รวม 7 เครื่องรางเสริมดวงความรัก พกไว้ ไม่มีนก !
  1. รวม 7 เครื่องรางเสริมดวงความรัก พกไว้ ไม่มีนก !

รวม 7 เครื่องรางเสริมดวงความรัก พกไว้ ไม่มีนก !

มาดูเครื่องรางเสริมดวงด้านความรัก ใครถนัดอันไหน สนใจแบบไหน ก็เลือกได้ตามสบาย หามาใส่ก่อนวาเลนไทน์นี้เลยค่า
14 ก.พ. 2019 · โดย

ไม่ได้ด้วยเล่ห์ก็ต้องได้ด้วยกล ไม่ได้ด้วยมนต์ก็ต้องใช้เครื่องรางแล้วล่ะค่ะ ! เพราะเดี๋ยวนี้เลื่อน ๆ ไอจีก็คือเห็น ร้านเครื่องประดับสายมูเตลู เยอะมากกกก และยิ่งช่วงวาเลนไทน์แบบนี้ยิ่งเยอะไปใหญ่ เราเลยกะจะมาเอาใจคนโสดด้วยเครื่องรางนำโชคเรื่องความรัก ที่เสริมเสน่ห์ เสริมราศี ให้สมหวังเรื่องความรักกันซะหน่อย วันนี้ Wongnai Beauty ได้รวบรวมเครื่องรางเสริมดวงด้านความรักมาฝากกัน รับรองแต่ละอันเนี่ยเด็ดจริง ที่สำคัญจะใส่เป็นเครื่องประดับสวย ๆ ก็ยังได้ จะมีอะไรบ้างไปดูกันเลยค่ะ 

มูนสโตน (Moonstone)

หห


มูนสโตน เป็นหินนำโชคที่ขึ้นชื่อเรื่องการเสริมดวงเรื่องความรักมากเป็นอันดับต้น ๆ เลยค่ะ ตามตำนานของชาวอินเดียเชื่อกันว่า ผู้ใดได้ครอบครองอัญมณีมูนสโตน ผู้นั้นจะประสบความสำเร็จสูงสุดในเรื่องของความรัก และความศรัทธาจากคนรอบข้าง นอกจากนี้ถ้าเกิดว่ามีปัญหาความรัก ก็เชื่อกันว่ามูนสโตนก็จะช่วยซับความเจ็บปวดและหม่นหมองไว้และจะค่อย ๆ ฟื้นฟูจิตใจของสาว ๆ ให้ดีขึ้นด้วยนะคะ มีทั้งแบบที่เป็นสร้อยข้อมือ กำไล แหวน เลือกได้ตามความชอบเลย

Source :

โรสควอตซ์ (Rose Quartz)

vvvv


อีกหนึ่งหินนำโชคที่แค่เห็นสีแล้วก็ต้องขอกรี๊ดก่อนเลย โรสควอตซ์เป็นหินสีชมพูอ่อน เนื้อใส ๆ เวลามองแล้วจะเห็นว่ามีความโปร่งอยู่ ซึ่งต้องบอกว่าสวยมาก ๆ ตำนานเล่าว่า "โรสควอตซ์" เป็นหินแห่งเทพวีนัส มีพลังของเพศแม่ และเต็มเปี่ยมไปด้วยพลังแห่งความรักและการให้อภัย สำหรับสาว ๆ ที่โดนหักอกมา เชื่อกันว่าโรสควอตซ์จะช่วยรักษาแผลใจได้ด้วยนะคะ

Source : 1

ทูร์มาลีนแดง (Red Tourmaline)

หห


สำหรับสาว ๆ คนไหนที่มีเรื่องทำให้ความสัมพันธ์คู่รักต้องสั่นคลอนอยู่บ่อย ๆ ขอแนะนำเป็นทูร์มาลีนแดงเลยค่ะ เพราะเชื่อกันว่ามีคุณสมบัติคือ ช่วยปรับสมดุลให้แก่ร่างกายและจิตใจ ประสานรอยร้าว ถ้าหากทะเลาะกันก็จะนำพาความเข้าใจมาสู่กันและกัน พกอัญมณีชนิดนี้ไว้ นอกจากจะช่วยให้คู่รักให้อภัยและดีกันง่ายขึ้นแล้ว ยังทำให้สาว ๆ รักตัวเองมากขึ้นด้วยนะคะ

