[รีวิว] Moma's Bubble Tea Bar ร้านชานมไข่มุกหาดใหญ่ เคี้ยวหนึบถูกใจ
  1. [รีวิว] Moma's Bubble Tea Bar ร้านชานมไข่มุกหาดใหญ่ เคี้ยวหนึบถูกใจ

[รีวิว] Moma's Bubble Tea Bar ร้านชานมไข่มุกหาดใหญ่ เคี้ยวหนึบถูกใจ

ห้ามพลาด “ไวท์ แรบบิท แคนดี้” ตั้งแต่วันนี้ถึง 25 มีนาคม 2563 เท่านั้น และทัพชานมไข่มุกอีกมากมาย เริ่มต้นที่ 19 บาท! ‘Moma's Bubble Tea Bar’ หาดใหญ่
Ad ·
สนับสนุนโดย Moma's Bubble Tea Bar หาดใหญ่ ถ.ปุณณกัณฑ์
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://www.facebook.com/wongnaihatyai/videos/757381124750969/

#วงในบอกมา

  • Moma's Bubble Tea Bar มีสาขามากกว่า 120 แห่งในประเทศไทย
  • ชานมไข่มุกเริ่มต้นที่ 19 บาท เท่านั้น!
  • ห้ามพลาด! เมนูใหม่ Limited Edition อย่าง “ไวท์ แรบบิท แคนดี้” เครื่องดื่มที่ทำจากลูกอมที่โด่งดังจากเซี่ยงไฮ้
ไวท์ แรบบิท แคนดี้  ร้าน Moma's Bubble Tea Bar ชานมไข่มุก หาดใหญ่
“เจ้าน้องไวท์ แรบบิท แคนดี้น่ากินมาก”

อากาศร้อน ๆ แบบนี้ ต้องหาอะไรเย็น ๆ ดื่มให้ชื่นใจกันหน่อยแล้วค่า วันนี้ทีมงาน Wongnai หาดใหญ่ จะพาทุกคนไปบุกร้าน Moma's Bubble Tea Bar ร้านชานมไข่มุกหาดใหญ่ เอาใจแฟนคลับที่ชื่นชอบในรสชาติของชานมไข่มุกแบบหัวปักหัวปำ จะได้ไม่พลาดร้านใหม่ร้านเด็ดก่อนใครเพื่อนเด้อ ร้านหาไม่ยากเลยนะ ตั้งอยู่ริมถนนปุณณกัณฑ์ หาดใหญ่ (ข้างมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์) ʕ•ᴥ•ʔ

บรรยากาศด้านนอกร้าน Moma's Bubble Tea Bar ชานมไข่มุก หาดใหญ่
“บริเวณหน้าร้าน Moma's Bubble Tea Bar

บริเวณหน้าร้านและภายในร้านจะตกแต่งด้วยสีดำสลับสีขาว กระจกบานใส สะดุดตา เพิ่มความอบอุ่น ดูละมุน ด้วยของตกแต่งแบบมินิมอล น่ารัก ๆ ใครผ่านไปผ่านมาเป็นต้องเหลียวมอง เอ๊ะ! ร้านอะไร น่านั่งจังเลย ว่าแล้วก็ตามเรามาจ้า > <

บรรยากาศภายในร้าน Moma's Bubble Tea Bar ชานมไข่มุก หาดใหญ่
“บรรยากาศภายในร้าน Moma's Bubble Tea Bar

 ร้าน Moma's Bubble Tea Bar เขามีตำนานด้วยนะเออ เป็นร้านชานมไข่มุกที่มีสาขาทั่วประเทศไทยมากกว่า 120 สาขาเลย โดยทางร้านมีแรงบันดาลใจการสร้างแบรนด์จากพิพิธภัณฑ์ศิลปะสมัยใหม่ของนิวยอร์ก ที่ชื่อ Moma หรือ The Museum Of Modern Art โดยถ่ายทอดศิลปะชาสมัยโบราณไปสู่คนรุ่นใหม่ผ่านชาไข่มุก

ซึ่งตัวโลโก้ของร้านหมายถึงคนจีนสมัยโบราณ ต้นแบบชาที่สวมแว่นกัน แดดและใส่หูฟังเป็นสัญลักษณ์ที่สื่อถึงความทันสมัย แสดงถึงการผสมผสานของวัฒนธรรมในอดีตและปัจจุบันได้อย่างลงตัว

บรรยากาศภายในร้าน Moma's Bubble Tea Bar ชานมไข่มุก หาดใหญ่
“ร้านติดถนนใหญ่ นั่งรอเพื่อน รอแฟน สบาย ๆ”

