[รีวิว] “มายด์ฟู้ด” ร้านอาหารแช่แข็งรายใหญ่ ครองใจชาว 3 จังหวัดภาคใต้
  1. [รีวิว] “มายด์ฟู้ด” ร้านอาหารแช่แข็งรายใหญ่ ครองใจชาว 3 จังหวัดภาคใต้

[รีวิว] “มายด์ฟู้ด” ร้านอาหารแช่แข็งรายใหญ่ ครองใจชาว 3 จังหวัดภาคใต้

มาที่เดียวครบ คุณภาพเน้น ๆ ศูนย์จำหน่ายอาหารแช่แข็ง ต้องยกให้ “มายด์ฟู้ด” ผู้จำหน่ายอาหารแช่แข็งรายใหญ่ครองใจชาว 3 จังหวัดภาคใต้

#วงในบอกมา

  • ศูนย์จำหน่ายอาหารแช่แข็ง ลูกชิ้น ไส้กรอก อาหารแปรรูปหลากหลาย คุณภาพฮาลาล ราคาไม่แพง จะซื้อไปปรุงอาหารในครัวเรือน หรือขายต่อก็กำไรงาม
  • ปัจจุบันมีมากถึง 10 สาขาทั่ว 3 จังหวัดภาคใต้
  • ห้ามพลาด! “ไส้กรอกสลับสี” ดีเทลเก๋ไก๋ ชิ้นเบิ้ม ๆ อัดแน่นด้วยคุณภาพ และปริมาณ
ก
“บรรยากาศร้านมายด์ฟู้ด ปัตตานี”

ฮัลโหล ๆ ทุกคน วันนี้เราจะจัดปาร์ตี้กัน น้องจิย์เลยอยากได้วัตถุดิบมาทำอาหารสักหน่อย จะต้องไปซื้อที่ไหนดีนะ ที่มีสินค้าครบครันและราคาไม่แพง ʕ ·ᴥʔ ไม่ต้องเครียดจ้ะชาวแก๊ง เพราะวันนี้พี่ ๆ ทีมงาม Wongnai หาดใหญ่ จะพาน้องจิย์ และเพื่อน ๆ มาช็อปอาหารแช่แข็ง และอาหารสำเร็จรูป ปัตตานี คุณภาพดี ราคาไม่แรง มีความหลากหลายให้เลือกซื้อหากันสมใจ ที่ร้าน “มายด์ฟู้ด” สาขายะรัง อ.เมือง จ.ปัตตานี ร้านจำหน่ายสินค้าแปรรูปรายใหญ่ของ 3 จังหวัดภาคใต้ ซึ่งตอนนี้มีถึง 10 สาขา โอ้โห...อะไรจะฮอตขนาดนี้ ต้องเข้าไปพิสูจน์กันหน่อยแล้ว

ำ
“แค่เห็นหน้าร้านคนก็เยอะขนาดนี้แล้ว ในร้านจะขนาดไหนเนี่ย”

กว่าจะเข้ามาถึงในร้านได้เล่นเอาเหงื่อไหลเลย เพราะคนเยอะเว่อร์ และก็เป็นไปตามที่คาดไว้ เป๊ะ! ในร้านคนแน่นมาก ต่างคนต่างกำลังจับจองและเลือกซื้ออาหารกันอยู่ บรรยากาศคึกคักมาก อะไรก็น่ากิน น่าซื้อไปหมด อยากจะเหมาตู้กันเลยทีเดียว >3<

ก
“บรรยากาศภายในมายด์ฟู้ด สาขายะรัง อ.เมือง จ.ปัตตานี ร้านคนแน่นมาก”

ร้าน “มายด์ฟู้ด” เป็นร้านจำหน่ายอาหารแช่แข็งที่มีคุณภาพ เรียกได้ว่าเป็นขวัญใจพี่น้องชาว 3 จังหวัดของภาคใต้มาอย่างยาวนาน ด้วยการใส่ใจในอาหารทุกชิ้น ทุกแบรนด์ โดยคัดสรรเฉพาะสินค้าที่มีคุณภาพ รสชาติดี ราคาไม่แพง ทุกคนทุกศาสนาสามารถกินได้ จะซื้อไปปรุงเพิ่ม หรือขายต่อก็กำไรงามลูกค้าต้องปลื้มแน่นอน!

