Natee คาเฟ่ชลบุรี เสิร์ฟเบเกอรีโฮมเมด พร้อมมุมถ่ายรูปสุดชิค
  1. Natee คาเฟ่ชลบุรี เสิร์ฟเบเกอรีโฮมเมด พร้อมมุมถ่ายรูปสุดชิค

Natee คาเฟ่ชลบุรี เสิร์ฟเบเกอรีโฮมเมด พร้อมมุมถ่ายรูปสุดชิค

คาเฟ่สุดน่ารักที่ให้คุณได้มาฟินกับเครื่องดื่มและขนมโฮมเมดหลากหลาย พร้อมทั้งได้ถ่ายรูปสุดชิคกับร้าน Natee คาเฟ่ชลบุรี
writerProfile
17 ก.พ. 2020 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย NATEE Cafe & Restaurant
(รายละเอียดเพิ่มเติม)

#วงในบอกมา

  • เอาใจสายแชะ เพราะที่ร้านมีพร็อพปิกนิกแบบครบเซตให้ยืมฟรี!
  • สำหรับผู้ที่กินคีโต สามารถแจ้งทางร้านให้ปรับสูตรเป็นแบบคีโตได้
  • “Coco ปัง” ขนมปังครีมมะพร้าวเมนูสุดพิเศษที่มีแค่ วันเสาร์และอาทิตย์
คาเฟ่สุดน่ารัก Natee คาเฟ่ชลบุรี
คาเฟ่สุดน่ารัก Natee คาเฟ่ชลบุรี

ใคร ๆ ก็บอกว่าเดือนมกราคมอะยาวนาน เจ้ว่าไม่จริงเลยสักนิดเพราะเจ้ว่าช่วงที่เหนื่อยอะยาวนานหมด​! มองซ้ายก็งาน มองขวาก็งาน กว่าจะวันหยุดแต่ละทีพลังงานก็หมดแล้วอะ ตอนนี้ก็มีแต่ผู้ชาย(ในซีรีส์) กับของหวานนี่แหละที่พอจะช่วยเจ้ได้ เออว่าแล้วก็เม้าท์เลยคือเจ้อะไปเจอคาเฟ่มาร้านหนึ่ง จริง ๆ เขาก็เปิดมาสักพักแล้วนะแต่คนยังไม่ค่อยรู้ว่านอกจากร้านนี้จะมีอาหารแล้ว ก็ยังมีเบเกอรีโฮมเมดและเครื่องดื่มที่เลิศมาก แบบพอได้กินปุ๊บ พลังงานมาปั๊บเลยจ้า

Natee คาเฟ่ชลบุรี
Natee คาเฟ่ชลบุรี

โดยร้านนี้มีชื่อว่า “Natee” หรืออ่านง่าย ๆ ก็คือ “นาที” นั้นแหละ ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ถนนพระยาสัจจา เลี้ยวเข้ามาตรงแยกพลับพลา หรือแยกนินจานั้นเอง ตรงข้ามาเรื่อย ๆ ร้านจะอยู่ทางซ้ายมือ รับรองว่าขับเข้ามามองเห็นแน่นอนเพราะร้านสวยเตะตาเว่อร์

หน้าร้าน Natee คาเฟ่ชลบุรี
หน้าร้าน Natee คาเฟ่ชลบุรี

เมื่อเดินเข้ามาในร้าน “Natee” เราก็จะพบกับสวนขนาดย่อมให้พวกเธอได้รับความสดชื่น รับออกซิเจนเข้าปอด บรรยากาศในร้านก็กว้างขวาง ให้ความรู้สึกสบาย โดยร้านนี้มีถึง 2 ชั้น ชั้นบนรับจองให้ใช้เป็นกรุ๊ปส่วนตัว รองรับคนได้เยอะ จุได้มากถึง 30-50 คน ใครอยากพาแก๊งเพื่อน ๆ หรือแก๊งที่ทำงานก็พามาได้เลยจ๊ะ กี่คนก็เอาอยู่ แต่โซนที่เจ้ขอมอบมงให้เลยนั้นก็คือ “โซนเงียบ” ชื่อดูน่ากลัวแบบพิศวงนิด ๆ แต่ไม่มีอะไรจ๊ะ แค่เป็นโซนสำหรับคนที่ต้องการความสงบ อ่านหนังสือ ทำงาน หรือแม้แต่นั่งสมาธิ (เจ้ล้อเล่น) ก็สามารถเข้าไปนั่งได้เลย เจ้เนี่ยนั่งบ่อย ฮอร์โมนขึ้น ๆ ลง ๆ ต้องมาอยู่เงียบ ๆ บ้าง