MENU

เมนูชาไข่มุกเยอะมาก ก.ไก่ล้านตัว เหมาะกับทุกคนในครอบครัว เพราะมีทั้งเครื่องดื่มที่เป็นนม, ชา และกาแฟ ที่สำคัญจนถูกใจนักศึกษาอย่างเราคือราคาสบายกระเป๋ามาก ๆ เริ่มต้นแค่แก้วละ 19 บาท ทุกเมนูสามารถเพิ่มความฟินให้กับทุกแก้วด้วยการเพิ่มท็อปปิงต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นไข่มุก, วุ้นรสชาติต่าง ๆ หรือบราวน์ชูการ์ได้ตามความชอบ และยิ่งไปกว่านั้นสามารถเลือกระดับความหวานที่เลิฟได้อีกด้วยค่า ʕ•ᴥ•ʔ 

ชานมไวท์ แรบบิท แคนดี้ ร้าน Moma's Bubble Tea Bar ชานมไข่มุก หาดใหญ่
“ละมุนทุกแก้ว โดยเฉพาะไวท์ แรบบิท แคนดี้”

เมนูแรกที่ต้องรีบแนะนำเลย Limited Edition เพราะจะมีวางจำหน่ายแค่ระหว่างวันที่ 25 ธันวาคม 2562 ถึง วันที่ 25 มีนาคม 2563 เท่านั้น “ไวท์ แรบบิท แคนดี้” (ราคา 39 บาท) เป็นการสร้างสรรค์เมนูใหม่ของมอมาร์ส โดยนำเอาลูกอมนม ที่มีชื่อเสียงจากเซี่ยงไฮ้มาเป็นซอสผสมกับนมของทางร้าน เพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 60 ปี ของลูกอมไวท์แรบบิท ทำให้แก้วนี้รสชาติที่กลมกล่อมของนม, ถั่ว และกลิ่นของวานิลลาที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว นอกจากนี้เรายังสามารถเพิ่มไข่มุกเหนียวนุ่มหรือซอสบราวชูการ์ที่เป็นสูตรเฉพาะของทางร้าน ให้กินกันฟิน ๆ ไปเลยค่า

ไวท์ แรบบิท แคนดี้  ร้าน Moma's Bubble Tea Bar ชานมไข่มุก หาดใหญ่
“ไวท์ แรบบิท แคนดี้ หอมลูกอม” 
ชานมไข่มุกซอสบราวน์ชูการ์ ร้าน Moma's Bubble Tea Bar ชานมไข่มุก หาดใหญ่
“รับแก้วไหนดีคะ”

“นมซอสบราวน์ชูการ์” (ราคา 29 บาท) เป็นหนึ่งในเมนูขายดีประจำร้าน เพราะบราวน์ชูการ์ของทางร้านไม่เพียงแต่มีรสชาติถูกปาก แต่ยังมีกลิ่นที่หอมของนมและน้ำตาลอ่อน ๆ พร้อมเสิร์ฟลวดลายในแก้วที่บาริสต้าบรรจงเทซอสลงไป เกิดเป็นลายศิลปะที่ชวนให้ลิ้มลอง ซอสบราวน์ชูการ์ฉ่ำ ๆ ผสมกับนมสูตรพิเศษจากทางร้าน ใครได้ลองเป็นต้องติดใจ รสชาติหวานกำลังดี เข้มข้นมากจ้าพี่จ๋า ><!

ซอสบราวน์ชูการ์ ร้าน Moma's Bubble Tea Bar ชานมไข่มุก หาดใหญ่
“ซอสบราวน์ชูการ์ฉ่ำ ๆ” 
นมซอสบราวน์ชูการ์ ร้าน Moma's Bubble Tea Bar ชานมไข่มุก หาดใหญ่
“นมซอสบราวน์ชูการ์”

ต่อกันด้วยเมนูสุดคลาสสิกตลอดกาล “ชานม” (ราคา 19 บาท) ราคาน่ารักมากเวอร์ ทางร้านใช้ใบชาของไต้หวันและเวียดนามผสมกันนะคะ ได้เป็นรสชาติและกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ยิ่งไปกว่านั้น ไข่มุกที่ทำมาจากมันสำปะหลังที่เหนียวนุ่ม เคี่ยวมาอย่างดี กินคู่กับชานม เคี้ยวฟิน หนึบหนับ เข้ากันสุด

