อัปเดต! รองเท้าผ้าใบ Nike Dunk Low สีพาสเทลน่ารักกลับมาฮิตอีกแล้ว
  1. อัปเดต! รองเท้าผ้าใบ Nike Dunk Low สีพาสเทลน่ารักกลับมาฮิตอีกแล้ว

อัปเดต! รองเท้าผ้าใบ Nike Dunk Low สีพาสเทลน่ารักกลับมาฮิตอีกแล้ว

รู้ยัง? รองเท้าผ้าใบ Nike Dunk Low กลับมาฮอตฮิตอีกรอบแล้วนะ! มาดูอัปเดตลิสต์รองเท้าผ้าใบ Nike Dunk Low สีพาสเทลสุดคิ้วท์กันเถอะ
writerProfile
25 ม.ค. 2022 · โดย

สาว ๆ มาทางนี้ด่วน ๆ เลยค่ะ วันนี้ Wongnai Beauty ขอมาอัปเดตลิสต์รองเท้าผ้าใบรุ่น Nike Dunk Low สีสันพาสเทลน่ารักถูกใจสาว ๆ เราจัดมาให้ทั้งแบบสีล้วนและแบบรวมมิตรสีสันน่ารักสดใส แต่ขอบอกไว้ตรงนี้ก่อนว่ามีรองเท้าผ้าใบ Nike Dunk Low หลายรุ่นที่ออกมาก็ขายหมดเกลี้ยงในไทยหรือหาซื้อได้ยากแล้ว เพราะฉะนั้นสาว ๆ คงหาซื้อได้ตามร้านหิ้วในราคารีเซล ซึ่งก็บอกตรง ๆ ว่าราคาสูงขึ้นมาตามความฮิตจริง ๆ ไม่รอช้า! ตามไปดูกันดีกว่าว่ามีสีไหนที่เราแนะนำบ้างงง

Nike SB Dunk Low

1.Nike Dunk Green Glow

ขอเริ่มกันที่รองเท้าผ้าใบ Dunk Low สีเขียวมิ้นท์ ๆ สดใสซาบซ่านามว่า Green Glow คือเป็นสีเขียวที่มีความสว่างสดใสโทนไลท์ ๆ กับ Color Blocking เฉียบ ๆ ตัดกันอย่างลงตัว ยิ่งปีนี้เค้าบอกกันว่าสีเขียวเหนี่ยวทรัพย์นะจ๊ะ ทำให้รองเท้าผ้าใบคู่นี้ราคาพุ่งสูงไปไกลเพราะเป็นที่ต้องการของสาว ๆ อย่างมาก ใครอยากเติมความสดใสพร้อมพึ่งดวงไปด้วย ต้องสี Green Glow เท่านั้นนน!

ราคาเปิดตัว : 3,600 บาท

ราคารีเซล : 9,900 บาท

Source : LINK

2.Nike Dunk Low University Blue

และนี่ก็เป็นรองเท้าผ้าใบ Nike Dunk Low อีกสีที่ฮอตฮิตมากกกกในช่วงที่ผ่านมา เพราะรองเท้าผ้าใบที่มาพร้อมวัสดุหนังพรีเมียมเฉดสีขาว / ฟ้า หรือ White / University Blue นั่นเองจ้าาา หลายคนอาจจะงงว่าเอ๊ะ ทำไมต้อง University Blue ที่มาคือสีฟ้าเฉดของรองเท้าผ้าใบคู่นี้มีความคล้ายกับสีประจำมหาวิทยาลัย University of North Carolina (UNC) เป็นสีฟ้าที่มีความเข้มออกน้ำเงิน ๆ เล็กน้อย ซึ่งเป็นเฉดสีฟ้าสีที่สวยและฮิตมาก ๆ เราขอให้คำจำกัดความว่ามันคือสีฟ้าเข้มละกันค่ะ

ราคาเปิดตัว : 3,600 บาท

ราคารีเซล : 13,900 บาท

Source : LINK

3.Nike Dunk Low Harvest Moon

ขอเปลี่ยนมาแนะนำรองเท้าผ้าใบ Nike Dunk Low ในสีโทนอุ่น ๆ Warm Tone กันบ้างดีกว่าค่ะ สีนี้มีชื่อคิ้วท์ ๆ ว่า Harvest Moon เป็นสีส้มออกน้ำตาลในโทนอ่อน ๆ มีความธรรมชาติเหมือนชื่อรุ่นที่แปลว่าช่วงฤดูเก็บเกี่ยว โดยมีดีไซน์ Color Blocking ตัดกับสีขาว โดยรวมแล้วเป็นรองเท้าผ้าใบที่ให้ความรู้สึกคลีน ๆ กับโทนสีสบายตา แมตช์ง่าย เข้าได้กับทุกลุคเลยค่ะ

ราคาเปิดตัว : 3,600 บาท

ราคารีเซล : 8,600 บาท

Source : LINK

4.Nike Dunk Low "Easter"

เปลี่ยนฟีลมาเติมความสดใสแบบหวาน ๆ ด้วยรองเท้าผ้าใบ Nike Dunk Low ในโทนสีสุดพิเศษที่ได้แรงบันดาลใจมาจาก Easter Egg เป็นไอเท็มจากเทศกาลเฉลิมฉลองฤดูใบไม้ผลิ แสดงออกถึงช่วงเวลาแห่งความสุขและการเฉลิมฉลอง เจ้ารองเท้าผ้าใบคู่นี้เลยจัดเต็มมาด้วยโทนสีนีออนพาสเทล ทั้งสีชมพู ม่วง ฟ้า เขียว เหลือง โดยมีสีขาวเป็นสีพื้นเข้ากันลงตัวมาก ๆ สาว ๆ คนไหนอยากเพิ่มความสดใสให้ลุคแต่งตัว ต้องคู่นี้เท่านั้นจ้าาา

