[รีวิว]Marry Me Cafe คาเฟ่ในสวนสวย สถานที่จัดงานระยองพร้อมรับจัดเลี้ยง
  1. [รีวิว]Marry Me Cafe คาเฟ่ในสวนสวย สถานที่จัดงานระยองพร้อมรับจัดเลี้ยง

[รีวิว]Marry Me Cafe คาเฟ่ในสวนสวย สถานที่จัดงานระยองพร้อมรับจัดเลี้ยง

สถาปัตยกรรมสไตล์โมเดิร์นที่รายล้อมด้วยสวนสวย บรรยากาศกว้างขวางเหมาะแก่การจัดงานแต่งงาน นอกจากนี้ยังมีเบเกอรีโฮมเมดคุณภาพดีที่ “Marry Me Cafe” ระยอง
[Ad] • 10 ก.ค. 2020 · โดย

#วงในบอกมา

  • ร้านรับจัดเลี้ยงแบบครบวงจร จุคนได้ถึง 250 คน
  • นอกจากทางร้านจะรับจัดเลี้ยงแล้วยังเป็นออร์แกไนเซอร์รับจัดงานแต่งทั้งงานเช้า และงานกลางคืน
  • เบเกอรีเป็นแบบโฮมเมด เมนูแนะนำคือ “ฮันนี่โทสต์” สูตรเด็ดจากทางร้าน มาพร้อมผลไม้นำเข้า
Marry Me Cafe ร้านเบเกอรีโฮมเมดระยอง บรรยากาศดี
Marry Me Cafe ร้านคาแฟ่ในสถานที่จัดงานระยอง บรรยากาศดี

“งานแต่งครั้งใดเป็นได้แค่แขกรับเชิญ” คือเพลงเนี่ยคือเพลงประจำตัวเจ้เลยจ้า เพราะชาวแก๊งเพื่อนสาวต่างพากันเข้าประตูวิวาห์กันไปเรียบร้อย เราก็ได้แต่คอยเป็นแม่งานจัดแจงจนมาถึงเพื่อนคนสุดท้าย งานนี้มีแพลนจัดงานที่จังหวัดระยอง พอพูดปุ๊บเจ้นี่นึกออกอยู่ร้านเดียวเลยเป็นคาเฟ่ระยองที่รับจัดงานแบบครบวงจรในงบที่กำลังน่ารัก ร้านตั้งอยู่ในสวนสวย บรรยากาศดี แถมที่ร้านยังมีเบเกอรีแบบโฮมเมดอีกด้วย พูดแล้วอย่ารอช้าพาเจ้าสาวตัวดี ขึ้นรถมุ่งตรงไประยองเลยจ้า

มุมหน้าร้าน
มุมหน้าร้าน
มุมสตูดิโอ
มุมสตูดิโอ

“Marry Me Cafe” ร้านจัดเลี้ยงระยองร้านนี้ตั้งอยู่บริเวณพุทธมณฑลระยอง โดยเส้นทางบนถนนสุขุมวิทแล้วเลี้ยวเข้าซอยถนนกรอกยายชา บรรยากาศในร้านมีความโมเดิร์น พื้นที่ค่อนข้างกว้าง ส่วนของ Outdoor เป็นสวนสวยสีเขียวกับสถาปัตยกรรมสีฟ้าอ่อน เหล็กดัดลาย Dreamcatcher มาพร้อมเฟอร์นิเจอร์และดอกไม้สีขาวที่ประดับอยู่รอบ ๆ ร้าน ส่วนของ Indoor จะมีทั้งที่เป็นคาเฟ่สำหรับนั่งดื่มกาแฟ กินขนม และอีกส่วนจะเป็นโถงสำหรับงานจัดเลี้ยง บรรยากาศโดยรวมเป็นอะไรที่น่ารักมาก ๆ ยัยเจ้าสาวตาโตกับความสวย “ที่นี่แหละสวยเหมือนกับที่วาดฝันไว้เลย”

