รูดไม่ยั้ง!! กันไม้ต่อไม้ ที่ร้าน “โอวกี่ หมูสะเต๊ะ” ท่าดินแดง
  1. รูดไม่ยั้ง!! กันไม้ต่อไม้ ที่ร้าน “โอวกี่ หมูสะเต๊ะ” ท่าดินแดง

รูดไม่ยั้ง!! กันไม้ต่อไม้ ที่ร้าน “โอวกี่ หมูสะเต๊ะ” ท่าดินแดง

หมูสะเต๊ะเนื้อนุ่มจนลืมเคี้ยว กับน้ำจิ้มถั่วรสเด็ดที่เข้ากันจนหยุดไม่อยู่ ยิ่งกินยิ่งมันส์ รูดไม่ยั้ง!! กันไม้ต่อไม้.. จนต้องสั่งเพิ่ม
[Ad] • 16 มี.ค. 2016 · โดย

ถ้าใครเดินทางผ่านย่านดินแดง ต้องลองแวะทานหมูสะเต๊ะ ของร้าน “โอวกี่ หมูสะเต๊ะ”เป็นอีกร้านที่ขึ้นชื่อเรื่องของหมูสะเต๊ะที่ใครๆ ในย่านท่าดินแดงก็รู้จัก ร้านนี้เปิดมานานมาก เจ้าของร้านเล่าให้ฟังถึงตำนานหมูสะเต๊ะของร้านนี้ ที่เปิดมานานกว่า 60 ปี ถ่ายทอดวิชากันมาจากรุ่นสู่รุ่น จนปัจจุบันเปิดในชื่อ “โอวกี่ หมูสะเต๊ะ”ใช้ชื่อนี้มากว่า 8 ปี

บรรยากาศหน้าร้าน

ร้านเป็นแบบโอเพนท์แอร์ นั่งสบายๆ เป็นตัวของตัวเองได้มากที่สุด สั่งมาทานได้แบบไม่ต้องคิดอะไรมาก ถ้าคิดว่ามาไกลถึงย่านท่าดินแดงไม่ไหว “โอวกี่ หมูสะเต๊ะ”ยังมีสาขาย่อยร้านเฮียฮุย หมูสะเต๊ะ ที่ตลาด อ.ต.ก.จตุจักร เลือกสาขาที่ใกล้ที่สุด แล้วไปกินหมูสะเต๊ะกันค่ะ

Menu

“หมูสะเต๊ะ” (ไม้ละ 6 บาท)ของร้าน “โอวกี่ หมูสะเต๊ะ”เนื้อนุ่ม ฉ่ำไม่แห้ง ทิ้งไว้นานๆ ไม่กระด้าง เจ้าของร้านเล่าว่าคัดเอาหมูเกรดเอ การันตีคุณภาพจากเบทาโกรและมีสูตรลับในการหมักหมูนุ่มด้วยวิธีธรรมชาติ ไม่พึ่งผงหมักหมูนุ่ม ใช้ขมิ้นแทนสีผสมอาหาร อีกเมนูเด็ดที่ต้องลองคือ “ตับสะเต๊ะ” (ไม้ละ 6 บาท) ใช้ตับแป้งเป็นใบๆ หั่นเป็นชิ้นพอดีคำและนำไปหมักสูตรเฉพาะ นำไปย่างให้สุกกำลังดี ตับสะเต๊ะที่เสิร์ฟให้เราทานจะเนื้อเด้ง ฉ่ำ หวาน

หมูสะเต๊ะย่างร้อนๆ (ไม้ละ 6 บาท)
ตับสะเต๊ะน่าลอง (ไม้ละ 6 บาท)
สั่งแบบชุด ชุดเล็ก 15 ไม้ ขนมปัง 2 แผ่น ราคาชุดละ 100 บาท
ชุดกลาง 30 ไม้ ขนมปัง 4 แผ่น ราคาชุดละ 200 บาท
ชุดใหญ่ 50-100 ไม้ สั่งขนมปังเท่าไหร่ก็ได้ แผ่นละ 5 บาท ราคาชุดละ 300-600 บาท

