“โกซีฟู๊ด” อาหารทะเลหัวหิน ซีฟู้ดสดใหม่ ใจกลางเมืองหัวหิน
  1. “โกซีฟู๊ด” อาหารทะเลหัวหิน ซีฟู้ดสดใหม่ ใจกลางเมืองหัวหิน

“โกซีฟู๊ด” อาหารทะเลหัวหิน ซีฟู้ดสดใหม่ ใจกลางเมืองหัวหิน

เปิดลายแทงกับร้านซีฟู้ดสดใหม่ ใจกลางเมืองหัวหิน “โกซีฟู๊ด” ร้านอาหารทะเลหัวหินเจ้าเก่า แห่งตลาดโต้รุ่งหัวหิน ที่พร้อมเสิร์ฟความฟินให้กับลูกค้าทุกคน
Ad ·
สนับสนุนโดย โกซีฟู๊ด
(รายละเอียดเพิ่มเติม)

วงในบอกมา

  • ร้านเก่าแก่ ขายมาตั้งแต่ก่อตั้งตลาดโต้รุ่ง
  • อาหารทะเลสดใหม่ รับมาสด ๆ วันต่อวัน
  • ร้านมีสองฝั่ง มีที่นั่งกว้างขวาง 
ร้าน โกซีฟู๊ด (KO SEAFOOD)
อาหารทะเลสด ๆ หลากหลายเมนู ของร้าน โกซีฟู๊ด (KO SEAFOOD)

มาเที่ยวหัวหิน หาอาหารทะเลกิน ว่าแล้วก็ลองเสิร์ชหาร้านอาหารทะเลดู ก็พบว่ามีร้านอาหารทะเลมากมายให้เลือก จนมาเจอร้าน โกซีฟู๊ด (KO SEAFOOD) ร้านอาหารทะเลหัวหินเจ้าเก่า ที่อยู่คู่ตลาดโต้รุ่งหัวหินมายาวนาน และยังมีอาหารทะเลสด ๆ ใหม่ ๆ ให้เลือกสรร เอาล่ะ ร้านนี้นี่แหละเด็ดแน่นอน และร้าน โกซีฟู๊ด (KO SEAFOOD) มีสองฝั่ง มีที่นั่งกว้างขวาง รองรับลูกค้าได้เยอะแน่นอน จะมากินอาหารหรือมานั่งชิล ๆ ก็ได้ เเถมเดินทางก็สะดวก เพราะอยู่ในตลาดโต้รุ่ง ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองหัวหินเลย

ร้าน โกซีฟู๊ด (KO SEAFOOD)
ร้าน โกซีฟู๊ด (KO SEAFOOD)
ร้าน โกซีฟู๊ด (KO SEAFOOD)
บรรยากาศร้าน โกซีฟู๊ด (KO SEAFOOD) อีกฝั่ง 

ร้าน โกซีฟู๊ด (KO SEAFOOD) เป็นร้านอาหารทะเลหัวหิน เจ้าเก่า เรียกได้ว่าเปิดร้านมาตั้งเเต่เริ่มเปิดเป็นตลาดโต้รุ่งหัวหินตั้งแต่แรกเลย มีอาหารทะเลสด ๆ ใหม่ ๆ มากมายหลายอย่าง ทั้งกุ้งมังกรตัวโต กุ้งเเม่น้ำสด ๆ หรือจะกุ้งลายเสือเนื้อเด้ง ๆ และหอยอีกหลากหลายชนิด เรียกได้ว่ามีเยอะมาก เยอะจนเลือกไม่ถูกเลยค่ะ ว่าจะสั่งอะไรดี เเละร้าน โกซีฟู๊ด (KO SEAFOOD) เนี่ย เป็นเจ้าแรกที่ขายกุ้งมังกรในหัวหินเลยนะคะ บอกเลยค่ะว่าร้านนี้เค้าเด็ดมาตั้งนานแล้ว

อาหารทะเลสด ๆ ของร้าน โกซีฟู๊ด (KO SEAFOOD)
อาหารทะเลสด ๆ หลากหลายเรียงรายอยู่หน้าร้าน เลือกกันได้ตามใจ ว่าจะกินอะไรดี