บรรยากาศในโซนของคาเฟ่ระยอง “Marry Me Cafe”
บรรยากาศในโซนของคาเฟ่ระยอง “Marry Me Cafe”
สถานที่จัดงานแต่งสุดโรแมนติด
สถานที่จัดงานแต่งสุดโรแมนติก

เมื่อเดินดูรอบร้านจนเรียบร้อยก็เข้ามาในมานั่งพูดคุยกันต่อกันในโซนคาเฟ่ ร้าน “Marry Me Cafe” ร้านจัดเลี้ยงระยองแห่งนี้ นอกจากจะโดดเด่นด้วยบรรยากาศแล้ว เจ้บอกเลยว่ายังมีเบเกอรีโฮมเมดคุณภาพดีที่ทำสดใหม่แบบวันต่อวัน มาพร้อมกับเครื่องดื่มเย็น ๆ หลากหลายรสชาติ แต่เมนูที่เจ้ว่าดี แนะนำให้ลองเลยคือ “คาราเมลมักคิอาโต้” (ราคา 65 บาท) เป็นกาแฟที่ทางร้านคั่วเอง มีความหอมหวาน เข้ม ๆ ที่ปลายลิ้น โดยสามารถเลือกความเข้ม ลดช็อต เพิ่มช็อตได้ หรือใครไม่ดื่มกาแฟต้องแก้วนี้ “สตรอว์เบอร์รีปั่นนมสด” (ราคา 75 บาท) มิลก์เชกรสเข้มข้น มีความเปรี้ยวหวานที่ลงตัว ใช้ซอสสตรอว์เบอร์รีที่นำเข้าจากฝรั่งเศส

“คาราเมลมักคิอาโต้”
“คาราเมลมักคิอาโต้”             
“สตรอว์เบอร์รีนมสด”
“สตรอว์เบอร์รีปั่นนมสด”

และด้วยความตั้งใจที่อยากจะเสิร์ฟของหวานภายในงาน ยัยเจ้าสาวก็เลยถือโอกาสชิมเบเกอรีของที่ร้านต่อเลย โดยที่ร้าน “Marry Me Cafe” มีเบเกอรีหลายรูปแบบมากคือ สายหวานต้องชอบ มีตั้งแต่ “บลูเบอรีชีสเค้ก” (ราคา 135 บาท) ใช้แยมบลูเบอร์รีอย่างดีพร้อมใส่สตรอว์เบอร์รีและเชอร์รีสด ในส่วนของชีสจะเป็นชีสนำเข้า รสชาติจะไม่หวานเกินไป เมื่อกินเข้าด้วยกันจะได้รสเปรี้ยวนำมีความหวานแทรกเข้ามานิด ๆ เทกซ์เจอร์มีทั้งกรอบ นุ่ม และชุ่มฉ่ำ อีกเมนูจะเป็นเข้ม ๆ อย่าง “เค้กช็อกโกแลต” (ราคา 135 บาท) เนื้อเค้กช็อกโกแลตเนียนนุ่ม สลับชั้นกับครีมรสหวานนิด ๆ โรยหน้าด้วยถั่วพิสตาชิโอและ ช็อกโกแลต ตักเข้าปากคำแรกได้รสสัมผัสหวาน มีความขมเข้มเล็กน้อย กลิ่นหอมชวนให้กินได้เรื่อย ๆ

“เค้กบลูเบอรีชีสเค้ก”
“บลูเบอรีชีสเค้ก”
“เค้กช็อกโกแลต”
“เค้กช็อกโกแลต”

