ครัวสวนสน ร้านอาหารโคราชริมน้ำ รับจัดเลี้ยงฟรีไม่มีค่าสถานที่
  1. ครัวสวนสน ร้านอาหารโคราชริมน้ำ รับจัดเลี้ยงฟรีไม่มีค่าสถานที่

ครัวสวนสน ร้านอาหารโคราชริมน้ำ รับจัดเลี้ยงฟรีไม่มีค่าสถานที่

ครบทุกความต้องการ ประชุม สัมมนาหรือปาร์ตี้สังสรรค์ก็พร้อมจัดเต็ม ที่ร้านครัวสวนสน ร้านอาหารโคราชริมน้ำ บรรยากาศดี เส้นสุระฯ 2 โคราช
writerProfile
7 มี.ค. 2019 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย ครัวสวนสน
(รายละเอียดเพิ่มเติม)

#วงในบอกมา

  • ร้าน ครัวสวนสน รับจัดงานแต่ง จัดเลี้ยง งานเปิดตัวสินค้า ถ่ายทำ VTR สัมมนา ฯลฯ โดยไม่เสียค่าเช่าสถานที่
  • สามารถนำเครื่องดื่มเข้ามาในร้านได้โดยไม่เสียค่าเปิด
  • ร้านเปิดให้บริการตั้งแต่ 11.00 - 23.00 น.

ใครกำลังหาร้านอาหารโคราชริมน้ำ บรรยากาศดี อยู่บ้างคะ ไม่ว่าจะเทศกาลสำคัญ หรือวันครอบครัวแสนพิเศษ เพื่อน ๆ ต้องเสิร์ชหาร้านอาหารริมน้ำโคราชกันให้วุ่น วันนี้เรามีร้านอาหารโคราชริมน้ำมานำเสนอ เดินทางง่าย อยู่ใกล้ตัวเมือง และเชื่อว่าร้านนี้จะต้องคุ้นหูคุ้นตาชาวโคราชอย่างแน่นอน

ครัวสวนสน
 บรรยากาศบริเวณโซน Terrace ร้าน ครัวสวนสน 

และร้านนี้ก็คือร้าน “ครัวสวนสน” ที่อยู่ในเส้นสุระฯ 2 บอกก่อนว่าร้านนี้เป็นร้านประจำของบ้านเราเลยล่ะค่ะ เขาขึ้นชื่อเรื่องของบรรยากาศ และอาหารที่มีความหลากหลาย วันนี้ได้มาอีกครั้ง เขาปรับปรุงร้านใหม่ เพราะนอกจากบริเวณ Terrace ห้องคาราโอเกะ โซนหน้าเวที และซุ้มริมน้ำแล้ว ยังมีโซนที่นั่งกลางน้ำ รับลมเย็น ๆ ชมวิวสวย ๆ ได้แบบเต็มตา

ครัวสวนสน
   ซุ้มริมน้ำสำหรับคนที่ต้องการความเป็นส่วนตัว

นอกจากนั้นยังมีการปรับปรุงเรื่องที่จอดรถใหม่ จอดได้ถึง 100 คันเลยทีเดียว รองรับกลุ่มทัวร์ทั้งกลุ่มเล็ก และกลุ่มใหญ่ได้สบาย ๆ เห็นบรรยากาศดีแบบนี้ คิดว่ามีหลายคนที่อยากจะมาจัดเลี้ยง ถ่ายพรีเวดดิ้ง จัดงานแต่ง จัดงานประชุม ฯลฯ บอกเลยว่าทุกอย่างฟรี ไม่คิดค่าเช่าสถานที่นะจ้ะ คุ้มมาก แถมที่ร้านยังเปิดตั้งแต่  11.00 - 23.00 น. ด้วยนะ

ครัวสวนสน
   ห้องคาราโอเกะ มีทั้งห้องเล็กและห้องใหญ่
ครัวสวนสน
 ที่นั่งด้านหน้าเวทีคนเยอะมาก

ส่วนอาหารก็มาครบทั้งไทย จีน อีสานและซีฟู้ด สำหรับจานโปรดของเราที่มาทีไรก็ต้องสั่งทุกครั้งคือ ปลากะพงทอดราดน้ำปลา ราคา 330 บาท ที่ชอบคือเขาทอดไม่อมน้ำมัน หนังกรอบ เนื้อนุ่ม ราดด้วยน้ำซอสรสออกหวานเค็ม กินตัดกับความเปรี้ยวของยำมะม่วงแล้วเข้ากันสุด ๆ

