ความสดชื่นจากเมนูดอกไม้ ตลอดเดือน เม.ย.-มิ.ย. @ "On The Table" ทุกสาขา
  1. ความสดชื่นจากเมนูดอกไม้ ตลอดเดือน เม.ย.-มิ.ย. @ "On The Table" ทุกสาขา

ความสดชื่นจากเมนูดอกไม้ ตลอดเดือน เม.ย.-มิ.ย. @ "On The Table" ทุกสาขา

On The Table ชวนคุณมาสัมผัสความสดชื่นจากธรรมชาติ ผ่านเมนูใหม่สุดพิเศษที่ทำจากดอกไม้นานาชนิด พลาดแล้วจะเสียใจ คลิกเลย!!”
[Ad] • 30 เม.ย. 2015 · โดย

ซัมเมอร์นี้ “On The Table” โตเกียวคาเฟ่ สุดชิคชวนคุณหลบร้อน กับ 8 เมนูสุดพิเศษ“HANA HANA” ที่ทางร้านคัดสรรความสดชื่นจากดอกไม้นานาพรรณลงไปในเมนูอาหารเพื่อเติมความอร่อย ในบรรยากาศน่ารักๆ สไตล์ Zakka

หลายคนอาจจะสงสัยว่า Zakka Cafe คืออะไร ในภาษาไทยของเรานั้นยังไม่มีคำอธิบายอย่างตรงตัว แต่ในภาษาญี่ปุ่นนั้น “ซักกะ (Zakka - 雑貨)” หมายถึงข้าวของเครื่องใช้กระจุกกระจิกที่ทำจากไม้ดีไซน์น่ารัก เน้นความสดใส ใส่ใจในทุกรายละเอียด พอรวมเข้ากับบรรยากาศภายในร้านที่เน้นความโปร่งโล่งสบายของ “On The Table” จึงเป็นการเติมความอบอุ่น อ่อนช้อยสไตล์โมเดิร์นเจแปนนิส จนต้องหยิบกล้องขึ้นมาแช๊ะแอนด์แชร์อวดเพื่อนๆ ในโซเชียล และนั่งต่อกันยาวๆ กันให้หนำใจเลยทีเดียว

“HANA HANA”

ขึ้นชื่อว่าเป็นโตเกียวคาเฟ่ เมนูของทางร้านจึงหนีไม่พ้นอาหารญี่ปุ่น ที่เติมไอเดียสุดครีเอทให้เข้ากับบรรยากาศ โดยการมิกซ์แอนด์แมชท์กับอาหาร 2 สัญชาติที่คุ้นปากคนไทยกันดีอย่าง “อิตาเลียน และญี่ปุ่น” ให้กลายเป็นเมนูสุดอร่อย ทั้งยังมีเมนูสุดพิเศษประจำฤดูกาลออกมาอีกเรื่อยๆ เช่นซัมเมอร์นี้ กับเมนู “HANA HANA” ออกมาให้ลูกค้า On The Table ได้ลิ้มลองกัน

“Salmon Blossom Salad”
“Salmon Blossom Salad”

เริ่มต้นความอร่อยด้วย “Salmon Blossom Salad” เมนูสุดเฮลตี้ที่นำแซลมอนสดมาช่วยเติมสีสันให้กับสลัดที่วางทับบนเกี๊ยวทอด เพิ่มความสดชื่นด้วยดอกไม้ทอด และดอกไม้สด เสิร์ฟพร้อมกับเดรซซิ่งสูตรพิเศษ Elderflower Salad Dressing ที่นอกจากจะให้รสชาติกลมกล่อมแล้ว ยังให้ความหอมจากกลิ่นดอกไม้ และน้ำผึ้งอีกด้วย

“Butterfly Puff”

ห้ามพลาดสำหรับ “Butterfly Puff” เมนูกินเล่นระหว่างนั่งคุย ที่ทำจากแป้งพัพทอดจนเหลืองกรอบสอดไส้ด้วยซีฟู๊ดและซอสเพสโต้ รสชาติจากมอสซาเรลล่าชีส ทานคู่กับซอสทาร์ทาร์เข้ากันอย่างลงตัว

“Alfredo Hana Fettuccine”
“Alfredo Hana Fettuccine”

