Mix & Match แฟชั่นลุคบาร์บี้ กับไอเทมสีชมพูจาก Louis Vuitton คอลใหม่!
  1. Mix & Match แฟชั่นลุคบาร์บี้ กับไอเทมสีชมพูจาก Louis Vuitton คอลใหม่!

Mix & Match แฟชั่นลุคบาร์บี้ กับไอเทมสีชมพูจาก Louis Vuitton คอลใหม่!

สาวลุคหวาน ๆ ซน ๆ จะต้องเลิฟฟ! เพราะ Louis Vuitton เค้าออกคอลใหม่ แมตช์ได้ลุบาร์บี้กับแฟชั่นไอเทมสีชมพูฟรุ้งฟริ้ง น่ารักสุดดดด!
writerProfile
21 ม.ค. 2024 · โดย

วันก่อนค่ะวันก่อน เราได้เข้าไปอัปเดตแฟชั่นใหม่ ๆ จาก Louis Vuitton ประจวบเหมาะกับที่ทางแบรนด์เค้าออกคอลใหม่มาพอดี เห็นว่ามีแฟชั่นไอเทมสีชมพูที่เหมาะกับการจับแมตช์ลุคสาวบาร์บี้ม๊ากกมากกก วันนี้เราเลยจัดไอเดียแฟชั่นลุคบาร์บี้มาให้สาว ๆ กัน! เราเลือกมาให้หมดเลยทั้งลุคตั้งแต่กระเป๋า รองเท้า หมวก แว่นตา และเครื่องประดับเสริมลุคบาร์บี้ชิ้นเล็กชิ้นน้อย สาว ๆ ที่ยังอินกับแฟชั่นความเป็นบาร์บี้อยู่จะต้องเลิฟอย่างแน่นอนจ่ะ! เอาล่ะ ๆ ๆ ได้เวลาแล้ววว ตามไปดูแฟชั่นไอเทมและเลือกช้อปกันได้เลยย เริ่มมม!

แฟชั่นลุคบาร์บี้

Alma BB Monogram Vernis Bag

ขอเริ่มด้วยกระเป๋า Louis Vuitton รุ่นคลาสสิกที่สาว ๆ หลายคนคงจะคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีมาก ๆ กับกระเป๋ารุ่น Alma BB กับกระเป๋ากล่องทรงครึ่งวงกลมที่มีดีไซน์สุดคลาสสิก ดูเรียบ โก้ และภูมิฐาน ซึ่งสำหรับในคอลนี้น้องเค้าถูกดีไซน์ออกมาในลุคสีชมพูบาร์บี้ตัดกับหนังคาวไฮด์ธรรมชาติสีอ่อน ทำให้จากเดิมที่เคยเป็นกระเป๋าเรียบหรู กลายเป็นความน่ารักและสดใสซาบซ่าสุด ๆ ตัวหนังกระเป๋าเป็นหนัง Monogram Vernis ที่มีความเงางามสะกดทุกสายตา ประดับด้วยหมุดโลหะสีทองที่ขอบด้านล่างกระเป๋า ทำให้กระเป๋ามีดีเทลที่มากขึ้นกว่ารุ่นปกติ ซึ่งดึงดูดสายตาของเราได้เป็นอย่างดี ความคิ้วท์ให้ 10 คะแนนเต็มไปเลยค่ะ!

ราคา : 103,000 บาท
พิกัด : Louis Vuitton

LV Signature Cap

มีกระเป๋าสีชมพูสดใสทั้งใบกันไปแล้ว ขอเพิ่มดีเทลความน่ารักอีกหนึ่งด้วยหมวกแก๊ปรุ่น LV Signature ที่มีโลโก้ LV ประดับอย่างโดดเด่นมาก ๆ กลางตัวหมวกด้านหน้า เป็นสัญลักษณ์คลาสสิกที่มีความสดใสสไตล์สปอร์ต น้องเค้าเป็นหมวกที่ทำจากผ้าคอตตอน 100% ตัวดีเทลโลโก้ LV ก็เป็นการปักนูนออกมาให้ดูมีมิติสะดุดตา เล่นกับโทนสีชมพูขอบส้มและขาวได้น่ารักมาก ๆ ด้านหลังเสริมสายคาดแบบปรับระดับได้ ประดับด้วย Monogram Flower ที่เป็นโลหะสีทอง ถือว่าเป็นหมวกที่ให้ลุคความเป็นสาวบาร์บี้เล็ก ๆ แบบไม่ตะโกน จะใส่แมตช์กับลุคบาร์บี้น่ารัก ๆ ก็ได้ แถมยังสามารถหยิบมาใส่แมตช์กับลุคอื่น ๆ ใน Everyday Look ก็ได้นะจ๊ะ

ราคา : 21,900 บาท
พิกัด : Louis Vuitton

LV Circle Rectangle Sunglasses

มาต่อกันติด ๆ ที่แว่นตากันแดดทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้ารุ่น LV Circle น้องคนนี้เค้ามีดีไซน์ที่ดูเรียบหรู แต่ด้วยความเป็นสีชมพูแบบนมเย็น ๆ ทำให้น้องเค้าดูมีความน่ารักขึ้นมาด้วย ที่ขาแว่นด้านข้างถูกประดับตกแต่งด้วยโลโก้ LV Circle สีทองโดดเด่น ส่วนทรงแว่นตาทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าขอบต่ำให้ลุคโมเดิร์นล้ำสมัยสะดุดตา เป็นไอเทมที่ช่วยเสริมให้ลุคสาวบาร์บี้ของเราดูโฉบเฉี่ยวและแสบซ่ามากยิ่งขึ้น และอีกหนึ่งดีไซน์ที่เราชอบมาก  เลยคือเลนส์ของแว่นตากันแดดที่มีความไล่เฉดสีชมพูเนียนไปกับตัวกรอบและขาแว่นสีชมพูเช่นกัน ทำให้น้องกลายเป็นแว่นกันแดดสีชมพูล้วน  ไปเลยค่ะ น่ารักสุดดดดด!