เลือกกันได้รึยังคะ ว่าจะสั่งอะไรมากิน แต่ถ้าเลือกไม่ถูกจริง ๆ เรามีเมนูแนะนำประจำร้านมาแนะนำค่ะ นั่นคือเมนู “กุ้งแม่น้ำผัดซอส KO” (ราคา 300 บาท) กุ้งเเม่น้ำสด ๆ ขนาดกำลังดี ผัดกับซอส KO สูตรเฉพาะของทางร้าน ซึ่งเป็นสูตรพิเศษที่ร้านคิดขึ้นมา บอกเลยว่ารสชาติไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือนค่ะ กุ้งเเม่น้ำทอดให้มีกลิ่นหอม ราดด้วยซอส KO รสชาติเผ็ด ๆ หวาน ๆ รสชาติแบบนี้ขอข้าวสวยสักจานด้วยก็ดีนะคะ

กุ้งแม่น้ำผัดซอส KO ของร้าน โกซีฟู๊ด (KO SEAFOOD)
กุ้งแม่น้ำผัดซอส KO

แต่ถ้าอยากจะลิ้มลองรสชาติเนื้อกุ้งสด ๆ เน้น ๆ ขอเเนะนำเป็น “กุ้งลายเสือย่างเนย” (ราคากิโลกรัมละ 1,000-1,500 บาท) กุ้งลายเสือตัวใหญ่ ไซส์เต็มจาน เนื้อหวาน ๆ หอมกลิ่นเนย จิ้มกับน้ำจิ้มซีฟู้ดรสจัดจ้านของร้าน บอกเลยว่ากินรวบตั้งแต่หัวยันหางเลยค่ะ กุ้งก็สด น้ำจิ้มก็เด็ด จานนี้ต้องโดน!

กุ้งลายเสือ ของร้าน โกซีฟู๊ด (KO SEAFOOD)
กุ้งลายเสือสด ๆ พร้อมจิ้มน้ำจิ้มซีฟู้ดรสเด็ด

แต่ถ้าอยากได้เมนูเด็ดแบบอลังการงานสร้าง ต้องไปจัดกุ้งมังกรค่ะ ถ้าย่างหรือนึ่งเฉย ๆ จะดูธรรมดาไป ขอแนะนำเมนู “กุ้งมังกรย่างชีส” (ราคากิโลกรัมละ 1,500 บาท) กุ้งมังกรสด ๆ ตัวใหญ่ ๆ ที่วางเรียงรายให้เลือกว่าอยากได้ตัวไหน เลือกเเล้วก็เอามาย่างหอม ๆ พร้อมโปะมาด้วยชีสแบบจุใจ มองไม่เห็นเนื้อกุ้งเลยทีเดียว เนื้อกุ้งหวาน ๆ ช่างเข้ากันกับชีสนุ่ม ๆ แต่ถ้าใครไม่กินชีสก็สามารถเลือกเป็นย่างเนย หรือย่างซอสครีมกระเทียมก็ได้นะคะ หรือถ้าเลือกไม่ถูกก็ซีกละซอสได้เลยค่ะ

กุ้งมังกรย่างชีส ของร้าน โกซีฟู๊ด (KO SEAFOOD)
กุ้งมังกรย่างชีส ชีสเน้น ๆ ไม่เห็นเนื้อกุ้งเลยทีเดียว

จัดเมนูกุ้งไปแล้ว ต่อไปก็ต้องเป็นหอย ขอเชิญพบกับ “หอยนางรมสด” (ตัวละ 70 บาท) หอยนางตัวใหญ่ ๆ ส่งตรงมาจากจังหวัดสุราษฎร์ธานี เสิร์ฟมาทั้งฝา เนื้อเด้ง เต่งตึง รสชาติหวานหอม กินคู่กับยอดกระถิน หัวหอมเจียวและน้ำพริกเผา ตบท้ายด้วยการราดน้ำจิ้มซีฟู้ดแซ่บ ๆ ลงไป เด็ดจริง ๆ ค่ะ หอยสดขนาดนี้ ไม่รู้ว่าต้องกินกี่ตัวถึงจะพอ

หอยนางรมสด ของร้าน โกซีฟู๊ด (KO SEAFOOD)
หอยนางรมสด  ตัวใหญ่ ๆ
หอยนางรมสด ของร้าน โกซีฟู๊ด (KO SEAFOOD)
ขาดไม่ได้คือยอดกระถิน กินหอยทั้งทีเครื่องต้องครบ

หรือใครอยากจะกินหอยนางรมแบบสุก ที่ร้านก็มีอีกเมนูมาเเนะนำ คือเมนุ “ออส่วนหอยนางรม” (ราคา 150 บาท) หอยนางรมสด ๆ ใส่มาอย่างจุใจ ในขนาดพอดีปากพอดีคำ หอยเนื้อนุ่มฉ่ำลิ้น ผัดร้อน ๆ กับแป้งและไข่ในกระทะ แป้งนุ่มหนึบหนับ ละมุนเข้ากันกับไข่ให้รสชาตินัว ๆ เสิร์ฟมาคู่กับถั่วงอกและซอสพริก กินคู่กันยันยิ่งเด็ด พร้อมเสิร์ฟมาในกระทะร้อน ทำให้แป้งส่วนที่ติดกระทะ มีความกรอบอีกด้วย

