[รีวิว] “กิน-เตี๋ยว-กัน” ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือแถวล้น อิ่มสนุกเริ่มต้น 15฿
  1. [รีวิว] “กิน-เตี๋ยว-กัน” ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือแถวล้น อิ่มสนุกเริ่มต้น 15฿

[รีวิว] “กิน-เตี๋ยว-กัน” ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือแถวล้น อิ่มสนุกเริ่มต้น 15฿

คุ้มค่าเกินราคา! “กิน-เตี๋ยว-กัน” ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือลาดพร้าวขึ้นห้าง ในราคาสบายกระเป๋า ใส่ใจทุกขั้นตอน อัดแน่นคุณภาพคับถ้วย อิ่มได้สนุกด้วย เริ่มต้นเพียง 15 บาท
[Ad] • 21 พ.ย. 2019 · โดย
Video at https://www.facebook.com/Wongnai/videos/2569428386480694/

#วงในบอกมา

  • ของแท้ดั้งเดิมไม่จกตา! “กิน-เตี๋ยว-กัน” มีเพียง 2 สาขา Union Mall และ Future Park Rangsit เท่านั้น การันตีเปิดมานานกว่า 7 ปี และทางร้านยังบอกอีกว่าลูกค้าต่อแถวยาวเฟื้อยยย~ (แม้แถวยาว แต่รันคิวไวนะจ๊ะ)
  • เรากินแบบไหนลูกค้าต้องได้กินแบบนั้น! ใส่ใจทุกขั้นตอนในการทำ เน้นย้ำคุณภาพ รสชาติ ความสะอาด เมนูอาหารกินเล่นไม่มีแช่แข็ง ทำสดใหม่กันจานต่อจาน
  • เพราะ “น้ำซุป” คือหัวใจหลักของ “ก๋วยเตี๋ยว” จัดเต็มเครื่องเทศกว่า 10 ชนิด ใช้เล้งหมูและเนื้อแท้ ๆ เคี่ยวแยกหม้อ ใครไม่กินหมูหรือเนื้อสบายใจได้!
เมนู ก๋วยเตี๋ยว ของร้าน กิน-เตี๋ยว-กัน
มาประลองกันดูสักตั้ง! ว่าคอนโดก๋วยเตี๋ยวที่เรากินนั้น จะสูงสักแค่ไหนกัน ?!

แก ๆ “กิน-เตี๋ยว-กัน” ใช่ค่ะ! อ่านไม่ผิดหรอก เพราะนี่เป็นทั้งชื่อร้าน และเป็นคำเชิญชวนไปด้วยในตัว ที่เราอยากจะจูงมือเพื่อน ๆ สายกินแหลก หรือสายคิดอะไรไม่ออกบอก “ก๋วยเตี๋ยว” ทั้งหลาย บุกไปซู้ดเส้น สร้างคอนโดถ้วยให้อิ่มสนุกฟินกระจาย กับร้านก๋วยเตี๋ยวเรือย่านลาดพร้าว ที่เราคอนเฟิร์มว่า เฮ้ย! มัน ต้อง มา แล้วป๊ะะะ!!!

บรรยากาศ ของร้าน กิน-เตี๋ยว-กัน
คึกคักกันตลอดวัน ทั้งหน้าร้านและภายในร้านเลยค่ะ เห็นต่อแถวยาวแบบนี้ รับรองว่าไม่นานเกินรอ!

ร้าน “กิน-เตี๋ยว-กัน” แห่งนี้ มีจุดเริ่มต้นมาจากความชอบกินก๋วยเตี๋ยวของเจ้าของร้าน ที่อยากจะหาร้านก๋วยเตี๋ยวดี ๆ มาแล้วคุ้มค่า คุณภาพครบถ้วนในราคาสบายกระเป๋าสักที่ เลยเกิดปิ๊งเป็นไอเดียสร้างร้านเป็นของตัวเองมันซะเลย แถมมากับคอนเซปต์สนุก ๆ มีกิมมิกลูกเล่นให้ลูกค้ากินไม่เบื่อ ไม่ว่าจะเป็นบรรยากาศร้านน่ารักน่านั่งเพลิน ๆ รวมไปถึงมีกิจกรรมยกป้ายถ่ายรูป ให้ลูกค้าได้ประลองความสูงซ้อนถ้วยของชามก๋วยเตี๋ยวกัน~

บรรยากาศ ของร้าน กิน-เตี๋ยว-กัน
บรรยากาศร้านสบาย ๆ เป็นกันเอง~ หิวเมื่อไหร่ก็แวะมา! 

