My Cup By Sermsub คาเฟ่สระแก้ว จัดเต็มคาวหวาน ราคาสบายกระเป๋า
  1. My Cup By Sermsub คาเฟ่สระแก้ว จัดเต็มคาวหวาน ราคาสบายกระเป๋า

My Cup By Sermsub คาเฟ่สระแก้ว จัดเต็มคาวหวาน ราคาสบายกระเป๋า

คาเฟ่สระแก้วที่ครบครันทั้งคาวหวานเครื่องดื่ม “My Cup By Sermsub” เสิร์ฟเมนูที่กินง่าย แต่อัดแน่นคุณภาพ ในราคาสบายประเป๋า
writerProfile
6 ส.ค. 2020 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย มายคัพ บาย เสริมทรัพย์ หน้าทีโอที
(รายละเอียดเพิ่มเติม)

วงในบอกมา

  • ทางร้าน “My Cup By Sermsub” เล่าว่าเป็นร้านที่มีบริการเดลิเวอรีเป็นเจ้าแรกในอำเภออรัญประเทศ ไม่มีขั้นต่ำ สั่งแก้วเดียวก็ส่ง!
  • ห้องประชุมของร้าน “My Cup By Sermsub” สาขา 2 พร้อมให้เช่าในราคาวันละ 1,000 บาท หากสั่งอาหารและเครื่องดื่มครบ 1,500 สามารถใช้ห้องประชุมฟรีเลยจ้า
  • ราคาห้องพักเริ่มต้น 860 บาท 
เมนูอาหารร้าน My Cup By Sermsub สาขา 2
อาหารจากร้าน “My Cup By Sermsub” น่ากินทุกจานเลยจ้า 

เติมพลังจากวันหยุดยาวไม่ทันไร กลับมาก็เจอกองงานที่เล่นเอาหมดเรี่ยวหมดแรง พอได้พักทีร่างกายมันคร่ำครวญหาคาเฟ่บรรยากาศดี ๆ อาหารเด็ด ๆ เอาไว้ฮีลจิตใจ แน่นอนว่าเหนื่อยเบอร์นี้เป้าหมายก็ต้องเป็นที่กินสระแก้วใกล้บ้าน ไม่ต้องเหาะไปไกล เปิดแอปฯ Wongnai เช็กร้านใกล้ตัวจนมาสะดุดตากับคาเฟ่สระแก้วชื่อคุ้นหู “My Cup By Sermsub” สาขา 2 อยู่แถวสามแยกฟากห้วย ไม่ต้องคิดนาน แดดร่มลมตกก็บึ่งไปถึงร้านทันที

บรรยากาศร้าน My Cup By Sermsub สาขา 2
ป้ายใหญ่เห็นชัดแต่ไกล เห็นสีเขียว ๆ ก็เตรียมเลี้ยวเลยจ้า
บรรยากาศร้าน My Cup By Sermsub สาขา 2
มาพร้อมเจ้านกฮูก เอกลักษณ์ของร้าน

ไม่ได้เวอร์ แต่พอเปิดประตูร้านเข้ามาเจอกับแอร์เย็นฉ่ำ มันก็ทำให้รู้สึกดีขึ้นมาหนึ่งเปราะ บวกกับกลิ่นกาแฟที่ช่วยกระตุ้นให้สดชื่นดีเหลือเกิน ตัวร้านแบ่งออกเป็น Outdoor นั่งบนหญ้าเทียมรับลมธรรมชาติ ส่วนด้านในขนาดกะทัดรัดโทนสีครีม ตัดด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ ให้ความรู้สึกอบอุ่นนั่งสบายจนอยากจะเอนหลังสักงีบเลยล่ะ แต่ถ้าใครไม่สะดวกมาที่สาขานี้ ก็ตั้งพิกัดไปที่ “My Cup By Sermsub” สาขา 1 หน้า TOT อรัญประเทศได้เลยจ้า

บรรยากาศร้าน My Cup By Sermsub สาขา 2
บรรยากาศภายในร้าน “My Cup By Sermsub” สาขา 2 น่านั่งมากเลย
บรรยากาศร้าน My Cup By Sermsub สาขา 1
ร้าน “My Cup By Sermsub” สาขา 1 หน้า TOT อรัญประเทศ ก็เก๋กู้ด
บรรยากาศร้าน My Cup By Sermsub สาขา 1
พื้นลายตารางสุดชิค น่านั่งไม่ต่างกัน