บรรยากาศในร้าน Natee คาเฟ่ชลบุรี
บรรยากาศในร้าน Natee คาเฟ่ชลบุรี
มีพื้นที่เยอะมาก ๆ เลือกนั่งได้ตามใจเลยจ้า
มีพื้นที่เยอะมาก ๆ เลือกนั่งได้ตามใจเลยจ้า
โซนเงียบ ไว้สำหรับคนชอบความสงบ
โซนเงียบ ไว้สำหรับคนชอบความสงบ
ชั้นบนรับจองให้ใช้เป็นกรุ๊ปส่วนตัว จุได้มากถึง 30-50 คน
ชั้นบนรับจองให้ใช้เป็นกรุ๊ปส่วนตัว จุได้มากถึง 30-50 คน

แต่ถ้าพวกเป็นสายถ่ายรูป แชะภาพกันเป็นกิจวัตร สตอรี IG ประหนึ่งจุดไข่ปลา ก็แนะนำเลยจ้า มุมถ่ายรูปเยอะอยู่นะเธอ จะสายหวาน สายเกา สายฝอ ก็ได้เลยเต็มที่ได้ทุกแนว แถมที่ร้านยังใจดีมีพร็อพปิกนิกแบบครบเซตให้ยืมฟรี! หรือถ้าไม่ชอบถ่ายคน ก็มาถ่ายอาหารก็ได้ ที่ร้าน “Natee” คาเฟ่ชลบุรีแห่งนี้ได้เพราะทางร้านจัดจานได้น่ารักกุ๊กกิ๊กมากถูกใจสาวก “ถ่ายก่อนกิน” แน่นอน

สวยตั้งแต่หน้าร้านเลยค่า
สวยตั้งแต่หน้าร้านเลยค่า
มุมถ่ายรูปเพียบ
มุมถ่ายรูปเพียบ
รอบ ๆ ร้านก็เดินมาถ่ายรูปเล่นได้น้า
รอบ ๆ ร้านก็เดินมาถ่ายรูปเล่นได้น้า

แรงหมดไม่เหลือแล้ว ขอเติมพลังด้วยแก๊งชาไข่มุกที่มาด้วยกันถึง 2 รสชาติกับเมนู “โบบานาที” (ราคา 85 บาท) และ “นาทีพ่นไฟ” (ราคา 95 บาท) ความเก๋ของสองแก้วนี้คือ เป็นชาไข่มุกที่เปรียบดังผู้หญิงสองคน “โบบานาที” จะเหมือนหญิงสาวที่มีความลึกลับน่าค้นหา เพราะเสน่ห์ของชาตัวนี้คือ “กลิ่น” ชาอู่หลงไต้หวันที่ถูกคั่วจนหอม ยิ่งดื่มยิ่งได้กลิ่นชัด ข้างล่างจะใส่ไข่มุกแต่จะผสมกับเฉาก๊วยเข้าไป กินแล้วจะได้ความเซอร์ไพรส์ อีกแก้วจะเป็นหญิงสาวผู้น่ารักสดใส คุยง่าย เหมือนกับ “นาทีพ่นไฟ” ที่กินง่ายโดยจะใช้ชาเอิร์ลเกรย์ผสมกับชาอัสสัม แต่ก็ยังมีลูกเล่นคือการผสม Brown Sugar Jelly ลงไปในไข่มุก ตบท้ายด้วยการท็อปด้วยครีมชีสที่มีกลิ่นของชา เบิร์นด้วยน้ำตาลหอมในหอมยั่วยวน

“โบบานาที”
“โบบานาที” 
“นาทีพ่นไฟ”
“นาทีพ่นไฟ”

ก่อนที่จะไปต่อกับเมนูเครื่องดื่มขอแวะมาชิมขนมปังก่อน เพราะเจ้าของร้านบอกว่าเบเกอรีและเครื่องดื่มที่ร้านนี้เป็นแบบโฮมเมดหมดเลย! สะอาด ไม่ใส่สารอันตราย และพี่เขาก็คิดเองหมด ทำเองหมด โดยทีเด็ดนี่ต้องยกให้เมนูสุดพิเศษที่มีแค่เสาร์-อาทิตย์ ตัวนี้เลยจ้า “Coco ปัง” (ราคา 40 บาท) เป็นขนมปังครีมมะพร้าวที่หอมมาก ขนมปังนี่เนื้อนุ่ม สอดไส้ด้วยครีมมะพร้าว รสละมุน ครีมจะเป็นครีมสดผสมกับตัวครีมมะพร้าวนะจ๊ะ เป็นเมนูขายดี พอได้ชิมก็ต้องบอกเลยว่า สมแล้วจ้าที่เป็นเมนูขายดีแบบนี้

“Coco ปัง” เมนูที่มีแค่วันเสาร์และอาทิตย์
“Coco ปัง” เมนูที่มีแค่วันเสาร์และอาทิตย์

