ร้านข้าวหมูแดงนายเคี้ยง หัวหิน อิ่มได้ในราคาเริ่มต้นที่ 35 บาท
  1. ร้านข้าวหมูแดงนายเคี้ยง หัวหิน อิ่มได้ในราคาเริ่มต้นที่ 35 บาท

ร้านข้าวหมูแดงนายเคี้ยง หัวหิน อิ่มได้ในราคาเริ่มต้นที่ 35 บาท

พลาดไม่ได้!! ร้านข้าวหมูแดงนายเคี้ยง หัวหินเริ่มต้นที่ 35 บาทก็อิ่มได้
Ad ·
สนับสนุนโดย ข้าวหมูแดง นายเคี้ยง สาขาหน้าโรงเรียนหัวหิน
(รายละเอียดเพิ่มเติม)

#วงในบอกมา :

  • ข้าวหมูแดงสูตรต้นตำรับจากนครปฐม
  • อาหารทุกเมนูเริ่มต้นที่ราคา 35 บาท
  • น้ำพริกเผาสูตรต้นตำรับทำเอง 
ร้านข้าวหมูแดงนายเคี้ยง สาขาหน้าโรงเรียนหัวหิน
ร้านข้าวหมูแดงนายเคี้ยง สาขาหน้าโรงเรียนหัวหิน

เวลานึกถึงอาหารจานเดียวง่าย ๆ เชื่อว่าหลาย ๆ คนจะต้องนึกถึงเมนู ข้าวหมูกรอบ, ข้าวหมูแดงเพราะเป็นเมนูที่หากินง่ายของคนไทย เป็นเมนูที่โดนใจทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นหมูแดงนุ่ม ๆ หมูกรอบหนังกรอบ ๆ น้ำราดสีแดงรสหวานกลมกล่อมที่ถูกใจเด็ก ๆ สั่งปุ๊บได้ปั๊บไม่ต้องรอนาน จะกินก่อนไปเรียนหรือทำงานเพื่อเติมพลังสำหรับเริ่มต้นวันใหม่ได้อย่างรวดเร็ว 

บรรยากาศภายในร้านข้าวหมูแดงนายเคี้ยง สาขาหน้าโรงเรียนหัวหิน
บรรยากาศภายในร้านข้าวหมูแดงนายเคี้ยง สาขาหน้าโรงเรียนหัวหิน

ร้านข้าวหมูแดงนายเคี้ยง ข้าวหมูเเดงสูตรต้นตำรับจากนครปฐม ที่ขายมายาวนานกว่า 20 ปี ป๋าเคี้ยง ( นายกริช อมรเมศวรินทร์ ) ได้ไปซึมซับวิชาและเคล็ดลับต่าง ๆ ในวิธีการทำข้าวหมูแดงสูตรอร่อยจากจังหวัดนครปฐม และเมื่อได้ย้ายมาอยู่ที่หัวหินจึงได้เปิดร้านขายข้าวหมูแดง ลูกค้าติดใจ หลั่งไหลเข้ามา จนตอนนี้ได้ขยายสาขาเป็นสาขาที่ 2 คือ ร้านข้าวหมูแดงนายเคี้ยง สาขาหน้าโรงเรียนหัวหิน

ร้านข้าวหมูแดงนายเคี้ยง สาขาหน้าโรงเรียนหัวหิน
ร้านข้าวหมูแดงนายเคี้ยง สาขาหน้าโรงเรียนหัวหิน กินอิ่มได้ทุกเมนูในราคา 35 บาท

ร้านข้าวหมูแดงนายเคี้ยง สาขาหน้าโรงเรียนหัวหิน ตั้งอยูที่ถนน หัวหิน-ห้วยมงคล ประจวบคีรีขันธ์ (ตรงข้ามโรงเรียนหัวหิน) ตัวร้านเป็นตึก 1 คูหาสีขาวสะอาดตา สไตล์โมเดิร์น ในคอนเซปต์ Simple is the Best เน้นความสะดวก สะอาด เเละสบาย โดยร้านข้าวหมูแดงนายเคี้ยง สาขาหน้าโรงเรียนหัวหิน นั้นมีเมนูหลักคือข้าวหมูแดง เเละนอกเหนือจากข้าวหมูแดงนั้นยังมีข้าวหมูกรอบ ข้าวขาหมู ข้าวมันไก่ ข้าวมันไก่ทอด และข้าวไก่อบ อิ่มได้ทุกเมนูโดยเริ่มต้นในราคา 35 บาทเท่านั้น !! นอกจากนี้ยังมีเมนูใหม่ล่าสุดอีก 1 เมนูคือ เมี่ยงหมูกรอบ มีขายเฉพาะที่สาขาหน้าโรงเรียนหัวหินเท่านั้นค่ะ

