มาดูยำ ป่าตอง ภูเก็ต ร้านยำบรรยากาศคาเฟ่ แซ่บจนลิ้นสะดุ้ง!
  1. มาดูยำ ป่าตอง ภูเก็ต ร้านยำบรรยากาศคาเฟ่ แซ่บจนลิ้นสะดุ้ง!

มาดูยำ ป่าตอง ภูเก็ต ร้านยำบรรยากาศคาเฟ่ แซ่บจนลิ้นสะดุ้ง!

แซ่บตั้งแต่แม่ค้าไปจนถึงรสชาติยำ ลิ้นสะดุ้งไปกับร้าน “มาดูยำ” ป่าตอง ภูเก็ต ร้านยำภูเก็ตในบรรยากาศที่แตกต่าง นั่งชิลกินสบาย ไปป่าตองเมื่อไรไม่ควรพลาด!
writerProfile
16 ธ.ค. 2019 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย มาดูยำ ป่าตอง
(รายละเอียดเพิ่มเติม)

#วงในบอกมา

  • ร้าน “มาดูยำ” ป่าตอง ภูเก็ต สามารถโทรสั่งอาหารล่วงหน้าได้ และมีบริการจองโต๊ะ
  • วัตถุดิบจากทะเลมาจากแพปลาภูเก็ต สดใหม่ทุกวัน
  • เมนูห้ามพลาด “ยำรวมทะเล” สุดคุ้มเพราะจัดเต็มด้วยปูม้า, กุ้งทะเล, ปลาหมึก, ไข่แดงเค็ม, ปูอัด และไส้กรอก ยำรัว ๆ ใส่มาแบบไม่มีกั๊ก
ร้าน มาดูยำ ป่าตอง ภูเก็ต
มาแซ่บซี้ดกันที่ร้าน “มาดูยำ” ป่าตอง ภูเก็ต 

เห็นบรรยากาศร้านแล้วอย่าเพิ่งเข้าใจผิดคิดว่าทีมงาน Wongnai ภูเก็ต จะพามารีวิวคาเฟ่ที่ไหน ร้านหน้าตาสวยงาม น่านั่งร้านนี้คือร้านยำ ที่มาในบรรยากาศสุดแตกต่าง สวยงามไม่ต่างไปจากการได้นั่งชิล ๆ ในคาเฟ่กันเลย ที่นี่คือร้าน “มาดูยำ” ป่าตอง ภูเก็ต ร้านยำภูเก็ต ที่ยืนหนึ่งอยู่ในย่านป่าตอง ความแซ่บไม่ต้องพูดถึงแค่เห็นหน้าตาคนยำก็เพิ่มความแซ่บได้อีกหลายเท่าเลยค่ะ จะเป็นยังไงแซ่บแค่ไหนตามไปดูกัน

หน้าร้าน มาดูยำ ป่าตอง ภูเก็ต
บรรยากาศหน้าร้าน “มาดูยำ” ป่าตอง ภูเก็ต

ร้าน “มาดูยำ” ป่าตอง ภูเก็ต ตั้งอยู่บนถนนผังเมืองสาย ก. ป่าตอง จ.ภูเก็ต ใกล้กับ 7-ELEVEN ซอยตัน ใครผ่านไปผ่านมาย่านป่าตอง แวะมาลองแล้วจะติดใจ ร้านตกแต่งสวยงามน่านั่ง ส่วนการบริการน่ารักเป็นกันเองสุด ๆ ที่นี่เราสามารถถ่ายรูปเช็กอินเก๋ ๆ กันได้เลย เพราะมุมสวยมีอยู่ทั่วร้าน เรียกว่าแตกต่างจากร้านยำอื่น ๆ แต่ตอบโจทย์คนชอบกินยำได้อย่างดีเลยค่ะ

ในร้าน มาดูยำ ป่าตอง ภูเก็ต
บรรยากาศภายในร้าน “มาดูยำ” ป่าตอง ภูเก็ต

Menu

เตรียมลิ้นให้พร้อมแล้วไปฟินกับเมนูแรกกันเลย “ยำหมูยอ” (ราคา 120 บาท) เมนูนี้ทางร้านเลือกใช้หมูยอจากจังหวัดอุบล ไม่มีส่วนผสมของแป้ง ได้รสสัมผัสของเนื้อหมูแบบเน้น ๆ ยำมาได้รสชาติจัดจ้าน เข้ากันกับตัวหมูยอได้อย่างดี ต่อกันที่เมนู “ยำหมูทอด” (ราคา 120 บาท) หมูทอดสูตรพิเศษที่จะใช้เป็นส่วนของหมูสามชั้นเท่านั้น หมักด้วยเครื่องปรุงก่อนนำไปทอดจนกรอบนอกนุ่มใน ยำได้รสชาติสุดนัว เด็ดจนวางช้อนไม่ลงกันเลย

