“Made For Mouth” ร้านกาแฟสุดชิคที่ครบครันทั้งเครื่องดื่มและขนมหวาน
  1. “Made For Mouth” ร้านกาแฟสุดชิคที่ครบครันทั้งเครื่องดื่มและขนมหวาน

“Made For Mouth” ร้านกาแฟสุดชิคที่ครบครันทั้งเครื่องดื่มและขนมหวาน

อีกหนึ่งร้านที่คอกาแฟควรจดเข้าลิส Made For Mouth นอกจากจะได้ลิ้มรสกาแฟพรีเมียมในตู้คอนเทนเนอร์สุดชิคแล้วยังได้ฟินกับขนมหวาน ใครได้ลองต้องประทับใจกลับบ้านทุกราย
[Ad] • 17 มี.ค. 2016 · โดย

“Made For Mouth” เป็นอีกหนึ่งร้านที่คอกาแฟไม่ควรพลาดอย่างยิ่งค่ะ เป็นเอกลักษณ์ในจังหวัดพิษณุโลกเลย ทั้งการตกแต่งชิคในตู้คอนเทนเนอร์สีดำ แบบดิบๆ เหมาะสำหรับนั่งชิลล์ จะนั่งแช่นานๆ ก็ยังได้ ที่พีคสุดของร้านคือ “กาแฟพรีเมียม” รสเข้มที่เจ้าของร้านเอาใจใส่เป็นอย่างดี และ “ขนมหวาน” ที่ขึ้นชื่อมากๆ ค่ะ

Made For Mouth
“Made For Mouth” ก่อตั้งเมื่อปี 2557 ตัวร้านเป็นตู้คอนเทนเนอร์สีดำให้อารมณ์ Hipster มากๆ ใครพกกล้องมาคาดว่ามีการถ่ายรูปรัวๆ อย่างแน่นอน
Made For Mouth
ภายในร้านจุคนได้ประมาณ 40 คนค่ะ ในร้านบรรยากาศดีมาก แอร์เย็นตัดกับบรรยากาศข้างนอกเลย 55 พนักงานที่บริการก็น่ารักมาก อัธยาศัยดีค่ะ
ความตั้งใจแรกของ “Made For Mouth” คืออยากจะเป็นครัว Back up ทำอาหารให้ร้านอื่น แต่ของที่ทางร้านเลือกนั้นคุณภาพดี จึงมีต้นทุนที่สูง ร้านที่รับทำไม่เข้าใจในจุดนี้ สุดท้ายเลยเปิดร้านนี้ขึ้นมา
Made For Mouth
มาถึง “Made For Mouth” แล้ว จัดไปหน่อยกับกาแฟค่ะ “กาแฟ” ของทางร้านมีหลายแบบ แล้วแต่ว่าเราจะชอบแบบไหน หรือใครคิดอะไรไม่ออกพนักงานจะแนะนำให้ค่ะ
“หมูพริกไทยดำ”(229.-) หมูเนื้อนุ่มหอมกลิ่นพริกไทยดำ เสิร์ฟพร้อมกับสลัดผัก และน้ำซอสสูตรพิเศษของทางร้าน ใครที่อยากจัดจานเดียวอยู่ท้อง เมนูนี้เหมาะมากๆค่ะ
“Crispy Drunken Chicken”(179.-) เป็นไก่หมักเครื่องเทศและเหล้า ซอสสไตล์ไทยสูตรพิเศษของทางร้าน มาพร้อมกับข้าวเหนียวแบบไทยๆ
“แฮมเบอร์เกอร์ปูนิ่ม”(219.-) ปูนิ่มฟินขั้นสุด ความกรอบและรสชาติที่เข้มข้นของเนื้อปูทำเอาน้ำลายทำงานหน่วงมาก เสิร์ฟพร้อมกับเฟรนช์ฟรายส์ทอดมาร้อนๆ ขอบอกว่าเด็ดดวงจริงๆค่ะ
“พาสต้าต้มยำกุ้ง”
ต่อกันด้วยเมนูที่ลูกค้าสั่งเยอะมากๆ “พาสต้าต้มยำกุ้ง” (189.-) พาสต้าสไตล์ไทยให้กุ้งเสือมา 2 ตัว ตัวใหญ่พอสมควรเลย เมนูนี้โดดเด่นที่ซอสค่ะ กลิ่นที่ได้ รวมไปถึงถึงรสชาติ ทำให้เรารู้สึกว่าต้องกินอีก เป็นเมนูที่เหมาะกับคนไทย
“Salmon Spicy Sauce”
ต่อกันอีกหนึ่งเมนูที่คาดว่าคนชอบกินแซ่บๆ บวกกับรักสุขภาพต้องชอบ “Salmon Spicy Sauce”(189.-) ปลาแซลมอนคัดพิเศษ ที่ผสมผสานซอสต้มยำรสเปรี้ยวจัดจ้าน มาพร้อมกับข้าวกล้องและเห็ดผัด

ของคาวไปแล้ว มาต่อกันที่ของหวานค่ะ “Macaroon” (35.-) ขอบอกเลยว่ามีรสชาติให้เลือกเยอะพอสมควรเลย matcha green tea with red bean, chocolate with raspberry, salt caramel, rose, lemon, orange choco, orange, vanilla coffee, vanilla

ขนมของทางร้านมีเยอะมากๆ ค่ะ และขอบอกเลยว่ารสชาติไม่ธรรมดา ทีมงานที่ได้ทานล้วนประทับใจทุกคน คุ้มค่ากับราคามากจริงๆ

การเดินทาง

ร้านมีสองสาขาค่ะ สาขาตู้คอนเทนเนอร์ที่เรามากันคือ“สาขาประชาอุทิศ” ข้ามสะพานเอกาทศรถ เราจะเจอสี่แยกไฟแดง ให้เลี้ยวซ้ายมาประมาณ 600 เมตร ร้านจะอยู่ทางซ้ายมือ (ให้สังเกคว่ามีสนามฟุตบอลหญ้าเทียมค่ะ) อยู่ติดกับ Shabu Indy สาขาในเมือง

สาขาปั๊มเชลล์แยกวัดคูหาสวรรค์ ถนนสิงหวัฒน์ ร้านอยู่ในปั๊มน้ำมันเชลล์ตรงข้ามศาลสมเด็จพระนเรศวร จ.พิษณุโลก ถ้ามาทางวัดใหญ่ให้ข้ามสะพานนเรศวรมา ห้ตรงมาทาง Central ปั๊มจะเลยสี่แยกไฟแดง ( ที่มีป้อมหมวก ) พอถึงสี่แยกให้เลยมาร้านจะอยู่ทางซ้ายมือภายในปั๊ม

สามารถโทรมาจองโต๊ะหรือสำรองที่นั่ง 0811817898 ร้านเปิดบริการ ตั้งแต่ 07:00 - 20:00 น. ใครที่อยากติดตามข่าวสารของร้านเข้าไปที่ Facebook ได้เลย //www.facebook.com/mademouth/

เมนูห้ามพลาด

กาแฟ, Salmon Spicy Sauce, Macaroon

แผนที่

อยู่ติดกับ Shabu Indy สาขาในเมือง (รั้วเดียวกัน) หรือตรงข้ามซอยประชาอุทิศ 8

การติดต่อ

Strawberry Mini choux  50 bath
Phone number : 0841545245, 095-632-6897
Instagram : madeformouth
17/2 ถนนสิงหวัฒน์ ในเมือง เมือง พิษณุโลก 65000 ประเทศไทย,เมืองพิษณุโลก