มาต่อกันที่เมนูที่ดีต่อสุขภาพกันบ้างกับเมนู “Avocado Coffee” (ราคา 95 บาท) แค่ขึ้นชื่อว่าอโวคาโดเจ้ก็รู้สึกว่า Healthy มาก ถึงแม้ว่าเจ้จะสั่งหวานพิเศษก็ตาม เมนูนี้จะใช้อโวคาโดมาปั่นเสิร์ฟกับช็อตเอสเปรสโซ เวลากินต้องคนให้เข้ากันนะ กาแฟแก้วนี้ก็จะ หวาน มัน ดีต่อสุขภาพ แต่ถ้าอยากดีต่อสุขภาพไปอีกระดับ คุณลูกค้าสามารถสั่งแบบคีโตได้ และไม่ใช่แค่แก้วนี้นะ แก้วอื่น ๆ ถ้าที่ร้านทำได้ก็จะจัดให้เลยจ้า แต่ถ้าพวกเธอไม่ชอบกินอโวคาโดก็แนะนำ “Coco Coffee” (ราคา 95 บาท) น้ำมะพร้าวปั่นราดด้วยเอสเปรสโซ มะพร้าวหอมละมุน กินคู่กับเอสเปรสเข้ม ๆ ยิ่งกินยิ่งสดชื่น เป็นอีกเมนูที่ขายดีที่สุดจ้า

 “Avocado Coffee”
 “Avocado Coffee” 
หวาน มัน ดีต่อสุขภาพ
หวาน มัน ดีต่อสุขภาพ 
“Coco Coffee”
“Coco Coffee”
มะพร้าวหอมละมุน กินคู่กับเอสเปรสเข้ม ๆ
มะพร้าวหอมละมุน กินคู่กับเอสเปรสเข้ม ๆ

และเจ้ของปิดท้ายสวย ๆ ด้วยเมนูสำหรับสาวน้อยตัวเล็ก คิขุแบบเจ้ นั้นก็คือ “นาทีแพนเค้ก” (ราคา 235 บาท) เป็นแพนเค้กเนื้อนุ่มสไตล์ญี่ปุ่นที่คิดขึ้นมาเอง นุ่ม ๆ เด้ง ๆ กินคู่กับซอสตระกูลเบอรี เปรี้ยวอมหวาน พร้อมด้วยครีมสด และ Maple syrup โอ๊ยเธอ เหนื่อยแค่ไหนก็หาย ดีงามขนาดนี้ กินทีเดียวพลังงานเต็ม!

“นาทีแพนเค้ก”
“นาทีแพนเค้ก”
แพนเค้กเนื้อนุ่มสไตล์ญี่ปุ่น
 แพนเค้กเนื้อนุ่มสไตล์ญี่ปุ่น
มากี่ทีก็ไม่ผิดหวัง
มากี่ทีก็ไม่ผิดหวัง

บอกเลยว่ามาร้าน “Natee” คาเฟ่ชลบุรีแห่งนี้ทีไร พลังงานกลับไปเต็มทุกที! ทั้งเครื่องดื่มเอย ทั้งเบเกอรีโฮมเมดเอย มันดีต่อใจจริง ๆ แค่นี้เจ้ก็มีพลังไปต่อสู้กันกองงานที่แสนหนักอึ่งได้สบาย  ส่วนใครที่อยากจะกินอาหารทางร้าน “Natee” คาเฟ่ชลบุรี ก็มีไว้ให้บริการนะจ๊ะ มีมากถึง 300 เมนูเลย เรียกได้ว่าเป็นร้านที่เหมาะกับคนทุกเพศ ทุกวัย จริง ๆ และนอกจากจะได้อิ่มท้องแล้วก็ยังได้อิ่มบุญอีกด้วยนะ เพราะทางร้านจะหักกำไรจากการขายเครื่องดื่มทุกแก้ว แก้วละ 2 บาท เพื่อสมทบทุนไว้ช่วยเหลือสังคมจ้า เลิศเนอะเหมาะกับคนสวยใจบุญแบบเจ้มาก ใครที่ผ่านมาชลบุรีก็แวะมากันน้า ดีจริง ๆ และก่อนจะจากกันไป อย่าลืมมาให้กำลังใจเจ้ด้วยการกดไลก์ ชลบุรีกินอะไรดี? และก็กดแชร์บทความนี้ด้วยนะจ๊ะ บาย~

การเดินทาง

  • ร้าน “Natee” ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ถนนพระยาสัจจา ชลบุรี (เลี้ยวเข้ามาตรงแยกพลับพลาหรือแยกนินจา ตรงข้ามาเรื่อย ๆ ร้านจะอยู่ทางซ้ายมือ)
  • เวลาเปิด - ปิด : เปิดบริการทุกวัน 10.00 - 22.00 น. (ปิดวันจันทร์ที่ 3 ของเดือน)
  • สอบถามเพิ่มเติมโทร : 085-808-5018, 099-459-3529, 033-112-322 

เมนูห้ามพลาด

Coco ปัง, Avocado Coffee, นาทีพ่นไฟ

แผนที่

แยกนินจา หรือ แยกพลับพลา

การติดต่อ

image
Phone number : 0858085018,0994593529,033112322
Line : nateecafe
Instagram : nateecafe