รวมราคาแพ็คเกจคลอดลูก โรงพยาบาลเอกชน ปี 2024
  1. รวมราคาแพ็คเกจคลอดลูก โรงพยาบาลเอกชน ปี 2024

รวมราคาแพ็คเกจคลอดลูก โรงพยาบาลเอกชน ปี 2024

รวมราคาแพ็คเกจคลอดลูกในโรงพยาบาลเอกชนชั้นนำในประเทศไทย ถูกใจว่าที่คุณพ่อคุณแม่มือใหม่ ถ้าพร้อมแล้วมาเตรียมตัวให้พร้อมก่อนวางแผนตั้งครรภ์กันดีกว่า
writerProfile
26 ก.พ. 2024 · โดย

การศึกษาแพ็คเกจคลอดบุตรเพื่อประเมินค่าใช้จ่ายสำหรับคลอดบุตรเป็นสิ่งจำเป็นที่พ่อแม่ต้องศึกษาไว้ก่อนต้อนรับสมาชิกใหม่ในบ้าน การเตรียมค่าใช้จ่ายให้พร้อมก่อนวางแผนตั้งครรภ์ช่วยทำให้พ่อแม่มือใหม่สามารถลดความเครียดเรื่องค่าใช้จ่ายลงไปได้อย่างมาก Wongnai Beauty เลยได้สำรวจราคาแพ็คเกจคลอดบุตรจากโรงพยาบาลเอกชนชั้นนำในไทย ปีล่าสุด 2024 มาฝากว่าที่คุณพ่อคุณแม่มือใหม่ โดยแพ็คเกจคลอดส่วนใหญ่ที่นำมาฝากในวันนี้รวมราคาค่าแพทย์และห้องพักเอาไว้แล้วค่ะ

รวมราคาแพ็คเกจคลอดลูก โรงพยาบาลเอกชนในไทย ปี 2024

โรงพยาบาลสมิติเวช 

โรงพยาบาลสมิติเวช สุขุมวิท
โรงพยาบาลสมิติเวช สุขุมวิท

แพ็คเกจคลอดบุตรที่โรงพยาบาลสมิติเวช มีศูนย์สุขภาพสตรีเน้นการวินิจฉัยและรักษาที่แม่นยำเฉพาะ ตั้งแต่ครรภ์ถึงการคลอด ด้วยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางนรีเวช มุ่งเน้นการดูแลแบบบุคคลเฉพาะ และสร้างความมั่นใจให้ครอบครัวในทุกขั้นตอนของการตั้งครรภ์และการคลอด

บริการ : มีบริการผ่าตัดคลอดบุตร คลอดธรรมชาติ และผ่าตัดครรภ์ด้วยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางนรีเวช

ราคาเริ่มต้น : 99,000 - 215,000 บาท

ติดต่อ : เว็บไซต์โรงพยาบาลสมิติเวช 

Source : 1, 2

โรงพยาบาลเมดพาร์ค

โรงพยาบาลเมดพาร์ค
โรงพยาบาลเมดพาร์ค

โรงพยาบาลเมดพาร์ค มีแพ็คเกจคลอดปกติ 3 วัน 2 คืน ที่รวมค่าสูตินรีแพทย์ พร้อมห้องพักแบบ Executive คุณแม่จะได้รับความสะดวกสบายในการนอนพักเป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังมีบริการครอบคลุมทั้งยา เวชภัณฑ์ อุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ทันสมัย พร้อมกับวัคซีนทารกแรกเกิดและตรวจหัวใจทารกในครรภ์ ว่าที่คุณพ่อคุณแม่ที่ชอบบริการสะดวกสบายและมีความเป็นส่วนตัวโรงพยาบาลเมดพาร์คตอโจทย์เรื่องนี้ได้เป็นอย่างดีเลย

บริการ : มีบริการคลอดธรรมชาติ ผ่าตัดคลอด ผ่าตัดคลอดครรภ์แฝด ผ่าตัดคลอด (กรณีไม่สามารถคลอดเองได้) และมีบริการครอบคลุมทั้งยา เวชภัณฑ์ อุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ทันสมัย

ราคาเริ่มต้น : 98,000 - 160,000 บาท

ติดต่อ : เว็บไซต์ MedPark Hospital

Source : 1, 2

โรงพยาบาลกรุงเทพ 

โรงพยาบาลกรุงเทพ
โรงพยาบาลกรุงเทพ

ต่อกันด้วยแพ็คเกจคลอดลูกโรงพยาบาลเอกชนที่ไม่ควรพลาดเลยคือโรงพยาบาลกรุงเทพ เพราะที่นี่คืออันดับต้น ๆ ของประเทศไทย เป็นโรงพยาบาลเอกชนชั้นนำของประเทศไทยมากกว่า 50 ปี ที่โรงพยาบาลแห่งนี้มีทีมแพทย์และพยาบาลชำนาญในการดูแลทารกแรกเกิดและแม่หลังคลอด พร้อมให้บริการคุณภาพตั้งแต่ตั้งครรภ์ถึงการคลอดและการดูแลหลังคลอดอีกด้วย!

