Me Coconut เชียงใหม่ ชาไข่มุกน้ำมะพร้าว เพิ่มมุก 0 cal
  1. Me Coconut เชียงใหม่ ชาไข่มุกน้ำมะพร้าว เพิ่มมุก 0 cal

Me Coconut เชียงใหม่ ชาไข่มุกน้ำมะพร้าว เพิ่มมุก 0 cal

ชาไข่มุก 0 cal หนุบหนับเคี้ยวเพลิน ชงด้วยน้ำมะพร้าวออร์แกนิก หลากหลายมากกว่ายี่สิบรสชาติ แรร์ไอเท็ม! มะพร้าวกะทิเนื้อฟู ดิปคาราเมลซอส @Me Coconut เชียงใหม่
writerProfile
23 ก.ย. 2019 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย ME Coconut หนองหอย
(รายละเอียดเพิ่มเติม)

#วงในบอกมา

  • สำหรับคนที่กลัวอ้วน ที่ร้านมีไข่มุก 0 Cal นำเข้าจากต่างประเทศ
  • ทุกเมนูชงจากน้ำมะพร้าวแท้ ให้กลิ่นหอมอ่อน ๆ
  • ขายปลีก และส่ง ผลิตภัณฑ์มะพร้าวทุกรูปแบบ ทั้งหมดเป็นมะพร้าวออร์แกนิกส่งตรงจากราชบุรี 
ชาไข่มุกเชียงใหม่ Me coconut
ชาไข่มุก ชงจากน้ำมะพร้าวออร์แกนิก มาพร้อมมุก 0 cal

สมัยนี้ไม่ว่าจะไปทางไหนก็หาเจอร้านชาไข่มุกเต็มไปหมด ถูกใจสายเคี้ยวสุด ๆ ว่ามั้ยคะ วันนี้ทีมงาน Wonnai ได้ผ่านไปเจอร้าน Me Coconut เชียงใหม่ ร้านชาไข่มุกน้องใหม่ที่เพิ่งเปิดได้ไม่กี่วัน แต่เดี๋ยวนะ! Coconut Lover อย่างเราเห็นแล้วแอบร้องกรี๊ดในใจเบา ๆ เพราะนอกจากจะมีชาไข่มุกหลายรสชาติแล้ว ยังมีจุดเด่นอยู่ที่การใช้น้ำมะพร้าวออร์แกนิกชงทุกแก้วอีกด้วย และยังมีมุกให้เลือก 5 ชนิด รวมทั้งมุก 0 cal ความสุขเคี้ยวได้ที่สาว ๆ เลิฟฟฟ <3

ชาไข่มุกเชียงใหม่ Me coconut
มะพร้าวออร์แกนิกส่งตรงจากราชบุรี 

ร้าน Me coconut เชียงใหม่ ขายอะไรบ้าง?

ที่ร้าน Me Coconut เชียงใหม่ มีเครื่องดื่มให้เลือกมากกว่า 30 รสชาติ ราคาเริ่มต้นที่ 19 บาท มีทั้ง ชาไข่มุกกว่า 20 รสชาติ, เครื่องดื่มโซดา, มะพร้าวปั่น, มะพร้าวปั่นนมสด, ไอศกรีมมะพร้าว เมื่อเลือกเครื่องดื่มที่ถูกใจได้แล้ว ก็มาเลือกมุกเพิ่มความเพลิดเพลินในการเคี้ยวต่อได้เลย มีมุกให้เลือก 5 ชนิด ไม่ว่าจะเป็น มุกต้นตำรับ เพิ่ม 5 บาท, มุก 0 cal เพิ่ม 25 บาท กลิ่นมัทฉะ, กลิ่นกุหลาบ, มุกใส, มุกบราวน์ชูการ์ หรือใครจะท็อปด้วยไอศกรีมมะพร้าวก็เพิ่มอีก 10 บาท และพิเศษสุด ๆ เพิ่มมะพร้าวกะทิเนื้อฟูเคี้ยวหนุบหนับ 35 บาท 

ชาไข่มุกเชียงใหม่ Me Coconut
มีมุกให้เลือก 5 ชนิด รวมทั้งมุก 0 cal ด้วย สาว ๆ กินได้แบบต้องไม่รู้สึกผิด ~

แนะนำเมนูน่าลอง?