บรรยากาศหน้าร้านข้าวหมูแดงนายเคี้ยง สาขาหน้าโรงเรียนหัวหิน
บรรยากาศหน้าร้านข้าวหมูแดงนายเคี้ยง สาขาหน้าโรงเรียนหัวหิน

หิวกันรึยังคะ ถ้าหิวเเล้วตามมากินจานเเรกกันเลยค่ะ นั่นคือ “ข้าวหมูแดง” (ราคา 35 บาท พิเศษ 45 บาท ) จานนี้เป็นเมนูหลักของร้าน ข้าวหมูแดงของร้านนั้นเป็นสูตรจากนครปฐม หมูแดงนุ่ม ๆ ที่หมักด้วยเครื่องเทศนานาชนิดจนเข้าเนื้อกับหมูกรอบหนังกรอบ ๆ เนื้อชุ่มฉ่ำไม่มันจนเกินไป มาพร้อมกับกุนเชียงอย่างดีเเละไข่ต้ม ราดด้วยซอสข้าวหมูแดงสูตรพิเศษรสชาติเข้มข้นหอมกลิ่นเครื่องเทศ แต่ทีเด็ดที่ทำให้ข้าวหมูแดง มีความพิเศษต่างจากร้านอื่นคือ มีน้ำพริกเผาสูตรต้นตำรับของนายเคี้ยงที่ไว้กินคู่กับข้าวหมูแดงจานนี้ ซอสข้าวหมูเเดงรสชาติเข้มข้นกับเนื้อหมูนุ่ม ๆ พร้อมด้วยน้ำพริกเผารสชาติจัดจ้าน มันช่างเข้ากันจริง ๆ จนต้องขอกินอีกสักจาน

ข้าวหมูแดงสูตรต้นตำหรับ
ข้าวหมูแดงสูตรต้นตำรับ หมูแดงนุ่ม ๆ หมูกรอบชิ้นหนา ๆ ราดซอสหมูแดงชุ่ม ๆ

แต่ถ้าใครเป็นสาวกหมูกรอบ อยากกินหมูกรอบเน้น ๆ ก็มีเมนู “ข้าวหมูกรอบ” (ราคา 35 บาท พิเศษ 45 บาท ) ให้ได้กินเช่นกัน หมูกรอบชิ้นหนา หนังกรอบ ๆ เนื้อนุ่ม ๆ โดยที่ร้านนั้นใช้หมูสามชั้นอย่างดี เเต่ไม่ต้องกลัวว่าจะเลี่ยนเพราะทางร้านได้เลือกสรรหมูสามชั้นที่มีมันพอดีให้พอได้นุ่มชุ่มฉ่ำไม่มันจนเกินไป ราดด้วยซอสข้าวหมูเเดงสูตรพิเศษรสชาติเข้มข้นเช่นเดียวกับข้าวหมูแดงมาพร้อมกับน้ำพริกเผาสูตรต้นตำรับของนายเคี้ยง รับรองว่าเด็ดไม่แพ้กัน

ข้าวหมูกรอบ
ข้าวหมูกรอบ
หมูกรอบชิ้นโต ๆ หนา ๆ
 หมูกรอบชิ้นโต ๆ หนา ๆ

หรือถ้าใครเป็นสายนุ่ม ชุ่ม ๆ ฉ่ำ ๆ ก็มีเมนู “ข้าวขาหมู” (ราคา 35 บาท พิเศษ 45 บาท) สูตรเด็ดจากอยุธยา ขาหมูขาโต ๆ ต้มกับเครื่องพะโล้หอม ๆ พร้อมกับเครื่องเทศอีกหลายชนิด เคี่ยวจนเปื่อยนุ่ม ชุ่มฉ่ำไปทุกอณู รสชาติซึมเข้าไปในเนื้อหมู กินคู่กับข้าวสวยร้อน ๆ พร้อมกับผักกาดดองเเละผักคะน้าเป็นเครื่องเคียง หรือใครอยากจะเพิ่มความเเซ่บทางร้านก็มีพริกสดเเละกระเทียมไว้ให้กินตัดเลี่ยนด้วย

ข้าวขาหมู สูตรเด็ดจากอยุธยา
ข้าวขาหมู สูตรเด็ดจากอยุธยา
ข้าวขาหมูเนื้อเน้นๆ หนังเด้ง ๆ
    ข้าวขาหมูเนื้อเน้นๆ หนังเด้ง ๆ

ร้านนี้ไม่ได้มีเเต่เมนูหมูนะ แต่ยังมี “ข้าวมันไก่” (ราคา 35 บาท พิเศษ 45 บาท) ข้าวมันนุ่ม ๆ ที่หุงอย่างพิถีพิถันให้ได้ข้าวที่หอมมันกำลังดี มีความมันของไก่ซึมเข้าไปในข้าวอย่างทั่วถึง แต่ทีเด็ดไม่ได้มีแค่ที่ข้าวแต่ยังมีที่เนื้อไก่ด้วย ไก่นุ่ม ๆ เนื้อเเน่นกำลังดีกินคู่กับน้ำจิ้มข้าวมันไก่สูตรเด็ดของทางร้าน พร้อมกับซดน้ำซุปร้อน ๆ แบบไม่เกรงใจลิ้น กินได้ทุกวันไม่มีเบื่อกันเลยทีเดียว