ก
“คุณอัยมานน์ ผู้บริหารร้านมายด์ฟู้ด และพี่ ๆ พนักงานยินดีให้บริการคุณลูกค้าแล้วค่า”

MENU

เปิดกันด้วยเมนูขวัญใจแม่ค้า อย่าง “ลูกชิ้นปูอัด” อาหารทะเลแปรรูปสีขาว - แดงสดใสชวนหิว ชิ้นยาวเรียวกำลังดี จะนำไปทอด หรือย่างก็ฟิน ด้วยตัวปูอัดที่มีส่วนผสมของเนื้อปลาแท้ รสชาติดี ไม่คาว มีความหนึบแต่ไม่เหนียว เคี้ยวง่ายครองใจทุกวัย

ก
“ลูกชิ้นปูอัด นึกถึงปูอัดทอดหน้าโรงเรียนจังเลย ><”

ตามมาด้วยเมนูน้องใหม่อย่าง “ไส้กรอกสลับสี” ด้วยลายที่สะดุดตาคล้ายเบคอนพันอยู่รอบไส้กรอก จึงทำให้เมนูนี้ได้รับความนิยมติดท็อปฮิตประจำร้าน นอกจากจะมีดีเทลลายไม่ซ้ำเมนูอื่น ๆ แล้ว รสชาติก็ไม่ธรรมดา ท้าว่าต้องลอง! ส่วนใครที่เปิดร้านอาหาร แล้วอยากได้สเต๊ก หรือเนื้อสไลด์ ต้องนี่เลย “เนื้อวัวชั้นดี” เกรดพรีเมียม ทางร้านได้คัดสรรเนื้อวัวชั้นดีจากหลากหลายแบรนด์มาให้คุณลูกค้าเลือกกันตามชอบ บอกเลยเนื้อดีเกรดพรีเมียม ลายสวย จะทำเมนูไหนก็เด็ด!

ำ
“ไส้กรอกสลับสี”
ก
    “เนื้อวัวชั้นดี”

เมนูเบสิกที่ใครเห็นก็ต้อง อ๋อ… “ไส้กรอกแดง” ของเด็ดในตำนาน นำไส้กรอกไปหั่นตรงปลายให้แตกออกเป็นแฉก ๆ แล้วนำไปทอดให้ฟู กินตอนร้อน ๆ จิ้มกับน้ำจิ้มของมายด์ฟู้ดนะ อู้ว… แค่คิด ท้องก็ร้องแล้ว ไม่ไหว ๆ ดาเมจแรงมากเมนูนี้ และ “ลูกชิ้นเนื้อ” ทางร้านมีให้เลือกหลากหลายแบรนด์ อยากได้ลูกชิ้นเนื้อเด้งดึ๋งดั๋งขนาดไหน ไซส์ไหน เข้ามาที่ร้าน “มายด์ฟู้ด” รับรองไม่ผิดหวัง กลับไปพร้อมรอยยิ้ม พร้อมกับลูกชิ้นที่มีคุณภาพแน่นอน!

ำ
“ไส้กรอกแดง”
ำ
  “ลูกชิ้นเนื้อ”

“ลูกชิ้นปลาทอด” มีส่วนผสมของเนื้อปลาเน้น ๆ รสชาติดี ไม่มีกลิ่นคาว จะซื้อไปทอดกินเล่น หรือนำไปปรุงอาหารเป็นเมนูต่าง ๆ ขาย ก็ถูกใจผู้บริโภค ปลอดภัยได้มาตรฐาน ปริมาณเยอะ นอกจากนี้ทางร้านยังมีเมนู “ไส้กรอก” หลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็น “ไส้กรอกชีส”, “ไส้กรอกไก่”, “ไส้กรอกสีขาว” และ “ไส้กรอกรมควัน” บอกเลยไส้กรอกเนื้อแน่นทุกชิ้น ฟินทุกคำ แถมเมนูก็เยอะมาก เลือกกันจนงง เหมาทุกไทป์น่าจะง่ายกว่า >3<