นอกจากนี้ที่ร้านก็ยังมี “วาฟเฟิล” (ราคา 220 บาท) โดยที่ร้านจะใช้เครื่องอบนำเข้าจากเกาหลี อบแล้วขนมจะมีเทกซ์เจอร์ที่เฉพาะตัว มีความกรอบนิด ๆ ที่ด้านนอกและเมื่อตัดเข้าไปก็จะนุ่ม ส่วนผสมของแป้งทางร้านก็คิดขึ้นมาเอง เป็นสูตรที่ทำให้แป้งมีความหอมและยิ่งนุ่มละมุน เสิร์ฟมาพร้อมกับสตรอว์เบอร์รี, กล้วย และไอศกรีมวานิลลา ให้มาจนล้นตัวแป้ง

“วาฟเฟิล” เนื้อนุ่มละมุน
“วาฟเฟิล” เนื้อนุ่มละมุน

แต่ใครชอบกินขนมปัง เจ้บอกเลยว่าต้องลองตัวนี้เลย “ฮันนี่โทสต์” (ราคา 250 บาท) ขนมปังสูตรเด็ดจากทางร้าน กรอบนอกนุ่มใน หอมกลิ่นเนย โดยขนมปังถูกอบมาในเวลาที่พอดีเนื้อสัมผัสเลยไม่แข็งกระด้าง ในส่วนของช็อกโกแลตที่ร้านจะใช้แบบคุณภาพดีเพื่อเสริมรสชาติให้โทสต์รสชาติดียิ่งขึ้น ตัวผลไม้ทางร้านนำเข้ามาทั้งหมด

“ฮันนี่โทสต์”
“ฮันนี่โทสต์”
ผลไม้นำเข้าสด ๆ
ผลไม้นำเข้าสด ๆ

งานนี้ยัยเจ้าสาวยิ้มหน้าบาน เพราะบรรยากาศดีถูกใจนางมาก ๆ แถมได้กินเบเกอรีรสชาติดีแบบที่สั่งมาเยอะเพราะติดใจ ลืมไปเลยว่าต้องเลือกขนมเข้างาน ส่วนราคาการจัดงานแต่งครั้งนี้ก็ย่อมเยา จุคนได้ถึง 250 คน แอบกระซิบว่าครบวงจรจัดให้ทั้งสถานที่และอาหารเลย ทีนี้ก็เหลือแค่ยัยเจ้าสาวเข้าคอร์ส งานนี้ก็เพอร์เฟ็กต์ ใครที่สนใจอยากจัดงานแบบครบวงจร ต้องการออร์แกไนเซอร์งานแต่ง หรืออยากมากินเบเกอรีโฮมเมดดี ๆ แบบนี้ก็แวะมาที่ร้าน “Marry Me Cafe” ได้เลย เจ้รับรองประทับใจกลับไปแน่นอน แต่ก่อนจากไปอย่าลืมกดไลก์ ระยอง กินอะไรดี ? by Wongnai ให้เจ้ด้วยน้า

การเดินทาง

  • ร้าน “Marry Me Cafe” ตั้งอยู่บริเวณพุทธมณฑลระยอง โดยเส้นทางบนถนนสุขุมวิทแล้วเลี้ยวเข้าซอยถนนกรอกยายชา
  • เวลาเปิด - ปิด : เปิดทุกวัน 09.00 - 18.00 น. /จัดงานออร์แกไนเซอร์ 06.00 - 22.00 น.
  • สอบถามเพิ่มเติมโทร : 097-353-5596 และ 097-263-9692 

เมนูห้ามพลาด

ฮันนี่โทสต์, สตรอว์เบอร์รีปั่นนมสด, วาฟเฟิล

แผนที่

ร้านอยู่ในซอยโค้งกรอกยายชา เลี้ยวเข้ามาในซอยโค้งกรอกยายชา เข้ามาเรื่อยๆจะเจอเซเว่นค่ะตรงมาจะเจอโลตัสให้เลี้ยวเข้ามาที่ซอยข้างโลตัส ตรงเข้ามาจะเจอพุทธมณฑลระยอง ร้านอยู่ติดๆกับพุทธมณฑลระยองค่ะ

การติดต่อ