ราคาเปิดตัว : 4,200

ราคารีเซล : 6,990 บาท

Source : LINK

5.Nike Dunk Low "Lime Ice"

คู่นี้เป็นรองเท้า Dunk Low ที่สีน่ารักมากก คือมาในโทนพาสเทลกรุบ ๆ กับสี Soft Pink และ Lime Ice เป็นรองเท้าผ้าใบที่มีเบสเป็นเฉดสีชมพูนู้ด ๆ โทนอ่อน ตัดกับสีเขียวมะนาวอ่อน และสีม่วงอ่อน ๆ น่ารักฟรุ้งฟริ้ง ถือว่าเป็นการจัดคอมโบสีที่มีความเรียบง่ายแต่น่ารักลงตัว ให้กลิ่นอายความเป็นสีพาสเทลได้อย่างเด่นชัด เหมาะมากกับสาว ๆ ลุคน่ารักที่ชอบแต่งตัวด้วยโทนสีพาสเทล หรือสีเรียบ ๆ ไม่ฉูดฉาดนัก

ราคาเปิดตัว : 3,600 บาท

ราคา : 5,990 บาท

Source : LINK

6.Nike Dunk Low Next Nature "Pale Coral"

ขอต่อด้วยรองเท้า Nike Dunk Low สีเรียบ ๆ โทนสีสะอาดตาอีกสักหนึ่งคู่ กับรองเท้าผ้าใบ Dunk Low สี Pale Coral โทนสีของน้องเค้าก็ตามชื่อแปลตรงตัวเลยค่ะ เป็นสีปะการังโทนชมพูอมส้มอ่อน ๆ ซีด ๆ มีความผู้ดี เรียบง่าย มินิมอล เป็นรองเท้าผ้าใบอีกคู่ที่สามารถใส่เป็น Everyday Look ได้เลยนะคะ เพราะว่าเป็นโทนสีที่มีความแมตช์ง่าย ได้หลายลุค สาว ๆ ควรมีเก็บไว้สักคู่น้าาา แนะนำ!

ราคาเปิดตัว : 3,600 บาท

ราคา : 5,990 บาท

Source : LINK

7.Nike Dunk Low "Archeo Pink"

เมื่อกี้แนะนำรองเท้าผ้าใบโทนสีชมพูอ่อน ๆ ไปแล้ว คงถึงตาสีชมพูเข้มเค้าบ้างแล้วแหละ จัดไปเลยกับ Nike Dunk Low สี Archeo Pink เป็นสีชมพูอมแดงที่มีความสดใสซาบซ่าและให้กลิ่นอายความเป็น Retro ในเวลาเดียวกันด้วย ถือว่าเป็นโทนสีรองเท้าที่ค่อนข้างหายากเหมือนกันนะคะ กับรองเท้าผ้าใบสีชมพูอมแดงแบบนี้ แถมตอนนี้ราคาน้องเค้าก็ค่อย ๆ ขึ้นเรื่อย ๆ เลย สาว ๆ คนไหนเห็นแล้วโดนใจต้องรีบซื้อเก็บแล้วนะ

ราคาเปิดตัว : 3,600 บาท

ราคา : 7,990 บาท

Source : LINK

8.Nike Dunk Low SE “Free 99”

รองเท้าผ้าใบที่ได้แรงบันดาลใจมาจากป้ายลดราคาเหมือนแจกฟรีไปเลย หรือพวกร้านโชว์ห่วยที่ขายอมยิ้มให้เด็ก ๆ ในวันเฉลิมฉลองเทศกาล ถือว่าเป็นรองเท้าผ้าใบ Nike Dunk Low ที่มีคู่สีจัดจ้านลงตัว ให้กลิ่นอายความวินเทจออก Retro นิด ๆ นำทีมด้วยสีสด ๆ อย่างฟ้า เขียว แดง เหลือง ตัดกับหนังสีน้ำตาลเข้มเข้ากันดี พร้อมกับสกรีนป้ายราคา Free.99 บนพื้นด้านในรองเท้าอีกด้วย มีความ Limited อยู่พอตัวเลยค่ะ

ราคาเปิดตัว : 4,200 บาท

ราคา : 8,990 บาท

Source : LINK

*ราคาอาจแตกต่างจากนี้ ขึ้นอยู่กับอัตราการแลกเปลี่ยนและการบวกภาษี

สาว ๆ คนไหนที่ยังไม่มีรองเท้าผ้าใบ Nike Dunk Low ติดบ้านไว้สักคู่ ถึงเวลาที่สาว ๆ ต้องต้องช้อปน้องเค้ามาไว้ในครอบครองแล้วล่ะค่ะ เพราะอย่างที่เห็นกันว่า Nike ออกรองเท้าผ้าใบรุ่น Dunk Low มาในโทนสีที่สดใสน่ารักมากจริง ๆ เรียกได้ว่าเอาใจผู้หญิงอย่างเราสุด ๆ ถ้าเกิดมีคู่ไหนที่สีสันน่ารักจนเตะตาสาว ๆ แล้วก็อย่าลืมรีบหาซื้อเก็บไว้เลยนะ เพราะเดี๋ยวราคารีเซลขึ้นอีกรัว ๆ แน่ค่าาา