมะม่วง ร้าน จัดเต็ม Cup จังหวัดตรัง
“บิงซูมะม่วง”
บิงซูมะม่วง ร้าน จัดเต็ม Cup จังหวัดตรัง
“บิงซูมะม่วง” 
จัดเต็มซุปเปอร์โทสต์ ร้าน จัดเต็ม Cup จังหวัดตรัง
“จัดเต็มซุปเปอร์โทสต์”


“จัดเต็มซุปเปอร์โทส” 129 บาท ทางร้านใช้ขนมปังที่สั่งทำเป็นพิเศษจากเจ้าดังในจังหวัดตรัง เสิร์ฟแบบหั่นเป็นชิ้นสี่เหลี่ยมพอดีคำ อบกับเนยแท้จนขนมปังมีความกรอบนอกนุ่มในทุกชิ้น เสิร์ฟคู่กับคอร์นเฟลก วิปครีมโฮมเมด กล้วยหอม และไอศกรีม ราดด้วยน้ำผึ้งหอมหวาน

จัดเต็มซุปเปอร์โทสต์  ร้าน จัดเต็ม Cup จังหวัดตรัง
“จัดเต็มซุปเปอร์โทส”
เปียกปูนกะทิสด  ร้าน จัดเต็ม Cup จังหวัดตรัง
“ขนมเปียกปูนกะทิสด”

นอกจากนี้ ทางร้านก็มีบอร์ดเกมให้เล่นด้วยนะ ชั่วโมงละ 20 บาทเท่านั้นค่ะ แต่สำหรับใครที่มาเช่าพื้นที่ Co-reading Space สำหรับอ่านหนังสือ ก็สามารถเล่นฟรีได้เลย ตอนนี้มีให้เลือกเล่น 5 เกม Coup, Exploding Kittens, Splendor, Samurai และ Cyclades

พื้นที่เช่าอ่านหนังสือ  ร้าน จัดเต็ม Cup จังหวัดตรัง
“Co-reading Space”

ร้านจัดเต็ม Cup เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 10.00 - 22.00 น. บริการทั้งอาหารจานเดียว อาหารทานเล่น สเต๊ก สปาเกตตี ไก่บอนชอน ขนมหวาน เครปต่าง ๆ ไอศกรีม บิงซู เปียกปูนกะทิสด ครบครันทั้งคาวหวาน และพื้นที่เช่าสำหรับอ่านหนังสือด้วยจ้า ครบแบบนี้ ไม่มาไม่ได้เลยนะเออ

บรรยากาศ ร้าน จัดเต็ม Cup จังหวัดตรัง
หากแจ้งว่าตามมาจากวงใน รับส่วนลดทันที 10% (ยกเว้นเครื่องดื่มขวด น้ำอัดลม)

สอบถามเพิ่มเติมโทร. 075-258833
FB: https://www.facebook.com/JudTemCup/

การเดินทาง

ร้านจัดเต็ม Cup อยู่เลย ม.อ.ตรัง มาประมาณ 500 เมตร (หากมาจากหาดใหญ่ เลี้ยวซ้ายเข้าทาง ม.อ. ตรัง ร้านจะอยู่ทางด้านขวามือค่ะ หน้าร้านมีรถตุ๊ก ๆ สีส้ม จอดอยู่หน้าร้าน)

เมนูห้ามพลาด

ข้าวไข่ข้นต้มยำกุ้ง, ข้าวแกงกะหรี่ไก่กรอบ, จัดเต็มซุปเปอร์โทส
จัดเต็ม Cup
OWNER'S MESSAGE
จัดเต็ม Cup
จังหวัดตรัง
ร้านจัดเต็ม Cup เป็นร้านอาหารเครื่องดื่มและขนมหวานครบวงจร ในราคาที่เป็นมิตรกับกระเป๋าของคุณลูกค้า ภาคใต้บรรยากาศหลากหลายมุม หลายสไตล์

แผนที่

การติดต่อ

จัดเต็ม CUP ตรัง
Phone number : 075258833
ทางหลวงชนบท ตง. 3038 ควนปริง , เมืองตรัง , ตรัง 92000, Trang 92000,เมืองตรัง