


KIN NO BUTA เริ่มขึ้นจากการโปรเจคออกแบบร้านชาบูให้กับเพื่อนแต่ว่าโปรเจคนั้นได้ล้มเลิกไป แต่ด้วยความที่ชอบทานอาหารญี่ปุ่นเป็นทุนเดิมอยู่แล้วบวกกับข้อมูลที่ค้นหามาแล้วมากมายในระหว่างออกแบบ ทําให้คุณเอ๋และคุณไอซ์มองว่าเป็นธุรกิจที่น่าสนใจ และน่าจะมีร้านชาบูดีๆ ที่สั่งได้ทั้ง A la Carte สำหรับคนที่ทานไม่เยอะ หรือแบบ Buffet สำหรับคนที่อยากจัดเต็ม พร้อมด้วยขั้นตอนการประกอบอาหารและปรุงด้วยความสะอาด เหมือนทำให้คนในครอบครัวทาน ในแนวคิดที่ว่า “อร่อยจัดเต็มเหมือนทํากินเองที่บ้าน”

ด้วยข้อมูลที่มากมายและเป็นคนในพื้นที่จังหวัดขอนแก่น รสชาติของร้าน ”KIN NO BUTA” นั้นจึงนำเสนอออกมาให้เหมาะกับวิธีการกินของคนไทยในพื้นที่ สำหรับในส่วนของน้ําจิ้มแจ่วที่คุ้นปากคนอีสาน และปรับปรุง น้ําจิ้มงาให้เข้มข้นถูกปากคนไทย เพิ่มความเข้มข้นของน้ำซุปที่คุ้นลิ้นคนไทยอีกด้วย



บรรยากาศสบายๆ เหมือนนั่งทานที่บ้าน

บรรยากาศของร้านตกแต่งโดยเน้นวัสดุจากธรรมชาติ เน้นใช้สีอ่อน กับสีเหลืองซึ่งมาจากชื่อของร้านที่ แปลว่า หมูสีทองตัดกับสีสันของเบาะรองนั่งทําจากผ้าขาวม้าซึ่งเป็นสินค้า Otop ของภาคอีสาน สะท้อนกับแสงธรรมชาติที่ส่องเข้ามาจากทางหน้าต่างบาน ใหญ่ ให้ความรู้สึกอบอุ่น ผ่อนคลายและเป็นกันเอง
เมนชาบูสุกี้ของทางร้านมีให้เลือกทั้งแบบ A la carte หรือแบบ Buffet ในส่วนของ Buffet มี ให้เลือก 2 แบบ


บูตะเซ็ตโตะ (ราคา 265 ต่อ 1 ท่าน) ในชุดจะเน้นเนื้อหมูเป็นหลัก จะมีทั้งเนื้อหมูส่วน สันนอก สันคอ และ สามชั้น เนื้อหมูของทางร้านจะสั่งตรงสดๆจากฟาร์มคุณภาพทุกวันไม่ใช้เนื้อหมูแช่แข็ง และไม่มีการเก็บสต๊อกไว้ เพราะฉะนั้นจึงมั่นใจได้ว่า เนื้อหมูของทางร้าน KIN NO BUTA จึงเป็นหมูที่เนื้อนุ่ม และไม่กระด้าง ที่ใครๆหลายคนได้ลองแล้วก็ต่างติดใจ


อูชิเช็ตโตะ เป็นชุดที่มีเนื้อโคขุนโพนยางคำ (ราคา 295 บาท ต่อ 1 ท่าน) เพิ่มจากชุดหมูเพียงไม่กี่บาท ลูกค้าก็สามารถทานเนื้อโคขุนโพนยางคำคุณภาพดีได้อีกด้วย ความพิเศษของภาคอีสาน เป็นแหล่งเลื่องชื่อในเรื่องเนื้อโพนยางคำจนเป็นที่รู้จักไปทั้งประเทศ วัตถุดิบของร้านนี้จึงสดกว่าภาคไหนๆ เนื้อชิ้นสวยแทรกลายมัน จุ่มในน้ำซุปร้อนๆพอให้เนื้อสุกกำลังดี ก็จะได้สัมผัสเนื้อที่นุ่ม ได้ความหอมของเนื้อ และ สิ่งที่ได้สัมผัสได้พิเศษจากทางร้านในเรื่องของคุณภาพ


ทั้งเนื้อหมูและเนื้อโคขุนโพนยางคำ ทางร้านได้ใช้เนื้อสดส่งจากฟาร์มนํามาผ่านกระบวนการสูตรพิเศษของทางร้าน ทําให้เนื้อมีความนุ่มยิ่งขึ้น เพิ่มความอร่อยทวีคูณ

ส่วนของน้ําซุปนั้นมีให้เลือกถึง 2 แบบ ไม่ว่าจะเป็นน้ําซุปใส (ซุปไก่) และน้ําซุปดํา (ซุปปลาแซลมอล) รสชาติเข้มข้น ทานได้เรื่อยๆ ลูกค้าสามารถเลือกสั่งหม้อเดียวกันทั้งสองน้ำซุปได้เลย

นอกจากความสดของเนื้อหมู และเนื้อโคขุนโพนยางคำแล้ว ทางร้านยังมีชุดผักรวม ที่หลากหลาย และสด ไว้ให้บริการ ไม่ว่าจะเป็น เส้นอุด้งสดที่ทางร้านทําเอง, ปลาหมึก, กุ้ง, เต้าหู้, ข้าว และไข่ไก่ ในส่วน ของน้ําจิ้มมีให้เลือก 3 แบบทั้ง น้ําจิ้มสุกี้ น้ําจิ้มแจ่ว และน้ําจิ้มงา ใครชอบทานแบบไหนก็สามารถเลือกจิ้มคู่กับเนื้อได้เลย สำหรับเครื่องดื่ม ทางร้านมีบริการน้ําเปล่าและน้ําชาบริการให้ฟรี


เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่อยากแนะนำ หากใครกำลังหาร้านชาบูคุณภาพในบรรยากาศที่เป็นกันเอง สามารถทานได้ทั้งครอบครัว เพื่อนฝูง ไม่ว่าจะเป็นเด็กหรือผู้ใหญ่ อร่อยจัดเต็มกับหมู เนื้อ คุณภาพส่งตรงจากฟาร์ม และน้ำจิ้มรสเด็ด 3 รสชาติที่ถูกปากคนไทยอย่างแน่นอน แนะนำให้มาลองที่นี่เลย ชาบูคุณภาพที่ร้าน KIN NO BUTA

ร้าน KIN NO BUTA เปิดมาแล้ว 2 ปี มีทั้งหมด 3 สาขา
สาขากลางเมือง ขอนแก่น - KIN NO BUTA สาขากลางเมือง สาขาแรกถนนกลางเมืองใกล้กับโรงเรียนขอนแก่นวิทยายน
สาขากังสดาล ขอนแก่น - KIN NO BUTA สาขาที่สองกังสดาล บริเวณมหาวิทยาลัยขอนแก่น ใกล้กับบึงหนองแวง
สาขาหมากแข้ง อุดรธานี - KIN NO BUTA สาขาอุดรธานี ตั้งอยู่ใกล้กับห้าแยกน้ําพุ
กลางเมือง : 093-910-4044
กังสดาล : 090-783-2351
หมากแข้ง : 083-670-3522
Facebook: //www.facebook.com/kinnsthebuta
Insgram : kinnsthebuta_official