นัวทุกคำ แซ่บทุกจาน! ฝีมือลูกอีสานแท้ นัวเว่อร์ ขอนแก่น
  1. นัวทุกคำ แซ่บทุกจาน! ฝีมือลูกอีสานแท้ นัวเว่อร์ ขอนแก่น

นัวทุกคำ แซ่บทุกจาน! ฝีมือลูกอีสานแท้ นัวเว่อร์ ขอนแก่น

ทั้งแซ่บทั้งนัว จกข้าวเหนียวกันรัว ๆ ส่งตรงอาหารอีสาน ต้นตำรับความแซ่บจากอุดรธานี ฝีมือลูกอีสานแท้ ๆ นัวเว่อร์ขอนแก่น
[Ad] • 19 ม.ค. 2018 · โดย

เมื่อมาถึงขอนแก่น แดนอีสานแท้ ๆ อยากจะกินส้มตำทั้งที่ก็ต้องหาร้านที่ปลาร้าวนัว ๆ แซ่บถึงใจกันใช่ไหมคะ ทีมงาน Wongnai ขอแนะนำร้าน “นัวเว่อร์” ร้านส้มตำน้องใหม่ ที่รสชาติไม่เบาเลยค่ะ การันตีจากความนัวของสาขาแรกที่จังหวัดอุดรธานีจนขยายมาถึงขอนแก่นแล้ว!

หน้าร้านนัวเว่อร์ ขอนแก่น
หน้าร้านนัวเว่อร์ ขอนแก่น

ภายในร้านถูกออกแบบให้มีความทันสมัย แต่แฝงกลิ่นไอของความเป็นร้านอาหารอีสานอยู่ด้วยค่ะ มีความแซ่บ ในสไตล์การตกแต่ง ไม่ว่าจะมาคนเดียว มาเป็นคู่ มาเป็นกลุ่ม มาเป็นครอบครัว ก็เข้าท่า ถ้าหากใครที่เดินทางโดยรถส่วนตัว ทางร้านมีบริการที่จอดรถด้านหลังร้านด้วยนะคะ 

บรรยากาศในร้าน นัวเว่อร์ ขอนแก่น
บรรยากาศในร้าน

อาหารทุกเมนู ทางร้านได้คัดสรรวัตถุดิบชั้นเยี่ยมมาใช้ในการทำอาหาร บวกกับสูตรเฉพาะของทางร้าน และความใส่ใจทุกขั้นตอนของกุ๊กที่จะทำอาหารเสิร์ฟให้กับลูกค้าที่มาทาน โดยฝีมือจากแม่ครัวลูกอีสานแท้ ๆ

MENU

เมนูซิกเนเจอร์ของทางร้าน เหมาะกับคนที่รักสุขภาพ ไก่นึ่งนัวเว่อร์ 399 บาท ไก่บ้านแท้ ๆ ตัวเป้ง ๆ ที่ถูกคัดสรรมาอย่างดี ไก่บ้านเนื้อนุ่มหมักด้วยสมุนไพรและเครื่องเทศไทย ทั้งหอมทั้งกลมกล่อม เสิร์ฟมาพร้อมกับน้ำจิ้มซีฟู้ดสุดแซ่บ ผักสด และเส้นเล็กลวก

เมนู ไก่นึ่ง ร้าน นัวเว่อร์ ขอนแก่น
ไก่นึ่งนัวเว่อร์ 399 บาท

ยกทะเลสด ๆ มาไว้ในจานเดียว! เกาเหลาซีฟู้ดเกยหาด 250 บาท ไม่ว่าจะเป็นกุ้งสด, ปูม้าสด, หอยแครงสด, หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์และหอยเชลล์ ตำด้วยน้ำปลาร้าปรุงสุกสูตรเฉพาะของร้าน เพิ่มความมันด้วยเมล็ดกระถินบ้านเฮา รับรองว่านัวทุกคำ แซ่บทุกจานค่ะ

เมนู เกาเหลาซีฟู้ดเกยหาด ร้าน นัวเว่อร์ ขอนแก่น
เกาเหลาซีฟู้ดเกยหาด 250 บาท
เมนู เกาเหลาซีฟู้ดเกยหาด ร้าน นัวเว่อร์ ขอนแก่น
แต่ละชิ้นมีแต่ไซส์บิ๊ก ๆ !

