Kouen Sushi Bar ร้านบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นเริ่มต้น 499++ บาท
  1. Kouen Sushi Bar ร้านบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นเริ่มต้น 499++ บาท

Kouen Sushi Bar ร้านบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นเริ่มต้น 499++ บาท

ซูชิก็ดี ปลาดิบก็โดน! “Kouen Sushi Bar” ร้านบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นพรีเมียม พร้อมเสิร์ฟวัตถุดิบพรีเมียมนำเข้าจากญี่ปุ่นกว่า 70% ในราคาเริ่มต้น 499++ บาท 1.30 ชม.
writerProfile
16 เม.ย. 2019 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Kouen Sushi Bar แอมปาร์ค จุฬา
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://www.facebook.com/Wongnai/videos/141584296783265

#วงในบอกมา

  • สัมผัสความพรีเมียมได้ด้วยราคาเริ่มต้น 499++ บาท ในเวลา 1.30 ชม.
  • ความพิเศษของซูชิบาร์ “Kouen Sushi Bar” สาขา I’m Park คือเป็นสาขาแรกที่มีห้อง VIP รองรับการจัดเลี้ยงได้โดยประมาณ 15 คน พิเศษกว่านั้นสาขานี้มีคาราโอเกะให้บริการด้วยจ้า
  • วัตถุดิบคุณภาพพรีเมียมกว่า 70% นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นทั้งหมด!
หลากหลายเมนูอาหารญี่ปุ่น ของร้านอาหารญี่ปุ่น Kouen Sushi Bar
ราคาบุฟเฟ่ต์มีตั้งแต่ 499++ บาท (กินได้ 1.30 ชม.) , ตั้งแต่ 599++ บาท, 699++ บาท, 999++ บาท, 1299++ บาท (กินได้ 2 ชม.)

ใครรู้ตัวว่าเป็นสายบุฟเฟ่ต์ สายซูชิ หรือรักอาหารญี่ปุ่นเป็นชีวิตจิตใจรีบมามุง! เพราะวันนี้พวกเราทีมงาน Wongnai ขอพามาร้านบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นเจ้าโปรด “Kouen Sushi Bar” สาขา I’m Park เพราะแค่ได้ยินชื่อก็มั่นใจเกินร้อยว่าเต็มไปด้วยความสด รสชาติฟิน ๆ และความพรีเมียมทุกอณูอย่างแน่นอน ที่สำคัญราคาเริ่มต้นเพียง 499++ บาท ก็สามารถกินได้แบบจุก ๆ นานถึง 2 ชม.ไปเลย!

บรรยากาศ ของร้านอาหารญี่ปุ่น Kouen Sushi Bar
สำหรับซูชิบาร์ Kouen Sushi Bar มีความพิเศษคือบุฟเฟ่ต์ทำสดใหม่จานต่อจาน!
บรรยากาศ ของร้านอาหารญี่ปุ่น Kouen Sushi Bar
บรรยากาศภายในร้านบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น Kouen Sushi Bar สาขา I'm Park

พร้อมแล้วเรามาลุยกันเลยกับบุฟเฟ่ต์ “Kouen Ultima Buffet” ราคา 1,299++ บาท 2 ชม. ฟรีไอศกรีมโฮมเมด ตอบโจทย์สุด ๆ กับสายกินแบบเรา! ขอเปิดมื้อนี้ให้ฟินเหมือนบินได้กับชุดปลาดิบรวม “Platinum Sashimi Set” (1,100 บาท) ที่รวมเอาปลาทั้ง 7 ชนิด คือ “ปลาฮามาจิ” จุดเด่นคือเนื้อสีขาวอมชมพู รสชาติหวานกำลังดี เนื้อแน่น, “ปลาแซลมอน” สีส้มสดใส ลายสวยงามนำเข้าจากนอร์เวย์, “ปลาทูน่า” เนื้อหวานธรรมชาติพร้อมเทกซ์เจอร์เนื้อนุ่ม ๆ, “หอยปีกนก” สุดหวานกรอบกัดทีเคี้ยวกรุบในปาก, “กุ้งโบตัน” หวานอ่อน ๆ พร้อมเนื้อนุ่มเด้ง, “ท้องปลาแซลมอน” หวานมัน คนที่รักเนื้อปลามัน ๆ จะต้องถูกใจ! และ “ปลาช็อต” ที่นำเอาปลาทุกชนิดมาสับรวมกัน ความฟินคือในหนึ่งคำจะได้รสชาติปลาทั้ง 7 ชนิดอยู่ในคำเดียว ดีงามอะไรเบอร์นี้~

