Mezzo Coffee คาเฟ่ กับเมนูเซตใหม่ Brown Sugar and Jelly!
  1. Mezzo Coffee คาเฟ่ กับเมนูเซตใหม่ Brown Sugar and Jelly!

Mezzo Coffee คาเฟ่ กับเมนูเซตใหม่ Brown Sugar and Jelly!

เครื่องดื่มสูตรใหม่จาก Mezzo Coffee ร้านกาแฟที่มาพร้อมส่วนผสมจากธรรมชาติแท้ หอม หวาน สดชื่นสไตล์ไทยกับเมนูเซตใหม่ “Brown sugar and Jelly”
writerProfile
7 ธ.ค. 2018 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Mezzo Coffee เดอะสตรีท รัชดา
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://www.facebook.com/Wongnai/videos/556074261484745

#วงในบอกมา

  • Mezzo เป็นชื่อย่อของตัวโน๊ตที่สะท้อนถึงเสียงดนตรีแห่งการพักผ่อน ในพื้นที่ที่เรียกว่า “คาเฟ่”
  • กาแฟของ Mezzo Coffee เป็นเมล็ดกาแฟคั่วเข้มจากทางเหนือของไทย
  • คาเฟ่ Mezzo Coffee เน้นใช้วัตถุดิบไทย ๆ อย่าง น้ำตาลอ้อย มาเป็นส่วนผสมของเมนูเครื่องดื่มสุดพิเศษเซตใหม่อย่าง “Brown Sugar and Jelly”
“Brown Sugar and Jelly" ของ Mezzo Coffee
พบกับซีรีส์ “Brown Sugar and Jelly" ได้ที่ร้าน Mezzo Coffee The Street รัชดา

การทำงานอยู่ที่บ้านเป็นหนึ่งในสิ่งที่ทำได้ยากที่สุดเลยล่ะค่ะ เพราะนอกจากสิ่งเร้าจะเยอะทั้งเซต เตียงนอนที่ดูดเราไม่ให้มีแรงทำงาน แบบนี้ไม่ได้การณ์ซะแล้ว ต้องออกไปหาแรงบันดาลใจไม่ให้หมด Passion กันซะหน่อย แต่ก็ไม่อยากไปไกลขอเป็น The Street รัชดา ที่ใกล้บ้านเราก็แล้วกันเนอะ หลังจากเดินหาร้านนั่งอยู่สักพัก แต่นแตนแต๊น! ในที่สุดก็ลงเอยที่คาเฟ่ย่านรัชดา Mezzo Coffee ร้านนี้นี่เอง!

หน้าร้าน Mezzo Coffee สาขา The Street รัชดา
หน้าร้าน Mezzo Coffee The Street รัชดา

ภายในร้าน Mezzo Coffee The Street รัชดา ตกแต่งเป็นแนวคาเฟ่ในสไตล์โมเดิร์น ให้ความรู้สึกเป็นกันเองและโล่งสบาย และสร้างแรงบันดาลใจได้เป็นอย่างดี คาเฟ่แบรนด์นี้เป็นที่รู้จักและอยู่มานานกว่า 10 ปี โดยมีจุดเด่นในเรื่องการเลือกใช้วัตถุดิบของไทย ที่เต็มไปด้วยคุณภาพ สื่อสารผ่านชื่อร้านด้วยความหมายของตัวโน๊ตแห่งเสียงดนตรีที่เหมาะเป็นสถานที่ให้คนมาพักผ่อนหรือทำงานได้

บรรยากาศในร้าน Mezzo Coffee สาขา The Street รัชดา
บรรยากาศร้าน Mezzo Coffee สาขา The Street รัชดา

ตอนที่ไปสั่งเครื่องดื่มที่หน้าเคาน์เตอร์ พี่พนักงานแอบกระซิบบอกมาว่า ช่วงปลายปีนี้ ทาง Mezzo Coffee มีเมนูใหม่ 3 ตัวมานำเสนอกับเซต “Brown Sugar and Jelly” ที่กำลังมาแรงกับกระแส Brown Sugar ที่นำมาเป็นส่วนผสมหลักของเครื่องดื่มเซตนี้ โดยซอสน้ำตาลอ้อยของ Mezzo นั้นเป็นน้ำตาลอ้อยแท้ 100% จากธรรมชาติ ผลิตโดยคนไทยในสูตรเฉพาะแบบโฮมเมด เมื่อนำมาผสมกับตัว Grass Jelly ยิ่งทำให้รสชาติดีเข้ากันเป็นอย่างยิ่ง 

“Brown Sugar and Jelly" ของ Mezzo Coffee
เครื่องดื่มเซต Brown Sugar and Jelly ได้ที่ร้าน Mezzo Coffee ทุกสาขา

