[รีวิว] “โกดังนมสด” ร้านนมสดชื่นใจไร้ไขมันทรานส์ ไม่พอใจ ยินดีคืนเงิน
  1. [รีวิว] “โกดังนมสด” ร้านนมสดชื่นใจไร้ไขมันทรานส์ ไม่พอใจ ยินดีคืนเงิน

[รีวิว] “โกดังนมสด” ร้านนมสดชื่นใจไร้ไขมันทรานส์ ไม่พอใจ ยินดีคืนเงิน

หวานละมุมละไม ชื่นใจไร้ไขมันทรานส์ ร้าน “โกดังนมสด” สาขาเวิร์ลมาร์เกต เสิร์ฟนมสดแท้ 100% พร้อมเมนูคาวหวาน ครบจบที่เดียว
[Ad] • 16 เม.ย. 2019 · โดย
Video at https://www.facebook.com/Wongnai/videos/563972720790177

#วงในบอกมา

  • ทางร้าน “โกดังนมสด” การันตีว่า หากไม่พอใจในรสชาติหรือการบริการ สามารถชี้แจงกับพนักงานได้ ทางร้านยินดีทำให้ใหม่หรือหากต้องการคืนเงินก็ย่อมได้
  • จุดเด่นทางร้านอยู่ที่การคัดสรรแต่วัตถุดิบที่มีคุณภาพดี ไม่อันตรายต่อสุขภาพ ใช้นมวัวแท้ 100% ไม่ผสมน้ำ ส่วนขนมปังก็จะใช้เกรดพรีเมียม มีความหนาและนุ่มเป็นพิเศษ ที่สำคัญ ไม่ใช้มาการีน แต่ใช้เนยสดแท้ ๆ ทำให้ตัวขนมปังมีความหอม ไร้ไขมันทรานส์
  • แนะนำ “มิกซ์ฟรุตโทสต์” ใช้ผลไม้สดเกรดดีเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็น กีวี สตรอว์เบอร์รี กล้วย และเมลอน เวลากินให้เทเมเปิลซีรัปลงไปเพิ่มความหวานละมุน
เมนู ขนมปัง ร้าน โกดังนมสด
ขนมปังนุ่ม ๆ กับสังขยาหลากรส!

เมนูขนมปังปิ้งหรือนมสดต่าง ๆ เป็นเมนูมื้อว่างยอดฮิต วันนี้เราจะพาทุกคนไปชิมปังปิ้งเด็ด ๆ นมสดสุดชื่นใจ ที่ร้านขนมหวานอย่าง “โกดังนมสด” เปิดสาขาใหม่ล่าสุด ที่ตลาดเวิร์ลมาร์เกต เลียบคลองทวีวัฒนา จะเด็ดแค่ไหน ตามไปดูกันเลยค่ะ

หน้าร้าน โกดังนมสด
ตกแต่งได้น่ารักตั้งแต่หน้าร้าน!

การตกแต่งร้านเรียกได้ว่าน่ารักมาก มีภาพการ์ตูนเพนต์ตามผนัง มีที่นั่งให้เลือกหลากหลาย จะพาเด็ก ๆ มา หรือจะชวนสาว ๆ มาเติมความหวานก็เหมาะ!

บรรยากาศร้าน โกดังนมสด
บรรยากาศร้านเหมาะกับสายหวานมาก ๆ

จุดเด่นทางร้านอยู่ที่การคัดสรรแต่วัตถุดิบที่มีคุณภาพดี ไม่อันตรายต่อสุขภาพ ใช้นมวัวแท้ 100% ไม่ผสมน้ำ ส่วนขนมปังก็จะใช้เกรดพรีเมียม มีความหนาและนุ่มเป็นพิเศษ ที่สำคัญ ไม่ใช้มาการีน แต่ใช้เนยสดแท้ ๆ ทำให้ตัวขนมปังมีความหอม ไร้ไขมันทรานส์ แถมทางร้าน “โกดังนมสด” การันตีว่า หากไม่พอใจในรสชาติหรือการบริการ สามารถชี้แจงกับพนักงานได้ ทางร้านยินดีทำให้ใหม่หรือหากต้องการคืนเงิน ก็ย่อมได้

บรรยากาศร้าน โกดังนมสด
โซนที่นั่งให้เลือกมากมาย

เมนูเครื่องดื่มที่ใช้นมเป็นเบส จะเป็นนมสดทั้งหมด มีให้เลือกตั้งแต่นมสด นมชมพู วานิลลานมสด คาราเมลนมสด สตรอว์เบอร์รีนมสด ไปจนถึงกาแฟนมสดต่าง ๆ

เมนู มัทฉะ กรีนมิลก์ ดาร์ก ช็อกโกมิลก์ คุกกี้บราวนี มิลก์เชก โพนี มิลก์เชก ร้าน โกดังนมสด
ดาร์ก ช็อกโกมิลก์, มัทฉะ กรีนมิลก์, โพนี มิลก์เชก และคุกกี้บราวนี มิลก์เชก