ครัวสวนสน
     ปลากะพงทอดราดน้ำปลา

ปูเนื้อผัดผงกะหรี่ ราคา 750 บาท เมนูนี้ถ้ามาคนเดียวคิดให้ดี เพราะใหญ่อลังการสุด ๆ ปูตัวใหญ่เนื้อแน่น เคล้ากับผงกะหรี่ รสออกกลาง ๆ กินได้ทุกวัย ปลาช่อนแป๊ะซะ ราคา 295 บาท ปลาช่อนบั้งเนื้อทอดกรอบ นอนมาในหม้อไฟแป๊ะซะรสจัดจ้านถึงเครื่องแกง ใครชอบซดน้ำซุปร้อน ๆ แบบเราต้องชอบแน่ ๆ เพราะเขาจะเสิร์ฟน้ำซุปแป๊ะซะเพิ่มมาให้อีกหนึ่งถ้วยใหญ่ 

ครัวสวนสน
  ปูเนื้อผัดผงกะหรี่   
ครัวสวนสน
 เนื้อปูแน่น ๆ เต็มก้าม
ครัวสวนสน
ปลาช่อนแป๊ะซะ

กุ้งแม่น้ำเผา (ราคาตามน้ำหนัก) ก็มี เนื้อเด้งเคี้ยวมันส์ แต่ความเด็ดอยู่ที่น้ำจิ้มซีฟู้ดรสแซ่บนี่แหละค่ะ มันเปรี้ยวแซ่บก็จริง แต่ยังมีความกลมกล่อมอยู่ ชอบมาก ส่วน ผัดหมี่โคราช ราคา 120 บาท กินประจำแต่ไม่เคยเบื่อ เส้นเหนียวนุ่มเข้มข้น เพราะใช้เส้นหมี่โคราชพร้อมน้ำปรุงสำเร็จยี่ห้อ "หมี่พารวย" ซึ่งเป็นของฝากที่ทางร้านผลิตและจัดจำหน่ายเอง ซื้อกลับไปผัดกินเองที่บ้านก็ได้ ใครมาโคราชไม่ลองกินผัดหมี่โคราชถือว่ามาไม่ถึงเด้อ

ครัวสวนสน
  กุ้งแม่น้ำเผามันเยิ้ม
ครัวสวนสน
   น้ำจิ้มแซ่บเวอร์
ครัวสวนสน
ผัดหมี่โคราช

ปิดท้ายกันที่เมนูใหม่อย่าง ชุดเนื้อวากิว ราคา 999 บาท ยกกระทะ ยกเตาเสิร์ฟให้ย่างกันถึงที่แบบนี้เลย ในเซตก็มีเนื้อวากิวอย่างดี ชุดผักและน้ำจิ้มสูตรพิเศษ ใครอยากเปลี่ยนบรรยากาศมาลองกินปิ้งย่างริมน้ำก็เริ่ดอยู่นะ

ครัวสวนสน
    ชุดเนื้อวากิว
ครัวสวนสน
ย่างแบบไม่ต้องสุกมาก  
ครัวสวนสน
  จิ้มน้ำจิ้มสูตรพิเศษแล้วโซ้ย
ครัวสวนสน
     อิ่มจัดเต็มทั้งอาหารและบรรยากาศ

บรรยากาศชิลล์จนนั่งเพลินมาถึงช่วงเย็นเลยล่ะค่ะ ร้านนี้ยิ่งดึกคนก็ยิ่งคึกคัก เพราะเขามีดนตรีสดเล่นทุกวัน วันละ 2 รอบ รอบแรก 19.00 - 20.00 น. รองสอง 20.30 - 21.30 น. ใครที่กำลังมองหาร้านอาหารโคราชบรรยากาศดี ติดริมน้ำแบบนี้ หรืออยากจัดเลี้ยงสังสรรค์ ก็แวะมาได้ที่ร้าน ครัวสวนสน นะคะ เพื่อน ๆ สามารถติดตามรีวิวร้านเด็ดอื่น ๆ ในเมืองโคราช ที่เพจ we korat จ้า

การเดินทาง

มาตามรอยเราได้ที่ร้าน ครัวสวนสน เส้นถนนโรงเรียนสุรนารี 2 หลังเดอะมอลล์ ฝั่งซ้ายมือ ก่อนถึงโรงเรียนปลูกปัญญา เปิดตั้งแต่  11.00 - 23.00 น. เบอร์โทรศัพท์ : 088-377-2727, 080-1616-111 Facebook : kruasuanson

โปรโมชั่น

- วันจันทร์ วันพุธ และวันเกิด ลดค่าอาหาร 20%

- จองห้องคาราโอเกะล่วงหน้าในวันเกิดฟรีเค้ก 1 ปอนด์

- ห้องคาราโอเกะห้องขนาด 15 ท่าน ค่าบริการชั่วโมงละ 200 บาท กินครบ 3,000 บาท ฟรีค่าห้องคาราโอเกะ

- ห้องคาราโอเกะห้องขนาด 30,40 และ 50 ท่าน ค่าบริการชั่วโมงละ 250 บาท กินครบ 4,000 บาท ฟรีค่าห้องไปเลย

แผนที่

เส้นถนนโรงเรียนสุรนารี 2 หลังเดอะมอลล์ ฝั่งซ้ายมือ ก่อนถึงโรงเรียนปลูกปัญญา

การติดต่อ