ตามประสาคนช่างจ้อ ระหว่างดูเมนูก็ได้คุยกับพี่น้ำ เจ้าของร้าน “My Cup By Sermsub” พี่น้ำเล่าว่าเริ่มธุรกิจนี้ได้จากการที่ตนชอบเดินทางไปยังสถานที่ต่าง ๆ ทั่วโลก และเก็บเอาไอเดียที่พบเจอระหว่างทาง นำมาเริ่มต้นทำร้านกาแฟสระแก้วที่โดดเด่นทั้งรสชาติ รวมถึงบรรยากาศที่ใครก็ต้องอยากมาซ้ำ ด้านบนชั้น 2 มีห้องประชุมให้บริการ และยังสร้างที่พักสไตล์มินิมอลราคาประหยัดเพื่อตอบโจทย์นักเดินทางด้วย 

บรรยากาศห้องประชุมร้าน My Cup By Sermsub สาขา 2
 ห้องประชุมบริเวณชั้น 2 
บรรยากาศที่พัก my room
ที่พักก็มีให้บริการจ้า  
บรรยากาศที่พัก my room
มินิมอลสไตล์ อยู่ใกล้กับ “My Cup By Sermsub” สาขา 1
บรรยากาศที่พัก my room
มีโต๊ะพูลให้เล่น
บรรยากาศห้องพัก my room
เริ่มต้นเพียงคืนละ 860 บาท

รอไม่นานจานแรกก็มาเสิร์ฟแล้วจ้า “สเต๊กแซลมอน” (159 บาท) รสชาติแตกต่างจากที่เคยกินเลยค่ะ เพราะเนื้อปลามันสดมาก ๆ เลยได้รสหวานตามธรรมชาติเจืออยู่ ส่วนของเพื่อนสาวนางไม่เน้นเฮลตี แต่เน้นอิ่ม สั่ง “พอร์คชอป” (129 บาท) เราก็ไม่รู้ว่าเขาหมักกับอะไรแต่มันได้ความเข้มข้นแบบไม่หนักมาก รสเนื้อยังคงอยู่ จิ้มมากับน้ำซอสที่เรียงพาเหรดมาให้เลือกถึง 5 ตัว ทั้งน้ำจิ้มแจ่ว ซอสส้ม ซอสพริกไทยดำ ซอสเทอริยากิ และบาร์บีคิว ตาแตกมากแม่

เมนูสเต๊กแซลมอน ร้าน My Cup By Sermsub สาขา 2
สเต๊กแซลมอน 
เมนูพอร์คชอปร้าน My Cup By Sermsub สาขา 2
พอร์คชอป

ซอสยังเหลือเลยสั่ง “สเต๊กไก่หม่าล่า” (109 บาท) ยกมาทั้งชิ้นส่วนสะโพกติดน่องเลยจ้ะ เนื้อไก่ด้านในมีความชุ่มฉ่ำ ไม่ต้องจิ้มกับอะไรทั้งนั้นเพราะได้รสชาติเข้มข้นจากพริกหม่าล่าอยู่แล้ว ยังไม่ถึงครึ่งกระเพาะไปต่อกับ “สปาเกตตีต้มยำทะเล” (129 บาท) ขอถ่ายรูปก่อน 2 แชะ จัดแต่งได้น่ากินมาก เป็นสปาเกตตีที่มีน้ำต้มยำขลุกขลิกเบา ๆ รสจัดจ้านกำลังดี เราบีบมะนาวเพิ่มความจี๊ดจ๊าดเข้าไปอีก ใช่เลย จานนี้แหละ The Best ของงาน

เมนูสเต๊กไก่ ร้าน My Cup By Sermsub สาขา 2
สเต๊กไก่หม่าล่า 
เมนูสปาเกตตีต้มยำทะเลร้าน My Cup By Sermsub สาขา 2
สปาเกตตีต้มยำทะเล

ก่อนจะไปกินของหวานก็ส่งท้ายด้วยเมนูอาหารจานเดียวที่คุ้นเคย “ข้าวไข่ข้นยำปลากระป๋อง” (ราคา 79 บาท) บางคนอาจจะบอกว่าปลากระป๋องกินที่บ้านก็ได้ เหย หยุดก่อนอานนท์ ตอนแรกเราก็คิดแบบนั้นเหมือนกัน แต่มันดีกว่าที่คิดค่ะ ไม่รู้ว่ายำสูตรไหนแต่เนื้อปลาไม่เละเข้ากับน้ำยำที่มีความเปรี้ยวนำ บวกกับไข่ข้นข้าวสวยร้อน ๆ กินเสร็จแล้วจิบ “อิตาเลียนโซดา” (40 บาท) ตาม โอ้โห เซตเดียวจบอยู่ท้องสุด ๆ เลยจ้ะ