เราได้ลองเป็น "มัทฉะ กรีนมิลก์" (75 บาท) ชาเขียวทีนี่จะมีความละมุนของนมเด่นกว่าที่อื่น เป็นมัทฉะนำเข้ามาจากญี่ปุ่น ถือว่าดีงามมาก ส่วนใครสายช็อกโกแลตต้องเมนู "ดาร์ก ช็อกโกมิลก์" (75 บาท) ชอบตรงที่ไม่หวานจนเกินไป มีความเข้มข้นของดาร์กช็อกโกแลตที่กำลังดี ส่วนใครชอบกินเครื่องดื่มปั่น

เมนู มัทฉะ กรีนมิลก์ ร้าน โกดังนมสด
มัทฉะ กรีนมิลก์
เมนู ดาร์ก ช็อกโกมิลก์ ร้าน โกดังนมสด
ดาร์ก ช็อกโกมิลก์

อยากเติมความหวานให้ร่างกาย ต้องนี่เลย "คุกกี้บราวนี มิลก์เชก" (95 บาท) มีเทกซ์เจอร์ของคุกกี้และบราวนีพอให้เคี้ยวกรุบ ๆ ท็อปด้วยไอศกรีมคุกกี้แอนด์ครีม และ "โพนี มิลก์เชก" (95 บาท) เครื่องดื่มสีสันสวยสดใส ได้ความหวานละมุนจากไอศกรีมวานิลลา นมสด และซีรัปสตรอว์เบอร์รี

เมนู คุกกี้บราวนี มิลก์เชก ร้าน โกดังนมสด
คุกกี้บราวนี มิลก์เชก
เมนู โพนี มิลก์เชก ร้าน โกดังนมสด
โพนี มิลก์เชก

ขนมปังเริ่มต้นที่แผ่นละ 25 บาทเท่านั้น กลิ่นหอม ๆ ของขนมปังปิ้ง กระตุ้นต่อมความหิวขึ้นมาทันทีค่ะ ไฮไลต์อยู่ที่เมนูสังขยา ทางร้านใช้เป็นกะทิสดทำสดใหม่วันต่อวัน ไม่มีเก็บค้างไว้ มีให้เลือกทั้ง ปังเนยสังขยาใบเตย, ปังเนยสังขยาส้ม, ปังเนยสังขยาชาไทย, ปังเนยสังขยาเผือก หรือจะสั่งเป็นปังเนยสังขยา 2 สี ก็น่ารักขึ้นกล้องน่าถ่ายรูปสุด ๆ

เมนู ขนมปังปิ้งสังขยา ร้าน โกดังนมสด
ขนมปังปิ้งสังขยาทูโทน
เมนู ขนมปังปิ้งสังขยา ร้าน โกดังนมสด
สั่งแบบทูโทนสีน่ารักมาก
เมนู ขนมปังปิ้งสังขยา ร้าน โกดังนมสด
สังขยาเผือกหอมหวาน

หากมากันหลายคนจัดเซตใหญ่ไฟกระพริบวิบ ๆ กันไปเลย “ชุดปังปิ้งคอมโบเซต” (99 บาท) จัดเต็มขนมปังสองแบบ ปังปิ้งกรอบ ๆ และปังนึ่งนุ่ม ๆ มาพร้อมท็อปปิงหกอย่าง ทั้ง ช็อกโกแลต, นมข้น, สังขยาใบเตย, สังขยาส้ม, สังขยาชาไทย และสังขยาเผือก

เมนู ชุดปังปิ้งคอมโบเซต ร้าน โกดังนมสด
ชุดปังปิ้งคอมโบเซต

หรืออยากกินแบบโทสต์ชิ้นโตเราแนะนำเป็น “มิกซ์ฟรุตโทสต์” (219 บาท) ขนมปังชิ้นโตกรอบนอกนุ่มใน หอมเนยแท้ ๆ ตกแต่งด้วยผลไม้สดหลากชนิดทั้ง กีวี สตรอว์เบอร์รี กล้วย และเมลอน เวลากินเทเมเปิลซีรัปลงไปเพิ่มความหวานละมุน~

เมนู มิกซ์ฟรุตโทสต์ ร้าน โกดังนมสด
มิกซ์ฟรุตโทสต์

อากาศเมืองไทยมันร้อน~ ต้องดับไอร้อนด้วยเมนูบิงซูไซส์เบิ้ม ๆ สายเฮลตีก็ต้องนี่เลยค่ะ “เมลอนบิงซู” (299 บาท) นมเกล็ดนุ่มเบาดุจหิมะ หวานกำลังดี เสิร์ฟบนเมลอนลูกโตเนื้อฉ่ำ แถมท็อปด้วยไอศกรีมลูกโต โอโหสุดฟิน! ส่วนพี่ชายเราเลิฟตัวนี้มาก ๆ “แมงโก้โยเกิร์ต ชีสเค้ก บิงซู” (239 บาท) พระเอกอยู่ที่ผลไม้หน้าร้อนหวานฉ่ำอย่างมะม่วง เข้ากันได้ดี๊ดีกับชีสเค้กสุดละมุน จนอยากจะขอเบิลอีกถ้วย! อ้อ ใครอยากได้นมข้นหรือซีรัปเพิ่มสามารถขอเพิ่มได้ฟรีเลยนะคะ