บริการ : มีบริการคลอดธรรมชาติ ผ่าตัดคลอด การผ่าตัดคลอดครรภ์แฝด และยังมีบริการคุณแม่คลอดสุดเอกซ์คลูซีฟ

ราคาเริ่มต้น : 96,000 - 251,000 บาท

ติดต่อ : เว็บไซต์ Bangkok Hospital 

Source : 1, 2

โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์

โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์
โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์

แพ็คเกจคลอดของโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ถือว่าน่าสนใจไม่แพ้กับที่อื่นเลยค่ะ ชื่อเสียงของโรงพยาบาลถือว่าเป็นที่รู้จักกันอยู่แล้ว เพราะเป็นสถานที่การแพทย์ที่มีมาตรฐานระดับโลกระยะเวลามากกว่า 4 ทศวรรษ ทำให้ที่นี่มีบริการคลอดในแพ็คเกจคลอดลูกที่มีการดูแลที่มีความเชี่ยวชาญ และยังมีบริการให้คำแนะนำเกี่ยวกับการดูแลและเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ตลอด 6 เดือนแรก เหมาะกับคุณแม่มือใหม่ที่มีความกังวล

บริการ : มีบริการคลอดธรรมชาติ คลอดปกติโดยฉีดยาชาที่ไขสันหลัง ผ่าตัดคลอดและผ่าตัดคลอดครรภ์แฝดด้วยบริการแบบพรีเมียม

ราคาเริ่มต้น : 159,000 บาท

ติดต่อ : เว็บไซต์ Bumrungrad International 

Source : 1, 2

โรงพยาบาลศิครินทร์ กรุงเทพ

โรงพยาบาลศิครินทร์ กรุงเทพ
โรงพยาบาลศิครินทร์ กรุงเทพ

แพ็คเกจคลอดบุตรที่โรงพยาบาลศิครินทร์มีความปลอดภัยและสะดวกสบายในการคลอด ด้วยทีมแพทย์และพยาบาลผู้เชี่ยวชาญที่ให้การดูแลตลอด 24 ชั่วโมง รวมถึงสูติแพทย์ กุมารแพทย์สำหรับเด็ก และทีมพยาบาลที่ชำนาญดูแลทารกแรกเกิดที่มีประสบการณ์หลายปี

บริการ : มีบริการคลอดธรรมชาติและผ่าตัดคลอดด้วยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมให้การดูแลคุณแม่และลูกน้อยตลอด 24 ชั่วโมง

ราคาเริ่มต้น : 48,000 - 74,000 บาท

ติดต่อ : เว็บไซต์ Sikarin Hospital 

Source : 1, 2

โรงพยาบาลกรุงเทพคริสเตียน

โรงพยาบาลกรุงเทพคริสเตียน
โรงพยาบาลกรุงเทพคริสเตียน

โรงพยาบาลกรุงเทพคริสเตียนตั้งอยู่ใจกลางเมืองย่านสีลม เป็นโรงพยาบาลเอกชนที่มีทีมแพทย์และพยาบาลมากความสามารถและความเชี่ยวชาญ โดยแพ็คเกจคลอดลูกครอบคลุมตั้งแต่ตั้งแต่ฝากครรภ์ คลอดลูก และดูแลพักฟื้นหลังคลอด

บริการ : มีบริการคลอดธรรมชาติ ผ่าตัดคลอด และการผ่าตัดคลอดครรภ์แฝดด้วยทีมพยาบาลและบุคลากรประจำหอผู้ป่วยคอยให้การดูแลแม่และเด็กอย่างใกล้ชิด

