8 น้ำยาทาเล็บสีฮิต น่ารักใส ๆ สไตล์เกาหลี
  1. 8 น้ำยาทาเล็บสีฮิต น่ารักใส ๆ สไตล์เกาหลี

8 น้ำยาทาเล็บสีฮิต น่ารักใส ๆ สไตล์เกาหลี

มาอัปเดตกันหน่อยดีกว่า ว่าน้ำยาทาเล็บน่ารัก ๆ สไตล์เกาหลีในช่วงนี้มีสีไหนมาแรงน่าตำกันบ้าง
24 ก.พ. 2019 · โดย

ว่ากันว่าผู้หญิงกับการเลือกสีทาเล็บ ก็ไม่ต่างอะไรกับผู้หญิงเลือกสีลิปสติก เพราะมันกลายเป็นไอเท็มจำเป็นที่สาว ๆ ขาดไม่ได้ไปแล้ว การทาเล็บนอกจากจะทำให้มือและเล็บสวยแล้ว ยังเสริมความมั่นใจให้เราอีกด้วย ซึ่งการเลือกสีทาเล็บก็เป็นสิ่งสำคัญ เพราะสีต่าง ๆ จะแสดงให้เห็นถึงอารมณ์และความเหมาะสมต่างกัน วันนี้เราเลยขอมาแนวฟรุ้งฟริ้ง ๆ เอาใจสาวหวานทั้งหลาย ด้วยลิสน้ำยาทาเล็บแสนน่ารักสไตล์เกาหลีที่พลาดไม่ได้!

innisfree Real Color Nail Glitter #64

ยาทาเล็บ
ยาทาเล็บ

เริ่มกันด้วยตัวนี้ ยาทาเล็บ innisfree เบอร์ 64 ที่ฮอตฮิตมาแรงไม่พูดถึงไม่ได้ สีนี้คือดีมากละมุนสุด ๆ เป็นสีชมพูอ่อนผสมกลิตเตอร์ น่ารักมากกก แถมทาง่ายด้วยใครที่ทาเล็บไม่ค่อยเก่งก็รอดค่ะ ถึงขวดจะเล็กแต่คุ้มค่าอยู่ แอบกระซิบว่าสีนี้มีขายที่ Shopในจีนเท่านั้นนะคะ ขนาดเกาหลียังไม่มีเลย เพราะฉะนั้นสาว ๆ ต้องฝากเพื่อนหิ้วหรือหาร้านพรีออเดอร์มาน้าาา

ราคา : 180 บาท

Source : 1, 2

3CE Take a Layer Layering Nail Lacquer #Dazzling Peach

ยาทาเล็บ
ยาทาเล็บ

มาแล้ววว ยาทาเล็บจากแบรนด์ดัง 3CE คอลเลกชันใหม่สดใสฟรุ้ตตี้ สีที่แนะนำคือ Dazzling Peach สีนี้จะเป็นโทนสีส้มพีชสดใส ความพิเศษของตัวนี้คือเป็นเซตยาทาเล็บ 2 สี เป็นโทนเข้มและอ่อนที่ทางแบรนด์มิกซ์แอนด์แมตช์มาให้แล้ว สาว ๆ สามารถทาไล่ 2 สีหรือจะทาเดี่ยว ๆ ด้วยตัวเองที่บ้านได้เลย รับรองทาออกมาสวยน่ารักเหมือนไปทำที่ร้านเลยแหละ

ราคา : 390 บาท

Source : 1, 2

Missha Self Nail Salon Nail Kit (Line Friends) #Cony

ยาทาเล็บ
ยาทาเล็บ

มาต่อกันที่ยาทาเล็บแบบเป็นเซต 3 สีกันบ้าง เป็นคอลเลกชันที่ทางแบรนด์เครื่องสำอางของเกาหลีอย่าง Missha ร่วมมือทำกับ Line Friend ผลิตคอลเลกชันสุดคิวท์เอาใจสายเกาทั้งหลาย โดยทั้งเซตจะมีด้วยกัน 3 อย่าง แบ่งเป็นยาทาเล็บ 2 สีทั้งสีอ่อนและสีเข้ม พร้อมกลิตเตอร์แสนวิ้งวับอีก 1 สี โทนสีสุดคิ้วท์ ความจริงแนะนำทั้งสองโทนสีเลยยย แต่สี Cony จะเป็นสีโทนชมพูที่เลือกมาแบบเข้ากันสุด ๆ สาวก Line Friend ต้องห้ามพลาดขอบอก

