Mood Cafe & Bistro คาเฟ่ พัทยา ชิมเมนูฟิวชั่นในร้านสุดโมเดิร์น
  1. Mood Cafe & Bistro คาเฟ่ พัทยา ชิมเมนูฟิวชั่นในร้านสุดโมเดิร์น

Mood Cafe & Bistro คาเฟ่ พัทยา ชิมเมนูฟิวชั่นในร้านสุดโมเดิร์น

โยนความเครียดไปให้ไกล แล้วไปนั่งชิลในเซฟโซนกันที่ Mood Cafe & Bistro คาเฟ่ พัทยา จัดหนักไปกับพิซซ่าสูตรพิเศษ และเมนูฟิวชั่นหลากสัญชาติในที่นี่ที่เดียว!
writerProfile
28 ม.ค. 2020 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Mood Cafe & Bistro
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://business.facebook.com/HungryChonburi/videos/2477545392572546/?v=2477545392572546

#วงในบอกมา

  • คาเฟ่ พัทยาที่เปิดมาได้ 4 เดือน เน้นการแต่งร้านสไตล์โมเดิร์น จัดวางที่นั่งให้ความเป็นส่วนตัวแก่ลูกค้าเหมือนอยู่ในเซฟโซนของตนเอง
  • ไฮไลต์ของที่นี่คือแป้งพิซซ่าสูตรพิเศษที่ทางร้านคิดค้นขึ้นเอง โดยการผสมกันของแป้งจากประเทศไทย และชีส 3 ชนิด จนได้เป็นแป้งพิซซ่าบางกรอบไม่เหมือนใคร
  • ทางร้านมีดนตรีสดเพราะ ๆ เล่นให้ฟังทุกวันเวลา 20.00 น. - 23.30 น. 
Mood Cafe & Bistro คาเฟ่ พัทยา
Mood Cafe & Bistro คาเฟ่ พัทยา

หนึ่งปีผ่านไป ไวยิ่งกว่าโกหก วันนี้เนื่องในวาระดีเริ่มปีใหม่ เจ้เลยอยากจะมอบของขวัญกล่องใหญ่ใส่ไข่พิเศษโดยการพาทุกคนไปรู้จักกับพื้นที่แห่งความสุขที่จะทำให้คุณลืมเรื่องเครียด ๆ ตลอดทั้งปีไปอย่างปลิดทิ้ง และสถานที่ที่ว่าก็คือคาเฟ่ พัทยาเปิดใหม่แกะกล่องอย่าง “Mood Cafe & Bistro” มาดื่มด่ำกับความหอมของกาแฟสดคั่วเอง ลิ้มรสอาหารฟิวชั่นรสชาติดี และสัมผัสบรรยากาศสุดชิลในสไตล์โมเดิร์น อยากไปกันแล้วใช่มั้ยล่ะ ถ้าพร้อมแล้ว ก็มาแกะกล่องของขวัญนี้พร้อม ๆ กันเลย!

หน้าร้าน Mood Cafe & Bistro คาเฟ่ พัทยา
หน้าร้าน Mood Cafe & Bistro คาเฟ่ พัทยา

แรงบันดาลใจของร้านนี้เกิดมาจากการรวมตัวของแก๊งค์เพื่อนที่มีความคิดที่อยากจะทำร้านคาเฟ่ ที่มีที่นั่งสุดชิล ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ทำให้การออกแบบร้านอยู่ในแนวคิดที่อยากให้ทุกคนอยู่ในเซฟโซนของตัวเอง โดยการสร้างกำแพงล้อม เพิ่มความเป็นส่วนตัว โทนการตกแต่งจะเน้นไปที่สีดำ สไตล์โมเดิร์น เรียบง่าย แต่ดูดี นอกจากจะดื่มด่ำกับบรรยากาศดี ๆ ภายในร้านแล้ว ทางร้านยังมีดนตรีสดเพราะ ๆ เล่นให้ฟังทุกวันเวลา 20.00 น. - 23.30 น. อีกด้วย เรียกได้ว่านั่งเพลินกันยาว ๆ ทั้งคืนไปเลยจ้า 

 ร้านสไตล์โมเดิร์น
 ร้านสไตล์โมเดิร์น 
ได้ความเป็นส่วนตัว
ได้ความเป็นส่วนตัว

ไฮไลต์ของที่นี่คือกาแฟสด ที่มีโรงคั่วกาแฟเอง โดยใช้เมล็ดอาราบิก้าแท้ ผสมจากดอยของไทย คั่วกลางเข้ม ทำให้ได้รสชาติเข้มข้นเป็นเอกลักษณ์

  มุมกาแฟ
  มุมกาแฟ  
กาแฟสดคั่วเอง
กาแฟสดคั่วเอง

ส่วนใครที่อยากจะมาฝากท้องที่นี่ บอกเลยว่าไม่มีผิดหวังค่ะ เพราะเมนูอาหารของทางร้านผ่านการปรุงอย่างพิถีพิถันจากเชฟมืออาชีพประสบการณ์กว่า 16 ปี เน้นเมนูอาหารฟิวชั่นหลากสัญชาติที่หากินได้แค่ที่นี่ที่เดียว อย่างเมนูแนะนำเมนูแรก “ทะเลชาวเกาะ” (ราคา 220 บาท) เป็นเมนูสุดสร้างสรรค์ของเชฟโดยการผสมผสานซีฟู้ดให้เข้ากับอาหารไทย นำกุ้ง และหมึกไปทอดจนเหลืองกรอบแล้วคลุกเคล้ากับซอสสูตรพิเศษของทางร้าน โรยด้านบนด้วยหอมเจียว และพริกไทยอ่อน ได้รสชาติเข้มข้นกลมกล่อม

