นี่มันไก่เบรคแตก! กัดไก่ทอดเกาหลีสูตรต้นตำรับไม่ยั้งที่ Kyochon
  1. นี่มันไก่เบรคแตก! กัดไก่ทอดเกาหลีสูตรต้นตำรับไม่ยั้งที่ Kyochon

นี่มันไก่เบรคแตก! กัดไก่ทอดเกาหลีสูตรต้นตำรับไม่ยั้งที่ Kyochon

แทะไก่ทอดจากร้านไก่อันดับ1ของเกาหลี! เข้มข้นแบบต้นตำรับกับร้าน Kyochon @Digital Gateway บอกเลยแค่กัดคำเดียวก็สั่นสะเทือนถึงจิตวิญญาณ! เบรคแตก หยุดไม่ได้!
writerProfile
13 พ.ค. 2016 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Kyochon Metropole เพชรบุรี
(รายละเอียดเพิ่มเติม)

ใครที่เคยเดินผ่าน Digital Gateway ที่สยามคงเคยเห็นความคึกคักของร้าน Kyochon ร้านไก่ทอดสไตล์เกาหลีสูตรต้นตำรับอันดับ 1ในเกาหลี! ร้านนี้คนแน่นเสมอ ในที่สุดวันนี้ทีมงานก็ได้มาพิสูจน์รสชาติกันในวันนี้ค่ะ บอกเลยว่าพร้อมมาก เคลียร์คิวและกระเพาะมาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ

หน้าร้าน Kyochon

ร้าน Kyochon ตกแต่งแบบกลมกลืนกับธรรมชาติ นั่งสบายด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ กับไฟสีส้มเหลืองให้บรรยากาศอบอุ่น เหมาะเจาะกับการมานั่งแทะไก่กับเพื่อนและครอบครัวมากๆ ค่ะ

บรรยากาศภายในร้าน

MENU

เมนูของที่ร้านนี้ แน่นอนค่ะว่าเน้นที่ไก่ทอดเกาหลีสูตรต้นตำรับแท้ๆ จุดเด่นอยู่ที่แป้งบางกรอบสะท้านใจ กับน้ำซอสสูตรต้นตำรับไม่เหมือนใคร ที่สำคัญเนื้อไก่ของที่นี่ก็สดใหม่ ไม่ใช่เนื้อ Frozen แถมทอดในน้ำมันคาโนล่า ที่เหมาะสมกับการทอดแถมดีต่อสุขภาพมากๆ เป็นมาตราฐานเดียว ดังนั้นกินสาขาไหนก็ฟินเหมือนกันหมด จานไก่ทอดของที่ร้านมีให้เลือก 3 ขนาด S/M/L ตามแรงหิวของคนทานค่ะ และก่อนทานจะมีซองใส่ถุงมือกับทิชชู่เปียกมาให้ มาถึงก็แกะซอง ใส่ถุงมือแล้วแทะให้มันส์มือสะใจไปเลย ไม่ต้องพึ่งช้อนส้อมให้เกะกะ! เริ่มที่ “ไก่ทอด Original Series” ไซส์ใหญ่จะมีทั้งหมด 20 ชิ้น (410-) อันนี้บอกเลยนะว่าไม่สั่งไม่ได้! ไก่รสชาติออริจินอลแบบเกาหลีแท้ๆ เลยค่ะ หนังกรอบชุ่มซอสร้อนๆ กัดทีนี่ทะลวงวิญญาณมาก หนังไก่เคลือบด้วยน้ำซอสซอยการ์ลิคที่ผสมด้วยวิธีธรรมชาติ ได้กลิ่นกระเทียมหอมๆ แทรกซึมทุกจุด เริ่มกินปุ๊บ รู้ตัวอีกทีก็หยุดไม่ได้ซะแล้ว! สมกับที่เป็นร้านไก่อันดับหนึ่งในเกาหลีจริงๆ แถมยังสามารถสั่งมากินกับ “ข้าวอบเนย” (30-) หรือ “ข้าวเหนียว/ข้าวสวย” (20-) ได้ตามความชอบ

ไก่ทอด Original Series
ไก่ทอด Original Series
Kyochon
ใครที่รักความเผ็ดต้องนี่ “Red Series” อันนี้เราลองเป็นขนาดกลาง 10 ชิ้น (220-) เนื้อไก่ซอสเผ็ดจากพริกเกาหลี แซ่บเผ็ดถึงใจแบบกินแล้วต้องร้องซี้ด ซึ่งมันไม่เหมือนเผ็ดแบบพริกของไทยค่ะ มันจะออกเผ็ดร้อนตามด้วยความหวานนิดๆ ทั้งสไปซี่แอนด์สวีทในคำเดียว สะใจลิ้น
Kyochon

