[รีวิว] “สวนผัก โอ้กะจู๋” ร้านอาหารคลีนเพื่อสุขภาพ เสิร์ฟความสดใส่จาน
  1. [รีวิว] “สวนผัก โอ้กะจู๋” ร้านอาหารคลีนเพื่อสุขภาพ เสิร์ฟความสดใส่จาน

[รีวิว] “สวนผัก โอ้กะจู๋” ร้านอาหารคลีนเพื่อสุขภาพ เสิร์ฟความสดใส่จาน

สายคลีนต้องกรีดร้อง! ร้านอาหารคลีน “สวนผัก โอ้กะจู๋” ยกขบวนเมนูสุขภาพทั้งสลัดผัก สเต๊กจานโต และเมนูอื่น ๆ รับประกันความสดไม่เป็นสองรองใคร!
[Ad] • 10 ม.ค. 2019 · โดย
Video at https://www.facebook.com/Wongnai/videos/377762862975770/

#วงในบอกมา

  • ทางร้าน “สวนผัก โอ้กะจู๋” ใช้ผักสลัดปลอดสารพิษกว่า 25 ชนิด 
  • ทางร้าน "สวนผัก โอ้กะจู๋" ใช้ผักสดปลอดสารส่งตรงจากสวนผักภายใน 28 ชั่วโมงทุกวัน
  • ทุกเมนูใช้น้ำมันน้ำมันเมล็ดชา (Organic Camellia Tea Oil) ทำอาหารประเภทผัด น้ำมันคาโนลา (Canola Oil) มาใช้ในการทอด และน้ำมันมะกอกบริสุทธิ์ (Extra Virgin Oil) ใช้ทำอาหารครัวเย็นทั้งหมด
สวนผัก โอ้กระจู๋ สาขาสยามสแควร์วัน
“สวนผัก โอ้กะจู๋” สาขาสยามสแควร์ วัน รวมเมนูอาหารคลีนเพื่อสุขภาพ

กระแสรักสุขภาพยังแรงดีไม่มีตกจริง ๆ ไม่ใช่แค่ในหมู่สาว ๆ อย่างเรา หนุ่ม ๆ เขาก็ไม่น้อยหน้านะคะคุณ หันไปทางไหนก็มีแต่คนเริ่มหันมาดูแลตัวเองมากขึ้น ทั้งเรื่องกินและออกกำลังกาย มองเขาแล้วกลับมามองตัวเอง ไม่นะ! ฉันจะปล่อยตัวตามใจปากแบบนี้ไม่ได้อีกต่อไปแล้ว แต่จะให้ออกกำลังกายแบบจัดหนักคงหน้ามืดกันพอดี เพื่อนที่น่ารักเลยแนะนำร้าน “สวนผัก โอ้กะจู๋” ร้านอาหารคลีนเพื่อคนรักสุขภาพตัวจริง ที่เปิดสาขาใกล้บ้านบนสยามสแควร์วัน ชั้น 3 มาค่ะ! ถ้าพร้อมแล้วไปดูแลตัวเองพร้อมกัน

หน้าร้านสวนผัก โอ้กระจู๋ สาขาสยามสแควร์วัน
หน้าร้าน “สวนผัก โอ้กะจู๋” สาขาสยามสแควร์วัน (ชั้น 3)

ความรู้สึกแรกที่ก้าวเท้าเข้ามาที่ร้าน “สวนผัก โอ้กะจู๋” พนักงานหน้าตายิ้มแย้มและต้อนรับลูกค้าด้วยความเป็นกันเอง บรรยากาศภายในร้านใช้โทนสีขาว เก้าอี้ไม้ดูสบายตา บนเพดานตกแต่งด้วยโคมสไตล์ล้านนาให้ความรู้สึกอบอวลไปด้วยวัฒนธรรมของภาคเหนือแม้ตัวจะอยู่ที่กรุงเทพฯ ก็ตาม

บรรยากาศร้านสวนผัก โอ้กระจู๋ สาขาสยามสแควร์วัน
บรรยากาศร้านได้กลิ่นอายความเป็นล้านนา

ระหว่างรออาหารมาเสิร์ฟ ก็ได้พูดคุยกับน้องพนักงานเลยได้รู้ข้อมูลว่า “สวนผัก โอ้กะจู๋” ใช้ผักที่ปลูกเองในฟาร์มผักในจังหวัดเชียงใหม่เน้นความสะอาดปราศจากสารพิษ โดยขนส่งให้สาขาทั่วประเทศภายใน 28 ชั่วโมง เพื่อคงความสดใหม่ นอกจากนี้ในขั้นตอนวิธีทำ ทางร้านเลือกใช้น้ำมันเมล็ดชา (Organic Camellia Tea Oil) ทำอาหารประเภทผัด น้ำมันคาโนลา (Canola Oil) มาใช้ในการทอด (Deep Fried) และน้ำมันมะกอกบริสุทธิ์ (Extra Virgin Oil) ใช้ทำอาหารครัวเย็นทั้งหมด โอ้โห! แค่ฟังยังรู้สึกสุขภาพดีขนาดนี้ ถ้าได้กินจะยิ่งดีขนาดไหน!