ำ
“ไส้กรอกต่าง ๆ”
ไ
“ลูกชิ้นปลาทอด” 

เลือกซื้อลูกชิ้นกันเรียบร้อยแล้ว ไม่ต้องเสียเวลาทำน้ำจิ้มเองให้ยุ่งยากค่ะ บอกแล้วว่าที่นี่มีครบ “น้ำจิ้ม” ซึ่งทางร้านได้เฟ้นหาน้ำจิ้มสูตรเด็ดจากแบรนด์ต่าง ๆ มาให้เราหมดแล้ว ใครชอบเปรี้ยวนำ หวานนำ ก็เลือกได้ตามสไตล์ คอนเฟิร์มรสชาติถูกปาก จะนำไปกินคู่กับของทอด หรือของปิ้งย่างก็เข้ากันสุด ๆ

ำ
“น้ำจิ้มไก่”
ำ
 “ซื้อแบบถุงก็ประหยัดไปอีก”

เป็นยังไงกันบ้างคะเพื่อน ๆ ช็อปกันหนำใจเลยล่ะสิ ใครกำลังจะจัดปาร์ตี้แบบน้องจิย์ หรือเปิดร้านขายอาหาร แต่ไม่อยากไปซื้อวัตถุดิบหลายที่ให้วุ่นวาย ต้องลองมาช็อปที่ “มายด์ฟู้ด” นะคะ ซึ่งปัจจุบันมีมากถึง 10 สาขาทั่ว 3 จังหวัดภาคใต้ ไม่ว่าจะเป็นสาขารือเสาะ จ.นราธิวาส, สาขา อ.เมือง จ.นราธิวาส, สาขาสะเตง อ.เมือง จ.ยะลา, สาขาโกตาบารู อ.รามัน จ.ยะลา, สาขาคุรุ จ.ยะลา, สาขา (แฟรนไชส์) อ.สุไหงโกลก จ.ยะลา, สาขา อ.เมือง จ.ปัตตานี, สาขา อ.ยะหริ่ง จ.ปัตตานี, สาขายะรัง อ.เมือง จ.ปัตตานี และสาขาถนนสาย ม.อ. ปัตตานี (กำลังรอเปิดเร็ว ๆ นี้) ในแต่ละสาขาจะมีความแตกต่างของตัวสินค้าบางชนิด แต่ยังคงความพรีเมียมทุกสาขานะจ๊ะ ใครใกล้สาขาไหนก็ช็อปกันได้ตามสะดวกเลยค่า สุดท้ายนี้อย่าลืมติดตามบทความที่กิน ที่เที่ยวอีกเพียบได้ที่เพจร้านอร่อยหาดใหญ่ By Wongnai ด้วยนะค้า

ร้าน มายด์ฟู้ด สาขา 9 (ปัตตานี 2)

เมนูห้ามพลาด

ไส้กรอกสลับสี, ลูกชิ้นเต้าหู้ทอด, ลูกชิ้นปูอัด
ร้าน มายด์ฟู้ด
OWNER'S MESSAGE
ร้าน มายด์ฟู้ด
สาขา 9 (ปัตตานี 2)
เราคือร้านที่จำหน่ายสินค้าแปรรูปรายใหญ่ของ 3 จังหวัดภาคใต้ ที่มีสาขากว่า 10 สาขา และทุกสาขา เราบริการด้วยใจ สินค้าทุกชนิดล้วนมีคุณภาพ ราคาไม่แพง ทำให้เรามีลูกค้าในทุกพื้นที่ 3 จังหวัด เคียงคู่เรามาอย่างยาวนาน

แผนที่

ตรงข้ามมัสยิดกลางปัตตานี ติดกับ ภัคตาคารลอนดอน