ราคา : 265 บาท

Source : 1, 2

innisfree x Disney Toy Story Real Color Nail Set

ยาทาเล็บ
ยาทาเล็บ

ยาทาเล็บที่อยู่ในคอลเลกชันของ innisfree x Disney Toy Story ใครที่เป็นสาวกทอยสตอรี่งานนี้มีเสียเงินแน่นอน ในเซตนี้ประกอบไปด้วยน้ำยาทาเล็บด้วยกันทั้งหมด 3 สี ฟ้า ม่วง ชมพู ออกแนวสีโทนเรียบ ๆ อ่อน ๆ พาสเทล ละมุนมาก เราเรียกเซตนี้ว่า Real Color Nail Set โดยทั้งหมดมีขนาด 6 ml ความน่ารักของขวดก็จะเป็นรูปตัวการ์ตูนอยู่บนฝา แบ่งสีตามคาแรคเตอร์ของแต่ละตัว ถ้าใครไม่อยากซื้อครบเซตทางแบรนด์ก็ขายแยกนะ แต่แนะนำซื้อทั้ง 3 สีเลยดีกว่า เพราะทาแล้วมันน่ารักมากก

ราคา : 105 บาท

Source : 1, 2

Etude House Bling In The Sea Sparkling Nails #2

ยาทาเล็บ
ยาทาเล็บ

แบรนด์เกาหลีที่ทุกคนคุ้นเคยกันดี Etude House มียาทาเล็บคอลเลกชัน Bling in the Sea สีสวย ๆ เยอะมาก สีที่แนะนำวันนี้คือสีเบอร์ 2 ที่มีความชมพู ๆ ส้ม ๆ คล้าย ๆ สี Coral และมีกลิตเตอร์วิ้ง ๆ เข้ากัน คือน่ารักมากกก ทาง่ายด้วย เรื่องความติดแน่นของสีแนะนำให้ทา 2 ครั้งจะสวยพอดี เพราะกลิตเตอร์บางอันจะไม่ติดเข้าที่ ส่วนความติดทนก็ต้องขึ้นอยู่กับสาว ๆ นะคะว่าใช้งานเล็บหนักรึเปล่า

ราคา : 130 บาท

Source : 1, 2

Ciate London Pure Pots #Beach Melba

ยาทาเล็บ
ยาทาเล็บ

ยาทาเล็บแบรนด์ดังจากลอนดอนมาแล้วค่า ยาทาเล็บสูตรนี้เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม มีส่วนผสมจากธรรมชาติถึง 80% เลยแหละ ให้เล็บของเราสีสันสดใส แวววาว และไม่มีสารอันตราย สีที่แนะนำวันนี้เป็นสี Beach Melba ออกโทนสีเนื้อนม ๆ ให้อารมณ์เล็บสุขภาพดี ละมุนมากก เหมาะกับสาวหวานทุกคน เห็นแบบนี้เรื่องความแน่นของเม็ดสีไม่ต้องเป็นห่วง สีแน่นชัดมาก ติดทนแห้งไว และไม่ทำให้เล็บเหลืองด้วย ราคาก็ไม่ได้แพงเลยค่ะ ลงทุนซื้อที่ Sephora ครั้งเดียว ทาได้ไปนานเลย ควรค่ากับการครอบครองค่ะ

ราคา : 660 บาท

Source : 1, 2

Maybelline New York Color Show Glitter Mania Collection #Bling on the Blue

ยาทาเล็บ
ยาทาเล็บ

เป็นอีกแบรนด์ที่เราคุ้นเคยกันดีในเรื่องของเครื่องสำอาง แต่หลายคนไม่รู้ว่าเค้ามีน้ำยาทาเล็บด้วย Maybelline New York Color Show Glitter Mania Collection สี Bling on the Blue ผลิตภัณฑ์ยาทาเล็บเนื้อทรายประกายกลิตเตอร์จาก Maybelline ตัวนี้จะมีสีสันนิดหน่อยแต่ยังคงความแกลม ๆ โชว์กลิตเตอร์โดดเด่นไว้ให้กับเล็บสาว ๆ เป็นสีน้ำเงินที่ไม่เข้มจนเกินไป น่ารักมากก จุดเด่นคือทำให้เล็บของเราสวยแบบ 3 มิติเลย สีจะค่อนข้างคมชัด และติดทนนานอีกด้วย ทำให้เรียวเล็บสวยปิ๊งกว่าใคร

ราคา : 129 บาท

Source : 1, 2

Essie Pinking About You

ยาทาเล็บ
ยาทาเล็บ

ยาทาเล็บ Essie อีกแบรนด์หนึ่งที่โด่งดังมาจากอเมริกา เป็นแบรนด์ในดวงใจของสาว ๆ บิวตี้บล็อกเกอร์หลายคนเลย สำหรับใครที่ชอบยาทาเล็บสีนวลเนียนต้องยกให้ตัวนี้ ซึ่งสีที่ทาแล้วน่ารักสไตล์เกาหลีเราขอแนะนำสีนี้เลย Pinking About You เป็นสีกลิตเตอร์สีขาว ชมพูเม็ดเล็ก ๆ ยิ่งถ้าทาให้กลิตเตอร์อยู่ตรงปลายเล็บจะสวยมากกก เนื้อสีเน้นความแบบเรียบกริ๊บ ๆ ให้ความรู้สึกเป็นเจ้าหญิงเลยแหละสีนี้

ราคา : ประมาณ 350 บาท

Source : 1, 2

Cover Source : 1, 2, 3, 4, 5