สำหรับเมนูแนะนำในเซต Brown Sugar and Jelly นี้ เริ่มต้นด้วยพระเอกอย่าง “Coffee Brown Sugar and Jelly” (แก้วเล็ก 90 บาท / แก้วใหญ่ 110 บาท) กาแฟเย็นที่ใช้เมล็ดกาแฟ House Blend และการคั่วเข้มแบบ Medium Dark ด้วยเมล็ดจากทางเหนือของประเทศไทย ซึ่งนำมาผสมกับซอสน้ำตาลอ้อยเข้ากันสุด ๆ ไปเลย ส่วนใครที่ไม่ดื่มกาแฟ ทาง Mezzo Coffee ก็มีเมนูเอาใจเหมือนกันอย่าง “Matcha Brown Sugar and Jelly” (แก้วเล็ก 90 บาท / แก้วใหญ่ 110 บาท) ชาเขียวเย็นจากผงมัทฉะแท้ 100% นำเข้าจากญี่ปุ่น รับรองว่าหอม หวานลงตัวจนอยากจะเบิลอีกสักแก้ว แต่ต้องเก็บท้องให้เมนูต่อไปที่ดีงามไม่แพ้กัน!

“Coffee Brown Sugar and Jelly” ของร้าน Mezzo Coffee
Coffee Brown Sugar and Jelly
"Matcha Brown Sugar and Jelly" ของร้าน Mezzo Coffee
Matcha Brown Sugar and Jelly
"Matcha Brown Sugar and Jelly" ของร้าน Mezzo Coffee
Matcha Brown Sugar and Jelly

ใครที่ชอบชาไทยหอม ๆ ต้องเมนูนี้เลยi “Thai Tea Brown Sugar and Jelly” (แก้วเล็ก 85 บาท / แก้วใหญ่ 105 บาท)เพียงแค่ยกมาเสิร์ฟกลิ่นหอม ๆ ของไทยก็ลอยโชยขึ้นมาเลย ส่วนรสชาตินั้นเข้มข้นหวานมันจริง ๆ สุดท้ายเหมาะกับเพื่อน ๆ ที่ไม่ปลื้มการดื่มนมเราแนะนำเมนู “Black Tea Brown Sugar and Jelly” (แก้วเล็ก 85 บาท / แก้วใหญ่ 105 บาท) ชาดำสูตรพิเศษที่เหมาะแก่การดื่มดับร้อน แก้กระหายได้เป็นอย่างดี 

"Tea Brown Sugar and Jelly" ของร้าน Mezzo Coffee
Tea Brown Sugar and Jelly
"Tea Brown Sugar and Jelly" ของร้าน Mezzo Coffee
Tea Brown Sugar and Jelly
 "Black Tea Brown Sugar and Jelly" ของร้าน Mezzo Coffee
 Black Tea Brown Sugar and Jelly
 "Black Tea Brown Sugar and Jelly" ของร้าน Mezzo Coffee
 Black Tea Brown Sugar and Jelly

และแน่นอนว่าทั้ง 4 เมนู เสิร์ฟพร้อม Brown Sugar Sauce (ซอสน้ำตาลอ้อย) หอม หวาน ผสมผสานกับเจ้า Grass Jelly (เฉาก๊วย) ส่วนผสมสุดพิเศษที่ถูกออกแบบมาเพื่อใส่ในเครื่องดื่ม นุ่มละมุนลิ้น ลื่นไม่ติดคอ มีรสชาติหวานอ่อน ๆ ไร้สารเคมี แถมไม่มีไขมันทรานส์อีกด้วย เหมาะกับคนรักสุขภาพแต่ยังคงต้องการเติมความหวานให้ชีวิต

Brown Sugar Sauce ของร้าน Mezzo Coffee
Brown Sugar Sauce
Grass Jelly ของร้าน Mezzo Coffee
Grass Jelly

สุดท้าย เพื่อน ๆ ชาว Wongnai คนไหนที่สมัครสมาชิกของ Mezzo Coffee รับสิทธิพิเศษไปเลยกับโปรโมชั่นซื้อเครื่องดื่ม 1 แก้ว แถมฟรีอีก 1 แก้ว ตั้งแต่วันที่ 19-25 พฤศจิกายน 2561 นี้เท่านั้น และสำหรับเมนูซีรีส์น้องใหม่นี้จะเริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 19 พฤศจิกายน 2561 ไปจนถึงวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2562 เท่านั้นนะ รีบหน่อยช้าหมดอดนะจ๊ะ! 

การเดินทาง

สามารถเดินทางได้ทั้งรถยนต์ส่วนตัว นำมาจอดได้ที่ลานจอดรถของห้างสรรพสินค้า The Street รัชดา และทางรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT หากใครมาทางรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สามารถลงได้ที่สถานทีศูนย์วัฒนธรรม ทางออก 4 จากนั้นเดินเท้ามุ่งหน้ามายังถนนรัชดาภิเษก สังเกตห้างสรรพสินค้า The Street รัชดา ร้านตั้งอยู่บริเวณชั้น 2 ใกล้บันใดเลื่อนกลาง ฝั่งลานจอดรถ หรือไปได้ทุกสาขาใกล้บ้าน

เมนูห้ามพลาด

Coffee Brown Sugar and Jelly, Matcha Brown Sugar and Jelly, Tea Brown Sugar and Jelly

แผนที่

ชั้น 2 ใกล้บันใดเลื่อนกลาง ฝั่งลานจอดรถ