ออส่วนหอยนางรม ของร้าน โกซีฟู๊ด (KO SEAFOOD)
ออส่วนหอยนางรม
ออส่วนหอยนางรม ของร้าน โกซีฟู๊ด (KO SEAFOOD)
กินคู่กับซอสพริกยิ่งเด็ด 
ออส่วนหอยนางรม ของร้าน โกซีฟู๊ด (KO SEAFOOD)
ชิมสักคำไหมคะ

“หอยเชลล์ย่างเนย” (ราคา 150 บาท) หอยเชลล์ย่างเนยที่เรียงรายมาในจานถึง 8 ตัว หอยเชลล์สด ๆ เนื้อหวาน ย่างร้อน ๆ ราดด้วยซอสเนยกระเทียมฉ่ำ ๆ สูตรเฉพาะของทางร้าน สีเหลืองสวยงามน่ากิน รสชาติหวานมัน เข้มข้น รสชาติหวาน ๆ ของหอย เข้ากันกับกลิ่นหอมของเนยและกระเทียมที่สุด ยิ่งกินกับน้ำจิ้มซีฟู้ดก็จะได้รสชาติดีงามไปอีกแบบ

หอยเชลล์ย่างเนย ของร้าน โกซีฟู๊ด (KO SEAFOOD)
หอยเชลล์ย่างเนย
หอยเชลล์ย่างเนย ของร้าน โกซีฟู๊ด (KO SEAFOOD)
    หอยเชลล์ย่างซอสเนยฉ่ำ ๆ

ปิดท้ายด้วยเมนูปลา กับ “ปลากะพงทอดคั่วพริกเกลือ” (ราคา 280 บาท) ปลากะพงขนาดกำลังดี แล่เนื้อออกมาเป็นชิ้น ๆ ขนาดพอดีคำ กินแบบสบาย ๆ ไร้ก้างกวนใจ นำไปทอดจนเป็นสีเหลืองทอง กรอบนอกนุ่มใน แล้วนำไปคั่วกับพริก กระเทียมและเกลือ พร้อมโรยด้วยพริกทอดตบท้ายเพื่อเพิ่มความหอม เมนูนี้รสชาติจัดจ้าน ทำออกมาให้มีรสชาติถูกปากคนไทย ยิ่งกินกับข้าวสวยร้อน ๆ จัดว่าเด็ดเลยทีเดียวค่ะ

ปลากะพงทอดคั่วพริกเกลือ ของร้าน โกซีฟู๊ด (KO SEAFOOD)
ปลากะพงทอดคั่วพริกเกลือ รสชาติเผ็ดร้อน จัดจ้าน ถูกปากคนไทย

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับอาหารทะเลหัวหินเจ้าเด็ด ที่อยู่คู่ตลาดโต้รุ่งหัวหินมายาวนาน กับร้าน โกซีฟู๊ด (KO SEAFOOD) อาหารทะเลแต่ละอย่างบอกเลยว่าการันตีความสดทุกจาน สมกับการรอคอย แถมราคาก็สบายกระเป๋า พนักงานก็บริการดี ถ้ามาเที่ยวหัวหิน ห้ามพลาดกันนะคะ เเละถ้าหากเพื่อน ๆ อยากได้รับข่าวสารเกี่ยวกับร้านอาหารเด็ด ๆ ร้านใหม่ ๆ ลองกดถูกใจเพจ หัวหิน กินอะไรดี ? by wongnai เอาไว้ จะได้ไม่พลาดข่าวสาร ร้านอาหารเด็ด ๆ ร้านใหม่ ๆ จากพวกเราแน่นอนค่ะ

Video at https://www.facebook.com/HungryHuahin/videos/1074855966190935/

การเดินทาง

  • ซอย เดชานุชิต ประจวบคีรีขันธ์ (เส้นตลาดโต้รุ่งหัวหิน)
  • เปิดบริการทุกวัน 17:00 - 01:00
  • โทร : 080-210-2766 

เมนูห้ามพลาด

กุ้งแม่น้ำผัดซอส KO, กุ้งมังกรย่างชีส, หอยเชลล์ย่างเนย

แผนที่

เส้นตลาดโต้รุ่ง

การติดต่อ

โกซีฟู๊ด
Phone number : 080-210-2766
ถ.เดชานุชิต,หัวหิน
ประเภท