Platinum Sashimi Set ของร้านอาหารญี่ปุ่น Kouen Sushi Bar
Platinum Sashimi Set
Platinum Sashimi Set ของร้านอาหารญี่ปุ่น Kouen Sushi Bar
ปลาแซลมอน สีส้มชวนกินสุด ๆ ~
Platinum Sashimi Set ของร้านอาหารญี่ปุ่น Kouen Sushi Bar
คนรักปลาดิบขอยกนิ้ว !

ต่อด้วยเมนูที่สายเนื้อต้องยกนิ้ว! “Wagyu Hoba Yagi” (260 บาท) เนื้อวากิวเกรดพรีเมียมนำเข้าจากญี่ปุ่น ท็อปด้วยไข่ปลาแซลมอน โทบิโกะ ย่างบนไฟพร้อมความพิเศษจากกลิ่นใบโฮบะที่ติดมากับเนื้อ ความแกรนด์คือการย่างใบโฮบะ จะช่วยดึงกลิ่นหอมเนื้อออกมาอยากเต็มที่ เวลากินยิ่งเพิ่มความฟินจากเทกซ์เจอร์เนื้อวากิวสุดชุ่มฉ่ำมากขึ้นไปอีก บอกเลยว่าแนะนำสุด!

Wagyu Hoba Yagi ของร้านอาหารญี่ปุ่น Kouen Sushi Bar
Wagyu Hoba Yagi

ต่อด้วยเมนูซิกเนเจอร์ “Vocalno Roll” (280 บาท) โรลล์ปลาแซลมอนราดซอสสไปซีด้านบน เบิร์นมานิดหน่อย ท็อปด้วยโทบิโกะ จุดเด่นคือรสชาติจากซอสสไปซี ตัดกับปลาแซลมอนสด ๆ ฟินแบบเต็มปากเต็มคำไปเลย

Vocalno Roll ของร้านอาหารญี่ปุ่น Kouen Sushi Bar
Vocalno Roll

“Zuwai Kani Miso Yaki” (400 บาท) มันปู Zuwai เสิร์ฟมาร้อน ๆ บนเตาฮิดะ เวลาย่างบนเตาจะได้ความหอมของกลิ่นกระดองปูขึ้นมา มันปูสุดครีมมีละมุนลิ้นพร้อมสัมผัสรสชาติสุดเข้มข้นเต็มรสชาติ หรือจะเพิ่มความฟินด้วยการคลุกข้าวญี่ปุ่นเข้าไปด้วยก็เข้ากันดีสุด ๆ

Zuwai Kani Miso Yaki ของร้านอาหารญี่ปุ่น Kouen Sushi Bar
Zuwai Kani Miso Yaki
Zuwai Kani Miso Yaki ของร้านอาหารญี่ปุ่น Kouen Sushi Bar
มันปูเดือดปุด ๆ กลิ่นหอมชวนกินสุด ๆ ~

ติดใจเมนูมันปูขอต่อด้วย “Zuwai Kani Miso Roll” (750 บาท) โรลล์หน้ามันปู อัดแน่นด้วยไส้โอโทโร, ทูน่า และมันปูสับรวมกัน พร้อมราดด้วยซอสมันปูและอิคุระท็อปข้างบน ใครเป็นสายซูชิพูดเลยว่าต้องยกนิ้ว!

