สีปากกานำโชคปี 2024 เสริมดวงความรัก การงาน และการเงิน!
  1. สีปากกานำโชคปี 2024 เสริมดวงความรัก การงาน และการเงิน!

สีปากกานำโชคปี 2024 เสริมดวงความรัก การงาน และการเงิน!

สีปากกานำโชคตามวันเกิด ไอเทมเสริมดวงที่สามารถพกติดตัวได้ตลอดเวลา เสริมดวงความรัก การงาน และการเงินให้ประสบผลลัพธ์ดั่งใจหวัง พกปากกาสีอะไรดี มาเช็กกัน!
writerProfile
5 เม.ย. 2024 · โดย

ช่วงนี้กระแส "ปากกานำโชค" กำลังมาแรง ไม่ว่าจะวัยรุ่น วัยผู้ใหญ่ รวมไปถึงบรรดาผู้สูงวัยก็ตามหาสีปากกานำโชคตามวันเกิดเพื่อเสริมดวงด้านต่าง ๆ เพราะปากกาเป็นไอเทมสำคัญที่หลาย ๆ คนพกติดตัวตลอดเวลา ใช้เวลาเซ็นเอกสาร ทำธุรกรรม ใช้ในการทำข้อสอบและการทำงาน หรือน้อง ๆ วัยเรียน เวลาจดแล็กเชอร์ สรุปโน๊ตย่อ ก็ต้องใช้ปากกาในการจดเช่นกัน ดังนั้นวันนี้ Wongnai Beauty ขอชวนมาดูสีปากกานำโชคตามวันเกิด เอาไว้พกเป็นไอเทมเสริมดวงกันดีกว่า ไม่ว่าจะเขียนเอกสารสำคัญ ๆ ก็ช่วยเสริมดวงให้ผ่านฉลุย ทำอะไรก็สำเร็จทุกอย่างตามใจหวัง ทั้งเรื่องเรียน เรื่องสอบ แถมยังช่วยเสริมดวงการงานและการเงินอีกด้วย!

สีปากกานำโชคเสริมดวงตามวันเกิด เกิดวันไหนพกปากกานำโชคสีอะไรดี? 

สีปากกานำโชคเสริมดวงตามวันเกิด

สีปากกานำโชคเสริมดวงคนเกิดวันจันทร์

คนที่เกิดวันจันทร์ เป็นคนที่มีวาทะศิลป์ จริงจังกับการทำงาน อัธยาศัยดี เข้ากับคนอื่นได้ง่าย มักจะมีความคิดมากและกลัวว่าจะทำงานออกมาได้ไม่ดีบ่อยครั้ง แต่ก็ไม่เสียดาย ถ้าพยายามทำเต็มที่ที่สุดแล้ว เป็นคนค่อนข้างมีวินัย มองเห็นเป้าหมายได้ชัดเจน และมุ่งมั่นในการพัฒนาตัวเองเป็นอย่างมาก แต่บางครั้งก็มักจะทำงานไม่รอบคอบ เนื่องจากเป็นคนที่ทำงานหลายอย่างไปพร้อมกัน ถ้าอยากเสริมดวงการงาน การเรียนและการสอบ สีปากกานำโชคก็ได้แก่

เสริมดวงการเรียน : สีดำ, สีน้ำเงิน

เสริมดวงความรัก : สีแดง, สีชมพู

เสริมดวงการงานและการเงิน : สีเงิน, สีดำ 

สีปากกานำโชคเสริมดวงคนเกิดวันอังคาร

คนเกิดวันอังคาร มักจะเป็นคนที่ชอบอิสระ และชอบความท้าทาย ถ้าตั้งใจจะทำอะไรด้วยตัวเองแล้ว อย่ามาสั่ง! เพราะจะเลิกทำทันที เพราะคนวันอังคารเกลียดการออกคำสั่งเป็นที่สุด! ชอบการทำงานที่ใช้ความสามารถของตัวเอง ถ้าได้ปล่อยความสามารถที่มีได้อย่างเต็มแม็กซ์จะยิ่งชอบมาก เป็นคนสู้งาน ถึงงานสู้กลับก็จะสู้กลับคืน เพราะถ้าตั้งใจอะไรแล้ว จะต้องสำเร็จ สีปากกานำโชคของคนวันนี้ ได้แก่

