รวมโทนแต่งหน้ารับปริญญาสำหรับบัณฑิตใหม่
  1. รวมโทนแต่งหน้ารับปริญญาสำหรับบัณฑิตใหม่

รวมโทนแต่งหน้ารับปริญญาสำหรับบัณฑิตใหม่

มาดูโทนแต่งหน้ารับปริญญา
writerProfile
1 มี.ค. 2019 · โดย

ช่วงนี้หลาย ๆ มหาวิทยาลัยก็เริ่มจะมีงานรับปริญญากันแล้ว เชื่อว่าบัณฑิตหลาย ๆ คนก็คงให้ความสำคัญกับเสื้อผ้า หน้า ผม ในวันสำคัญของตัวเอง โดยเฉพาะใบหน้าของเรา ที่จะต้องแต่งแต้มสีสันให้ดูมั่นใจขึ้น วันนี้ Wongnai Beauty มีไอเดียโทนแต่งหน้ารับปริญญาสวย ๆ ที่แต่งแล้วไม่มีเชย แถมยังสวยด้วยโทนสีสุดฮิต พร้อมแล้วไปดูกันเลย !

1. โทนนู้ดส้ม 

เรียกได้ว่าเป็นโทนสีกันตายเลยก็ว่าได้ค่ะ เพราะโทนนี้สามารถแต่งได้กับทุกสีผิว และยังได้รับความนิยมมาตลอด โดดเด่นที่สีตาและพวงแก้มออกส้ม ๆ ระเรื่อ เพิ่มสีปากเข้าไปให้ดูกลมกลืนจะเป็นเนื้อแมตต์หรือเนื้อครีมก็ได้ค่ะ แต่งโทนนี้ไปยังไงก็รอด ! 

ปป
ปป
dd
ปป

Source : 1234

2. โทนชมพู

โทนนี้มาแบบสวยหวาน เน้นช่วงแก้มและปากที่เป็นสีชมพู ส่วนช่วงดวงตาอาจจะเป็นสีน้ำอ่อน ๆ จะได้ไม่ดูชมพูมากเกินไปทั้งหน้า ตบท้ายด้วยลิปสติกสีชมพูออกกะปิ ๆ หรือชมพูอ่อน นม ๆ ก็สวยปังค่ะ

กก
แแ
แแ
แแ

Source : 1234

3. โทนสีพีช

โทนนี้ก็ได้รับความนิยมในช่วงนี้มาก ๆ เหมาะกับสาว ๆ ที่อยากได้ลุคน้อยแต่มาก เรียบแต่โก้ แต่ดูมีอะไร โทนนี้จะไม่เข้มเท่าโทนส้ม จะเป็นสีส้มผสมชมพูอ่อน ๆ แต่ถ้าอยากให้ลุคนี้ได้งานผิวเปล่งปลั่งมากขึ้น ก็เพิ่มไฮไลต์ตรงโหนกแก้มไปแบบจัดเต็มเลยก็ได้ค่ะ

ทท
าา
าา
าา

Source : 1234

4.โทนนู้ดน้ำตาล

สำหรับโทนนี้ต้องบอกว่าเป็นโทนที่กันตายได้เหมือนกัน และขอบอกว่าเป็นโทนสีที่แต่งยังไงก็ดูแพง ด้วยความที่เป็นโทนนู้ดน้ำตาล จะเน้นงานผิวและงานคอนทัวร์ เพิ่มสีปากแบบนู้ดธรรมชาติ ให้ริมฝีปากดูสุขภาพดี หรือถ้าอยากได้ลุคที่ดูสตรองขึ้นมาหน่อยก็เลือกลิปสติกเป็นนู้ดน้ำตาลเข้มก็ได้ ลุคนี้แต่งวันซ้อมก็เกิด วันจริงก็ถูกระเบียบค่ะ

ปป
ปป
zz
dd

Source : 1234

สาว ๆ บัณฑิตจบใหม่ก็สามารถดูไว้เผื่อเป็นแนวทางในวันสำคัญของเราได้นะคะ เลือกให้เข้ากับตัวเรามากที่สุด เพื่อที่จะได้สวยอย่างมั่นใจในวันพิเศษค่ะ ยินดีกับบัณฑิตจบใหม่ทุกคนด้วยนะคะ เย้ ๆ

สำหรับบัณฑิตที่กำลังมองหาร้านอาหารสำหรับครอบครัวไว้ฉลองล่ะก็ขอแนะนำ