Zuwai Kani Miso Roll ของร้านอาหารญี่ปุ่น Kouen Sushi Bar
Zuwai Kani Miso Roll

ปิดท้ายด้วย “Foie Gras Sushi” (250 บาท) ข้าวปั้นหน้าฟัวกราส์ ทีเด็ดคือตับห่านเบิร์นไฟ ราดซอสเทริยากิ อีกทั้งเชฟยังคิดค้นสูตรเฉพาะคือการวางเปลือกส้มยูซุด้านบน ระหว่างกินจึงได้กลิ่นหอม ๆ คนรักการกินฟัวกราส์ต้องปาใจใส่รัว ๆ

Foie Gras Sushi ของร้านอาหารญี่ปุ่น Kouen Sushi Bar
Foie Gras Sushi
Foie Gras Sushi ของร้านอาหารญี่ปุ่น Kouen Sushi Bar
คุณภาพคับชิ้น !

หลังจากอิ่มพร้อมจัดความพรีเมียมจนหนำใจไปแล้ว ขอถ่ายรูปอัปลงโซเชียลพร้อมติดแฮ็ชแท็ก #บุฟเฟ่ต์ญี่ปุ่นคุณภาพในราคามิตรภาพ #บุฟเฟ่ต์ญี่ปุ่นพรีเมียมเจ้าแรกในเมืองไทย #โคเอ็นใคร ๆ ก็กินได้ #นึกถึงบุฟเฟ่ต์ญี่ปุ่นนึกถึงโคเอ็น กันสักหน่อยดีกว่า ใครรู้ตัวว่าเป็นสายกินหรือชอบอาหารญี่ปุ่นเป็นชีวิตจิตใจ เตรียมหาวันว่างแล้วเคลียร์กระเพาะพุ่งมาได้เลยที่ ร้านบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น “Kouen Sushi Bar” สาขา I’m Park หรือใครไม่สะดวกสาขานี้ สามารถไปได้เลยที่ร้านบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น “Kouen Sushi Bar” อีก 6 สาขาได้เลย~ 

การเดินทาง

ร้านบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น “Kouen Sushi Bar” สาขา I’m Park ตั้งอยู่ที่ I'm Park Community Mall ชั้น G โซน B ซ.จุฬาฯ 9 กรุงเทพฯ โดยทางโครงการมีบริการที่จอดรถให้ค่ะ หรือสามารถเดินทางได้โดย MRT หัวลำโพง และ BTS สนามกีฬาแห่งชาติ จากนั้นเดินต่อมาประมาณไม่เกิน 10 นาที หรือใครไม่สะดวกสาขานี้สามารถไปสัมผัสความพรีเมียม ได้ที่ซูชิบาร์หรือร้านบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น “Kouen Sushi Bar” ได้อีก 6 สาขาเลยจ้า ที่สำคัญทางร้านมีบริการเดลิเวอรีอีกด้วย โทรได้เลยที่เบอร์ 094-959-9999 และทาง LINE : @Kouendelivery รับรองว่าอยู่ไหน ก็ฟินได้แบบหนำใจสุด ๆ :D 

เมนูห้ามพลาด

Vocalno Roll, Platinum Sashimi Set, Wagyu Hoba Yagi
บอนด์ ธีรพัฒน์ เลิศสิริประภา
$OWNER'S MESSAGE
บอนด์ ธีรพัฒน์ เลิศสิริประภา
Owner
ทุกเมนูจาก “Kouen Sushi Bar” เรื่องของวัตถุดิบต้องมาเป็นที่หนึ่ง เราจึงคัดสรรแต่วัตถุพรีเมียม ทำสดใหม่แบบจานต่อจาน เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้ลิ้มรสชาติของอาหารญี่ปุ่นที่มีคุณภาพ ในราคามิตรภาพ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าลูกค้าทุกท่านจะมีความสุขกับสิ่งที่เราตั้งใจมอบให้ด้วยใจจริง

แผนที่

ชั้น G, I'm Park community mall โซน B

การติดต่อ