บรรยากาศเลิศเต็มสิบ! ให้นั่งยันร้านปิดก็ยินดีสุดๆ ที่ “Lakehouse นัว"
  1. บรรยากาศเลิศเต็มสิบ! ให้นั่งยันร้านปิดก็ยินดีสุดๆ ที่ “Lakehouse นัว"

บรรยากาศเลิศเต็มสิบ! ให้นั่งยันร้านปิดก็ยินดีสุดๆ ที่ “Lakehouse นัว"

กำลังชวนเพื่อนมานั่งชิลล์ในร้านบรรยากาศดีงามกันอยู่หรือเปล่า? ร้าน “Lakehouse นัว” ตอบโจทย์แน่นอน! ไม่ว่าใครที่มา ก็ประทับใจในบรรยากาศและอาหารรสแซ่บ
Ad ·
สนับสนุนโดย เลคเฮาส์ นัว ประเวศ
(รายละเอียดเพิ่มเติม)

สวัสดีค่า วันนี้ทีมงานจะขอแนะนำร้านที่เหมาะกับคนที่ต้องการหาร้านนั่งชิลล์ หรือมาสังสรรค์กับเพื่อนๆ ในเย็นวันศุกร์หรือวันหยุดพักผ่อน ร้านนั้นก็คือ “Lakehouse นัว” อยู่ถนนเลียบวงแหวนกาญจนาภิเษก เลยถนนอ่อนนุชเล็กน้อย ขอบอกเลยว่า ตอนที่เดินเข้ามาในร้านก็ปริ่มแล้วค่ะ บรรยากาศดีงาม เอาไปสิบกะโหลก! โต๊ะก็มีให้เลือกเพียบ

lakehousenua
จากที่สอบถามพนักงานเลยทราบว่าทางร้านมีหลายโซนให้เลือก ซึ่งจะตอบสนองคนในทุกรูปแบบเลย ห้องดื่มไวน์ ห้องจัดเลี้ยง โซนเวที มีสนามเวที ห้องคาราโอเกะก็มีให้ถึง 8 ห้อง
lakehousenua
โซนกลางน้ำ นั่งชิลล์ๆ เต็มอิ่มบรรยากาศ
Jessi Beach
มุมที่เด่นสุดของร้านคือ โซน Jessi Beach ให้ความรู้สึกเหมือนมาชายทะเล โซนนี้ลมดีมาก เอากล้องมาก็ดีนะคะ ถ่ายรูปสวย

หลังจากเลือกมุมนั่งกันแล้ว ก็มาถึงเรื่องของอาหารกันดีกว่าค่ะ เริ่มต้นกันเบาๆ ก่อนที่จะเร่งสปีดเต็มกำลังกับ “ปลาแซลมอนยำวาซาบิ”(230.-) เมนูนี้โดดเด่นที่ความแซ่บและความสดของแซลมอน รสชาติจัดจ้านของน้ำซอสที่เพิ่มเติมด้วยวาซาบิขึ้นจมูก ใช้ได้เลยค่ะ

 “ปลาแซลมอนยำวาซาบิ” (230.-)
“ปลาแซลมอนยำวาซาบิ” (230.-)
“กุ้งแช่น้ำปลา” (170.-)
หรือจะเลือกเป็น “กุ้งแช่น้ำปลา” (170.-) ตัวใหญ่พอควรเลยค่ะ ทีเด็ดคือน้ำจิ้มซีฟู้ดที่ราดมา แซ่บถูกปากมาก
“คอหมูแจ่วฮ้อน” (250.-)
“คอหมูแจ่วฮ้อน”(250.-) เด็ดจริงอะไรจริง! ให้เป็นเมนูในดวงใจเลย น้ำจิ้มจะราดคอหมูมาเลยบนกระทะร้อนๆ น้ำจิ้มจะซึมเข้าไปในเนื้อคอหมูทำให้รสชาติมันเด็ดยิ่งขึ้น เมนูนี้ทิ้งไว้นานๆ ก็ยังแซ่บค่ะ
หอยนิวซีแลนด์ผัดฉ่า
ต่อกันที่ “หอยนิวซีแลนด์ผัดฉ่า” (250.-) หอยนิวซีแลนด์ตัวโต เด็ดที่น้ำซอสผัดฉ่ารสชาติจัดจ้านถึงเครื่องมากๆ ทานคู่กับข้าวสวยเด็ดมาก

ส่วนเมนูนี้ขอยกใจให้เลยค่ะ “ปูไข่หลน” (ถ้วยเล็ก200.- | ถ้วยใหญ่ 400.-) เราสั่งถ้วยใหญ่เลย จากการสอบถามทางร้านใช้เนื้อไก่แทนหมูค่ะ ทำให้หลนสีนวลน่าทานขึ้น ทานคู่กับผักสดไร้สารมาจากฟาร์มที่กาญจนบุรี ทานแล้วแบรกแตกอย่างแรง คือรสชาติลงตัวสุดๆ ปูคือปูจริงๆ ไม่ใช่ซากปู ไข่ปูมาแน่นฝา เนื้อปูก็หวาน ยกนิ้วให้!