ทะเลชาวเกาะ
ทะเลชาวเกาะ 
 กุ้งใหญ่เต็มคำ
 กุ้งใหญ่เต็มคำ

ถ้าเบื่อเมนูกุ้งเดิม ๆ แล้วลองเมนูนี้ “กั้งคั่วพริกเกลือโบราณ” (ราคา 295 บาท) กั้งสด ๆ คัดไซส์ใหญ่ ชุบแป้งบาง ๆ แล้วทอดจนเหลืองกรอบ ก่อนจะนำไปคั่วกับพริกเกลือสูตรโบราณ เสิร์ฟบนกระทะร้อน กินแล้วได้รสกลมกล่อม เผ็ดจัดจ้าน เหมาะแก่การกินคู่กับข้าวสวยร้อน ๆ สักถ้วย 

กั้งคั่วพริกเกลือโบราณ
กั้งคั่วพริกเกลือโบราณ

สายเส้นต้องกด Love กับเมนูนี้! “พาสต้าเนื้อปู” (ราคา 295 บาท) เส้นพาสต้าเพนเน่เหนียวนุ่มผัดกับซอสรสชาติไทยที่นำมาประยุกต์เข้ากันได้อย่างลงตัว ผสมผสานกับความหวานธรรมชาติจากเนื้อปูสด ๆ ที่คัดมาแบบวันต่อวัน ทำให้เมนูนี้กลายเป็นเมนูรสชาติเยี่ยมที่ใครได้ลองก็ติดใจแน่นอนค่ะ 

พาสต้าเนื้อปู
พาสต้าเนื้อปู
 เส้นเพนเน่เหนียวนุ่ม
 เส้นเพนเน่เหนียวนุ่ม

ขาดไม่ได้เลยกับเมนูซิกเนเจอร์ของทางร้านอย่าง “พิซซ่า Mood” (ราคา 280 บาท) แป้งพิซซ่าสูตรพิเศษที่ทางร้านคิดค้นขึ้นเอง โดยการผสมกันของแป้งจากประเทศไทย และชีส 3 ชนิด จนได้เป็นแป้งพิซซ่าบางกรอบไม่เหมือนใคร เสิร์ฟมาให้เลือกถึง 4 หน้าจุก ๆ คือหน้ามาการิต้า, ฮาวาเอียน, ผักโขม และกะเพราซีฟู้ดรสจัดจ้าน

พิซซ่า Mood
พิซซ่า Mood
มีให้เลือกถึง 4 หน้า
มีให้เลือกถึง 4 หน้า

นอกจากพิซซ่าซิกเนเจอร์แล้ว ทางร้านยังมีเมนูพิซซ่าให้เลือกกินอีกหลากหลายทั้ง “พิซซ่าพัทยา” (ราคา 299 บาท) พิซซ่าแป้งบางกรอบราดซอสต้มยำกุ้งสุดเข้มข้น สูตรทางร้านที่ผัด และเคี่ยวเอง เสิร์ฟกับกุ้ง และหมึกสด ๆ ไซส์ใหญ่ และ “พิซซ่า Veggie” (ราคา 189 บาท) พิซซ่าสำหรับชาวมังสาวิรัติ เสิร์ฟแป้งบางกรอบสูตรพิเศษกินคู่กับหอมใหญ่, พริกหวาน และผักนานาชนิด 

พิซซ่าพัทยา และพิซซ่า Veggie
พิซซ่าพัทยา และพิซซ่า Veggie

จบท้ายคอร์สความสุขด้วย “เค้กรัมเรซิน” (ราคา 105 บาท) ด้านล่างเป็นขั้นแครกเกอร์ช็อกโกแลต ถัดมาเป็นชีสเค้กเนื้อนุ่มละมุน ท็อปด้านบนด้วยอัลมอนด์, ลูกเกด และมะม่วงเคลือคาราเมล เป็นเมนูของหวานสุดสร้างสรรค์ที่ถูกใจใครหลายคนแน่นอนค่ะ 

เค้กรัมเรซิน
เค้กรัมเรซิน

ถูกใจกับของขวัญกล่องใหญ่ที่เจ้คัดสรรมาให้ไหมคะ ปีใหม่นี้อย่ามัวแต่หาของขวัญให้คนอื่น มาให้รางวัลกับตัวเองโดยการมาพักผ่อนคลายเครียดกันที่คาเฟ่ พัทยาดี ๆ อย่าง “Mood Cafe & Bistro” กันนะคะ จะได้เริ่มต้นปีใหม่ที่สดใสไปพร้อมกัน แต่ก่อนจะไป อย่าลืมแวะไปกดติดตาม “ชลบุรีกินอะไรดี” กันด้วยนะ เผื่อจะเจอของขวัญอีกกล่องโดยไม่รู้ตัว

การเดินทาง

  • วิ่งถนนสุขุทวิท เลยแยกบางละมุง แล้วยูเทิร์น ร้านจะอยู่ติดกับถนนสุขุทวิท
  • เวลาเปิด - ปิด : เปิดทุกวัน 9.00 - 24.00 น. (ครัวเปิด 11.00 - 23.30 น.)
  • เบอร์โทร : 06-4629-6465

เมนูห้ามพลาด

ทะเลชาวเกาะ, พิซซ่า Mood, เค้กรัมเรซิน

แผนที่

การติดต่อ

image
3, เมืองพัทยา นาเกลือ บางละมุง ชลบุรี,บางละมุง