ชวนน้ำลายสอ! หมูสะเต๊ะเนื้อแน่น ขนมปังกรอบ น้ำจิ้มเด็ด @หมูสะเต๊ะอาซ้อ
  1. ชวนน้ำลายสอ! หมูสะเต๊ะเนื้อแน่น ขนมปังกรอบ น้ำจิ้มเด็ด @หมูสะเต๊ะอาซ้อ

ชวนน้ำลายสอ! หมูสะเต๊ะเนื้อแน่น ขนมปังกรอบ น้ำจิ้มเด็ด @หมูสะเต๊ะอาซ้อ

อยู่บ้านก็ฟินได้กับหมูสะเต๊ะเดลิเวอรี เนื้อแน่น ไม่เหนียว ไม่มัน ขนมปังกรอบทุกอณู กับน้ำจิ้มรสเด็ด ย่างร้อน ๆ ใหม่ทุกวันไม้ต่อไม้ที่ หมูสะเต๊ะอาซ้อ
[Ad] • 8 ธ.ค. 2017 · โดย
Video at https://www.facebook.com/Wongnai/videos/2009896889028226

ถ้าถามถึงอาหารปาร์ตี้ยอดนิยมที่วาฬต้องหิ้วมาแจมด้วยบ่อย ๆ ก็ไม่พ้นหมูสะเต๊ะหรอกค่ะ หาซื้อง่าย เตรียมง่าย ถูกปากกันถ้วนหน้า เป็นเมนูที่มาไวไปไว วันนี้ก็อีกเช่นเคยมีปาร์ตี้แก๊งสาว สาว สาว ที่บ้านเพื่อนแถวนนทบุรี เลยต้องมีของกินติดไม้ติดมือไปด้วย พอดีเปิดแอปฯ เจอร้านหมูสะเต๊ะอาซ้อ มีบริการเดลิเวอรีหรือจะสั่งล่วงหน้าแล้วแวะไปรับก็สะดวกสบาย แบบนี้จะพลาดได้ไง!

หน้าร้านหมูสะเต๊ะอาซ้อ
หน้าร้านหมูสะเต๊ะอาซ้อ

ระหว่างทางวาฬโทรสั่งหมูสะเต๊ะล่วงหน้า 30 นาที ไม่นานก็มาถึงที่ ร้านหมูสะเต๊ะอาซ้อ ถึงปุ๊ปได้ของปั๊บ ซึ่งก่อนที่จะมีเป็นหน้าร้านหมูสะเต๊ะย่านเมืองนนท์ พี่เจ้าของ-คุณมดได้สืบทอดสูตรต้นตำรับมาจากครอบครัว เรียกได้ว่าสัมผัสคลุกคลีอยู่กับหมูสะเต๊ะมายาวนานนับ 20 ปี ความเก๋าในรสชาตินี่เชื่อใจได้เลย และด้วยความที่อยากให้ลูกค้าได้ลิ้มรสหมูสะเต๊ะสูตรเด็ดได้ตลอดทั้งวันทุกวัน คุณมดจึงเปิดเป็นหน้าร้านหมูสะเต๊ะแห่งนี้ขึ้นมา ใครที่ผ่านมาแถวนี้จะมาแวะกินก็ได้ จะโทรสั่งล่วงหน้าหรือใช้บริการเดลิเวอรีก็สะดวกไม่แพ้กัน

หมูสะเต๊ะของร้านหมูสะเต๊ะอาซ้อ
กำลังปิ้งหมูสะเต๊ะร้อน ๆ เลย

แน่นอนว่ามาร้านหมูสะเต๊ะก็ต้องมีแต่เมนูนี้เป็นพระเอกของงาน หมูสะเต๊ะชุดเล็ก 12 ไม้ (100 บาท) โดยความพิเศษที่ไม่เหมือนใครคือเป็นหมูสะเต๊ะไม้กลม! จากปกติเราจะเห็นหมูสะเต๊ะเสียบมาเป็นแผ่นบาง ๆ แต่แบบไม้กลมนี้วาฬว่าเวลาเคี้ยวได้เนื้อเต็มปากเต็มคำตลอดไม้มากขึ้น

หมูสะเต๊ะชุดเล็ก 12 ไม้ ของร้านหมูสะเต๊ะอาซ้อ
หมูสะเต๊ะชุดเล็ก 

นอกจากเนื้อแน่นทั้งไม้แล้ว เนื้อหมูสะเต๊ะยังนุ้มนุ่มมม! หอมกลิ่นเครื่องปรุงที่หมักเข้าเนื้อสุด ๆ ย่างมาร้อน ๆ เสิร์ฟคู่กับน้ำจิ้มถั่วที่ทางร้านทำสดใหม่เองทุกวัน เริ่มตั้งแต่คั่วถั่ว ปรุงน้ำพริกให้ได้รสชาติกลมกล่อม ส่วนน้ำอาจาดก็ไม่น้อยหน้าเคี่ยวจนเนื้อเข้มข้นไม่ใสจ๋องแจ๋ง รสหวานเปรี้ยวนิดกำลังดีช่วยตัดเลี่ยนได้ลงตัว

หมูสะเต๊ะชุดเล็ก 12 ไม้ ของร้านหมูสะเต๊ะอาซ้อ
เนื้อหมูสะเต๊ะที่หมักมาอย่างดี กินแล้วฟินโดยที่ไม่ต้องจิ้มน้ำจิ้ม
หมูสะเต๊ะชุดเล็ก 12 ไม้ ของร้านหมูสะเต๊ะอาซ้อ
แต่ถ้าอยากเพิ่มความเข้มข้นก็จิ้มน้ำจิ้มถั่วเลย