ถึงแม้ว่าจะดูเป็นก๋วยเตี๋ยวรูปแบบสมัยใหม่ แต่หัวใจก็ยังคงเดิม! เพราะทางร้านเขาให้ความสำคัญยืนหนึ่งกับรสชาติต้นตำรับฉบับดั้งเดิม พร้อมใส่ใจในทุกรายละเอียดขั้นตอนในการทำ ทั้งคัดสรรวัตถุดิบชั้นเยี่ยม ดูแลอุณหภูมิการเก็บรักษาตั้งแต่ต้นทาง ตลอดจนเน้นเรื่องคุณภาพ ความสะอาดสดใหม่กันเต็มที่ เรียกได้ว่าของถูกและดีไม่จำเป็นต้องแพง ท้องร้องเมื่อไหร่ ก็แวะมากินได้เรื่อย ๆ ไม่ลำบากกระเป๋าตังค์

บรรยากาศ ของร้าน กิน-เตี๋ยว-กัน
ก๋วยเตี๋ยวเรือของที่นี่ เขาตีเลือดรวมกับน้ำซุปเพื่อความสะอาด ปลอดภัยของลูกค้า แถมยังเข้มข้นตั้งแต่กระบวยแรกกันเลยทีเดียว!

เริ่มต้นประเดิมกันด้วยพระเอกประจำร้าน! กับสารพัดเมนู “ก๋วยเตี๋ยว” (ราคา 15 บาท ชามใหญ่/ใส่ถุง ธรรมดา 55 บาท พิเศษ 65 บาท) ที่เลือกรังสรรค์สั่งได้ตามใจชอบ ซึ่งมีวิธีการสั่งง่าย ๆ เพียงแค่

Step 1 : เลือกเส้น เส้นเล็ก / เส้นใหญ่ / เส้นหมี่ / บะหมี่ / วุ้นเส้น / เกาเหลา ซึ่งแต่ละเส้น คัดสรรเจ้าประจำมาแล้ว บอกเลยว่าเหนียวนุ่มดีงาม!

Step 2 : เลือกน้ำซุป มีให้เลือกสั่งกันหลากหลายทั้ง “ก๋วยเตี๋ยวเรือน้ำตก”, “ก๋วยเตี๋ยวแห้ง”, “ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ”, “ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ” ใครชอบแบบไหนก็จัดไป หรือจะสั่งมาลองทุกแบบเลยเป็นไง รับรองว่าฟิน!

ิเมนู ก๋วยเตี๋ยวเรือ ของร้าน กิน-เตี๋ยว-กัน
น่ากินแบบนี้ต้องมีเบิล :P
ิเมนู ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ของร้าน กิน-เตี๋ยว-กัน
หอมซี้ดไปกับพริกเกรดพรีเมียมที่ทางร้านคั่วเองกับมือ

Step 3 : เลือก Topping (ราคา 15-20 บาท) เสริมความฟินให้ยิ่งกว่า กับนานาเครื่องเคียงกินคู่ ที่มีมาให้เลือกพร้อมแล้วมากกว่า 10 อย่าง ทั้ง “แคบหมู” ทอดเองกรอบ ๆ สดใหม่ทุกวันไร้กลิ่นหืน “หมู/เนื้อหมักนุ่ม” สูตรพิเศษเคี้ยวละมุน “หมู/เนื้อตุ๋น” สูตรเฉพาะสุดกลมกล่อม ใช้ขั้วตับในการตุ๋น หรือจะเป็น “หมูเด้ง” สูตรประจำร้านเคี้ยวหนุบหนับ

ิเมนู Topping ของร้าน กิน-เตี๋ยว-กัน
เติมความสนุกในการกินก๋วยเตี๋ยวกันอีกขั้น กับเมนูท็อปปิงเสริมเติมความเด็ดดวง~

สายจี๊ดจ๊าดจัดจ้านไม่สั่งไม่ได้แล้ว กับ “ซุปเปอร์เล้งแซ่บนัว” (ราคา 69 บาท) เล้งชิ้นโตเนื้อหวานถึงกระดูก เสิร์ฟมาในน้ำซุปรสแซ่บซี้ดจากพริกเน้น ๆ มะนาวแท้ ๆ ส่งกลิ่นหอมฉุย สั่งข้าวสวยหอมมะลิ 100% มากินคู่ ก็ลงตัวเข้ากันได้เป็นอย่างดี ไม่ต้องรีรออะไรแล้ว รับประกันความแซ่บจริงอะไรจริง สั่งเลย!

