[รีวิว] โคตรทะเล ร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง 699 บาท กุ้งสด ๆ ปูเป็น ๆ
  1. [รีวิว] โคตรทะเล ร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง 699 บาท กุ้งสด ๆ ปูเป็น ๆ

[รีวิว] โคตรทะเล ร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง 699 บาท กุ้งสด ๆ ปูเป็น ๆ

แฟนพันธุ์แท้ร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างทะเลต้องห้ามพลาด “โคตรทะเล”​ ร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง 699 บาทรวมทุกอย่าง คีบปูและกุ้งสด ๆ จากบ่อได้โดยไม่ต้องลุกจากโต๊ะ!
[Ad] • 27 ก.พ. 2019 · โดย
Video at https://business.facebook.com/Wongnai/videos/484131081994263

#วงในบอกมา

  • "โคตรทะเล" ร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างทะเล เสิร์ฟไม่อั้นทั้งหอยนางรมเกาหลี ปูทะเล กั้ง หอยเชลล์ หรืออยากจะตักกุ้งเป็น ๆ จากข้างโต๊ะก็มีในราคา 699 บาท รวมทุกอย่าง ไม่จำกัดเวลา!
  • เต็มอิ่มกับปูสด ๆ ส่งตรงจากชาวประมงภาคใต้, กุ้งแม่น้ำเป็น ๆ จากฉะเชิงเทรา เนื้อหวานสะใจ รวมถึงหอยนางรมเกาหลีตัวใหญ่สะใจ หวานฉ่ำ เต็มคำ
  • เปิดประสบการณ์ใหม่กับการคีบกุ้งและปูสด ๆ จากบ่อน้ำสีสวยข้างโต๊ะอาหาร ไม่ต้องลุกไปตักให้เสียเวลา มีที่นี่ ที่เดียวเท่านั้น!
อาหารทะเล ร้าน "โคตรทะเล"

พูดถึงบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างทะเลในกรุงเทพแล้วก็มีมากมายหลายร้านให้สายกินได้ไปลุยกัน แต่จะมีสักกี่ที่ที่เราสามารถคีบกุ้งสด ๆ ขึ้นจากบ่อพักกุ้งโดยไม่ต้องลุกจากโต๊ะ ไม่ต้องเดินไปไหนก็คีบปูสด ๆ ลงเตาได้เลย! ที่ “โคตรทะเล” ร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างทะเลย่านพญาไทแห่งนี้ ที่มีทั้งบริเวณที่นั่งปกติ และบริเวณของร้านที่ให้สายกินได้คีบปูสด ๆ กุ้งเป็น ๆ จากโต๊ะ รวมถึงมีหอยนางรมเกาหลีเสิร์ฟให้ไม่อั้นในราคา 699 บาท เอาเป็นว่าใครสะดวกแบบไหนก็เลือกแบบนั้นเลย!

บรรยากาศร้าน "โคตรทะเล"
บรรยากาศร้าน "โคตรทะเล" โปร่งสบาย ลมพัดตลอด
บรรยากาศร้าน "โคตรทะเล"
นั่งกินบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างได้สบาย ๆ ไม่แออัด

บริเวณของร้าน “โคตรทะเล” ค่อนข้างโปร่งสบาย มีลมพัดตลอดเวลา มุมฮิตของร้านคงหนีไม่พ้นบริเวณโต๊ะที่มีตู้พักกุ้งและปูพร้อมกับไฟนีออนสีสวย ๆ ไว้ให้ลูกค้าทุกโต๊ะได้มีความสุขกับการกินกุ้งและปูสด ๆ ที่มีคุณภาพ รวมถึงมี “หอยนางรมเกาหลี” ตัวใหญ่ ๆ เสิร์ฟให้ไม่อั้นอีกด้วยถ้านั่งโซนตักกุ้งนี้ (699 บาท) แถมมาด้วยแสงไฟสวย ๆ ให้ได้ถ่ายรูปอัปลงโซเชียลอวดเพื่อน ๆ กันอย่างจุใจ

บรรยากาศร้าน "โคตรทะเล"
นี่ไง! ตู้กุ้งและปูเป็น ๆ ข้างโต๊ะ ไม่ต้องลุกไปตักให้เสียเวลา
บรรยากาศร้าน "โคตรทะเล"
กุ้งสดจริง ไม่มีโม้

วัตถุดิบของร้าน “โคตรทะเล”​ มีที่มาแตกต่างกันไป ตัวเอกอย่างปูเนื้อและกุ้ง ส่วนมากจะนำมาจากชาวประมงภาคใต้ ส่วนกุ้งนำมาจากจังหวัดฉะเชิงเทรา ส่งกันสด ๆ วันต่อวัน เรียกได้ว่าใส่ใจในการคัดสรรวัตถุดิบเพื่อให้ได้คุณภาพที่ดีที่สุดจริง ๆ

