Memory House คาเฟ่หัวหิน บันทึกทุกความสุขไปด้วยกัน
  1. Memory House คาเฟ่หัวหิน บันทึกทุกความสุขไปด้วยกัน

Memory House คาเฟ่หัวหิน บันทึกทุกความสุขไปด้วยกัน

มาร่วมบันทึกช่วงเวลาแห่งความสุขกันที่ Memory House คาเฟ่หัวหิน บรรยากาศดี อาหารโดน พร้อมบริการเขียนโปสการ์ดส่งให้ในวันที่ต้องการ ดีงามขนาดนี้ ตามไปกันเลย!
writerProfile
21 มิ.ย. 2019 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Memory House Memory House Coffee
(รายละเอียดเพิ่มเติม)

#วงในบอกมา

  • ที่มาของร้านคืออยากให้ทุกคนบันทึกความทรงจำดี ๆ ในวันที่มีความสุขผ่านตัวอักษร
  • มีบริการเขียนโปสการ์ดบันทึกความสุขส่งให้วันที่ต้องการ
  • ร้านอยู่ริมอ่างเก็บน้ำเขาเต่า เห็นวิวภูเขาสวยงาม

ในโลกปัจจุบันที่ทุกอย่างเปลี่ยนแปลงไปด้วยเทคโนโลยี ความสุข และความทุกข์ของเราผ่านไปอย่างรวดเร็วจนเหมือนไม่เคยเกิดขึ้น จะดีแค่ไหนกันถ้าคุณสามารถบันทึกเรื่องราวดี ๆ ผ่านจดหมายที่จะส่งถึงมือคุณในวันที่คุณต้องการ มารวมบันทึกทุกความทรงจำดี ๆ กันที่ “Memory House” ร้านคาเฟ่หัวหินที่จะเติมเต็มทุกความสุขของคุณด้วยอาหาร และเครื่องดื่มนานาชนิด พร้อมบริการเขียนโปสการ์ดบันทึกความทรงจำพร้อมส่งให้ในวันที่ต้องการ อย่ารอช้า ตามไปสร้างความทรงจำดี ๆ ไปด้วยกัน

Memory House
Memory House

ร้าน Memory House ตั้งอยู่ริมอ่างเก็บน้ำเขาเต่า ล้อมรอบไปด้วยวิวภูเขาสวยงาม ร้านตกแต่งสไลต์โรงนา ตัวร้านเป็นสีขาวสะอาด หน้าร้านมีทุ่งดอกหญ้าให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ต่างประเทศ เฟอร์นิเจอร์ผสมผสานความเป็นญี่ปุ่น และยุโรปเข้าด้วยกัน โซนที่นั่งมีทั้ง Indoor ภายในร้าน และ Outdoor สัมผัสบรรยากาศชิลล์ ๆ ของธรรมชาติ พร้อมมุมให้ถ่ายรูปเก๋ ๆ เก็บไว้เป็นความทรงจำอีกเพียบ

หน้าร้าน
หน้าร้าน
ทุ่งหญ้าสีทอง
ทุ่งหญ้าสีทอง
จุดถ่ายรูป
จุดถ่ายรูป
ภายในร้าน
ภายในร้าน
ตกแต่งสวยงาม
ตกแต่งสวยงาม

ไฮไลต์ของร้านคือบริการเขียนโปสการ์ดที่มาจากแนวคิดที่อยากให้ลูกค้าทุกคนบันทึกเรื่องราวดี ๆ ในวันที่มีความสุข โดยสามารถซื้อโปสการ์ดจากในร้านราคา 59 บาท บันทึกช่วงเวลาแห่งความสุขแล้วเลือกวันที่ต้องการให้ส่ง ความเก๋คือทางร้านทำช่องติดผนังไว้ 365 ช่องตามจำนวนวันใน 1 ปี อยากให้ส่งวันไหนก็ใส่ไปโล้ด จะส่งวันเกิดตัวเอง วันเกิดแฟน วันแม่ วันพ่อ ได้หมดจ้า