หอยแครงลวก 120 บาท ทางร้านคัดสรรหอยแครงสด ส่งตรงจากมหาชัยซีฟู้ด สด! ใหม่! ทุกวัน เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ดหอมน้ำมะนาวแท้กับพริกขี้หนูสวนสุดแซ่บ เพิ่มความแซ่บให้กับเมนูนี้

เมนู หอยแครงลวก ร้าน นัวเว่อร์ ขอนแก่น
หอยแครงลวก 120 บาท
เมนู หอยแครงลวก ร้าน นัวเว่อร์ ขอนแก่น
น้ำจิ้มสุดแซ่บ

ย่างเนื้อเสือ (โคขุนย่างโพนยางคำ) 150 บาท คัดเนื้อโคขุนโพนยางคำ ที่คุณภาพของเนื้อมีความนุ่มนำมาหมักด้วยเครื่องหมักสูตรลับเฉพาะ คลุกเคล้าและหมักทิ้งไว้ถึง 1 คืน ก่อนนำมาย่างด้วยไฟอ่อน ๆ เพื่อให้เนื้อสุก เนื้อนุ่มใน ส่งกลิ่นหอมไปทั้งโต๊ะเลยทีเดียว

เมนู เนื้อโคขุนย่าง ร้าน นัวเว่อร์ ขอนแก่น
เนื้อโคขุนย่าง 180 บาท 
เมนู เนื้อโคขุนย่าง ร้าน นัวเว่อร์ ขอนแก่น
แจ่วนัว ๆ 

แจ่วฮ้อน-จิ้มจุ่ม 169 บาท เด็ดตรงน้ำซุปที่ใช้เวลาเคี่ยวน้ำต้มกระดูกด้วยไฟอ่อน ๆ ถึง 3 ชม. ปรุงด้วยสมุนไพรไทย ต่าง ๆ ให้มีกลิ่นหอมและมีประโยชน์ต่อร่างกาย มาเป็นชุดใหญ่ไฟกระพริบ มีทั้งเนื้อหมู, ตับ,กุ้ง, ไข่ไก่ พร้อมผัก มาแบบครบชุด รับรองว่าฟินไม่เหมือนใครแน่นอนค่ะ

เมนู จิ้มจุ่ม ร้าน นัวเว่อร์ ขอนแก่น
แจ่วฮ้อน-จิ้มจุ่ม 250 บาท
เมนู จิ้มจุ่ม ร้าน นัวเว่อร์ ขอนแก่น
หมูสุดนุ่ม
เครื่องดื่ม ร้าน นัวเว่อร์ ขอนแก่น
นอกจากอาหารอีสานสุดแซ่บแล้วยังมีเครื่องดื่มด้วยนะคะ 

เป็นยังไงกันบ้างคะ เห็นแล้วแซ่บซี๊ดน้ำลายสอกันเลยใช่ไหมคะ? ใครผ่านมาทางขอนแก่น ก็อย่าลืมแวะทานอาหารอีสานแบบเซ่บ ๆ กันที่ร้านนัวเว่อร์นะคะ สำหรับเพื่อน ๆ ที่กำลังหารีวิวร้านเด็ด ร้านในตำนานของขอนแก่น ก็อย่าลืมกดกดไลก์เพจ ขอนแก่น กินอะไรดี? รับรองว่าไม่ว่าไม่พลาดของแซ่บ ๆ แน่นอนค่ะ

การเดินทางมาร้าน

จากสี่แยกสามเหลี่ยม เข้าถนนประชาสโมสร ผ่านหน้า บขส.เก่า เลยสี่แยกที่ 1 เตรียมเลี้ยวขวา และพอเจอสี่แยกที่ 2 (แยกศึกษาภัณฑ์)ให้เลี้ยวขวา ประมาณ 100 เมตร ร้านจะอยู่ซ้ายมือค่ะ เวลาเปิด - ปิด 11:00-22:00 

โปรโมชัน

  • ส่วนลด 5% สำหรับสมาชิกวงใน 

แผนที่

19/1 ถนนกลางเมือง
map