ยำหมูยอ
ยำหมูยอ
ยำหมูทอด
ยำหมูทอด

สีส้มเย้ายวนใจของแซลมอนจะเยียวยาทุกสิ่ง ไปซี้ดกันต่อเลย กับเมนู “ยำแซลมอน” (ราคา 200 บาท) แซลมอนสดใหม่ทุกวัน หั่นเป็นชิ้นเต๋า กินง่าย ได้รสชาติของน้ำยำที่ซึมเข้าเนื้อ และทุกเมนูของทางร้าน สามารถเลือกได้ว่าจะใส่น้ำปลาร้าหรือไม่ใส่ก็ได้ โดยทางร้าน “มาดูยำ” ป่าตอง ภูเก็ต จะเลือกใช้น้ำปลาร้าต้มสุกจากจังหวัดอุดรธานี ที่นำปรุงรสเองอีกครั้ง ไม่มีกลิ่นชุน คนไม่กินปลาร้า ได้ลองแล้วอาจจะเปลี่ยนใจก็ได้นะคะ นัวสุด ๆ

ยำแซลมอน
ยำแซลมอน
ยำแซลมอน
บีบมะนาวเพิ่มรสชาติ

มาถึงพระเอกของร้านอย่างเมนู “ยำรวมทะเล” (ราคา 400 บาท) ยำจานโตที่นำทีมมาด้วยปูม้า, กุ้งทะเล, ปลาหมึก, ไข่แดงเค็ม, ปูอัด และไส้กรอก ยำรัว ๆ แบบไม่มีกั๊ก ทีเด็ดอีกอย่างของนำ้ยำ คือมีส่วนผสมของน้ำตาลมะพร้าวจากจังหวัดเพชรบุรี ที่ให้ความหวานแบบกำลังดี ทำให้รสชาติยำไม่หวานจนเกินไป บวกกับความสดใหม่ของวัตถุดิบ จนได้รสชาติกลมกล่อมลงตัวในทุกคำ

ยำรวมทะเล
ยำรวมทะเล ยั่ว ๆ จ้า
ยำรวมทะเล
เน้น ๆ ทุกคำ
ยำรวมทะเล
ปูม้าสด ๆ

มากันที่เมนูอาหารจานเดียวกันบ้างคะ กับเมนู “ข้าวกะเพราหมูทอด” (ราคา 100 บาท) หมูสามชั้นทอด ที่ใส่มาแบบจัดเต็ม ผัดด้วยสูตรเฉพาะตัว ได้รสชาติจัดจ้าน กินเท่าไรก็ไม่เลี่ยน สามชั้นเลิฟเว่อร์ทั้งหลายไม่ควรพลาด

ข้าวกะเพราหมูทอด
ข้าวกะเพราหมูทอด
ข้าวกะเพราหมูทอด
หมูสามชั้นทอด 

ปิดท้ายความฟินของร้าน “มาดูยำ” ป่าตอง ภูเก็ต ด้วยเมนูที่ใครมาก็ต้องสั่ง “ปลาอินทรีย์แดดเดียวแม่วาโย” (ราคา 120 บาท) ปลาอินทรีย์แดดเดียวที่ถูกส่งตรงมาจากบ้านเพ จังหวัดระยอง จากแหล่งผลิตแท้ ๆ ได้ปลาอินทรีย์เนื้อแน่น ทอดจนหอม ไม่เค็ม กินกับยำเข้ากันสุด ๆ ไปเลย

ปลาอินทรีย์แดดเดียวแม่วาโย
ปลาอินทรีย์แดดเดียวแม่วาโย

สารภาพมาเลยว่าอ่านรีวิวไปซี้ดไปกันใช่ไหม? ก็ทั้งหน้าตาอาหาร และรสชาติของอาหาร ที่ร้าน “มาดูยำ” ป่าตอง ภูเก็ต เด็ดเกินห้ามใจจริง ๆ แอบกระซิบนิดหนึ่งว่าแม่ค้าพ่อค้าร้านนี้แซ่บไม่แพ้ยำเลยละค่ะ ส่วนใครที่มีโอกาสได้มาฟินกับที่นี่แล้ว ก็สามารถอัปเดตรูปภาพพร้อมบอกความรู้สึกกันได้ที่ แอปฯ Wongnai และอีกหนึ่งช่องทางในการติดตามก็คือ เพจภูเก็ตหรอยอย่างแรง แหล่งรวมเรื่องกินในจังหวัดภูเก็ตนั้นเอง ~

Video at https://www.facebook.com/wongnaiphuket/videos/1237079383160251/
  • การเดินทาง : ตั้งอยู่บนถนนผังเมืองสาย ก. ป่าตอง จ.ภูเก็ต ใกล้กับ 7-ELEVEN ซอยตัน
  • เวลาเปิด-ปิด : 12.00 - 24.00 น. เปิดทุกวัน
  • สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ : 093-574-6900 (โทรสั่งอาหารหรือจองโต๊ะ)

เมนูห้ามพลาด

ยำรวมทะเล, ข้าวกะเพราหมูทอด, ปลาอินทรีย์แดดเดียวแม่วาโย
มาดูยำ
$OWNER'S MESSAGE
มาดูยำ
ป่าตอง ภูเก็ต
อยากให้ทุกคนมานั่งกินยำสบาย ๆ ที่ร้านของเรา ยำของเราใส่ใจในทุกจาน เหมือนยำให้คนที่บ้านกิน

แผนที่

ใกล้เซเว่น ซอยตัน

การติดต่อ

มาดูยำ ป่าตอง
Phone number : 0808909835
5, ถ.ผังเมืองสาย ก ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต,กะทู้