แนะนำ! ลูกรักตัวใหม่ สครับโสม ขัดแล้วขาว ผิวนุ๊มนุ่ม
  1. แนะนำ! ลูกรักตัวใหม่ สครับโสม ขัดแล้วขาว ผิวนุ๊มนุ่ม

แนะนำ! ลูกรักตัวใหม่ สครับโสม ขัดแล้วขาว ผิวนุ๊มนุ่ม

ถ้าอยากมีผิว Glow กระจ่างใส ใช้แค่โลชั่นไม่พอแน่นอนค่ะ ถ้าอยากมีผิวดีนั้นต้องเริ่มใส่ใจตั้งแต่ขั้นตอนทำความสะอาดสครับขัดผิวขาวให้ดูขาวขึ้นกันเลย!
writerProfile
9 ต.ค. 2019 · โดย

วงในบอกมา

  • เป็นสครับขัดผิวขาวให้ดูขาวขึ้นที่ได้จากโคลนภูเขาไฟญี่ปุ่นและโสม
  • ขัดเซลล์ผิวเก่า ลดการอุดตัน ลดสิว และริ้วรอย
  • สครับจากธรรมชาติ ไม่บาด ไม่แสบผิว

เคยไหมที่ใช้โลชั่นเท่าไหร่ ผิวก็ไม่ดีขึ้นสักที นั่นอาจเป็นเพราะ มีเซลล์ผิวเก่าหรือเซลล์ที่ตายแล้วสะสมอยู่บนชั้นผิว ทำให้ผิวเกิดการอุดตันจนทาโลชั่นไปเท่าไหร่ก็ไม่ซึมเข้าผิว แถมถ้าอุดตันมาก ๆ ยังมีโอกาสเกิดริ้วรอยได้ด้วยนะ เห็นทีเราจะอยู่เฉยไม่ได้แล้ว ขอแนะนำสครับขัดผิวขาวให้ดูขาวขึ้นของแบรนด์ Organic แบรนด์นึงที่เขาช่วยดีท็อกซ์ผิวโดยเฉพาะให้ทุกคนได้รู้จักเลยดีกว่า

ขัดผิวขาว, Lalil, สครับ

ใครที่เป็นสายเขียว สาย Organic ต้องรู้จักแบรนด์ Lalil ดีอยู่แล้วแน่นอน แต่ที่อยากแนะนำเลยคือตัวสครับขัดผิวเพื่อให้ดูผิวขาวขึ้นสูตร Detoxifying Ginseng Body Scrub ที่ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วและลดรอยดำบนผิวออกด้วยโคลนภูเขาไฟญี่ปุ่น บวกกับมีพลังของ Ginseng ที่ใส่มาเพื่อปลุกผิวให้เนียนใส ลดการอักเสบของสิว ยังไม่พอนะ Jojoba Oil ที่ใส่มาก็ช่วยให้ผิวนุ่มขึ้นด้วย คือนอกจากจะสครับแบบดีท็อกซ์เน้น ๆ แล้วยังได้ผิวนุ่มลื่นกลับมาด้วย สูตรนี้เขาก็มาแบบ 95% Natural ไม่มีส่วนผสมที่ระคายเคืองผิว ผิวแพ้ง่ายสบายใจหายห่วงใช้ได้สบายเลยล่ะค่ะ

ส่วนผสมสำคัญ

  • Bamboo Charcoal Powder : ดูดซับสิ่งสกปรกและสารตกค้างออกจากผิว
  • Panax Ginseng Extract : กระตุ้นการหมุนเวียนเลือด ลดการอุดตันและการสะสมของเสียภายในชั้นผิว
  • (Organic ) Wheatgrass Extract : ช่วยลดจุดด่างดำและสิว
  • Luffa Cylindrica Fruit : เป็นใยบวบธรมมชาติช่วยขจัดเซลล์ผิวอุดตัน

