นมล้วนล้วน ร้านนมโคราช ยืนหนึ่งวงการนมสดปั่น ไม่ใส่น้ำแข็ง
  1. นมล้วนล้วน ร้านนมโคราช ยืนหนึ่งวงการนมสดปั่น ไม่ใส่น้ำแข็ง

นมล้วนล้วน ร้านนมโคราช ยืนหนึ่งวงการนมสดปั่น ไม่ใส่น้ำแข็ง

สดชื่นฉ่ำใจแบบได้สุขภาพ “นมล้วนล้วน” ร้านนมโคราช ชูคนเซปต์นมสดปั่น 100% ไม่ใส่น้ำแข็ง ฟินเต็มปากเต็มคำกับนมสดแบบเน้น ๆ
writerProfile
22 ก.ย. 2020 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย นมล้วนล้วน Republic Of Milk
(รายละเอียดเพิ่มเติม)

#วงในบอกมา

  • เครื่องดื่มทุกแก้วใช้นมสดปั่น ไม่ใส่น้ำแข็ง
  • ใช้นมสดส่งตรงจากสหกรณ์โคนม อำเภอสีคิ้ว นครราชสีมา
  • ลูกค้าสามารถเล่นบอร์ดเกมได้ฟรี เพียงสั่งเครื่องดื่มในร้าน นมล้วนล้วน ราคา 35 บาทขึ้นไป
นมล้วนล้วน
 เมนูเครื่องดื่มร้าน นมล้วนล้วน

เรียกได้ว่าช่วงนี้จะไปไหนมาไหนก็ต้องปลอดภัยไว้ก่อน เพราะสถานการณ์ไวรัสที่ส่อแววว่าจะทวีความรุนแรงอยู่ในทุกวัน แอลกอฮอล์ล้างมือและแมสปิดปากจึงเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ แต่เพื่อน ๆ รู้ไหมว่านอกจากสองอย่างนี้ ยังมีอีกหนึ่งปัจจัยที่สำคัญไม่แพ้กัน นั่นคือการทำร่างกายแข็งแรงอยู่เสมอ ออกกำลังกาย กินอาหารที่ดีมีประโยชน์ ก็สามารถช่วยลดระดับความเสี่ยงในการเกิดโรคต่าง ๆ ได้เช่นกัน ฉะนั้นวันนี้เราจึงอยากพาเพื่อน ๆ ไปชิมของดีมีประโยชน์ที่ร้าน “นมล้วนล้วน” 

นมล้วนล้วน
     ร้าน นมล้วนล้วน ชั้น 3 เซ็นทรัลโคราช ติดร้าน DIY

ร้าน นมล้วนล้วน ตั้งอยู่บนชั้น 3 เซ็นทรัลโคราช ร้านนี้เขามาในธีมเรียบง่ายเหมือนนั่งอยู่บ้าน ด้วยโทนสีขาวสะอาดตา มีที่นั่งและชั้นวางบอร์ดเกมให้เล่นกันฟรี ๆ ด้วยเงื่อนไขเพียงแค่สั่งนมคนละแก้วเท่านั้น ก็สามารถเล่นบอร์ดเกมได้ยาว ๆ ยันร้านปิด โดยไฮไลต์สำคัญอยู่ที่เมนู “นม” ซึ่งจะใช้นมสดล้วน ปั่นแบบไม่ใส่น้ำแข็ง ส่วนนมที่ใช้ก็ส่งตรงมาจากสหกรณ์โคนม อำเภอสีคิ้ว จ.นครราชสีมา นอกจากจะดื่มความสดใหม่จากนมแท้ ยังได้ช่วยเหลือกลุ่มเกษตรกรคนโคราชบ้างเอ็งด้วยน้า

นมล้วนล้วน
  ตกแต่งโทนสีขาวสะอาดตา น่านั่ง

นมสดที่ได้จะถูกนำมาพาสเจอไรซ์และฟรีซจนเย็น หลังจากนั้นจะนำมาปั่นละเอียดออกมาเป็นเมนูซิกเนเจอร์อย่าง “นมล้วนล้วน” (ราคา 45 บาท) ความหอมอ่อน ๆ ของนมนำมาก่อนเลยค่ะ เมื่อดื่มแล้วเท็กซ์เจอร์ไม่เหมือนเวลาดื่มน้ำปั่น เพราะตัวเกล็ดน้ำแข็งจากนมที่นำไปฟรีซมีความละเอียดนุ่มมากกว่า แถมยังได้รสนมสดแบบเต็ม ๆ แก้วนี้ฟินไม่แบ่งใครเด้อ