ิเมนู ซุปเปอร์เล้งแซ่บนัว ของร้าน กิน-เตี๋ยว-กัน
เล้งชิ้นเบิ้มแซ่บนัวไฟลุกพร้อมเสิร์ฟ~
ิเมนู ซุปเปอร์เล้งแซ่บนัว ของร้าน กิน-เตี๋ยว-กัน
พริกสด! มะนาวแท้! แพงแค่ไหน ก็คัดสรรแต่ของดี

ส่วนเมนูกินเล่นอาหารจานกลางของร้านนี้ เขาก็เด็ดไม่แพ้กันนะคะทุกคน! เพราะเขาทำสดใหม่กันจานต่อจานทุกเมนู ไม่มีแช่แข็งรอไว้ก่อนล่วงหน้าอย่างแน่นอน แนะนำว่าต้องห้ามพลาด! “เกี๊ยวหมูเด้งลวกจิ้ม” (ราคา 55 บาท) และ “เกี๊ยวหมูเด้งทอด” (ราคา 55 บาท) เต็มปากเต็มคำกับเนื้อหมูเด้งสูตรเฉพาะ ที่ใช้หมูถึงสามชนิดมาผสมคลุกเคล้ากัน จนออกมาเป็นหมูเด้งกรุบแบบธรรมชาติ ไร้สารปรุงแต่งใดใด~

เมนู เกี๊ยวหมูเด้ง ของร้าน กิน-เตี๋ยว-กัน
เกี๊ยวหมูเด้งสูตรพิเศษของทางร้าน ห่อ ลวก ทอด กันจานต่อจาน! ทำสดใหม่ไม่มีแช่แข็งอย่างแน่นอน~
ิเมนู เกี๊ยวหมูเด้งลวกจิ้ม ของร้าน กิน-เตี๋ยว-กัน
หมูเด้งสูตรเด็ดที่บอกเลยว่าห้ามพลาด
ิเมนู เกี๊ยวหมูเด้งทอด ของร้าน กิน-เตี๋ยว-กัน
หรือจะเลือกสไตล์กรุบกรอบก็มีนะ

หรือจะสั่ง “เปาะเปี๊ยะแฮมชีส” (ราคา 55 บาท) มากินเล่น ๆ พักเบรกจากก๋วยเตี๋ยวสักหน่อยเป็นไง! แป้งเปาะเปี๊ยะทอดมาเหลืองทองกรอบ ๆ สอดไส้ซ่อนความละมุนจากแฮม และชีสสุดนัว จานนี้กินเพลิน แป๊บเดียวเป็นอันว่าหมดเกลี้ยง

ิเมนู เป๊าะเปี๊ยะแฮมชีส ของร้าน กิน-เตี๋ยว-กัน
อาหารกินเล่นที่ทำกันแบบจริงจัง !!!

ตามมาติด ๆ กับเมนู “ลูกชิ้นปิ้ง หมู / เอ็นหมู / เนื้อ / เอ็นเนื้อ” (ราคาไม้ละ 15 บาท) ปิ้งมาร้อน ๆ หอม ๆ ราดด้วยน้ำจิ้มสูตรพิเศษทำเองมาแบบฉ่ำ ๆ กัดเข้าไปหนึ่งคำ ก็สัมผัสได้ถึงความแน่น เด้ง เนื้อล้วน ฟินระเบิดระเบ้อ

ิเมนู ลูกชิ้นปิ้ง ของร้าน กิน-เตี๋ยว-กัน
ลูกชิ้นหมูล้วน เนื้อล้วน ไร้แป้งมากวนใจ~

ส่งท้ายล้างปากกันด้วยของหวาน “ขนมถ้วยตะไล” (ราคาคู่ละ 12 บาท) ขนมถ้วยโฮมเมดสูตรของประจำร้านที่ใช้ใบเตยแท้ ๆ ไม่ใส่สารและสีปรุงแต่ง นึ่งสดใหม่เสิร์ฟกันตลอดวัน ถึงขั้นมีพนักงานซึ่งทำหน้าที่นึ่งขนมถ้วยโดยเฉพาะกันเลยทีเดียว!