Packaging 

ตัวสครับสูตรโสมของ Lalil จะมาในรูปแบบหลอดบีบสีชมพูอ่อน ๆ ค่ะ ตัวหลอดก็บีบง่าย เปิดใช้งานได้ง่าย พกพาสะดวก ไป Gym, Fitness หรือเดินทางก็ได้ด้วย ด้านหลังของ Package มีบอกวิธีใช้  ส่วนผสม และบอกด้วยว่าไม่มีสารระคายเคืองต่าง ๆ ผสมอยู่ ใครอยากดูเพิ่มเติมพลิกดูที่ด้านหลังได้เลย 

ขัดผิวขาว, Lalil, สครับ
Packaging ด้านหน้า
ขัดผิวขาว, Lalil, สครับ
Packaging ด้านหลัง

เนื้อสัมผัส 

เนื้อสครับเป็นสีออกเทา ๆ ไม่มีเม็ดบีดส์ จึงไม่ทำร้ายผิว ไม่บาดผิว แต่มีเม็ดสครับจาก Macadamia และ Almond ซึ่งเป็นสครับจากธรรมชาติช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกไปได้อย่างอ่อนโยน ไม่แสบผิว แถมได้รับการรับรองจาก ECOCERT ด้วยว่าไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม คือนอกจากจะได้ผิวสวยแล้วยังช่วยรักษ์โลกแบบสวย ๆ อีกด้วย เริ่ดมาก! 

ที่สำคัญ กลิ่นอโรม่า หอมฟินนนนเป็นเอกลักษณ์มาก กลิ่นจะออกแนวซ่า ๆ แนว Energize ซึ่งเป็นกลิ่นของโสมผสมกลิ่นของดอกขิง มีคุณสมบัติคลายความเครียดได้อีกด้วย และมีกลิ่นเย็น ๆ จากยูคาลิปตัส ที่ให้ความรู้สึกสดชื่น คืนความมีชีวิตชีวาและมีพลังไปพร้อม ๆ กัน

ขัดผิวขาว, Lalil, สครับ
เนื้อสครับสีเทาอ่อน มีเม็ดสครับจาก Macadamia และ Almond

ลองเกลี่ยลงบนผิวก็เกลี่ยง่าย ไม่บาดผิว ไม่แสบผิว สครับผิวได้สะอาดแบบอ่อนโยน หลังล้างออกก็ยังได้ผิวนุ่มชุ่มชื่นอยู่ ไม่แห้งเอี๊ยดไปเลย ที่สำคัญกลิ่นหอมติดตัว สดชื่นอีกด้วย

ขัดผิวขาว, Lalil, สครับ
เนื้อสครับเกลี่ยง่าย ไม่บาดผิว
ขัดผิวขาว, Lalil, สครับ
หลังล้างแล้วได้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น ดูกระจ่างใสขึ้น

วิธีใช้

ขัดผิวขาว, Lalil, สครับ
ใช้ขัดผิวกายให้ผิวกระจ่างใส ลดการอุดตัน
ขัดผิวขาว, Lalil, สครับ
ขัดตามจุดอับ หรือตรงที่ผิวด้านให้ผิวนุ่มนวลขึ้น
ขัดผิวขาว, Lalil, สครับ
ขัดเพื่อเพิ่มการหมุนเวียนเลือดและลดของเสียใต้ชั้นผิว
ขัดผิวขาว, Lalil, สครับ
ใช้ขัดลดสิว ลดรอยดำ รอยแดงที่หลัง

ใครที่อยากลองใช้สครับสูตรโสม ขัดผิวขาวให้ผิวดูขาวขึ้น หรือลดสิว ลดริ้วรอย ก็ไปตามหาซื้อกันได้ในราคาเพียง 490 บาท (200 g.) เท่านั้นเอง ถ้าเริ่มหลงรักแบรนด์ Lalil แบบเรา และอยากรู้จักสินค้า Organic ตัวอื่น ๆ ของแบรนด์มากขึ้นก็ไปส่องกันได้ที่ช็อป Lalil ทุกสาขาเลยค่า 

Lalil ท้าให้คุณพิสูจน์ สามารถรับผลิตภัณฑ์ไปทดลองฟรี ๆ ได้เลยที่ Click

ขัดผิวขาว, Lalil, สครับ
ขัดผิวขาว, Lalil, สครับ

ช่องทางการติดต่อ

Facebook : https://www.facebook.com/lalilofficial