ข้าวมันไก่
ข้าวมันไก่
ข้าวมันหอม ๆ พร้อเนื้อไก่เเน่น ๆ
 ข้าวมันหอม ๆ พร้อมเนื้อไก่เเน่น ๆ

และอิ่มจุใจกับเมนูต่อไปที่เป็นเมนูขวัญใจเด็ก ๆ กับ “ข้าวมันไก่ทอด” (ราคา 35 บาท พิเศษ 45 บาท) ไก่ทอดสีเหลืองทองหมักด้วยสูตรลับเฉพาะของทางร้าน ทำให้ตัวไก่นั้นมีรสชาติในตัว ชุบด้วยแป้งเเละเกล็ดขนมปังทอดจนได้ไก่ทอดสีเหลืองทอง กินคู่กับน้ำจิ้มไก่ และ “ข้าวไก่อบ” (ราคา 35 บาท พิเศษ 45 บาท) ไก่อบถังสูตรเฉพาะที่หมักไก่ด้วยเครื่องเทศเเล้วนำมาอบในถัง ต้องนั่งเฝ้าถังอบไก่ ควบคุมความแรงของไฟให้สม่ำเสมอเพื่อให้ได้ไก่อบที่สุกพอดี จนได้ไก่อบสีสวยมีกลิ่นหอมพร้อมกับน้ำราดไก่อบสูตรเด็ด อร่อยไม่แพ้เมนูอื่นเลยทีเดียว

ข้าวมันไก่ทอดกรอบ ๆ สีเหลืองทอง
ข้าวมันไก่ทอดกรอบ ๆ สีเหลืองทอง 
ข้าวมันไก่อบหอม ๆ พร้อมซอสที่เข้ากัน
ข้าวไก่อบหอม ๆ พร้อมซอสที่เข้ากัน
เติมรสชาติทุกเมนูได้ด้วยน้ำจิ้มที่หลากหลาย
เติมรสชาติทุกเมนูได้ด้วยน้ำจิ้มที่หลากหลาย

เเละที่พลาดไม่ได้กับเมนูใหม่ล่าสุด กับ “เมี่ยงหมูกรอบ” (ราคา 129 บาท) มีขายเฉพาะที่สาขาหน้าโรงเรียนหัวหินเท่านั้น หมูกรอบชิ้นหนา ๆ เนื้อนุ่มหนังกรอบ ๆ กินคู่กับผักสด ๆ จานโต พร้อมกับเส้นหมี่สีขาวเเละน้ำจิ้มสุดเเซ่บ สูตรเด็ด เผ็ดโดนใจ เเล้วใครจะอดใจไหวกันล่ะ

เมี่ยงหมูกรอบ
เมี่ยงหมูกรอบเมนูใหม่ มีขายเเค่ที่สาขานี้เท่านั้น 

ร้านข้าวหมูแดงร้านเด็ดในหัวหินต้องยกให้ ร้านข้าวหมูแดงนายเคี้ยง สาขาหน้าโรงเรียนหัวหิน ที่รับประกันทั้งบรรยากาศและความสะดวก สะอาด เเละสบาย และเมนูอาหารที่หลากหลายถูกใจทุกเพศทุกวัย ร้านข้าวหมูแดงนายเคี้ยง สาขาหน้าโรงเรียนหัวหิน เช้าเที่ยงก็มากิน อิ่มได้ในราคาเริ่มต้นที่ 35 บาทเเละถ้าหากเพื่อน ๆ อยากได้รับข่าวสารเกี่ยวกับร้านอาหารเด็ด ๆ ร้านใหม่ ๆ ลองกดถูกใจเพจ หัวหิน กินอะไรดี ? by wongnai เอาไว้ จะได้ไม่พลาดข่าวสาร ร้านอาหารเด็ด ๆ ร้านใหม่ ๆ จากพวกเราแน่นอนค่ะ 

ร้านข้าวหมูแดงนายเคี้ยง สาขาหน้าโรงเรียนหัวหิน
เปิดบริการทุกวันตั้งเเต่เวลา 06:00 - 14:00
สอบถามเพิ่มเติมโทร : 085-407-7616

เมนูห้ามพลาด

ข้าวหมูแดง, ข้าวขาหมู, ข้าวมันไก่

แผนที่

static-map

การติดต่อ

image
Phone number : 0979429171
เลขที่ 2/123, ถนน หัวหิน หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์,หัวหิน