แล้วเมนูแรกก็มาเสิร์ฟ “แองเจิลแฮร์ปูครีมกุ้ง” (ราคา 255 บาท) เส้นแองเจิลแฮร์นุ่มกำลังดี ผัดกับซอสครีมปูและครีมกุ้ง มีไข่กุ้งกรุบ ๆ หอมกลมกล่อมเข้มข้น ใครชอบกินเส้นขอแนะนำเมนูนี้รัว ๆ จ้า! 

“แองเจิลแฮร์ปูครีมกุ้ง” (ราคา 255 บาท)
“แองเจิลแฮร์ปูครีมกุ้ง” (ราคา 255 บาท)

เมนูแรกผ่านไป เมนูต่อไปต้องจัดมาทางร้านแนะนำ “โรลข้าวไรซ์เบอร์รีกุ้ง” (ราคา 175 บาท) ข้าวไรซ์เบอร์รีปรุงแบบญี่ปุ่น รสชาติอมเปรี้ยวนิดหน่อย กินคู่กับผักสลัดออแกนิก แตงกวา แครอท หน่อไม้ฝรั่ง อโวคาโด และกุ้งทอด พร้อมน้ำสลัดอีบิที่มีรสเผ็ดเล็กน้อย หรือถ้าใครชอบอาหารรสจัดจ้านต้องลอง “ทูน่าลาบอโวคาโด” (ราคา 215 บาท) เมนูเรียกน้ำย่อยแบบแคลอรีต่ำ ปลาทูน่าสดคลุกเคล้ากับเครื่องลาบ รสจัดจ้านแซ่ป กลมกล่อม ละมุนมันด้วยอโวคาโด พร้อมมีความกรุบกรอบกับขนมปังอบ กินคู่กับผักออแกนกสด กินเข้ากันมาก เหมาะเป็นเมนูรองท้อง 

เมนู “โรลข้าวไรซ์เบอร์รีกุ้ง” ของร้านสวนผัก โอ้กระจู๋
“โรลข้าวไรซ์เบอร์รีกุ้ง” (ราคา 175 บาท)
เมนู “ทูน่าลาบอโวคาโด” ของร้านสวนผัก โอ้กระจู๋
“ทูน่าลาบอโวคาโด” (ราคา 215 บาท)

สำหรับคนที่ชอบกินสลัดอย่าเพิ่งน้อยใจ จัดไปกับ “สลัดผักโขมสดออแกนิกไก่ย่างเฟต้าชีสสมุนไพร” (ราคา 265 บาท) ผักโขมสดออแกนิกชามโตกินคู่กับผลไม้ ส้มสด มะม่วงสุก พร้อมสะโพกไก่ย่างเนื้อนุ่มหอมกลมกล่อม กินคู่กับน้ำราดควินัว ซุปเปอร์ฟู้ด และเฟต้าชีสหมักสมุนไพร รสเปรี้ยวตัดเลี่ยนได้ดี

เมนู “สลัดผักโขมสดออแกนิกไก่ย่างเฟต้าชีสสมุนไพร” ร้านสวนผัก โอ้กระจู๋ สยามสแควร์วัน
“สลัดผักโขมสดออแกนิกไก่ย่างเฟต้าชีสสมุนไพร” (ราคา 265 บาท)

มาที่เมนูที่ขายดี “เลดี้ซี่โครงอ่อนซอสเชียงใหม่” (ราคา 585 บาท) เป็นเมนูสูตรคิดค้นพิเศษที่พัฒนามานานกว่า 2 ปี จนได้เป็นเมนูเลดี่ซี่โครงหมูกระดูกอ่อนเนื้อนุ่มหมักเครื่องเทศตำรับชาวเหนือ เสิร์ฟคู่กับซอสเชียงใหม่ที่ให้กลิ่นหอมของสมุนไพรอย่างขมิ้น ตะไคร้ รสชาติเข้มข้น กลมกล่อมติดลิ้น กินคู่กับผักออแกนิกสด ๆ รสชาติลงตัว