ราคาเริ่มต้น : 59,000 - 105,000 บาท

ติดต่อ : เว็บไซต์โรงพยาบาลกรุงเทพคริสเตียน

Source : 1, 2

โรงพยาบาลราชพฤกษ์

โรงพยาบาลราชพฤกษ์
โรงพยาบาลราชพฤกษ์

โรงพยาบาลราชพฤกษ์ตั้งอยู่ที่จังหวัดขอนแก่น แพ็คเกจคลอดครอบคลุมทั้งบริการแพทย์และคลินิกคลอดเหมาจ่าย มีทีมแพทย์และบุคลากรทางการแพทย์เชี่ยวชาญ พร้อมให้บริการคลอดด้วยวิธีธรรมชาติและผ่าตัดคลอด ด้วยมาตรฐานระดับสากลที่ได้รับความไว้วางใจจากประชาชนมาโดยตลอด เป็นโรงพยาบาลเอกชนในภาคอีสานที่มีชื่อเสียงมากที่สุดเลยละค่ะ

บริการ : มีบริการคลอดธรรมชาติและการผ่าตัดคลอด

ราคาเริ่มต้น : 31,500 – 51,000 บาท

ติดต่อ : เว็บไซต์โรงพยาบาลราชพฤกษ์

Source : 1, 2

โรงพยาบาลกรุงไทย

โรงพยาบาลกรุงไทย
โรงพยาบาลกรุงไทย

แพ็คเกจคลอดเหมาจ่ายปี 2567 ของโรงพยาบาลกรุงไทย เน้นไปที่ความปลอดภัยและดูแลคุณแม่ทั้งก่อนและหลังคลอด คุณแม่และลูกน้อยในครรภ์จะถูกดูแลด้วยทีมสูตินารีแพทย์ กุมารแพทย์ และบุคลากรทางการแพทย์ที่เชี่ยวชาญ พร้อมรับประกันการบริการตลอด 24 ชั่วโมง จุดเด่นของที่นี่คือทางโรงพยาบาลมีแพ็คเกจสิทธิ์ทั่วไปและสิทธิ์ประกันสังคมให้เลือกได้ตามที่คนไข้ต้องการ

บริการ : มีบริการบริการคลอดเหมาจ่าย คลอดธรรมชาติและผ่าตัดคลอด ด้วยทีมสูตินรีแพทย์ กุมารแพทย์ และบุคลากรทางการแพทย์ที่เชี่ยวชาญคอยช่วยเหลือ 24 ชั่วโมง

ราคาเริ่มต้น : 33,000 - 55,000 บาท

ติดต่อ : เว็บไซต์โรงพยาบาลกรุงไทย

Source : 1, 2

โรงพยาบาลวิมุต

โรงพยาบาลวิมุต
โรงพยาบาลวิมุต

มาเตรียมความพร้อมเพื่อรับสมาชิกใหม่ด้วยแพ็คเกจคลอดโรงพยาบาลวิมุต ที่นี่มีสูติแพทย์ผู้ชำนาญคอยดูแลความปลอดภัยของคุณแม่และลูกในท้องเป็นอย่างดี จุดเด่นของที่นี่คือมีห้องพักฟื้นขนาดใหญ่ บรรยากาศสบาย ไม่อึดอัด และยังเดินทางสะดวกตั้งอยู่ใจกลางเมืองในเขตพญาไท โรงพยาวิมุตเป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจเลยค่ะ เหมาะสำหรับคนที่กำลังมองหาโรงพยาบาลเอกชนที่มีสิ่งที่รวมในแพ็คเกจคลอดครอบคลุมตั้งแต่ห้องรอคลอดไปจนถึงค่าดำเนินการแจ้งทำสูติบัตรและอื่น ๆ อีกมากมาย 

บริการ : มีบริการบริการคลอดธรรมชาติและผ่าตัดคลอดด้วยเทคโนโลยีและเครื่องมือทางการแพทย์ที่ทันสมัย พร้อมบรรยากาศที่เป็นกันเองและเป็นส่วนตัว

ราคาเริ่มต้น : 59,000 - 79,000 บาท

ติดต่อ : เว็บไซต์โรงพยาบาลวิมุต

Source : 1, 2

โรงพยาบาลพญาไท นวมินทร์

โรงพยาบาลพญาไท นวมินทร์
โรงพยาบาลพญาไท นวมินทร์

โรงพยาบาลพญาไท นวมินทร์เป็นโรงพยาบาลเอกชนอีกหนึ่งโรงพยาบาลที่มีชื่อเสียงด้านการทำคลอด โรงพยาบาลแห่งนี้มีแพ็คเกจคลอดบุตรสิทธิประโยชน์สำหรับคุณแม่ตั้งแต่ก่อนและหลังคลอดให้ว่าที่คุณแม่ได้เตรียมตัวก่อนคลอดลูกและนอกจากนี้ยังมีสิทธิประโยชน์สำหรับทารกอีกหลายรายบอกที่ต้องบอกเลยว่าจัดเต็มมาให้ในแพ็คเกจนี้ 