มาถึงร้านมะพร้าวก็ต้องขอลองลิ้มรสมะพร้าวเน้น ๆ “มะพร้าวปั่นนมสดเพิ่มไอศกรีม” (39 บาท) รสชาติมะพร้าวมาเต็ม ท็อปด้วยไอศกรีมมะพร้าว โดนใจคนรักมะพร้าวสุด ๆ ไปเลย “นมคาราเมลเพิ่มมะพร้าวกะทิ” (54 บาท) หวานหอมคาราเมล เพิ่มท็อปปิ้งเนื้อมะพร้าวกะทิเข้าไป ยิ่งเพิ่มสัมผัสและรสชาติ

น้ำมะพร้าวปั่น Me Coconut
มะพร้าวปั่นนมสดเพิ่มไอศกรีม
มะพร้าวปั่น Me Coconut
นมคาราเมลเพิ่มมะพร้าวกะทิ

“ชากุหลาบ” (19 บาท) สีชมพูแสนหวานมาพร้อมกลิ่นกุหลาบอ่อน ๆ วิธีกินให้ค่อย ๆ คนจากก้นแก้ว จนสีชมพูและสีขาวผสมกันดีกับสี ความหอม เย็น หวานกำลังดี มันชื่นใจสุด ๆ ไปเลย “มินต์โกโก้” (19 บาท) โก้โก้เข้มข้นกับความสดชื่นของมินต์มันช่างเข้ากันดี รสชาติที่แฝงไปด้วยความสนุกสนานไม่จำเจ

ชาไข่มุกเชียงใหม่ Me Coconut
ชากุหลาบ หอมชื่นใจสุด ๆ
ชาไข่มุกเชียงใหม่ Me Coconut
มินต์โกโก้ แตกต่างอย่างลงตัว

“นมเผือกเพิ่มมุก” (24 บาท) ชาไข่มุกหนุบหนับเคี้ยวเพลิน มาพร้อมความหอมของเผือก หวาน มัน กำลังดี ตัวมุกต้นตำรับเคี่ยวด้วยน้ำตาลมะพร้าว ยิ่งเพิ่มความหอมหวานเข้าไปอีก ได้ดื่มแก้วนี้หลังอาหารมื้อเที่ยงของวันทำงาน บอกได้เลยว่าเพิ่มพลังชีวิตได้หลายเปอร์เซ็นต์ ร้านชาไข่มุกเชียงใหม่มีให้เลือกมากมาย แต่บอกได้ว่าร้านนี้มีจุดขายที่โดดเด่น

ชาไข่มุกเชียงใหม่ Me coconut
นมเผือกเพิ่มมุก หนุบหนับเคี้ยวเพลิน

“มะพร้าวกะทิคาราเมล” (150 บาท) จำได้ว่าสมัยเด็ก ๆ เวลาที่บ้านผ่ามะพร้าวแล้วเจอลูกมะพร้าวเนื้อฟูแบบที่เรียกว่ามะพร้าวกะทิ มันเป็นความรู้สึกดีเหมือนบังเอิญขุดเจอขุมทรัพย์อย่างไรอย่างนั้น เพราะเจ้ามะพร้าวกะทินับว่าเป็นแรร์ไอเท็มที่ไม่ได้หาได้ทั่วไป นาน ๆ จะเจอสักลูก แต่ที่ร้าน Me coconut เชียงใหม่ เขาได้เสาะหาแหล่งมะพร้าวกะทิ และนำมาให้เราได้หาซื้อกินกันได้ตลอดทั้งปี เนื้อมะพร้าวฟู ๆ หอม มัน จับคู่มากับซอสคาราเมลหอมหวาน จะกินเปล่า ๆ ก็ละมุนดี เพิ่มความฟินด้วยการดิปซอสก็ได้อีกรสชาติ 