เมนู “เลดี้ซี่โครงอ่อนซอสเชียงใหม่” ของร้านสวนผัก โอ้กระจู๋
“เลดี้ซี่โครงอ่อนซอสเชียงใหม่” (ราคา 585 บาท)

นอกจากนี้ทางร้านยังเอาใจสาวกแซลมอนด้วยเมนูสุขภาพอย่าง “สเต๊กปลาแซลมอนซอสบีทรูทธัญพืช (ราคา 395 บาท) ปลาแซลมอนย่างจนหอม กินคู่กับบีทรูทที่มีส่วนผสมของถั่วลูกไก่ งา และธัญพืชต่าง ๆ ที่อุดมคุณประโยชน์เสิร์ฟพร้อมผักโขม ขาเห็ดออรินจิ และเห็ดหอมผัด ปิดท้ายด้วย “ซุปเห็ดสามอย่าง” (ราคา 65 บาท) ซุปเห็ดชิเกะ เห็ดเข็มทอง และเห็ดออรินจิ เข้ากันอย่างลงตัวกินแล้วสุขภาพดี เพราะทางร้านไม่ใช้ส่วนผสมของครีมและนม

เมนู “สเต๊กปลาแซลมอนซอสบีทรูทธญพืช ของร้านสวนผัก โอ้กระจู๋ สาขาสยามสแควร์วัน
“สเต๊กปลาแซลมอนซอสบีทรูทธัญพืช (ราคา 395 บาท)
“ซุปเห็ดสามอย่าง" ของร้านสวนผัก โอ้กระจู๋ สาขาสยามสแควร์วัน
“ซุปเห็ดสามอย่าง” (ราคา 65 บาท)

ใครกำลังมองหาร้านอาหารสยามสแควร์วันที่ดีต่อใจและสบายต่อพุงล่ะก็ ห้ามพลาดเลยกับร้าน “สวนผัก โอ้กะจู๋” ร้านอาหารคลีนเพื่อคนรักสุขภาพที่แท้ทรู แวะมาลองกินพร้อมฟินกับประโยชน์เต็ม ๆ กันได้แล้ววันนี้ ดูแลตัวเองด้วยมื้ออาหารเพื่อสุขภาพกันไปแล้ว ขากลับอย่าลืมซื้อไปฝากคนที่บ้านด้วยนะ :)

ร้าน "สวนผัก โอ้กระจู๋" สาขาสยามสแควร์วัน ชั้น 3
มาลองเมนูอาหารเพื่อสุขภาพที่ร้าน "สวนผัก โอ้กะจู๋" สาขาสยามสแควร์วัน ชั้น 3

การเดินทาง

สามารถมาแวะมาลองร้านอาหารคลีน “สวนผัก โอ้กะจู๋” ได้ที่สยามสแควร์วัน ชั้น 3 (ฝั่ง BTS) และสาขาอื่น ๆ ทั่วประเทศ เพื่อสุขภาพที่ดีของตัวคุณเองและคนที่คุณรัก

 “สวนผัก โอ้กระจู๋”

เมนูห้ามพลาด

แองเจิลแฮร์ปูครีมกุ้ง, โรลข้าวไรซ์เบอร์รีกุ้ง, ทูน่าลาบอโวคาโด
สวนผัก โอ้กะจู๋ Siam Square One
OWNER'S MESSAGE
สวนผัก โอ้กะจู๋ Siam Square One
ผักสลัดทั้งหมดที่เราใช้นำมาเสิร์ฟทั้งหมดปลูกด้วยวิธีออร์แกนิค ส่งตรงจากฟาร์มโอ้กะจู๋ทั้ง 4 ฟาร์มของเรา มากกว่า 200 ไร่ ผักสลัดทุกใบสะอาด สดใหม่ ปราศจากสารเคมี และยาฆ่าแมลงในทุกกระบวนการผลิตตั้งแต่ การปลูก การเก็บเกี่ยว และการล้างด้วยโอโซน จนกระทั่งส่งตรงถึงคุณภายใน 28 ชั่วโมง (สาขาในกรุงเทพฯ) เราคัดสรรวัตถุดิบที่ดีที่สุดมารังสรรค์เป็นเมนู สดใหม่ และดีต่อสุขภาพของลูกค้า ทั้งสลัด สเต๊ก เสิร์ฟคู่กับผักสลัดออแกนิคสด ๆ ส่งตรงจากสวนของเราทุกเช้า ลูกค้าจะมั่นใจได้ในทุก ๆ จาน เพราะเราเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้แก่คุณ

แผนที่

Siam Squre One ชั้น 3 อยู่ติดกับร้าน Koi The