เสริมดวงการเรียน : สีม่วง, สีขาว

เสริมดวงความรัก : สีส้ม, สีเหลือง

เสริมดวงการงานและการเงิน : สีน้ำตาล, สีกรม

สีปากกานำโชคเสริมดวงคนเกิดวันพุธ

ขอยกตำแหน่งของพนักงานดีเด่นให้กับคนที่เกิดวันพุธเลย เพราะคนเกิดวันนี้เขาเป๊ะมาก! ทั้งความคิดสร้างสรรค์ ทำงานไว มีไหวพริบ รอบคอบ เรียบร้อย อีกทั้งยังเป็นคนทุ่มสุดตัวให้กับการทำงานอีก ถ้าเป็นนักเรียน ก็จะเป็นคนที่เรียงลำดับความสำคัญในการอ่านหนังสือ จดโน๊ตอย่างเป็นระเบียบ และบริหารเวลาตัวเองได้ดีสุด ๆ สีปากกานำโชคของคนวันนี้ ได้แก่

เสริมดวงการเรียน : สีทอง, สีแดง

เสริมดวงความรัก : สีเขียว, สีดำ

เสริมดวงการงานและการเงิน : สีม่วง, สีเหลือง

สีปากกานำโชคเสริมดวงคนเกิดวันพฤหัส

คนที่เกิดวันนี้เหมาะกับการทำงานออฟฟิศ มากกว่าออกไปทำงานข้างนอก และมักจะทำงานเกี่ยวกับการให้คำปรึกษา ให้ความรู้แก่คนอื่น ๆ ได้ดี ถึงจะเลือกทำอะไรตามใจตัวเองไปบ้าง แต่เป็นคนที่ค่อนข้างมีเหตุผลคนหนึ่ง มีความเป็นผู้นำสูง และมีความอดทนในการทำงาน เวลาเรียน ก็มักจะถูกเลือกให้เป็นหัวหน้าห้องหรือรองหัวหน้าห้องบ่อย ๆ เวลาอ่านหนังสือ ก็ชอบที่จะนัดติวกับเพื่อน ๆ ทบทวนด้วยการถาม-ตอบ หรือสรุปมาสอนเพื่อน ๆ สีปากกานำโชคของคนวันนี้ ได้แก่

เสริมดวงการเรียน : สีเทา, สีเขียว

เสริมดวงความรัก : สีแดง, สีดำ

เสริมดวงการงานและการเงิน : สีส้ม, สีเหลือง

สีปากกานำโชคเสริมดวงคนเกิดวันศุกร์

คนที่เกิดวันศุกร์ เป็นคนที่มีวาทะศิลป์ไม่แพ้กับคนเกิดวันจันทร์ ยิ่งพูดยิ่งมีเสน่ห์ ยิ่งทำงานที่ต้องพูด ต้องพบปะผู้คนเยอะ ๆ จะยิ่งช่วยเสริมดวงการงานให้คนวันศุกร์เป็นอย่างมาก นอกจากนี้คนที่เกิดวันศุกร์ยังเป็นคนที่มีไหวพริบ สามารถเรียนรู้และจดจำสิ่งต่าง ๆ ได้อย่างรวดเร็ว ตอนเป็นนักเรียน ก็อาจจะทำให้เพื่อน ๆ อึ้งอยู่บ่าย ๆ ว่าไม่อ่านหนังสือ แต่ทำไมทำข้อสอบได้ เพราะคนวันศุกร์ตั้งใจเรียนในห้องเรียนแล้ว ทำให้ทบทวนนิดหน่อยก็จำได้ สีปากกานำโชคของคนวันนี้ ได้แก่