ต่อด้วยเมนู “Alfredo Hana Fettuccine” เฟตตูชินีโฮมเมดสีสวยสะดุดตาที่มีส่วนผสมของดอกไม้กินได้อย่าง ดอกอัญชัน ดอกกุหลาบ และดอกคาร์เนชั่น เข้ากันได้ดีกับรสชาติเข้มข้นของซอสครีมเห็ดที่ผสมกันระหว่างออรินจิ แชมปิยอง และชิเมจิ เติมเทกเจอร์ด้วยบุชเชอร์แฮม ทั้งยังเติมดอกไม้ทอดกรอบโรยทับมาด้วย อร่อยสุดๆ แต่ขอบอกไว้ก่อนว่าพาสต้าเส้นสดนี้เป็นแบบโฮมเมด ดังนั้นเมนูนี้มีจำนวนจำกัดต่อวัน ช้าหมดอดนะจ๊ะ

“Hana Maki”
“Hana Maki”

ส่วนใครที่ชอบมากิซูชิเป็นทุนเดิม ต้องสั่ง “Hana Maki” เมนูข้าวปั้นมากิสอดไส้แซลมอน อะโวคาโด และฟิลาเดลเฟียชีส หกสไตล์ มีทั้ง ปูอัด คิวคัมเบอร์อูนางิ ทูน่าวาซาบิ แซลมอนมายองเนส วางล้อมรอบดอกไม้กินได้ทอดกรอบ โรยรอบข้างด้วยดอกไม้กินได้แบบสด ชอบแบบไหนเลือกแบบนั้นได้เลย

“Sweet Garden”

จบของคาวต้องต่อด้วยของหวาน “Sweet Garden”เมนูของหวานที่รวมเอาพานาคอตต้าเนื้อนุ่มราดทับด้วยซอสโรสเบอร์รี่ วางคู่กับซอร์ฟชีสเค้กเนื้อเนียนที่วางดอกกุหลาบ และคาร์เนชั่นเคลือบน้ำตาลไว้ด้านบน ตลอดจนสตอเบอร์รี่ซอร์เบต์ที่วางบนโฮมเมดคัมเบิ้ล อร่อยได้ทั้งร้อนและเย็นอยู่ในเมนูเดียว

“Tiramis Flower”
“Tiramis Flower”

และยังมีเมนู “Tiramis Flower”เมนูสุดเก๋ที่เสิร์ฟทิรามิสุของหวานสไตล์อิตาลี ไอศกรีมวานิลลา วิปปิ้งครีม สตรอเบอร์รี่ ตลอดจนเจลลี่กลิ่นดอกไม้ไว้ในโถแก้ว ยิ่งคนที่ชอบทิรามิสุเป็นทุนเดิมต้องลองชิม เพราะคุณจะได้รสชาติแบบที่ลงตัวไปอีกแบบ

“La Rosé”
“Yuki Flower”

ดับร้อนกันด้วยเมนู Mocktail สุดแจ่มอย่าง “La Rosé” ที่เพิ่มความสดชื่นด้วยรสชาติเปรี้ยวจี๊ดจากเลมอน ผสมกับกลิ่นหอมหวานของกุหลาบ ทั้งยังแอบเพิ่มเทกเจอร์อย่างวุ้นเบอร์รี่อ่อนนุ่ม สดชื่นสุดๆ และอีกหนึ่งเมนูอย่าง “Yuki Flower” น้ำลิ้นจี่ผสมมิ้นต์ที่ช่วยให้รู้สึกสดชื่น ด้วยน้ำแข็งดอกอัญชัญ เพิ่มสีสันเป็นอย่างดีให้กับซัมเมอร์นี้

เติมสีสันให้หน้าร้อนด้วย “HANA HANA” เมนูจากเซ็ทสุดพิเศษจากร้าน “On the table” ที่มีขายทุกสาขา ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 30 มิถุนายนนี้เท่านั้น ถ้าใครที่เป็นแฟนคลับอาหารโมเดิร์นเจแปนนีสในบรรยากาศโตเกียวคาเฟ่ ต้องห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง

Happiness is …. On The Table

แผนที่

อยู่ชั้น 6 โซน Beacon

การติดต่อ

On The Table เซ็นทรัลพลาซ่าลาดพร้าว
Phone number : 02-541-1397
1697, ถนนหอวัง, จตุจักร, กรุงเทพมหานคร, 10900, ประเทศไทยเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว,จตุจักร
On The Table เมอร์คิวรี่ ทาวเวอร์
Phone number : 02-658-5599
540, ถนนเพลินจิต, ลุมพินี, กรุงเทพมหานคร, 10330, ประเทศไทยเดอะ เมอร์คิวรี่ วิลล์,ปทุมวัน