นมล้วนล้วน
  นมล้วนล้วน     
นมล้วนล้วน
 สดชื่นและมีประโยชน์ต้องแก้วนี้จ้า

อีกหนึ่งเมนูขายดี “นมล้วนล้วนโอรีโอ” (ราคา 50 บาท) ใช้นมสดฟรีซนำมาปั่น แล้วเพิ่มความกรุบกรอบด้วยโอรีโอที่ได้ทั้งความหวานของครีมและความเข้มของคุกกี้ ดื่มรวมกับนมสดปั่น ใครที่ชื่นชอบโอรีโอเป็นทุนเดิม มั่นใจว่าต้องมีซ้ำแน่นอน ส่วนสายหวานต้องหลงรักแก้วนี้ “นมล้วนล้วนสตรอว์เบอร์รี” (ราคา 50 บาท) กลมกล่อมหอมหวานไปด้วยกลิ่นสตรอว์เบอร์รี ตัดกับความเปรี้ยวของซอสสตรอว์เบอร์รีที่ใส่เพิ่มมาอีกในแก้ว เมนูนี้ต้องโดนแล้ว

นมล้วนล้วน
          นมล้วนล้วนโอรีโอ 
นมล้วนล้วน
นมล้วนล้วนสตรอว์เบอร์รี

ใครชอบความเข้มข้นต้องไม่พลาด “นมล้วนล้วนโกโก้” (ราคา 50 บาท) ใช้ผงโกโก้เกรดพรีเมียมปั่นรวมกับนมสด ออกมาเป็นความละมุนละไม หวานหอมกลมกล่อมทุกดื่ม ถึงจะชื่อร้านว่า นมล้วนล้วน แต่ที่ร้านยังมีเมนูกาแฟและอิตาเลียนโซดาไว้บริการ อย่าง “มอคค่า” (ราคา 45 บาท) ใช้เมล็ดกาแฟคั่วกลางผสมผสานกับนมและช็อกโกแลต ถึงแม้จะเป็นคนดื่มกาแฟไม่เก่งก็สามารถอินกับดื่มแก้วนี้ได้สบาย ๆ

นมล้วนล้วน
นมล้วนล้วนโกโก้  
นมล้วนล้วน
  มอคค่า

ปิดท้ายกันด้วย “ขนมปังปิ้ง” (ราคา 20 บาท) ใช้ขนมปังอบเนยแผ่นหนา ราดด้วยนมและซอสฉ่ำ ๆ ที่มีให้เลือกด้วยกันถึง 4 รสชาติ ไม่ว่าจะเป็นรสนมน้ำตาล, รสนม, รสช็อกโกแลต และรสสตรอว์เบอร์รี กินไปด้วยเล่นบอร์ดเกมกับเพื่อน ๆ ไปด้วย เพลินจนลืมอ้วนไปเลยจ้า

นมล้วนล้วน
ปังปิ้งรสนม
นมล้วนล้วน
       ปังปิ้งสตรอว์เบอร์รี   
นมล้วนล้วน
ปังปิ้งช็อกโกแลต 
นมล้วนล้วน
  เล่นบอร์ดเกมฟรี เพียงสั่งเครื่องดื่มคนละ 1 แก้วจ้า
นมล้วนล้วน
 จะแก้วไหน ก็นมล้วนล้วนปั่นแบบไม่ใส่น้ำแข็ง!

นั่งไปนั่งมาก็ปาไปสองทุ่ม เพราะเพลินกับการดื่มนมและเล่นบอร์ดเกม แก้วเดียว 45 บาทอยู่ยาวยันเย็นที่แท้ทรู ลืมบอกไปว่าเราสามารถเลือกระดับความหวานได้ด้วย อิ่มฟินแบบได้สุขภาพอย่างนี้ต้องมาลองแล้ว ที่ร้าน นมล้วนล้วน ชั้น 3 เซ็นทรัลโคราช เพื่อน ๆ สามารถติดตามรีวิวร้านนมโคราชอื่น ๆ ได้ที่เพจ we korat นะค้า

การเดินทาง

ร้าน นมล้วนล้วน

  • ชั้น 3 เซ็นทรัลโคราช ติดกับร้าน DIY
  • เปิดทุกวัน : 10.00-21.00 น.
  • โทร : 062 629 9792
คุณป๋องแป๋ง
OWNER'S MESSAGE
คุณป๋องแป๋ง
เจ้าของร้านนมล้วนล้วน
อยากดื่มนมสดปั่นแท้ 100% ต้องมาร้านนมล้วนล้วน ร้านของเราพร้อมเสิร์ฟความฟินแบบได้สุขภาพ ให้ลูกค้าทุกท่านค่ะ

แผนที่