“ปูไข่หลน” (400.-)
“ปูไข่หลน” (400.-)
“กุ้งทอดราดซอสมะขาม” (360.-)
“กุ้งทอดราดซอสมะขาม”(360.-) กุ้งก้ามกรามตัวใหญ่ ราดด้วยน้ำซอสมะขามเข้มข้น ใครทานก็ติดใจค่ะ แต่แนะนำว่าต้องทานตอนร้อนๆ นะคะ ปล่อยทิ้งไว้นานเดี๋ยวกุ้งจะเซ็ง
“ส้มตำกุ้งเผา” (220.-)
ที่พลาดไม่ได้ค่ะ พวกเราสั่งเมนูยอดฮิตบนโต๊ะอาหารมา “ส้มตำกุ้งเผา”(220.-) ตัวส้มตำก็คือส้มตำไทยแบบทั่วไปนี่แหละค่ะ แต่เพิ่มเติมรสชาติด้วยกุ้งเผาขนาดกำลังพอดีค่ะ นัวใช้ได้

ระหว่างมื้อ ต้องซดน้ำๆ หน่อย เราเลือกเมนูนี้เพราะแปลกแตกต่างจากร้านอื่นตรงที่เขาใช้ปลาแซลมอนค่ะ “แกงเหลืองปลาแซลมอน”(350.-) แกงเหลืองส่วนใหญ่จะเป็นปลากระบอกใช่ไหมคะ แต่เมนูเป็นปลาแซลมอนชิ้นโต เนื้อแน่น เข้าได้ดีกับแกงเหลืองของทางร้านส่งตรงมาจากใต้ พอซดจะรู้เลยว่าเข้มข้นมากๆ เหมือนทานอยู่ที่ภาคใต้เลย

“แกงเหลืองปลาแซลมอน” (350.-)
“แกงเหลืองปลาแซลมอน” (350.-)
ขนมจีนผัดปลาหมึกไข่เค็ม
เมนูนี้เห็นชื่อก็น่าสนใจ สั่งมาทันทีไม่รอช้า “ขนมจีนผัดปลาหมึกไข่เค็ม” (200.-) ส่วนมากเราชอบปลาหมึกผัดไข่เค็มกันใช่ไหมคะ เป็นเมนูยอดฮิตที่เราสั่งกันทุกโต๊ะ แต่เมนูนี้เขาใส่ขนมจีนเข้าไปด้วย มันก็เหมือนประยุกต์กลายเป็นอาหารจานเดียวก็ได้ ตอนมาเสิร์ฟมาก็แปลกใจในรูปลักษณ์นิดๆ แต่พอเอาเข้าปากแล้วหยุดไม่ได้! ขอแนะนำจริงๆ เป็นเมนูที่ควรมีทุกโต๊ะ
“ปลาหมึกทอดราดพริกสด” (280.-)
ต่อกันที่เมนูปลาหมึกอีกจาน “ปลาหมึกทอดราดพริกสด” (280.-) ปลาหมึกที่ราดด้วยซอสพริกกระเหรี่ยงสด รสชาติเข้มข้น เหมาะกับการทานข้าวสวยร้อนๆ

การเดินทาง

Lakehouse นัว ตั้งอยู่บนถนน กาญจนาภิเษก ทางเรียบมอเตอร์เวย์อ่อนนุช-บางนา (หรือเข้าทางด้านหลัง ถ.สุขาภิบาล2 ตรงข้ามป่าในกรุง) อยู่เลยหมู่บ้าน คาซ่า แกรนด์ มาประมาณ 500 เมตรค่ะ ใครที่ชอบบรรยากาศชิลล์แบบสุดๆ ร้านนี้เหมาะมากๆ ควรอยู่ในลิสเลยค่ะ มาลองกันนะคะ ร้านเปิดเที่ยงวันถึงเที่ยงคืน ทุกคนสามารถติดตามโปรโมชั่นดีๆ ได้ที่ //www.facebook.com/lakehousenua

Lakehouse นัว

เมนูห้ามพลาด

คอหมูแจ่วฮ้อน, ปูไข่หลน, ขนมจีนผัดปลาหมึกไข่เค็ม
คุณปอย
OWNER'S MESSAGE
คุณปอย
เจ้าของร้าน
ทีมงานเลคเฮ้าสนัวมีความยินดีและความสุขที่ได้เห็นทุกคนทุกครอบครัว ที่ได้เข้ามาสัมผัสบรรยากาศดีๆและอบอุ่นพร้อมถึงการบริการที่ดีเยี่ยม พวกเรายินดีที่จะสร้างสรรค์เมนูอร่อยๆสะอาดและใช้วัตถุดิบอย่างคัดสรร

แผนที่

หน้าร้านติดกับถนนกาญจนาภิเษก เยื้องกับโครงกลางป่าในกรุง