กุ้งสด ร้าน "โคตรทะเล"
กุ้งสด ๆ จากฉะเชิงเทรา
ปูสด ๆ ร้าน "โคตรทะเล"
ปูเนื้อจากชาวประมงภาคใต้

นอกจากกุ้งและปูแล้ว ที่ "โคตรทะเล" ยังมีอาหารทะเลอื่น ๆ อีกมากมายให้ได้เลือกอิ่มกัน อย่างหอยแครงตัวโต ๆ ล้างทำความสะอาดมาแล้ว แค่ย่างแล้วหยิบเข้าปากก็ฟินกับเนื้อหอยฉ่ำ ๆ แน่น ๆ หรือจะเป็นกั้งสด ๆ ที่มีเติมให้ตลอด ไหนจะปลาแซลมอนชิ้นโต ๆ ตักได้ไม่อั้นอีก เรียกได้ว่าจัดหนักจัดเต็มกันไปเลย คุ้มค่าราคาแน่นอน

อาหารทะเล ร้าน "โคตรทะเล"
อาหารทะเลสด ๆ ที่มีให้ตักตลอดเวลา
อาหารทะเล ร้าน "โคตรทะเล"
มีกั้งด้วย! เนื้อหวาน พอดีคำ 

“โคตรทะเล”​ ไม่ได้มีแค่กุ้งและปูเท่านั้น แต่ยังมีอาหารพร้อมกินอย่างอื่นให้เลือกกันอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นข้าวผัดกุ้ง, กุ้งทอด, ยำปูม้า, กุ้งอบวุ้นเส้น, ปูผัดผงกะหรี่ และอีกมากมาย รสชาติอาหารแต่ละอย่างถือว่าถึงเครื่องตามแบบฉบับอาหารไทยเลยทีเดียว อย่างยำปูม้าก็เผ็ดแซ่บ เปรี้ยวจี๊ดสะใจจริง ๆ

อาหารปรุงสุด ร้าน "โคตรทะเล"
ยำปูม้าสุดแซ่บ แค่เห็นรูปก็น้ำลายสอแล้ว
อาหารปรุงสุด ร้าน "โคตรทะเล"
กุ้งอบวุ้นเส้น เมนูนี้ให้สามผ่าน!
อาหารปรุงสุด ร้าน "โคตรทะเล"
กุ้งทอด เนื้อเน้น ๆ
อาหารปรุงสุด ร้าน "โคตรทะเล"
ปูผัดผงกะหรี่ กินง่าย รสชาติดี

ฟินกันต่อเพราะที่ “โคตรทะเล” ยังมีหอยนางรมเกาหลีตัวใหญ่ ๆ เนื้อหวาน ๆ ไว้ให้สั่งอีกด้วย สำหรับคนที่เลือกกินบุฟเฟต์ราคา 699 บาท หอยนางรมเกาหลีเสิร์ฟมาเป็นจาน ฝานมะนาวบาง ๆ วางด้านบน ตักน้ำจิ้มซีฟู้ดราดบนหอยนางรมก่อนจะเอาเข้าปาก รับรองว่าจะต้องติดใจในความหวานและความกรุบของเนื้อหอยนางรมเกาลีจนต้องสั่งเพิ่มรัว ๆ

หอยนางรมเกาหลี ร้าน "โคตรทะเล"
หอยนางรมเกาหลีตัวใหญ่มาก
หอยนางรมเกาหลี ร้าน "โคตรทะเล"
เนื้อแน่น กรุบ ๆ

นอกกจากกุ้งเต็ม ๆ ตัวที่เอามาย่างทั้งตัวแล้ว ที่นี่ยังมีเนยไว้บริการสำหรับคนที่อยากกินกุ้งเผาที่มีมันเยิ้ม ๆ อีกด้วย แค่บอกให้พนักงานผ่ากุ้งให้ วางกุ้งบนเตา วางเนยลงไป ปิดฝาไว้สักพัก ก็จะได้กุ้งย่างผ่าครึ่ง มันเยิ้ม ๆ เนื้อมัน ๆ หอมเนยสุด ๆ ไปตักข้าวผัดกุ้งมากินคู่กันยิ่งเลิศ ได้น้ำจิ้มซีฟู้ดมาตัดรสหน่อย จัดว่าเด็ด! ทำให้การกินอาหารที่ร้านปิ้งย่างพญาไทแห่งนี้ไม่แพ้การไปกินอาหารทะเลในร้านอาหารแพง ๆ เลยทีเดียว