บริการ : มีบริการคลอดธรรมชาติและผ่าตัดคลอดให้เลือกทั้งแบบสแตนดาร์ดและแบบพรีเมียม

ราคาเริ่มต้น : 39,000 - 53,000 บาท

ติดต่อ : เว็บไซต์โรงพยาบาลพญาไท นวมินทร์ หรือโทร. 02-944-7111 ต่อ 2201

Source : 1, 2

โรงพยาบาลธนบุรี

โรงพยาบาลธนบุรี
โรงพยาบาลธนบุรี

ต่อกันด้วยโรงพยาบาลเอกชนที่มีแพ็คเกจคลอดลูกอย่างโรงพยาบาลธนบุรี ที่นี่เขาขึ้นชื่อเรื่องมาตรฐานการดูแลและสภาพแวดล้อมที่สร้างความ รู้สึกสบายใจให้ทุกคนที่มาโรงพยาบาลได้แต่สิ่งดี ๆ กลับไป และยังเป็นโรงพยาบาลที่มีเครื่องมืออุปกรณ์ทางการแพทย์แบบครบครัน ในแพ็คเกจได้รวมไปถึงค่าห้องคลอด หรือห้องผ่าตัด ค่า และเวชภัณฑ์ ค่ายาในระหว่างคลอดและหลังคลอด ฯลฯ

บริการ : แพ็คเกจคลอดปกติ 3 วัน 2 คืนและผ่าตัดคลอด 4 วัน 3 คืน

ราคาเริ่มต้น : 41,400 - 89,000 บาท

ติดต่อ : เว็บไซต์โรงพยาบาลธนบุรี หรือโทร.1645 กด 1 ต่อ 7970 , 7971

Source : 12

โรงพยาบาลคามิลเลียน

โรงพยาบาลคามิลเลียน
โรงพยาบาลคามิลเลียน

ปิดท้ายกันด้วยโรงพยาบาลเอกชนที่ไม่แสวงหากำไร "โรงพยาบาลคามิลเลียน" ที่มาพร้อมกับบริการดูแลด้วยหัวใจที่ตั้งอยู่ใจกลางทองหล่อ ทำให้เดินทางสะดวกมาก ๆ คุณพ่อคุณแม่ที่กำลังมองหาแพ็คเกจคลอดที่ชอบอยากได้แพ็คเกจที่มีบริการครบครัน ทั้งความสามารถของทีมแพทย์ การเดินทาง และห้องพักที่มีขนาดกว้างขวาง เพื่อน ๆ หรือครอบครัวจะมาเยี่ยมกี่คนก็ไม่หวั่น เอาอยู่แน่นอน ในรายละเอียดแพ็คเกจคลอดลูกของที่นี่รวมค่าบริการพยาบาล ค่าบริการโรงพยาบาล และค่าอาหารมารดาเอาไว้แล้ว ความพิเศษของที่นี่อีกอย่างคือมีบริการถ่ายภาพคุณแม่และลูกน้อยพร้อมกรอบรูป 

บริการ : คลอดปกติและผ่าตัดคลอด นอกจากนี้ยังมีแถมผ้ายืดรัดหน้าท้องให้คุณแม่หลังคลอดเพื่อประคองแผลหลังผ่าตัดคลอด

ราคาเริ่มต้น : 32,900 - 47,000 บาท

ติดต่อ : เว็บไซต์โรงพยาบาลคามิลเลียน

Source : 1, 2

บางโรงพยาบาลอาจจะมีการเรียกเก็บเงินวางจองก่อน ดังนั้นต้องมีการวางแผนและศึกษารายละเอียดเจาะลึกของแต่ละแพ็คเกจคลอดอีกทีว่ามีบริการแตกต่างกันอย่างไรบ้างเพื่อป้องกันการไม่ได้รับเงินคืนในกรณีที่ต้องการเปลี่ยนโรงพยาบาล หวังว่าบทความรวมราคาแพ็คเกจคลอดลูก โรงพยาบาลเอกชน ปี 2024 จะช่วยทำให้ว่าที่คุณพ่อและคุณแม่สามารถตัดสินใจได้ง่ายมากขึ้นว่าอยากเลือกใช้บริการแพ็คเกจจากโรงพยาบาลไหนดี และที่สำคัญอย่าลืมเลือกโรงพยาบาลจากโลเคชั่นว่าใกล้บ้านหรือสะดวกต่อการเดินทางหรือไม่ ใครที่ใกล้คลอดเร็ว ๆ นี้ ทางเราขอให้ปลอดภัยทั้งคุณแม่และทารกในครรภ์เลยนะคะ ~