มะพร้าวกะทิ ร้าน Me Coconut เชียงใหม่
มะพร้าวกะทิคาราเมล 
มะพร้าวกะทิ ร้าน Me Coconut เชียงใหม่
ดิปคาราเมลซอสหอมหวาน

“ไอศกรีมมะพร้าว” (20 บาท) ปิดท้ายด้วยไอศกรีมเย็นฉ่ำชื่นใจ หน้าตาเรียบง่ายแต่อัดแน่นมาด้วยรสมะพร้าวแท้ เสิร์ฟมาในกะลา โรยหน้าด้วยถั่วลิสงคั่ว ไม่ต้องเติมแต่งอะไรมากมาย ได้ลิ้มรสชาติที่แท้จริงของไอศกรีมมะพร้าวแบบนี้แหละที่ต้องการ 

ไอศกรีมมะพร้าว Me Coconut
คลายร้อนด้วยไอศกรีมมะพร้าว

นอกจากชาไข่มุกหลากหลายรสชาติที่มาพร้อมมุก 0 cal แล้ว ส่วนของ ร้าน มะพร้าวทานทั้งลูกเชียงใหม่ ยังเป็นแหล่งขายปลีก และส่ง ผลิตภัณฑ์จากมะพร้าว ซึ่งทางร้านได้ส่งตรงมะพร้าวออร์แกนิกจากราชบุรีมาให้กับชาวเชียงใหม่ จะซื้อกินทั่วไป หรือร้านขนม ร้านอาหาร ที่ต้องการใช้เป็นวัตถุดิบ ก็สามารถติดต่อได้เช่นกัน และเตรียมพบกับสาขาใหม่ ย่านหลัง มช. (อยู่หน้าร้านชุติภรณ์ผัดไทยต้มยำ ตรงข้ามอาคารจอดรถ) ซึ่งกำลังจะเปิดให้บริการในวันที่ 1 ตุลาคม นี้  

ติดตามร้านอาหารเชียงใหม่ ที่กิน ที่เที่ยวเชียงใหม่และจังหวัดใกล้เคียงได้แบบไม่ตกเทรนด์ที่ เพจ น้าอ้วนชวนหิว by Wongnai กดถูกใจและติดตามกันไว้เลยจ้า ~

การเดินทาง

  • จากสะพานนวรัฐ ใช้ถนนเชียงใหม่ - ลำพูน ตรงไปประมาณ 1.8 กิโลเมตร ร้าน Me Coconut เชียงใหม่ จะอยู่ติดกับการไฟฟ้าบ้านเด่น อยู่ด้านขวามือ
  • เวลาเปิด - ปิด :: เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่ 9.00 - 17.00 น.
  • เบอร์ติดต่อ :: 095-452-9958 
คุณกรวรรณ เตชธรรมวรรต
$OWNER'S MESSAGE
คุณกรวรรณ เตชธรรมวรรต
เจ้าของร้าน
“จากมะพร้าวคว้านเจ้าแรกในเชียงใหม่ ร้าน มะพร้าวทานทั้งลูก สู่ชามะพร้าวเจ้าแรกของไทยที่ใช้น้ำมะพร้าวออร์แกนิกในการชงสดทุกแก้ว กับชื่อ Me Coconut เชียงใหม่ เราหวังจะเสิร์ฟความหอม หวาน รสชาติแท้ที่คนรักมะพร้าวชื่นชอบในรูปแบบที่แตกต่างออกไป หวังว่าจะถูกใจ coconut lover”

แผนที่

การติดต่อ