La Baguette นาเกลือ คาเฟ่พัทยาบรรยากาศดีน่านั่งสไตล์ฝรั่งเศส!
  1. La Baguette นาเกลือ คาเฟ่พัทยาบรรยากาศดีน่านั่งสไตล์ฝรั่งเศส!

La Baguette นาเกลือ คาเฟ่พัทยาบรรยากาศดีน่านั่งสไตล์ฝรั่งเศส!

สายหวานต้องมาโดน! คาเฟ่พัทยาที่เปิดมานานมากกว่า 10 ปี กับ La Baguette นาเกลือ คาเฟ่สไตล์ฝรั่งเศสที่คัดสรรมาแต่วัตถุดิบคุณภาพ!
writerProfile
30 ก.ย. 2018 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย La Baguette Bakery Cafe Naklua, Pattaya
(รายละเอียดเพิ่มเติม)

#วงในบอกมา

  • ร้าน La Baguette พัทยา มี 2 สาขาด้วยกัน แต่สาขานาเกลือนี้เป็นสาขาแรก เปิดมานานมากกว่า 10 ปี
  • เชฟเบเกอรีของที่นี่ คือเชฟ สวงศ์ ปลูกงาม มีประสบการณ์การทำเบเกอรีกว่า 18 ปี
  • ทางร้านแนะนำเมนู "La Baguette Cake" เป็นเค้กช็อกโกแลต นำเข้าวัตถุดิบมาจากประเทศเบลเยียม

ใครมาเที่ยวพัทยาแล้วกำลังมองหาร้านคาเฟ่พัทยานั่งหลบลมร้อนบ้างคะ? วันนี้พวกเราทีมงาน Wongnai ชลบุรี ขอแนะนำคาเฟ่ยอดฮิตของชาวพัทยา นั่นก็คือร้าน La Baguette นาเกลือ ตั้งอยู่หน้าโรงแรม Woodlands ถนนพัทยานาเกลือ เป็นร้านคาเฟ่น่านั่งสไตล์ฝรั่งเศสที่เปิดมานานมากกว่า 10 ปี มากี่ทีคนก็ยังแน่นเหมือนเดิม บอกเลยว่าวันนี้ทางร้านขนเมนูเด็ดมาเอาใจสายหวานเพียบ~

La Baguette พัทยา
La Baguette พัทยา

เมื่อเดินเข้ามาในร้าน La Baguette นาเกลือ ก็สัมผัสได้ถึงกลิ่นหอมของเบเกอรี ในบรรยากาศอบอุ่นสไตล์ฝรั่งเศส เป็นร้านคาเฟ่น่านั่งตกแต่งด้วยสีขาวเป็นหลักแซมด้วยไม้สีน้ำตาล และมีกระจกอยูรอบด้านทำให้ร้านดูโปร่งสบายตา เมื่อพูดถึง La Baguette หลายคนก็จะนึกถึงเบเกอรี แต่จริง ๆ แล้วทางร้านยังมีเมนูอาหารนานาชาติโดยเชฟผู้เชี่ยวชาญอีกหลายเมนู จะมีเมนูอะไรน่าสนใจบ้างมาดูกันเลย!

บรรยากาศร้าน
บรรยากาศร้าน

มาเริ่มกันที่เมนูแรกกับ “Quiche Salmon” (260 บาท) เมนูอาหารว่างสไตล์ฝรั่งเศสแต่ที่พิเศษกว่าที่อื่นคือใส่เนื้อปลาแซลมอน ซึ่งโดยทั่วไปแล้วจะนิยมใส่เบคอนกันมากกว่า คีชของที่นี่เป็นแบบโฮมเมด แป้งพายหนา กรอบนอกนุ่มใน ใส่ชีสมาแบบจัดเต็มเลยค่ะ

Quiche Salmon
Quiche Salmon
แซลมอนแบบจัดเต็ม
แซลมอนแบบจัดเต็ม 
แซลมอนแบบจัดเต็ม
อบมาแบบร้อน ๆ

