Bluecup ร้านกาแฟเสิร์ฟสดใหม่ ส่ง 5 เมนูออร์แกนิกเอาใจคอชาเขียว
  1. Bluecup ร้านกาแฟเสิร์ฟสดใหม่ ส่ง 5 เมนูออร์แกนิกเอาใจคอชาเขียว

Bluecup ร้านกาแฟเสิร์ฟสดใหม่ ส่ง 5 เมนูออร์แกนิกเอาใจคอชาเขียว

คอมัตฉะชาเขียวต้องรัวไลก์! “Bluecup” แบรนด์กาแฟชื่อดังภูมิใจเสนอเมนูที่ใช้วัตถุดิบออร์แกนิก ถึง 5 เมนูเอาใจคนรักสุขภาพและไม่ยอมพลาดความฟินสดชื่นสุด ๆ
writerProfile
27 มิ.ย. 2019 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย S&P Restaurant & Bakery ทองหล่อ
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://business.facebook.com/Wongnai/videos/619447055226585/

#วงในบอกมา

  • ธีมออร์แกนิกจาก “Bluecup Coffee” เลือกสรรมัตฉะชาเขียวออร์แกนิกส่งตรงจากไร่ที่ปลูกและดูแลตามแบบฉบับญี่ปุ่นแท้ทุกขั้นตอนตั้งแต่กระบวนการผลิต, การดูแลรักษาและการเก็บใบชาแบบวิถีออร์แกนิก
  • ต้องไปโดน เครื่องดื่มออร์แกนิกทั้ง 5 เมนูที่จุดขาย “Bluecup” ในร้าน “S&P” ที่ร่วมรายการ
  • นอกจากนี้ผู้ที่มี บัตรสมาชิก S&P Joy Card รับส่วนลด 15% วันนี้ - 31 ส.ค. 62
เมนูออร์แกนิก ของร้าน S&P ทองหล่อ
เมนูมัตฉะทั้ง 4 ตัวจาก Bluecup Coffee

เชื่อว่าหลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตากันดีกับแบรนด์กาแฟ “Bluecup Coffee” ที่ตั้งอยู่ในร้าน "S&P" ทางร้านพร้อมเสิร์ฟหลากหลายเมนูเครื่องดื่มคุณภาพเยี่ยมทั้ง Coffee และ Non-Coffee โดยวันนี้ทางร้านได้เปิดตัวเมนูออร์แกนิก 5 ตัว แบ่งเป็นไลน์มัตฉะชาเขียวออร์แกนิกและเมนูมัลเบอรี่ออร์แกนิกสปาร์คลิ่งโดยมาในธีมออร์แกนิก เอาใจกลุ่มคนรักสุขภาพอุดมไปด้วยคุณประโยชน์ที่กินแล้วบอกเลยว่ารสชาติดีต่อใจแถมยังได้สุขภาพไปในตัว

บรรยากาศหน้าร้าน S&P ทองหล่อ
บรรยากาศหน้าร้าน S&P สาขาทองหล่อ

ระหว่างรอเครื่องดื่มออร์แกนิกมาเสิร์ฟ ขอดื่มด่ำบรรยากาศพลางคว้ามือถือมาแชะรูปเพลิน ๆ สักหน่อย เพราะจุดขาย "Bluecup Coffee" ที่เราเลือกมาชิมเมนูออร์แกนิก คือร้านอาหาร "S&P" สาขาทองหล่อ บรรยากาศสวยงามน่านั่งด้วยสีครีมอ่อน ๆ ให้ความรู้สึกหรูหราแต่ยังคงไว้ซึ่งบรรยากาศสุดอบอุ่น ได้อรรถรสในการดื่มด่ำมัตฉะชาเขียวออร์แกนิกยิ่งนัก ที่สำคัญการบริการของทางร้านเต็มสิบนี่ให้ร้อยเลยค่ะ :)