นอกจาก “หมูสะเต๊ะ”และ “ตับสะเต๊ะ”ที่ทำลูกค้าติดใจแล้ว ยังมี “น้ำจิ้มถั่ว” ที่จัดว่าเป็นจุดเด่นของร้านเลย ด้วยรสชาติที่เข้มข้น หวาน มัน มีกลิ่นถั่ว และงาที่ทำให้น้ำจิ้มหอมเข้าไปอีก ที่สำคัญน้ำจิ้มยังไม่ฉุนเครื่องแกงเกินไป กลมกล่อมไปกันได้ทุกรส ตัดรสหวานของน้ำจิ้มถั่วด้วย “อาจาด” รสบ๊วย รสาติจัดจ้าน ออกรสเปรี้ยวนิดๆ

น้ำจิ้มถั่วสูตรเด็ดของร้าน
น้ำจิ้มอาจาด รสบ๊วย

ถ้ากลัวไม่จุใจ เราแนะนำสั่งเมนูเส้นกันมาทาน อย่าง “ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา” “ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นกุ้ง” “เกาเหลาเส้นปลา” “เกาเหลาเส้นเกียมอี” “ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟลูกชิ้นทะเลรวม” และ “ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ” (ชามละ 35-60 บาท) เจ้าของร้านยังใจดีบอกให้สั่งอาหารจากร้านข้างๆ มากินที่ร้านได้อีกด้วย

ก๋วยเตี๋ยวบะหมี่แห้งลูกชิ้นปลา (ชามละ 35-60 บาท)
ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟลูกชิ้นทะเลรวม (ชามละ 35-60 บาท)
ตามภาพเลยค่ะ ทีมงานของเราร้องหิวหนักมากกกกกกกกก
น้ำสมุนไพรหวานเย็นชื่นใจ

ไปเลยแถมขนมปัง ฟรี 2 แผ่นในชุดเล็ก และ 4 แผ่นในชุดใหญ่ หรือถ้าสั่ง 1000 ไม้ขึ้นไป ได้รับเสื้อสวยๆ และหมวก เท่ๆ จากร้าน “โอวกี่ หมูสะเต๊ะ” มาถึงปุ๊บเช็คอินและรีวิวให้ร้าน “โอวกี่ หมูสะเต๊ะ”โปรโมชั่น

“โอวกี่ หมูสะเต๊ะ” ท่าดินแดง รับจัดเลี้ยงนอกสถานที่ เพียงสั่งหมูสะเต๊ะ 1,500 ไม้ขึ้นไป ส่วนก๋วยเตี๋ยวรับออกงานด้วยเช่นกัน เริ่มที่ 200 ถ้วยขึ้นไป ยังรับสมัครสมาชิกสาขา รับผลิต จำหน่าย ปลีก และส่งด้วยนะ เผื่อใครสนใจติดต่อเข้ามาได้เลยค่ะ

ส่วนเครื่องดื่มแนะนำเป็นน้ำสมุนไพรที่ร้านทำเอง อย่าง “อัญชันมะนาว” “มะตูม” “เก็กฮวย” “ชาดำเย็น” และ “โอเลี้ยง” สั่งมาดื่มให้ชื่นใจ (แก้วละ 15-25 บาท)

การเดินทาง

โอวกี่ หมูสะเต๊ะ ท่าดินแดงร้านอยู่ปากทางซอยท่าดินแดง 11 ถนนท่าดินแดง (ตรงข้ามหน้าศาลเจ้าปึงเผ่ากงม่า)
เบอร์ติดต่อ 02-4376486 และ 094-989 4244เปิดทุกวัน ตั้งแต่เวลา 08.30 - 21.00 น. (หยุดทุกวันอังคารสัปดาห์ที่ 2 และ 4 ของเดือน)

เมนูห้ามพลาด

หมูสะเต๊ะ, ตับสะเต๊ะ

แผนที่

ปากทางเข้าท่าดินแดงพลาซ่า
map

การติดต่อ

image
Phone number : 024376486,0949894244,0819062116
Instagram : xowki
181/1 ซอยท่าดินแดง11 ถนนท่าดินแดง เขตคลองสาน กทม.10600,คลองสาน