โปสการ์ดเขียนเอง
โปสการ์ดเขียนเอง
เลือกวันที่ต้องการ
เลือกวันที่ต้องการ
ใส่ไปในช่องเลยจ้า
ใส่ไปในช่องเลยจ้า

นอกจากไอเดียเก๋ ๆ แล้วนั้น จุดเด่นของร้านนี้อีกอย่างคือเครื่องดื่ม และของหวาน ที่บอกเลยว่าแต่ละอย่าง ไม่ธรรมดาจริง ๆ มาเริ่มที่เมนูแรก “มินต์มัคคิอาโต้เย็น” (89 บาท) กาแฟเย็นผสมไซรัปมินต์ เวลาดื่มจะได้กลิ่นหอมสดชื่นของมินต์ และได้ความเข้มข้นของกาแฟ และ “ชานมพ่นไฟ” (99 บาท) ชานมหอมใบชาเพิ่มความหนุบหนับด้วยไข่มุก และเจลลี ท็อปด้านบนด้วยบราวน์ชูการ์ เบิร์นไฟหอม ๆ

มินต์มัคคิอาโต้เย็น
มินต์มัคคิอาโต้เย็น
ชานมพ่นไฟ
ชานมพ่นไฟ

ใครที่อยากลองเมนูฟิวชันแปลก ๆ แนะนำ “นมสตรอว์เบอร์รีพาสเทลบัวลอย” (99 บาท) นมกลิ่นสตรอว์เบอร์รีหวานอมเปรี้ยวนิด ๆ ท็อปด้านบนด้วยบัวลอยหลากสี เคี้ยวสนุก และ “นมอัญชันพาสเทลบัวลอย” (99 บาท) นมอัญชันสีม่วงสวย ท็อปด้านบนด้วยบัวลอยเข้ากันเป็นอย่างดี

นมสตรอว์เบอร์รีพาสเทลบัวลอย
นมสตรอว์เบอร์รีพาสเทลบัวลอย
นมอัญชันพาสเทลบัวลอย
นมอัญชันพาสเทลบัวลอย

เติมความสดชื่นด้วยเมนูนี้ “มะนาวโซดา” (79 บาท) น้ำมะนาวเปรี้ยวจี๊ดผสมความซ่าของโซดา ท็อปด้านบนด้วยเม็ดป็อปปิงรสชาติน้ำผลไม้ กินแล้วสดชื่นซาบซ่าสุด ๆ

มะนาวโซดา
มะนาวโซดา
นั่งดื่มสวย ๆ
นั่งดื่มสวย ๆ 

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับร้านน่ารัก ๆ อย่าง “Memory House” คาเฟ่หัวหินร้านนี้ ใครอยากไปสร้างความสุข พร้อมบันทึกเรื่องราวดี ๆ ก็อย่าลืมไปกันได้ แต่ก่อนจะไปอย่าลืมกดติดตาม หัวหินกินอะไรดี ให้ก่อนนะ จะได้ไม่พลาดร้านเด็ด ๆ แบบนี้อีก

การเดินทาง

ร้านอยู่ริมอ่างเก็บน้ำเขาเต่า เข้าซอยหัวหิน 101 ถึงสี่แยกเลี้ยวขวา เข้าถนนพระราชดำริ วิ่งมาเรื่อยๆ จะร้านโรงนาสีขาว

FB : Memory House Cafe HuaHin

IG : memoryhousehuahin

เมนูห้ามพลาด

มินต์มัคคิอาโต้เย็น, นมสตรอว์เบอร์รีพาสเทลบัวลอย, ชานมพ่นไฟ
เจ้าของร้าน Memory House
$OWNER'S MESSAGE
เจ้าของร้าน Memory House
อยากให้บันทึกความทรงจำดี ๆ ในวันที่ลูกค้ามีความสุข ถ่ายทอดเป็นตัวอักษร เขียนโปสการ์ดถึงตัวเอง หรือคนที่เรารักในอนาคต

แผนที่

การติดต่อ

PROFILE_414154Nu_1579066429
Phone number : 095-663-2901
43/56 ซ.หมู่บ้านเขาเต่า,หัวหิน