บรรยากาศภายใน ของร้าน S&P ทองหล่อ
บรรยากาศภายในร้าน S&P ทองหล่อ

มาเริ่มกันที่เมนูแนะนำไลน์มัตฉะทั้ง 4 ตัว โดยจุดเด่นของมัตฉะ "Bluecup Coffee" คือส่งตรงจากไร่บุญรอดด้วยการปลูกและดูแลแบบวิถีออร์แกนิก ที่พิถีพิถันทุกขั้นตอนตั้งแต่การปลูก, การดูแลรักษา, การเก็บใบชาที่เลือกเฉพาะยอดอ่อน 3 ใบ รวมไปถึงการเก็บวิถีออร์แกนิกเพื่อให้ได้คุณภาพสูงตามแบบฉบับญี่ปุ่น อีกทั้งยังกักเก็บคุณประโยชน์ได้อย่างครบถ้วน ซึ่งมัตฉะชาเขียวที่มีคุณภาพจะมีสารต้านอนุมูลอิสระที่ชื่อว่าโพลีฟีนอลและคลอโรฟิลล์ ช่วยควบคุมการทำงานของสมองและลดความดันโลหิต ที่สำคัญรสชาติยังดื่มง่าย สามารถดื่มได้ทุกเพศทุกวัยแบบชิลล์ ๆ เลยล่ะ

ว่าแล้วขอเริ่มต้นด้วย “มัตฉะชาเขียวออร์แกนิกสมูทตี้” (128 บาท) ใครที่เป็นสายมัตฉะ น่าจะตกหลุมรักได้อย่างง่ายดาย เพราะจะได้สัมผัสรสชาติของมัตฉะสุดกลมกล่อมแบบเต็ม ๆ อีกทั้งยังได้ความหอมที่เป็นเสน่ห์เบา ๆ ระหว่างดื่มอีกด้วย ส่วนใครที่อยากเพิ่มความสนุกสนานในการกิน ด้วยการเคี้ยวหนึบขอแนะนำ “มัตฉะชาเขียวออร์แกนิกถั่วแดงสมูทตี้” (128 บาท) นอกจากความฟินจากมัตฉะที่ได้ใจไปเกินร้อย เพิ่มถั่วแดงกวนญี่ปุ่นมาเสริมทัพอีกขั้น ความหวานละมุนที่เข้ากันนี้ บอกเลยว่าไม่อยากวางแก้วเชียวล่ะ! 

มัทฉะชาเขียวออร์แกนิกสมูธตี ของร้าน S&P ทองหล่อ
Organic Matcha Green Tea Smoothie
มัทฉะชาเขียวออร์แกนิกสมูธตี ของร้าน S&P ทองหล่อ
เต็มอิ่มความออร์แกนิก พร้อมรสชาติฟิน ๆ แถมยังได้สุขภาพ
มัทฉะชาเขียวออร์แกนิกถั่วแดงสมูธตี ของร้าน S&P ทองหล่อ
Organic Matcha Green Tea Smoothie w. Red Bean
มัทฉะชาเขียวออร์แกนิกถั่วแดงสมูธตี ของร้าน S&P ทองหล่อ
ถั่วแดงกวนญี่ปุ่น เคี้ยวหนึบ!

นอกจากมัตฉะจะได้ใจไปเต็ม ๆ ขอผนวกความละมุนด้วย “มัตฉะชาเขียวออร์แกนิกลาเต้เย็น” (105 บาท) มัตฉะชาเขียวเข้มข้นเสิร์ฟพร้อมนมสด ผสมผสานให้เข้ากันก่อนดื่ม รสนุ่มหอมกลิ่นมัตฉะชาเขียวลงตัวสุด ๆ ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ปิดท้ายไลน์มัตฉะกันด้วย “มัตฉะชาเขียวออร์แกนิกลาเต้เย็นกับถั่วแดง” (115 บาท) ความฟินของรสชาติหวานมัตฉะชาเขียวลาเต้เย็น กินพร้อมถั่วแดงกวนญี่ปุ่น บอกเลยว่ากินกี่แก้วก็ไม่มีเบื่อ!