อีกหนึ่งตัวฮิต “Honey Series” ขนาดกลาง 8 ชิ้น (220-)ไก่ทอดรสนี้จะได้รสหวานหนึบของน้ำผึ้งผสมกับ ซอยซอสเกาะบนผิวไก่ หนุบหนับๆ รสหวานแบบนี้ทานง่ายและน่าจะถูกใจทั้งเด็กและผู้ใหญ่ค่ะ

ไก่ทอด Honey Series
Kyochon
“Sal Sal Series” ขนาดกลาง 10 ชิ้น (280-) งานนี้ไม่ต้องแทะกระดูกให้เมื่อยค่ะ เพราะตัวนี้เป็นเนื้ออกไก่หมักเครื่องเทศเกาหลีสูตรเฉพาะของร้าน หมักอย่างเข้าเนื้อ 24ชั่วโมงก่อนจะชุบกับแป้งข้าวพองจากเกาหลี มันกรุบ มันพอง มันร้อน เสิร์ฟพร้อมกับซอสจัมบาลาย่ากับฮันนี่มัสตาร์ดนี่ดีงามจริงๆ

หรือถ้าใครไม่อยากกินเป็นเนื้อๆ จะสั่งเป็น “Soy Sal Sal” (340-) เนื้ออกไก่ไม่มีกระดูก เสิร์ฟกับผักราดด้วยน้ำสลัดเดรสซิ่ง Soy Bean สูตรพิเศษของ Kyochon ที่สอดแทรกความเข้มข้นของรสชาติอย่างเฉียบคม เหมาะกับคนที่รักสุขภาพ เพราะไม่มีน้ำมันค่ะ

Soy Sal Sal

เนื่องจากไก่ทอดของที่นี่เสิร์ฟร้อนทุกจาน ไม่มีการเวฟ อาจจะรอนานหน่อย แต่รับรองว่าคุ้มค่าทุกนาที! โดยการทอดแบบพิเศษเฉพาะของ Kyochon จนได้ความเข้มข้นเข้าเนื้ออย่างถึงที่สุด! ระหว่างที่รอไก่ที่ทางร้านทอดจานต่อจาน แนะนำให้สั่ง Side Dish มาลองค่ะ “Garden Salad” (95-) มีเดรสซิ่ง 2 รสชาติคือ Kiwi และ Strawberry ช่วยตัดเลี่ยน หรือจะลองเป็น “Potato Wedges” (85-) มันฝรั่งทอดเคลือบด้วยเครื่องเทศกลมกล่อม

kyochon
kyochon

“Crispy Spicy Chicken Knuckles”(145-) เอ็นข้อไก่หมักสูตรพิเศษทอดร้อนๆ เสิร์ฟพร้อมกับ Red Sauce สูตรต้นตำรับ แกล้มด้วยผักกาดแก้วสด ไว้ตัดกับความเผ็ดกับตัวซอส จะห่อกินเป็นคำก็ได้

Kyochon

หรือจะลองเป็นเมนู A-la-Carte อย่าง “Spicy Chicken Bulgogi Rice” (165-) ข้าวผัดบูลโกกิ คลุกกับน้ำซอสโฮมเมดสไตล์เคียวชอนแบบเกาหลีแท้ๆ บวกกับเนื้อไก่ชิ้นเป้งๆ ผัดกับผักและข้าวอบเนย สั่งนี่มากิน อิ่มคุ้มค่ะ

Kyochon

การเดินทาง

ร้าน Kyochonตอนนี้มีทั้งหมด 7 สาขา ไปซัดกันให้เรียบกันได้ที่สาขาใกล้บ้านคุณ ที่ Digital Gateway Siam Sqaure, MBK, Mega Bangna, Market Village สุวรรณภูมิ, Fashion Island, Pasio Town รามคำแหง และสุขุมวิท 12 (ปิดปรับปรุง) #kyochonthailand #TrueFlavorTrueStory

เมนูห้ามพลาด

ไก่ทอด Original Series, ไก่ทอด Red Series

แผนที่

โรงแรม เมโทรโพล แบงค็อค 2802 ถ.เพชรบุรีตัดใหม่ แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง กรุงเทพ 10310
static-map

การติดต่อ

restaurantClosed
Kyochon Metropole เพชรบุรี
Phone number : 0639011001
2802, ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ บางกะปิ ห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร,ห้วยขวาง