เมนูข้าวไข่ข้นยำปลากระป๋องร้าน My Cup By Sermsub สาขา 2
ข้าวไข่ข้นยำปลากระป๋อง
เมนูอิตาเลียนโซดาร้าน My Cup By Sermsub สาขา 2
อิตาเลียนโซดา

นิสัยกินของคาวแล้วต้องตามด้วยของหวานมันเลิกไม่ได้ แม้จะรู้สึกอิ่มแล้วก็เถอะ แต่ตามธรรมเนียมของมันต้องมี! มาเลยจ้า “ฟรุตโทสต์” (189 บาท) ขนมปังเนื้อแน่น ด้านนอกกรอบ ท็อปกับไอศกรีมสตรอว์เบอร์รี ตามมาด้วยผลไม้สดสารพัดชนิดที่กินคู่กัน ราดน้ำผึ้งยั่ว ๆ อ้วนช่างมันเน้นกินมันส์ไว้ก่อน ไหน ๆ ก็ไหน ๆ จัด “ออริจินัลวาฟเฟิล” (89 บาท) แม่จ๋า แป้งเขาดีมากเลย มันแทรกด้วยความหวานเล็ก ๆ กินเปล่า ๆ ก็เริ่ด ปิดงานด้วย “สมูทตีโยเกิร์ต” (70 บาท) เปรี้ยวหวานหอมสดชื่น มีแรงไปทำงานต่อแล้ว!!

เมนูฟรุตโทสต์ร้าน My Cup By Sermsub สาขา 2
ฟรุตโทสต์   
เมนูฟรุตโทสต์ร้าน My Cup By Sermsub สาขา 2
เพิ่มความหวานเข้าไปอีก
เมนูออริจินอลวาฟเฟิลร้าน My Cup By Sermsub สาขา 2
ออริจินัลวาฟเฟิล

เธอจ๋าเราจะไม่พูดเยอะ เพราะรู้สึกจุกถึงคอหอย แต่จะบอกว่าใครที่กำลังมองหาร้านคาเฟ่สระแก้วอยู่ล่ะก็ ให้ “My Cup By Sermsub” ทั้ง 2 สาขาเป็นตัวเลือกเถอะค่ะ เครื่องดื่มดี อาหารเด็ดแถมราคาเอื้อมถึงแบบนี้ จะไม่มาด้วยตัวเองไม่ได้แล้วน้า ส่วนใครที่ไปมาแล้วก็อย่าลืมมารีวิวในแอปฯ Wongnai ยั่วเพื่อน ๆ ให้ตามไปชิม ส่วนวันนี้เราขอตัวลาก่อน ครั้งหน้าจะไปรีวิวร้านไหน กดติดตามเพจ Wongnai ไว้นะค้าา

การเดินทาง

“My Cup By Sermsub”

สาขา 1 หน้า TOT อรัญประเทศ

  • เปิด 07:00 - 17.00 น.
  • โทร : 086-922-5949

“My Cup By Sermsub”

สาขา 2 สามแยกฟากห้วย

  • เปิด 07:00 - 21:00 น.
  • โทร : 061-565-4828
คุณน้ำ
$OWNER'S MESSAGE
คุณน้ำ
เจ้าของร้าน My Cup By Sermsub
ขอเชิญคุณลูกค้าทุกท่านมาผ่อนคลายกับคาเฟ่บรรยากาศสบาย ๆ พร้อมทานอาหารคาวหวานคุณภาพดี ราคาประหยัด ได้ที่ร้าน My Cup By Sermsub ทั้ง 2 สาขา รับรองว่าจะได้รับแต่ความประทับใจแน่นอนค่ะ

แผนที่

ตรงข้าม big c mini ธนะวิถี
static-map

การติดต่อ

มายคัพ บาย เสริมทรัพย์ หน้าทีโอที
Phone number : 0615654828,0869225949,0926653443
Line : @mycup
Instagram : mycup_02
โรงแรมมายรูม บาย เสริมทรัพย์999,อรัญประเทศ