มัทฉะชาเขียวออร์แกนิกลาเต้เย็น และ มัทฉะชาเขียวออร์แกนิกลาเต้เย็นถั่วแดง ของร้าน S&P ทองหล่อ
สาวกมัตฉะห้ามพลาด !
Organic Matcha Green Tea Iced Latte ของร้าน S&P ทองหล่อ
Organic Matcha Green Tea Iced Latte
มัตฉะชาเขียวออร์แกนิกลาเต้เย็นกับถั่วแดง ของร้าน S&P ทองหล่อ
Organic Matcha Green Tea Smoothie w. Red Bean

หลังจากฟินกับเมนูมัตฉะจนจุใจ ขอเติมความสดชื่นให้ซาบซ่าด้วย “มัลเบอรี่ออร์แกนิกสปาร์คลิ่ง” (88 บาท) โดดเด่นด้วยรสชาติเปรี้ยวอมหวานที่เข้ากันได้ดีกับความซ่าของโซดา แน่นอนว่าหากอยากรีเฟรชร่างกายระหว่างวันแก้วนี้คือตอบโจทย์สุด ๆ ที่สำคัญความพิเศษคือน้ำมัลเบอรีจากดอยคำ ปลูกโดยวิถีเกษตรอินทรีย์ (Organic Farming) ณ.โรงเรียนหนองไผ่ ซึ่งได้รับต้นพันธุ์จากศูนย์ขยายหม่อนไหมเฉลิมพระเกียรติสกลนครเป็นซูเปอร์ฟรุตตระกูลเบอรีที่อุดมไปด้วยกรดโฟลิก มีส่วนช่วยในการสร้างเม็ดเลือดแดง เรียกได้ว่ารสชาติถูกปากแถมยังได้ประโยชน์อีกด้วย :)

มัลเบอร์รีออร์แกนิกสปาร์กลิง ของร้าน S&P ทองหล่อ
Organic Mulberry Sparkling
มัลเบอร์รีออร์แกนิกสปาร์กลิง ของร้าน S&P ทองหล่อ
Bluecup Coffee ใช้หลอดพลาสติกชีวภาพที่ผลิตจากแป้งข้าวโพดและแป้งมันสำปะหลัง เป็นหลอดที่ย่อยสลายตัวได้โดยธรรมชาติ 100%

การเดินทาง

ใครสนใจอยากมาลองกินเมนูออร์แกนิก BlueCup ที่ “Bluecup Coffee” สามารถมากันได้เลยค่ะที่ ร้านเบเกอรี “S&P ทองหล่อ” ตั้งอยู่ปากซอยทองหล่อ 25 สามารถเดินทางได้โดยรถไฟฟ้า BTS ทองหล่อ จากนั้นต่อวินมอเตอร์ไซต์มาประมาณ 5 นาทีค่ะ 

เมนูห้ามพลาด

มัตฉะชาเขียวออร์แกนิกสมูทตี้, มัตฉะชาเขียวออร์แกนิกถั่วแดงสมูทตี้, มัตฉะชาเขียวออร์แกนิกลาเต้เย็น
Bluecup Coffee
$OWNER'S MESSAGE
Bluecup Coffee
Owner
นอกจากเมนูเครื่องดื่มที่เราตั้งใจทำเป็นพิเศษ การออกเมนูออร์แกนิกต่าง ๆ เราจัดทำขึ้นเพื่อตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่หันมาใส่ใจสุขภาพ อีกทั้งยังเป็นสินค้าออร์แกนิกรสชาติดี ดื่มได้ทุกเพศทุกวัย พร้อมทั้งยังช่วยสนับสนุนเกษตรกรไทยอีกด้วย

แผนที่

ปากซอยทองหล่อ 25. ฝั่งเดียวกับ รพ.คามิลเลียน เยื้อง สน.ทองหล่อ

การติดต่อ

S&P Restaurant & Bakery ทองหล่อ
Phone number : 02-185-1271,082-005-4799
Instagram : snpfood
457-457/6 ซอยสุขุมวิท55,วัฒนา