กุ้งเผามันเยิ้ม ร้าน "โคตรทะเล"
กุ้งเผามันเยิ้ม ร้าน "โคตรทะเล"
หอยคราง ร้าน "โคตรทะเล"
หอยแครงตัวใหญ่มาก เนื้อแน่นสะใจ

อาหารอีกอย่างหนึ่งที่มีให้กินได้ไม่อั้นที่ “โคตรทะเล”​ ก็คือหม่าล่าหลากหลายอย่างที่เราสามารถหยิบเนื้อและผักที่เสียบไม้ไว้แล้วมาย่าง แล้วทาน้ำมันหม่าล่า พร้อมกับโรยผงหม่าล่ารสเผ็ดชาตามความชอบได้ไม่ยั้ง ย่างไปกินไปจนลิ้นชาก็ยังไม่อยากหยุด

หม่าล่า ร้าน "โคตรทะเล"
หม่าล่าที่ร้าน "โคตรทะเล" กินได้ไม่อั้น!

ด้วยราคา 699 บาท รวมเครื่องดื่ม และของหวานอย่างไอศกรีม แถมยังนั่งกินชิลล์ ๆ ได้ไม่จำกัดเวลาแบบนี้ถือว่าคุ้มค่าสุด ๆ สาวกอาหารทะเลทั้งหลายต้องห้ามพลาดกับการมานั่งคีบกุ้งสด ๆ ปูเป็น ๆ ที่ร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างพญาไท “โคตรทะเล”​ พร้อมกับเมนูอาหารทะเลอื่น ๆ อย่างหอยเชลล์, หอยแครง, ปูม้า, กุ้ง, ปลาแซลมอน, หอยหวาน และอีกมากมาย คุ้มยิ่งกว่าคุ้มแบบนี้ รีบหาเพื่อนไปกินด้วยกันได้เลย

ปูม้าสด ร้าน "โคตรทะเล"
ปูม้าตัวโต ๆ ที่ร้าน "โคตรทะเล" ก็มีนะ
อาหารทะเล ร้าน "โคตรทะเล"
 ได้เวลาปิ้งย่างแล้วสิ!

ใครที่อยากไปอิ่มแบบจุก ๆ ที่ร้านบุฟเฟ่ต์พญาไทอย่าง “โคตรทะเล​“ ก็เตรียมท้องไปให้ดีแล้วไปลุยกันได้เลย โดย “โคตรทะเล”​ ร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างย่านพญาไทแห่งนี้ ราคา 699 บาท รวมเครื่องดื่ม และของหวานแล้ว และเปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 17.00 - 23.00 น.

การเดินทาง

ลง BTS หรือ Airport Link สถานีพญาไท ให้ลงมาใต้ Airport Link ร้านจะอยู่ด้านล่าง ถนนฝั่งมุ่งหน้าไปสยาม ถ้าหากใครเอารถยนต์ส่วนตัวมา “โคตรทะเล” ก็มีที่จอดรถไว้ให้บริการ

เมนูห้ามพลาด

ปู, กุ้ง, หอยนางรมเกาหลี
โคตรทะเล
OWNER'S MESSAGE
โคตรทะเล
Kodtalay ร้านอาหารทะเลที่รับประกันคุณภาพ หมายถึงคุณภาพอาหารทะเล ? ป่าว คุณภาพถ่าน!!! ด้วยไฟร้อนแรง ปิ้งไว กินไว ไม่เสียอารมณ์แน่นอน เตาถ่านพร้อม อุปกรณ์พร้อม กับอาหารทะเลสดๆพร้อมขึ้นเตา สดจัดปลัดบอก บอกว่าอาหารสด??? ป่าว... สาวๆที่มากินเนี่ย สดใส น่ารักกันทุกคนเล้ยยย ยังอีก น้ำจิ้มเราก็ยังแซ่บไม่เกรงใจใครเลยแหล่ะ ร้านเราเดินทางสะดวกติดบีทีเอสพญาไท ห่างเพียง 10 ก้าว! ก้าวยาวๆหน่อยนะเดี๋ยวไม่ถึง 5555 ที่จอดรถเราก็มีให้เยอะมาก ที่ตั้งร้านหาง่ายกว่าเนื้อคู่เยอะอ่ะ สรุปง่ายๆมาเถอะ อาหารทะเลสดๆดีๆ จากทะเลทั่วไทย จัดให้ไว้กลางเมือง !!!

แผนที่

BTS มาลงสถานีพญาไทแล้วออกประตู 2 ก็จะเห็นป้ายร้านก่อนถึงรางรถไฟ
map

การติดต่อ

โคตรทะเล
Phone number : 083-997-7664
55/4 ถนน พญาไท,ราชเทวี