ชานมไข่มุก ร้าน Moma's Bubble Tea Bar ชานมไข่มุก หาดใหญ่
“ชานมไข่มุกมาแล้วจ้า” 
ไข่มุกหนุบหนับ ร้าน Moma's Bubble Tea Bar ชานมไข่มุก หาดใหญ่
“ไข่มุกหนุบหนับ เคี้ยวเพลิน”

“มัทฉะลาเต้” (ราคา 39 บาท) สายชาเขียวเลิฟเวอร์ต้องห้ามพลาด ทางร้านใช้นมสูตรพิเศษเป็นเลเยอร์ชั้นล่าง และชั้นบนจะเป็นชาเขียวมัทฉะแท้ 100% ที่ทางร้านตั้งใจคัดสรรค์ใบชาคุณภาพที่เป็นประโยชน์มาให้ทุกคน ทำให้สีของชาเขียวมีความเข้มข้น หอม มัน ไม่ซ้ำใคร ยิ่งได้กินคู่กับไข่มุก ไม่ว่าใครก็ต้องหลงรักเมนูนี้แน่นอนจ้า >//<

มัทฉะลาเต้ ร้าน Moma's Bubble Tea Bar ชานมไข่มุก หาดใหญ่
“มัทฉะลาเต้” 
โฮจิฉะลาเต้ ร้าน Moma's Bubble Tea Bar ชานมไข่มุก หาดใหญ่
“โฮจิฉะลาเต้”

ตามมาติด ๆ กับเมนู “โฮจิฉะลาเต้” (ราคา 39 บาท) ใช้ชาญี่ปุ่นสีน้ำตาลที่ทางร้านตั้งใจคัดสรรมาเพื่อทุกคน สีของโฮจิฉะจะมีสีเฉพาะคล้ายสีช็อกโกแลต แต่เป็นชาคั่วชั้นดีที่ปราศจากสารคาร์เพน กลิ่นหอมกรุ่น สัมผัสได้ถึงความเป็นญี่ปุ่นอย่างแท้จริง เหมาะสำหรับการดื่มในทุกช่วงเวลาของวัน

ร้าน Moma's Bubble Tea Bar ชานมไข่มุก หาดใหญ่
“ขอทั้งสองแก้วเลยนะคะ > <”

ปิดท้ายด้วยเมนูสีม่วง น่ารัก สดใส อย่าง “มันม่วงลาเต้” (ราคา 39 บาท) เป็นอีกเมนูขึ้นชื่อของทางร้าน เรียกได้ว่าเป็นเมนูโปรดของทุกช่วงวัย โดยมันม่วงร้านนี้จะมีสีม่วงเข้มสวยงามมาก แถมรสชาติหวาน มัน กำลังดี เคล้ากับกลิ่นของมันม่วงเบา ๆ ช่างละมุนลิ้นสุด ๆ และยังมีเทกซ์เจอร์ของเนื้อมันม่วงให้เคี้ยวเพลิน จนสามารถสัมผัสได้ถึงเนื้อมันม่วงแท้เต็ม ๆ อีกด้วย

มันม่วงลาเต้ ร้าน Moma's Bubble Tea Bar ชานมไข่มุก หาดใหญ่
“มันม่วงลาเต้”
ร้าน Moma's Bubble Tea Bar ชานมไข่มุก หาดใหญ่
“สรุปแล้วหนูชอบทุกแก้วเลยค่า”

Moma's Bubble Tea Bar เป็นร้านชานมไข่มุกหาดใหญ่อีกร้านหนึ่งที่บรรยากาศดี และเมนูเครื่องดื่มน่าลองทั้งนั้น >//< สาวกชานมไข่มุกไม่ควรพลาดนะคะ โดยเฉพาะเมนูพิเศษ อย่าง “ไวท์ แรบบิท แคนดี้” ที่มีจำหน่ายทุกสาขาระหว่างวันที่ 25 ธันวาคม 2562 ถึง วันที่ 25 มีนาคม 2563 ทุกคนต้องมาลองชิมกันนะคะ แล้วอย่าลืมติดตามบทความที่กิน ที่เที่ยวได้ที่เพจร้านอร่อยหาดใหญ่ By Wongnai นะคะ

การเดินทาง

ร้านอยู่ริมถนนปุณณกัณฑ์ หาดใหญ่ ข้างมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ (ก่อนถึงร้านซูชิคำโต ๆ)

ร้าน Moma's Bubble Tea Bar
เปิดบริการทุกวันตั้งแต่เวลา 09.00 - 21.00 น.
สอบถามเพิ่มเติมโทร. 095-425-6057

FB : Moma’s Bubble Tea Bar

แผนที่

static-map

การติดต่อ