Source :

ด้ายแดงนำโชค

กก


สาว ๆ หลายคนน่าจะเคยได้ยินเรื่องตำนานด้ายแดงแห่งโชคชะตากันมาบ้างแล้วใช่ไหมคะ ด้ายแดงเป็นความเชื่อของประเทศแถบตะวันออกอย่างญี่ปุ่น จีน ฮ่องกง ที่เชื่อว่าคนที่เป็นเนื้อคู่กันจะมีด้ายแดงผูกอยู่ที่นิ้วก้อยของทั้งคู่จนนำพาให้มาเจอกัน และนั่นก็ทำให้เขานำด้ายสีแดงนี่แหละค่ะมาเป็นอีกหนึ่งเครื่องรางนำโชค ที่นิยมกันก็คือด้ายแดงจากวัดหวังต้าเซียน ที่ฮ่องกง เชื่อกันว่าถ้าคนที่สวมใส่เป็นคนโสดก็จะได้เจอกับคนรัก ส่วนคนมีคู่อยู่แล้ว ความรักก็จะเป็นไปอย่างราบรื่นค่ะ

พิกัด : วัดหวังต้าเซียน ฮ่องกง หรือร้านเครื่องประดับนำโชคทั่วไปที่นำเข้า

Source :

คันไซต์ (Kunzite)

kkk


สาว ๆ ที่แอบรักเขาข้างเดียวมาทางนี้ค่า คันไซต์จะเป็นหินสีม่วงอมชมพูที่เชื่อกันว่าจะช่วยกระตุ้นพลังงานด้านบวก และเสริมความมั่นใจให้กับคนใส่ นั่นทำให้ถ้ากำลังแอบชอบใครอยู่แต่ไม่กล้าบอก หินนี้จะช่วยลดความกดดันและกล้าบอกความรู้สึกออกไปค่ะ

Source : 1 

เครื่องรางด้านความรัก วัดคิโยมิซุ ญี่ปุ่น

ิิิ


มาที่เครื่องรางแบบพกพากันบ้างค่ะ ที่วัดคิโยมิซุในญี่ปุ่นนั้นเป็นหนึ่งในวัดดัง ที่นอกจากจะขึ้นชื่อเรื่องสถาปัตยกรรมภายในวัดแล้ว ที่นี่ยังขึ้นชื่อเรื่องการให้พรสมหวังด้านความรักด้วย เชื่อกันว่าเครื่องรางด้านความรักของวัดนี้ถ้าจะให้ได้ผลดีที่สุด สาว ๆ คนไหนแวะไปเที่ยวญี่ปุ่นก็อย่าลืมที่จะสอยเครื่องรางจากวัดคิโยมิซุกลับมากันนะคะ

Source :

เครื่องรางด้านความรัก วัดหลงซาน ไต้หวัน

vv


ทางนี้สำหรับสาว ๆ ที่เลิฟของถูกและดีค่ะ เครื่องรางด้านความรักจากวัดหลงซาน ที่ใครไปสอยมาแล้วก็ต้องบอกว่า “ไม่เชื่อ อยู่ลบหลู่” เชื่อกันว่าเครื่องรางนี้จะทำให้สาว ๆ ที่ยังโสดได้เจอกับคนที่ใช่ และคบกันได้นานค่ะ ช่วงนี้มีหลายร้านที่รับหิ้วจากไต้หวันเข้ามาไทย ไม่ต้องบินไปถึงไต้หวันก็จับจองกันได้แล้วนะคะ

Source :

อ๊ะ ๆ อ่านมาถึงตรงนี้เราก็อยากบอกสาว ๆ  ว่า ให้เครื่องรางเป็นเหมือนสิ่งที่คอยเสริมพลังและปลุกความมั่นใจ แต่อย่านำไปใช้ในทางที่ผิด โดยเฉพาะศีลข้อ 3 ห้ามไปแย่งของรักจากใครนะคะ เราสนับสนุนให้มีความรักที่ราบรื่นและสมหวัง ต้องไม่ทำใครเสียใจ และอย่าลืมรักตัวเองด้วยน้าา นี่แหละเสน่ห์ที่แท้จริงของสาว ๆ ค่ะ

Cover Source : 12345