ต่อกันที่ “Almond Croissant” (85 บาท) เมนูขายดีประจำร้าน อัลมอนด์ครัวซองต์โฮมเมด ทางร้านทำแป้งเอง เป็นสูตรเฉพาะของ La Baguette แป้งนุ่มท็อปด้วยอัลมอนด์ เป็นเมนูที่ใครมาแล้วต้องลอง แต่กินไปสักพักก็เริ่มรู้สึกขอแห้งเลยขอสั่งชาร้อนอย่าง “Charming Dews” (140 บาท) มาจิบให้หายขอแห้งกันสักหน่อย เสิร์ฟมาเป็นเซต 2 แก้ว ดื่มได้ 2 คน ชาหอม ๆ ดื่มแล้วสดชื่นแถมมีประโยชน์ต่อสุขภาพอีกค่ะ

Almond Croissant
Almond Croissant
Almond Croissant
ชิ้นใหญ่ หนานุ่ม~
Charming Dews
Charming Dews
ดื่มแล้วสดชื่นสุด ๆ
ดื่มแล้วสดชื่นสุด ๆ

มาถึงเมนูของหวานขายดีประจำร้านอย่าง “La Baguette Cake” (130 บาท) เค้กช็อกโกแลตแท้นำเข้าจากประเทศเบลเยียม ช็อกโกแลตรสชาติเข้มสุดไรสุด ใครเป็นสายดาร์กช็อกโกแลตห้ามพลาดเลย

La Baguette Cake
La Baguette Cake

สายหวานเตรียมฟินกับเมนู “Waffle Sundae” (230 บาท) วาฟเฟิลเสิร์ฟคู่กับผลไม้อย่างมะม่วงน้ำดอกไม้รสหวาน มีไอศกรีมท็อปอยู่ด้านบน สามารถเลือกรสชาติของไอศกรีมได้ ราดด้วยซอสมะม่วง และมีน้ำผึ้งสำหรับราดเพิ่มความหวานแยกมาต่างหากด้วย ปิดท้ายกับเมนู “Suzette Crepe” (255 บาท) เครปนุ่ม ๆ เสิร์ฟมาพร้อมกับ Mix Fruit หลากหลาย กินคู่กับไอศกรีม และวิปครีมเป็นอะไรที่ฟินมากจ้า

Waffle Sundae
Waffle Sundae
Suzette Crepe
Suzette Crepe

เต็มอิ่มกับอาหาร และของหวานสไตล์ฝรั่งเศสกันเลยทีเดียวกับร้าน La Baguette นาเกลือ ในวันนี้ แอบกระซิบบอกเพื่อน ๆ ว่าตอนนี้ทางร้านมีโปรโมชัน ใช้จ่ายผ่านบัตรเดบิตประจำจังหวัดชลบุรี ที่ออกโดยธนาคารกสิกรไทย รับส่วนลดถึง 10% ทั้งอาหาร และเครื่องดื่ม ยกเว้นสินค้าฝากขาย และโปรโมชันประจำเดือนค่ะ ถ้าเพื่อน ๆ อยากมาตามรอยร้านคาเฟ่พัทยาสุดชิกแห่งนี้ก็มากันได้เลยค่ะที่ถนนพัทยานาเกลือ ด้านหน้าโรงแรม Woodlands พัทยา ส่วนใครยังไม่หนำใจกับร้านคาเฟ่พัทยาในวันนี้ก็ไปตามร้านอื่น ๆ ต่อได้ใน ชลบุรีกินอะไรดี นะคะ วันนี้ขอลาไปกินของหวานต่อแล้ว บ๊ายบาย~

หวานละมุนที่ La Baguette นาเกลือ กับบัตรเดบิตประจำจังหวัดชลบุรี
หวานละมุนที่ La Baguette นาเกลือ กับบัตรเดบิตประจำจังหวัดชลบุรี

วิธีมีบัตรเดบิตประจำจังหวัดชลบุรี

K-Contact Center 02-888-8888 หรือ https://www.kasikornbank.com/debit-card/k-provinces

การเดินทาง

ถนนพัทยา-นาเกลือ ชลบุรี (อยู่หน้าโรงแรม Woodland Pattaya) เวลาเปิด - ปิด: ทุกวัน 08:00 - 23:59 น.

เมนูห้ามพลาด

Quiche Salmon, La Baguette Cake, Suzette Crepe

แผนที่

อยู่หน้าโรงแรม Woodlands Hotel & Resort Pattaya

การติดต่อ

image
164/1 หมู่ที่ 5 ถนน พัทยา-นาเกลือ อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150 ไทย,บางละมุง