เมนู เมลอนบิงซู และ แมงโก้โยเกิร์ต ชีสเค้ก บิงซู ร้าน โกดังนมสด
บิงซูเย็น ๆ
เมนู เมลอนบิงซู ร้าน โกดังนมสด
เมลอนบิงซู
เมนู แมงโก้โยเกิร์ต ชีสเค้ก บิงซู ร้าน โกดังนมสด
แมงโก้โยเกิร์ต ชีสเค้ก บิงซู

นอกจากนี้ยังมีเมนูของคาวให้เลือกสั่งด้วยนะคะ มีตั้งแต่สเต๊กไปจนถึงอาหารจานเดียว สลัด พาสต้า ของกินเล่นเลย เราได้ลองเป็น "สเต๊กพอร์กชอปชีส” (159 บาท) รสชาติหมักเข้มข้นเข้าเนื้อกริลล์มาได้ความสุกกำลังดี ท็อปด้วยชีสเยิ้ม ๆ เสิร์ฟมาพร้อมสลัดผัก

เมนู สเต๊กเนื้อริบอาย ร้าน โกดังนมสด
สเต๊กพอร์กชอปชีส

ส่วนตัวเราชอบ “ข้าวไข่ข้นเขียวหวานทะเล” (119 บาท) ไข่ข้นสุกกำลังดี ไม่เละจนเกินไป กินคู่กับแกงเขียวหวานถึงรสถึงเครื่อง เป็นเครื่องแกงสูตรทางร้าน จัดเต็มซีฟู้ดกุ้งหอยปลาหมึก บอกเลยกินหมดจานคนเดียวมีจุก

เมนู ข้าวไข่ข้นเขียวหวานทะเล ร้าน โกดังนมสด
ข้าวไข่ข้นเขียวหวานทะเล

ส่วนพี่ชายเราปลื้มแซลมอนที่นี่มาก เพราะมาเป็นชิ้นโตสวย ไม่ยุ่ย ทั้ง “ข้าวแซลมอนทอดน้ำปลา” (159 บาท) ชิ้นแซลมอนคัดพิเศษ ราดด้วยซอสน้ำปลาสูตรเด็ดทางร้าน เสิร์ฟพร้อมน้ำยำมะม่วงตัดความหวานเค็มของซอสน้ำปลาได้เป็นอย่างดี และ “สเต๊กปลาแซลมอน” (179 บาท) ราดด้วยซอสเทริยากิ มีหอมเจียวโรยกรุบ ๆ มาพร้อมสลัดผัก คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม

เมนู ข้าวแซลมอนทอดน้ำปลา และ สเต๊กปลาแซลมอน ร้าน โกดังนมสด
ข้าวแซลมอนทอดน้ำปลา และสเต๊กปลาแซลมอน

เรียกได้ว่ามื้อนี้อิ่มครบจบคาวหวาน ไม่ต้องเสียเวลาไปหาร้านที่อื่นต่อเลยค่ะ ที่สำคัญราคาน่ารักสบายกระเป๋ามาก ๆ ใครที่อยากมาชิมร้านขนมหวานใน World Market “โกดังนมสด” สามารถขับรถยนต์มาตามถนนพุทธมณฑล เลียบคลองทวีวัฒนามาได้เลยค่ะ

การเดินทาง

มีทั้งหมดสามสาขา สามารถไปลิ้มลองที่สาขาใกล้บ้านคุณได้เลย!

ร้าน “โกดังนมสด” สาขาบางขุนเทียน

ร้าน “โกดังนมสด” สาขาเพชรเกษม 69

ร้าน “โกดังนมสด” สาขาเวิร์ลมาร์เกต ตั้งอยู่บนถนนเลียบคลองทวีวัฒนา เดินทางสะดวกด้วยรถยนต์

เมนูห้ามพลาด

ชุดปังปิ้งคอมโบเซต, ข้าวไข่ข้นเขียวหวานทะเล, ข้าวแซลมอนทอดน้ำปลา
คุณแอม
OWNER'S MESSAGE
คุณแอม
เจ้าของร้าน
เรียนเชิญลูกค้าที่อยู่ละแวกใกล้เคียง มาลิ้มชิมรสอาหาร ขนม เครื่องดื่มของเรา เราคัดสรรแต่วัตถุดิบคุณภาพเน้น ๆ หากอาหารไม่อร่อย บริการไม่ดี สามารถแจ้งกับพนักงานของเราทุกคนได้ ยินดีคืนเงิน

แผนที่

อยู่ในตลาดเวิลด์มาร์เก็ต
map