หรือสายหวานเย็นจะเลือกเย็นใจด้วย “เฉาก๋วยชากังราว” (ราคา 30 บาท) “ลอดช่องวัดเจษฯ” (ราคา 30 บาท) ก็ได้! แต่ถ้าอยากเติมความสดชื่นก็ต้อง “น้ำสมุนไพร” (ราคา 25-35 บาท) ที่ร้านต้มเองกับมือหลากหลายเมนู ทั้ง “น้ำพั้นซ์สูตรคุณนาย” สูตรพิเศษ “เก๊กฮวย” คัดดอกจากเยาวราช “อัญชันมะนาว” ที่ใช้น้ำมะนาวแท้ และอัญชันสด รวมถึง “โอเลี้ยง” กาแฟสามชนิดสุดเข้มข้น เป็นต้น

ิเมนู ขนมถ้วย น้ำสมุนไพร ของร้าน กิน-เตี๋ยว-กัน
กินก๋วยเตี๋ยวเสร็จ มันต้องปิดท้ายด้วยของหวานจึงจะครบสูตร :)

เอาล่ะค่ะ! อ่านจบแล้วอย่าลืมโทรหาชาวแก๊ง ไป “กิน-เตี๋ยว-กัน” ประลองความสูงคอนโดถ้วยก๋วยเตี๋ยวกันให้ไว ดูสิใครจะอยู่ใครจะไป หรือไม่ว่าจะหิวมื้อไหน ก็แวะมานั่งกินกันได้เพลิน ๆ ร้านเปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00 - 21.00 น. ช่องทางการติดต่อ Facebook : กิน-เตี๋ยว-กัน / IG : KinTiewKan / LINE : @KinTiewKan หรือโทร 097-363-6626

ใครอยากนอนอยู่บ้าน พร้อมซู้ดเส้นก๋วยเตี๋ยวฟิน ๆ ไปด้วย~ ทางร้านเขาก็มีบริการจัดส่งเดลิเวอรีผ่าน LINEMAN นะคะ หรือใครที่กำลังจะจัดงานเลี้ยง ประชุมสัมนา ก็มีบริการ Catering จัดก๋วยเตี๋ยวหลากหลายแบบด้วยเช่นกัน โทรสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลย :)

การเดินทาง

สำหรับร้านก๋วยเตี๋ยวลาดพร้าว “กิน-เตี๋ยว-กัน”  สาขา ยูเนี่ยนมอลล์ (Union Mall) แห่งนี้ ตั้งอยู่บริเวณชั้น F4 เดินทางมาได้ง่าย ๆ โดยนั่งรถไฟฟ้ามาลง BTS สถานีสี่แยกลาดพร้าว หรือ MRT สถานีพหลโยธิน แต่ถ้าใครอยู่โซนรังสิต ก็ตามไปอิ่มสนุกกันได้ที่ สาขา Future Park Rangsit ชั้น B1 โซนโรบินสัน เลยค่าาา~

เมนูห้ามพลาด

ก๋วยเตี๋ยวเรือ, ซุปเปอร์เล้งแซ่บนัว, เกี๊ยวหมูเด้งลวก-ทอด
คุณโศจินันท์ อวิรุทธ์วรกุล (อุ๋มอิ๋ม)
OWNER'S MESSAGE
คุณโศจินันท์ อวิรุทธ์วรกุล (อุ๋มอิ๋ม)
Owner
อยากเชิญชวนทุกคนให้มาลิ้มลองความอิ่มสนุกกันนะคะ! เราเป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเรือขึ้นห้างในราคามิตรภาพ ที่รับประกันเลยว่าคุณภาพอัดแน่น ใส่ใจในทุกรายละเอียดอย่างแน่นอน ทางร้านคัดสรรเฉพาะวัตถุดิบชั้นดี ปรุงสดใหม่กันจานต่อจาน และคงไว้ซึ่งรสชาติดั้งเดิมอันเป็นเอกลักษณ์ เรากินอย่างไร ก็เสิร์ฟด้วยหัวใจให้ลูกค้าอย่างนั้นเช่นกัน :)

แผนที่

ชั้น 4 F Union Mall
map

การติดต่อ