ราคา : 17,100 บาท
พิกัด : Louis Vuitton

LV Gram Bracelet

มากันที่ Fashion Accessories ชิ้นเล็กชิ้นน้อยกันบ้างดีกว่าค่ะ กับน้องกำไลข้อมือ LV Gram เค้าเป็นกำไลข้อมือที่ทำจากหนังแถบกว้างสีชมพูบาร์บี้ ตัวกำไลถูกตกแต่งด้วยโลโก้ LV ที่เป็นโลหะสีทองตรงกลาง เคียงข้างกับสัญลักษณ์ Monogram Flower 2 ชิ้น ประกบคู่ทั้ง 2 ฝั่ง ที่ถูกประดับด้วยคริสตัลชิ้นเล็ก ๆ มีความระยิบระยับเล่นแสงแบบพอประมาณ บริเวณตัวล็อกด้านหลังกำไลข้อมือสามารถปรับระดับให้พอดีกับข้อมือของแต่ละคนได้ ซึ่งมีดีเทลเป็นสายโซ่ห้อยลงมาดูน่ารักมาก ๆ แถมที่ปลายสายโซ่ยังถูกประดับด้วยดีเทลโลโก้ LV Circle เอาไว้ด้วย เป็นสร้อยข้อมือที่มีความเฟมินีนเหมาะกับลุคสาวบาร์บี้สุด ๆ ไปเลยยย!

ราคา : 14,900 บาท
พิกัด : Louis Vuitton

Vivienne Amour Key Holder and Bag Charm

ขอเพิ่มความน่ารักกระจุ๊กกระจิ๊กด้วยพวงกุญแจรุ่น See Your Love ที่โดดเด่นมาด้วยรูปทรงหัวใจสีชมพูโดดเด่น ทำจากหนังคาวไฮด์คุณภาพดี ประดับอักษรย่อ LV และสัญลักษณ์ Monogram Flower แสดงความเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ Louis Vuitton ได้อย่างดีมาก ๆ เลยค่ะ ฝั่งหนึ่งของตัว Charms จะเป็นหนังสีชมพูทึบ ๆ ส่วนอีกฝั่งถูกประดับด้วยแผ่นกระจกทรงหัวใจขนาดใหญ่ ซึ่งเป็นฟังก์ชันที่เหมาะกับสาว ๆ มากกกกก เพราะได้น้องคนนี้ไปห้อยกระเป๋าน่ารัก ๆ แล้ว ยังสามารถใช้งานเป็นกระจกที่พกติดกระเป๋าได้ทุกที่ได้ด้วยนะคะ เริ่ดอ่าาาาา

ราคา : 20,800 บาท
พิกัด : Louis Vuitton

LV By The Pool Revival Mule

มาคอมพลีตลุคด้วยแฟชั่นไอเทมชิ้นสุดท้ายอย่างรองเท้าส้นสูงสไตล์สาวบาร์บี้กันเลยดีกว่า! กับรองเท้าส้นสูงแบบสวมเปิดส้นรุ่น Revival ความพิเศษของน้องคนนี้คือเค้าทำจากหนังแกะที่มีสัมผัสนุ่มนิ่มมมม ตัวรองเท้าและสายคาดด้านหน้าจะมีสีพื้นเป็นสีขาวสะอาดตาพร้อมถูกประทับด้วยดีเทลลาย Monogram ไล่เฉดสีต้อนรับซัมเมอร์ แมตช์กับคอลเลกชันเครื่องหนังประจำ Season นี้ได้อย่างดี มาพร้อมส้นสูงหรูหราเป็นทรงเรียวเล็ก สูงประมาณ 9.5 ซม. หรือ 3.7 นิ้ว ซึ่งเป็นขนาดที่กำลังพอดีมาก ๆ และพื้นรองเท้าหนังด้านนอกที่ช่วยเติมเต็มดีไซน์ให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น เราว่าเป็นรองเท้าส้นสูงอีกคู่ที่มีความน่ารักและเหมาะกับลุคบาร์บี้สุด ๆ ไปเลยยย!

ราคา : 34,500 บาท
พิกัด : Louis Vuitton

เป็นไงกันบ้างคะกับแฟชั่นไอเทมจาก Louis Vuitton ที่เราหยิบมาแนะนำกันแบบจัดเต็ม ได้ลุคสาวบาร์บี้กันแบบคอมพลีต ๆ กันไปเลยเนอะ! สาว ๆ คนไหนที่เห็นน้อง ๆ แล้วรู้สึกชุ่มชื่นหัวใจขึ้นมาก็อย่าลืมไปสอยน้อง ๆ เค้าเข้ากรุแฟชั่นไอเทมกันด้วยนะจ๊ะ ส่วนใครที่มีบัดเจตหนาหน่อย จะคอมพลีตลุคบาร์บี้ด้วยการเหมาทุกชิ้นเลยก็ได้ อิอิ รอชมนะจ๊ะ!

อ่านบทความแนะนำเพิ่มเติมได้ที่...
เลี้ยงสุนัขแบบลักชู! เอฟไอเทม Accessories สำหรับน้องหมาจาก CELINE
เปิดคอลใหม่เอาใจตัวจี๊ดดด! กระเป๋า Louis Vuitton ลายโมโนแกรมบนผ้าเดนิม
เทศกาลแต่งงานกลับมาละ! แจกลุคแต่งตัวไปงานแต่ง แบบไม่กันซีนเจ้าสาว!