เสริมดวงการเรียน : สีชมพู, สีดำ

เสริมดวงความรัก : สีขาว, สีม่วง

เสริมดวงการงานและการเงิน : สีเขียว, สีน้ำตาล

สีปากกานำโชคเสริมดวงคนเกิดวันเสาร์

คนที่เกิดวันนี้ เป็นคนที่มั่นใจในตัวเองสูง เป็นคนที่มีความรับผิดชอบ ค่อนข้างฉลาดหลักแหลมและมีไหวพริบ เป็นคนขี้สงสาร และมักจะเห็นแกเห็นใจคนอื่น มักจะโดนไหว้วานจากคนอื่นในเรื่องงานอยู่บ่อย ๆ แต่ตัวเองจะไม่ค่อยชอบขอความช่วยเหลือจากคนอื่น ชอบที่จะทำงานคนเดียว เวลาเรียนหรือเวลาทำข้อสอบ จะค่อนข้างเป็นคนที่ใช้เวลานานกว่าคนอื่น เพราะเป็นคนที่มักจะตรวจสอบข้อสอบก่อนส่งทุกครั้ง แต่ถ้ามั่นใจคำตอบแล้วก็จะส่งเลย สีปากกานำโชคของคนวันนี้ ได้แก่

เสริมดวงการเรียน : สีน้ำตาล, สีฟ้า

เสริมดวงความรัก : สีดำ, สีขาว

เสริมดวงการงานและการเงิน : สีชมพู, สีแดง

สีปากกานำโชคเสริมดวงคนเกิดวันอาทิตย์

คนเกิดวันอาทิตย์ เป็นคนที่มักจะได้ทำงานอยู่ในตำแหน่งที่มีอำนาจ บางครั้งอาจจะใจร้อนจนกลายเป็นคนบ้าอำนาจได้ เป็นคนที่เด็ดขาด และฉลาดในการตัดสินใจ ถ้าไม่ได้ทำงานในองค์กร มักจะเหมาะกับการทำงานอิสระ ที่สามารถตัดสินใจเองได้เต็มที่ ข้อเสียในการทำงานของคนวันนี้ คือไม่ค่อยรอบคอบเท่าไหร่ อาจจะต้องระวัง ทั้งในการทำงาน ทำข้อสอบ หรือการเซ็นเอกสารสำคัญ สีปากกานำโชคของคนวันนี้ ได้แก่

เสริมดวงการเรียน : สีเขียว, สีเหลือง

เสริมดวงความรัก : สีชมพู, สีขาว

เสริมดวงการงานและการเงิน : สีฟ้า, สีน้ำเงิน

สีปากกานำโชคที่เอามาฝากในวันนี้บอกเลยว่าปังมากกก ใช้แล้วช่วยเสริมดวงด้านต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะวันที่มีสอบหรือวันเซ็นเอกสารสำคัญ การพกสีปากกาเสริมดวงตามวันเกิด จะคอยช่วยเสริมดวงด้านต่าง ๆ ในชีวิต นอกจากนี้เวลาจดโน๊ตย่อเพื่อสรุปใจความก่อนสอบ ก็ลองเลือกสีของปากกาเป็นสีปากกาช่วยเสริมดวงกันดู ถ้าจะมูก็เอาให้สุด ๆ ไปเลยย หรือถ้าไม่สามารถใช้ปากกาสี ๆ ได้ อย่างการใช้ทำข้อสอบ หรือเซ็นเอกสารในการทำงาน แค่เลือกสีปลอกปากกาด้านนอกให้ตรงกับสีที่ช่วยเสริมดวง เท่านี้ ก็จะช่วยเสริมดวงด้านการงานได้แล้ว สำหรับใครที่อยากได้สีเสริมดวงอื่น ๆ ที่จะช่วยเสริมดวงให้ปังขึ้น ตามไปดูบทความต่อทางด้านล่างนี้ต่อเลยค่ะ

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