จะจัดปาร์ตี้ทั้งทีต้องจัดชุดใหญ่ไฟกระพริบไปเลย หมูสะเต๊ะชุดใหญ่ 25 ไม้ (200 บาท) คราวนี้กินกันให้สะใจไม่ต้องแย่งกันแล้ว ไม่ว่าจะเซตเล็กหรือเซตใหญ่เนื้อหมูสะเต๊ะก็นุ่มฟู เพราะทางร้านหมูสะเต๊ะอาซ้อคัดเนื้อหมูมาอย่างดี ตัดแต่งส่วนมันกับส่วนเอ็นหมูทิ้งไป หลงเหลือไว้เพียงความนุ่มทั่วทั้งชิ้น

หมูสะเต๊ะชุดใหญ่ 12 ไม้ ของร้านหมูสะเต๊ะอาซ้อ
หมูสะเต๊ะชุดใหญ่ 
หมูสะเต๊ะชุดใหญ่ 12 ไม้ ของร้านหมูสะเต๊ะอาซ้อ
จุใจไปเลยหมูสะเต๊ะ 25 ไม้
หมูสะเต๊ะชุดใหญ่ 12 ไม้ ของร้านหมูสะเต๊ะอาซ้อ
น้ำจิ้มอาจาดที่ทางร้านหมูสะเต๊ะอาซ้อเคี่ยวเอง

กินหมูสะเต๊ะทั้งทีต้องมีเครื่องเคียงคู่แท้ ขนมปังกรอบ (15 บาท) กรอบจริง กรอบทุกอณู เนื้อหมูสะเต๊ะนุ่ม ๆ มาเจอกับความกรอบของขนมปังกรอบอบใหม่ทุกวันไม่มีทิ้งไว้ให้เหนียวเสียอารมณ์คือความลงตัวเหมือนโรมิโอกับจูเลียตที่จะขาดกันไม่ได้!

ขนมปังกรอบของร้านหมูสะเต๊ะอาซ้อ
ขนมปังกรอบ
ขนมปังกรอบของร้านหมูสะเต๊ะอาซ้อ
ขนมปังที่กรอบทุกอณู

แค่ยืนส่องพี่ ๆ พนักงานย่างหมูสะเต๊ะหน้า ร้านหมูสะเต๊ะอาซ้อ ก็อยากจะเปิดถุงกินก่อนปาร์ตี้เริ่มซะแล้ว แต่ต้องอดใจไว้ก่อน ส่วนเพื่อน ๆ คนไหนอยากให้ลิ้นได้สัมผัสความนุ่มและรสชาติกลมกล่อมของหมูสะเต๊ะต้องรีบจัดให้หายอยากจะโทรสั่งหรือใช้บริการ Line Man Delivery ก็ได้ค่ะ และใครแวะมาเที่ยวที่เกาะเกร็ดช่วงวันเสาร์-อาทิตย์ มาลิ้มลองกันได้โดยร้านจะตั้งอยู่ระหว่างวัดปรมัยกับวัดไผ่ล้อม ใครที่ซื้อกลับบ้านไปถ้าเอาแช่ตู้เย็นไม่ต้องกลัวว่าวันรุ่งขึ้นรสชาติจะเสีย เพราะแค่เอาเข้าเวฟอุ่นก็ได้รสชาติสุดฟินเหมือนย่างใหม่!

หมูสะเต๊ะอาซ้อเดลิเวอรี
หมูสะเต๊ะแบบเดลิเวอรีแพ็คใส่กล่องเรียบร้อยพร้อมกิน!

การเดินทาง

ร้านหมูสะเต๊ะอาซ้อ เปิดหน้าร้านแล้ววันนี้ย่านนนทบุรี สามารถนั่ง MRT ลงสถานีพระนั่งเกล้า ทางออก 2 เดินเข้าร้านมาได้เลยค่าหรือจะต่อรถเข้ามาอีกนิดก็ได้ใกล้กับ MRT สุด ๆ รายละเอียดอื่น ๆ เพิ่มเติมติดต่อได้ที่ Line: @arsor หรือ เบอร์ 082-561-6669 

เมนูห้ามพลาด

หมูสะเต๊ะชุดเล็ก, หมูสะเต๊ะชุดใหญ่, ขนมปังกรอบ
หมูสะเต๊ะอาซ้อ
OWNER'S MESSAGE
หมูสะเต๊ะอาซ้อ
หมูสะเต๊ะไม้กลม เนื้อนุ่มเต็มคำ รสชาติเยี่ยมโดยไม่ต้องจิ้ม สามารถโทร.สั่งล่วงหน้ามีบริการส่งถึงที่ ตั้งแต่ 10.00-22.00

แผนที่

รถไฟฟ้าสายสีม่วง เดินลง MRT สถานีสะพานพระนั่งเกล้า ทางออก 2 ฝั่งโรงพยาบาลพระนั่งเกล้า
map

การติดต่อ

หมูสะเต๊ะอาซ้อ สาขาใหญ่ สะพานพระนั่งเกล้า
Phone number : 025277182, 0825616669, 025277183
Line : @arsor
Instagram : Satayarsor
54/57, ถนนรัตนาธิเบศร์, บางกระสอ, นนทบุรี, จ.นนทบุรี, 11000, ประเทศไทยMRTA สะพานพระนั่งเกล้า,เมืองนนทบุรี